สหลูนิงห์ Binh, เมืองหลวงเก่าบ้านนอก

โฮลูเป็นเมืองหลวงเก่าของเวียดนาม, ตั้งอยู่ 90km จากฮานอย. โฮลูเป็นเมืองหลวงในช่วงศตวรรษที่ 10. It was the capital of three feudal

อะไรที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hoa Binh ท่องเที่ยว?

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงฮานอย, เดินทาง Hoa Binh จะเป็นประสบการณ์ที่อ่อนโยนและไม่น้อยที่น่าสนใจสำหรับคุณในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์. หากคุณไม่ได้มีประสบการณ์ในการ…

เกาะ Diep บุตรด้วยเส้นทางเดินธรรมชาติในทะเล

เยี่ยมชม Diep เกาะบุตร, ประสบความรู้สึกของการเดินบนเส้นทางซึ่งต่ำกว่าระดับน้ำทะเลและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลในแวน Gia หมู่บ้านชาวประมง … จะนำมาซึ่ง…

เกาะฟูคอกเป็นเกาะสวรรค์ที่แท้จริง

  ฟูคอกเป็นเกาะที่มีธรรมชาติและคอนกรีตยังคงเก็บรักษาไว้ที่พิการเพื่อให้เกาะของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บางส่วน. ตั้งอยู่ 120km จากเมือง Rach Gia และ…

Hoa บินห์เลค – ที่บรรจบกันของความงามของชาติ

ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม, ภูเขาและป่าไม้ในพื้นที่ทางวัฒนธรรมที่มีสีสัน, Hoa บินห์เลคได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม, ดึงดูดนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากทุกครั้ง…

Eo Gio เป็นชายหาดอันงดงามที่สุดของคีนอน

คีนอนเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีหาดทรายที่สวยงามมากและภูมิทัศน์ที่มีชื่อเสียงในประเทศเวียดนาม. นั่นคือการละเลยที่ดีถ้าคุณมาคีนอนโดยไม่ต้อง…

ที่ไม่ซ้ำกันสถาปัตยกรรมทำงานคริสตจักรหินในนาตรัง

หนึ่งในสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดในนาตรังถูกโบสถ์หินตั้งอยู่ที่ความสูงของ 12 เมตรในช่วงกลางของ…

เพื่อประสบการณ์การใช้อาบโคลนใน Nha Trang

นอกจากทะเล, Nha Trang ยังมีทรัพยากรที่พิเศษก็คือว่าโคลนและน้ำแร่น้ำร้อน, ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุขภาพของมนุษย์. เป็นอ่างพอกโคลนอะไร? …

ใน Nha Trang Po Nagar ทาวเวอร์ลึกลับ

ไปที่ชายฝั่งเมืองนาตรัง, คุณควรเยี่ยมชมหอ Ponagar – หนึ่งในทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม (รัฐบาลอยู่แล้วการจัดอันดับ) ที่มีชื่อเสียงมากที่นี่. สถานที่ตั้งจาก…

ลูกชายของฉัน Sanctuary – มรดกโลกทางวัฒนธรรม

นี่คือการเสียสละที่สถานที่ของราชวงศ์จำปา, เช่นเดียวกับหลุมฝังศพของกษัตริย์หรือเจ้าชายจำปา. ลูกชายของฉัน Sanctuary ถือเป็นหนึ่งในศูนย์…