เจ็ดสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนที่นิยมมากที่สุดในเวียดนาม

การเลือกสถานที่ที่เหมาะสมจะเพลิดเพลินไปกับความสุขที่ฮันนีมูนด้วยกันได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมาก. หากคุณมีความลังเลเกี่ยวกับการที่จะไป, Dalat Trip will offer you the seven

ประสบการณ์จากการเดินทางไปยังอุโมงค์ Cu Chi

Cu Chi อุโมงค์ที่มีชื่อเสียงเป็นฐานการปฏิวัติที่แข็งแกร่งที่สุดของเวียดนาม. เมื่อคุณมาที่นี่, คุณจะไม่เพียงค้นพบอุโมงค์ลับใต้พื้นดิน, but also

Van Phuc หมู่บ้านผ้าไหมผ้าไหมทำให้เวียดนามมีชื่อเสียงที่มีกลเม็ดเด็ดพรายของมัน

Van Phuc หมู่บ้านผ้าไหมตั้งอยู่ประมาณสิบห้ากิโลเมตรจากศูนย์กลางของกรุงฮานอย, หมู่บ้าน Van Phuc จะคล้ายกับริบบิ้นผ้าไหมที่วิ่งตามไป…

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Ha Giang ท่องเที่ยว

ความงามสง่าของ Dong Van ที่ราบสูงแน่นอนทำให้หลายคนวางแผนที่จะเดินทางไปยัง Ha Giang. ในบทความนี้, ผมอยากจะร่วมกับคุณเดินทาง…

ชายหาด Binh Tien, “อัญมณีที่ซ่อนอยู่” ของ Ninh Thuan

ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าและหาดทรายสีขาวที่กว้างใหญ่ซึ่งรูปแบบถนนที่มีเสน่ห์เป็นที่อยู่ติดกับนุ้ย Chua อุทยานแห่งชาติ, ชายหาด Binh Tien ให้กับผู้เข้าชมนุ่ม…

การเดินทางไปยังเกาะแมวบา

เกาะแคทบาถือได้ว่าเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในอ่าวยาว (มันตั้งอยู่ทางทิศใต้ของอ่าวและเป็น260km²). มันเป็นเรื่องปกติ…

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดียนเบียน

ที่ดินของเดียนเบียนเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่ในการทำเครื่องหมายชัยชนะกล้าหาญของกองทัพและประชาชนของเวียดนาม. ท่องเที่ยวเดียนเบียน, ผู้เข้าชมไม่เพียง…

ถ้ำพิมพ์ Ninh ธวนไร, ประตูสู่สวรรค์

ถ้ำไร่หรือแขวนไร่เป็นหนึ่งในไฮไลท์เมื่อเดินทางไปนิงห์ธวน, ถ้ำเชียงรายนำมาให้ผู้เข้าชมมีความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบที่จะได้รับเข้าไปในดินแดนของ…

สหลูนิงห์ Binh, เมืองหลวงเก่าบ้านนอก

โฮลูเป็นเมืองหลวงเก่าของเวียดนาม, ตั้งอยู่ 90km จากฮานอย. โฮลูเป็นเมืองหลวงในช่วงศตวรรษที่ 10. มันเป็นเมืองหลวงของสามศักดินา…

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hoa Binh ท่องเที่ยว

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงฮานอย, เดินทาง Hoa Binh จะเป็นประสบการณ์ที่อ่อนโยนและไม่น้อยที่น่าสนใจสำหรับคุณในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์. หากคุณไม่ได้มีประสบการณ์ในการ…