สถานที่ที่สวยงามในการเล่นร่มร่อนในเวียดนาม

ร่มร่อนเป็นกีฬาผจญภัยครั้งใหม่ได้รับการแนะนำในเวียดนามในปีที่ผ่านมา. คนของเวียดนามที่เคยพิจารณาร่มร่อนนานาชาติบินใน Dinh สนามกีฬาของฉันในวันเปิดกีฬาซีเกมส์ 22, และความฝันที่จะบินไปในท้องฟ้าได้จริงขึ้นมาได้ง่ายขึ้นกับทุกคน.

Paragliding คือการผจญภัยกีฬาควรจะต้องมีความปลอดภัยที่บังคับใช้จะนำไปสู่หมวกกันน็อกแบบเต็มรูปแบบ, เข็มขัดแม้ว่า, วิทยุ, การเรียนรู้ทางด้านเทคนิคที่จะออกและเชื่อมโยงไปถึงภายใต้คำแนะนำของโค้ช. อย่างไรก็ตาม, สภาพอากาศ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงลมอย่างต่อเนื่อง, บางนักบินที่ดินในไร่ข้าวโพดหรือคูน้ำใกล้เคียงกับพื้นที่ขนาดใหญ่, ค่อนข้างจะไกลจากจุดเชื่อมโยงไปถึง.

ร่มร่อนในเวียดนาม

ร่มร่อนในเวียดนาม

เนินเขาสูงในระดับปานกลาง, กับท้องฟ้า, กว้างที่จะบินไปตามที่คาดคะเนสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เลือกที่จะวาง Paragliding ถอด. เพราะในสถานที่ดังกล่าว, มวลอากาศจะผลักลมลาดชันด้วยความเร็วที่เพียงพอ, ปีกจะบินอยู่บนท้องฟ้าอีกต่อไป.

Paragliding เป็นวินัยที่พักผ่อนหย่อนใจ, แต่ต้องมีความเป็นมืออาชีพของผู้เล่นในความรู้อุปกรณ์, ทักษะ, การออกกำลังกายและจิตวิญญาณที่ดี. Paragliding ไม่ใช้เครื่องยนต์, บินฟรีฟอร์ม, ถอดกับเท้าของคุณ. นักบินนั่งอยู่ในที่นั่งเย็บด้วยสายรัดคงทน. นักบินบินขึ้นอยู่กับลมที่มีอยู่ในธรรมชาติ.

1. เวนนัมภูเขา, Ha Noi

ภูเขาเวนนัม, เยนบินห์วอร์ด, Thach อำเภอที่มีสองท็อปส์ซู, 215 ม. และ 500 ม. เหมาะสำหรับการใช้เวลาปิด. สมาชิกหลายคนของ Paragliding สโมสรในภาคเหนืออย่างสม่ำเสมอมาที่นี่ในการปฏิบัติร่วมกัน. อย่างไรก็ตาม, คุณควรจะเดินประมาณ 30 นาทีในการเข้าถึงการประชุมสุดยอด. จากด้านบนภูเขา, นักบิน paraglider ได้รับการปล่อยตัวจิตวิญญาณสู่ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่, ลอยอยู่บนก้อนเมฆและนก, คืบคลานไปตามภูเขาและใช้เวลาในการมองเห็นวิวของภูเขาของข้อความเหมือนกันนอกฮาน้อย.

ขลุกอยู่ในภูเขาเวนนัม

ขลุกอยู่ในภูเขาเวนนัม

2. ตากใบญาภูเขา, ความสงบสุข

ด้านบนของภูเขาตากใบญา, หง็อกเซิประชาคม, อำเภอ Lac บุตร, จังหวัด Hoa Binh เป็นหนึ่งในสถานที่อร่อยที่สุดกระโดดร่มในภาคเหนือ. ด้านบนของภูเขาที่ตากใบญามีลมพัดแรง, สูงส่งเป็นความท้าทายที่เสนอขาย. ทุกคน Paragliding อยากที่จะต้องพิชิตยอดเขานี้, และจากนั้นก็บินอยู่บนท้องฟ้า, ใส่ภาพตัวหนาตัวเองขึ้นไปบนท้องฟ้าและต้องการที่จะเอาชนะ.

ร่มร่อนตากใบญาในภูเขา

ร่มร่อนตากใบญาในภูเขา

3. Mu แคงไช, เยนตากใบ

จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุด Paragliding เวียดนาม, Mu แคงไชมุมมองทางอากาศ Paragliding งามกวี, ความยิ่งใหญ่และความหลงใหล. ถนน Mu แคงไชผ่าน Khau ผาสูงสุด, ยอดภูเขาที่สูงที่สุดในสี่ยอดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ. ตามที่นักบิน paraglider ในประเทศ, Khau ผาเป็นหนึ่งในสี่จุดที่มีศักยภาพของเวียดนามที่สวยที่สุด, สภาพอากาศเช่นเดียวกับธรรมชาติและผู้คน. จากบนอันยิ่งใหญ่ร่มชูชีพระหว่างโลกและท้องฟ้า, คุณจะถูกครอบงำด้วยสิ่งมหัศจรรย์, ภูเขาอันงดงาม, โดยที่มีอากาศบริสุทธิ์, ความงามที่งดงามของเขตระเบียงและถนนกลับคดเคี้ยวภูเขาที่นี่.

ร่มร่อนในหมู่แคงไช

ร่มร่อนในหมู่แคงไช

4. ลิญทรองภูเขา, Tsinghua

ภูเขาลิญทรอง, ฮองทรองประชาคม, อำเภอ Hoang Hoa, จังหวัด Thanh Hoa ถือว่าเป็น Paragliding ศักยภาพ. Take off จุดบนภูเขาที่ระดับความสูงของ 210 เมตรล้อมรอบด้วยป่าสนที่มีถนนวิ่งแคบและลาดชัน. มันคือ “สนามเด็กเล่น” สำหรับนักบินที่มีประสบการณ์. จากบนร่มชูชีพ, คุณจะเห็นความงามของชายหาด, อ่อนโยนพาดหัววิ่งสีฟ้าที่มี casuarinas ไม่มีที่สิ้นสุด, ห่างไกลจากกระทะเกลือเปล่งประกายในดวงอาทิตย์. คดเคี้ยวไปตามแม่น้ำแลาคทรอง, ภูเขาทรองลิญค่อนข้างเก่าแก่, ประมาณ 5 กม. ไปทางทิศใต้, ตะวันออกเฉียงใต้เป็นไฮไลท์ของภูมิภาคมีความสุข, ทั้งสองมองแม่น้ำภูเขาที่ดีกับทะเล, ทำให้สภาพดีมีมากมายของตัวเลือกสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงความปลอดภัย.

ขลุกอยู่ในภูเขาบิชอพ

ขลุกอยู่ในภูเขาบิชอพ

5. Son Tra คาบสมุทร, ดานัง

Son Tra เป็นชื่อคาบสมุทรและภูเขา Son Tra อำเภอ, เมืองดานัง. Son Tra คาบสมุทรในภาคใต้สร้างเสน่ห์, อ่าวที่สวยงาม, ดึงดูดใจ. มีกิจกรรมพาราเซลที่นี่, คุณจะได้ชื่นชมความมหัศจรรย์ของภูเขาสูง, เมฆกลิ้ง, แถบป่าไม้เขียวชอุ่มบนโค้งภูเขาสูงทอดยาวไปถึงขอบของทะเลทำขึ้นอีโครีเจียนกว้างใหญ่. สถานที่เชื่อมโยงไปถึงชายหาดมักจะโทควางที่เชิงเขาของ Son Tra หรือชายหาด Pham Van Dong.

ร่มร่อนใน Son Tra

ร่มร่อนใน Son Tra

6. หาด Nha Trang

หาด Nha Trang มีความงาม, ในบทกวี, ซึ่งเป็นเพลง. สังเกตเมืองทะเลจากที่สูงสามารถมองเห็นความงามของชายหาดยืดที่มีหาดทรายสีขาวละเอียด, เกาะที่แปลกใหม่, ต้นมะพร้าวริมทะเลและต้นไม้ในกระทืบลม, วัดจามของภูเขาตะไคร่น้ำโบราณ…

ร่มร่อนในนาตรัง

ร่มร่อนในนาตรัง

7. Langbiang ภูเขา, ดาลัต

จากดาลัตไปยังภูเขา Langbiang เกี่ยวกับ 15 กม., จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที. คุณสามารถใช้รถบัสท้องถิ่น, รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์. คุณสามารถไปที่ด้านบนของแลงเบียนโดยจี๊ป, แล้วลงเล่นพาราเซลเชิงเขา. ถ้าไม่ได้มีความเชี่ยวชาญและไม่มั่นใจพอ, คุณสามารถบินกับโค้ชที่จะดูดาลัตเมืองที่เป็นเนินเขาจากด้านบน. ในหมอกของภูเขา, บนร่มชูชีพในพื้นที่, คุณจะเห็นต้นไม้สีเขียว, แม่น้ำและลำธารคดเคี้ยวความอุดมสมบูรณ์ของดินหินบะซอล.

ร่มร่อนใน Langbiang

ร่มร่อนใน Langbiang

8. ฟานเถียต

ด้วยภูมิประเทศที่เป็นภูเขาของมันมองเห็นวิวทะเล, ลมดี, คุณสามารถ paraglide ในสถานที่ที่ดีงามในพื้นที่ของ Mui Ne, เธอฮ่องกง, หรือเนินทราย, หุบเขา … นักกีฬา Paragliding มักจะเลือกฟานเถียตเพื่อตอบสนองความรักที่จะพิชิตท้องฟ้าเพราะถือว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามมาก.

การยืดกล้ามเนื้อร่มชูชีพรับลม, การขว้างปาด้วยตัวคุณเองในท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่จากด้านบน, ลอยอยู่บนก้อนเมฆและนก, คืบคลานไปตามภูเขา, ในที่สุดน้ำด่างในข้าวพรมสีเขียวเป็นที่รับรู้โดยผู้ที่, กระโดด Paragliding.

สถานที่ที่สวยงามในการเล่นร่มร่อนในเวียดนาม
4.5 (90%) 2 คะแนนโหวต

ความคิดเห็นล่าสุด

  1. Shahin มกราคม 18, 2016
  2. แอนนา พฤศจิกายน 19, 2016
  3. ดาเนียลมายาลล์อาราโฮ ธันวาคม 23, 2016
  4. วาเนสซ่า มิถุนายน 6, 2017

ใส่ความเห็น