Can Gio – สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่อยู่ใกล้กับไซ่ง่อน

สามารถพื้นที่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ Gio ตั้งอยู่ในภาคใต้ของโฮจิมินห์ซิตี้เกี่ยวกับ 50 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง. ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากโฮจิมินห์ซิตี้และพื้นที่อื่น ๆ ในโอกาสวันหยุดสุดสัปดาห์.

การเดินทางไปยัง Can Gio, คุณจะอยู่ห่างจากที่มีเสียงดัง, แออัด, บรรยากาศอึกทึกและไม่ว่างของพื้นที่เมืองและเพลิดเพลินกับพื้นที่พักผ่อนที่ดีในธรรมชาติบริสุทธิ์และเงียบสงบ.

มุมมองของ Can Gio

มุมมองของ Can Gio

เส้นทางการขับรถและยานพาหนะการขนส่งไปยัง Can Gio

เพราะระยะทางจากศูนย์กลางของโฮจิมินห์ซิตี้ Can Gio ที่ไม่ไกลเกินไป, เพื่อให้คุณสามารถเลือกรถทั้งสองคันได้รับความนิยมเป็นรถโดยสารและรถจักรยานยนต์.

รถบัส

จากตลาดเบนธาน, คุณจะใช้รถบัสไม่มี. 20 ซึ่งไปเป็นนาและคุณหยุดที่บินห์คานห์เฟอร์รี. แล้วก็, คุณจะได้รับบนเรือข้ามฟาก, ข้ามแม่น้ำและใช้รถบัสไม่มี. 90 จะตรงไปยังชายหาด. ระหว่างทาง, ถ้าคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์การท่องเที่ยวใด ๆ, คุณควรถามคนขับรถบัสสำหรับการวางคุณมี, เพราะรถบัสที่จะ Can Gio ไม่ได้มีสถานีรถบัสเกี่ยวกับวิธีการ.

ด้วย, คุณสามารถใช้รถบัสที่ไม่มี. 75 จาก 23 / 9 จอด, รถโดยสารนี้จะไปที่สถานีรถบัสใน Can Thanh (Can Gio). รถบัสนี้ผ่านบางเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่คุ้นเคยใน Can Gio.

รถมอเตอร์ไซค์

เพราะคุณไม่สามารถควบคุมการเดินทางของคุณถ้าคุณใช้รถบัส, ดังนั้นหลายคนเลือกที่รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะหลักของการขนส่งในช่วงเวลาที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยว Can Gio.

จากศูนย์กลางของเมืองโฮจิมินห์, คุณขับรถไป Tan Thuan สะพาน (ตำบล 7), แล้วคุณจะเปลี่ยนเป็น Nguyen Van Linh ถนนและสถานที่แล้วฮุยน์ถัน Phat, และคุณให้ไปถึงจุดสิ้นสุดของถนนเป็นบินห์คานห์เฟอร์รี. นอกจากนี้คุณยังจะต้องซื้อตั๋วเรือข้ามฟากเพื่อไป Can Gio. จากที่นั่น, คุณจะเห็นถนนที่จะไปตรงจาก Can Gio ไปยังศูนย์กลางของเมือง Thanh ที่. บนถนนสายนี้, คุณสามารถหยุดที่ชายหาด Can Gio, Vam เสาร์ที่ระลึกหรือเกาะลิง … แต่สำหรับความประหยัดของจิตใจ, คุณควรดูที่ป้ายจราจรบนท้องถนนเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียทาง.

แม้ว่าถนนเพื่อ Can Gio ค่อนข้างดี แต่ก็ยังมีหลายส่วนที่ปูด้วยหินขรุขระ, ดังนั้นคุณจะต้องเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการซ่อมรถมอเตอร์ไซด์ในกรณีของความล้มเหลวในทางที่, เพราะตามถนนมีน้อยมากร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, คุณต้องปฏิบัติตามกฎจราจรเพื่อหลีกเลี่ยงตั๋วตำรวจเกี่ยวกับวิธีการ, เพราะถนนสายนี้ไม่ได้อัดแน่นไปด้วยยานพาหนะการจราจร, เพื่อให้ตำรวจจราจรมักจะตรวจสอบความเร็วของยานพาหนะ.

นอกเหนือจากยานพาหนะดังกล่าวข้างต้น, คุณยังสามารถเดินทางโดยเรือ, พายเรือแคนูหรือเรือยนต์ถ้าคุณสามารถจ่ายและสภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดี.

ในทางที่จะ Can Gio

ในทางที่จะ Can Gio

พายเรือแคนูใน Can Gio

พายเรือแคนูใน Can Gio

จุดท่องเที่ยวใน Can Gio

ป่าชายเลนค้นพบ Vam เสาร์

Vam Sat ป่าชายเลนเป็นพื้นที่ Biosphere สำรองของโลกที่มีพืชและสัตว์ที่มีความอุดมสมบูรณ์. คุณสามารถปล่อยไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเช่น: เขตรักษาพันธุ์นก, ค้างคาวป่าพรุ, ฟาร์มจระเข้ … มีส่วนร่วมในกิจกรรมสันทนาการสนุก: ประมง, จับปู, การดูนก, ตกปลาจระเข้, การพายเรือ, ตกปลาจากอวน, …หากคุณต้องการที่จะผ่อนคลายในป่าที่เงียบสงบและเก่าแก่, คุณสามารถนั่งอยู่บนเรือแคนูและไปในลำคลองสีเขียวชอุ่มกับแถวของฝาครอบป่าชายเลนโดยรอบ.

ค้นพบ Vam Sat ป่าชายเลน

ค้นพบ Vam Sat ป่าชายเลน

เล่นเกมบนชายหาด Can Gio

มันไม่เป็นที่มีเสียงดังและแออัดเป็นชายหาดของวุงเตา, แต่ชายหาด Can Gio ( 30 / 4 ชายหาด) ถือว่ายังคงเป็นที่อยู่ว่ายน้ำที่คุ้นเคยของนักท่องเที่ยวไปยังชายหาดที่เงียบสงบมากและนี้. คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกของเกมนอกในน้ำกับเพื่อนและญาติในบรรยากาศของเสรีภาพและความเงียบสงบ.

เยี่ยมชมเกาะลิง

เกาะลิงเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะ Can Gio. ที่นี่, มีมากกว่า 1,000 ลิงกับสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน, และพวกเขามีความหนาและชาญฉลาด. คุณสามารถเข้ามาใกล้ที่จะจับมือของพวกเขาหรือให้อาหารพวกเขาและใช้ประโยชน์จากถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำกันไม่กี่นำมาเป็นของที่ระลึก. แต่คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อปกป้องรายการเครื่องประดับอย่างระมัดระวังเพราะมีบางลิงซนมักจะขโมยบางรายการของนักเดินทาง.

เกาะลิง

เกาะลิง

ประสบการณ์การเล่นเกมการผจญภัย: ตกปลาจระเข้

พื้นที่ท่องเที่ยว Vam Sat มีบางฟาร์มจระเข้ขนาดใหญ่ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชม, เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมการล่าเหยื่อของจระเข้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งท้าทายตัวเองในการเล่นเกมการผจญภัยของการประมงจระเข้.

เกมผจญภัยนี้อาจจะเป็นอันตราย, แต่มันเป็นความจริงที่ปลอดภัยมาก. คุณจะถูกนำไปบ่อจระเข้ที่มีจระเข้จะหิวและคุณนั่งบนเรือยางได้สูงเกินจริง; รั้วความปลอดภัยโดยรอบทำจาก B40 ตาข่ายเหล็ก. ตอนนี้, นักท่องเที่ยวเพียงแค่นั่งอยู่ภายในเรือ, ปล่อยเบ็ดตกปลาและรอจระเข้กัดเหยื่อจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของจระเข้ดึงคัน.

เกมตกปลาจระเข้

เกมตกปลาจระเข้

เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลแสนอร่อยและราคาถูก – พิเศษของชายหาด

Gio สามารถมีความหลากหลายของอาหารทะเลสดใหม่ที่นักท่องเที่ยวมาที่นี่ไม่สามารถละเลย, กุ้งเป็นอาหารที่ดีและทางเลือกของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. ที่นี่, มีชนิดของกุ้งกุ้งจำนวนมาก, ทั้งหมดกุ้งบุตร, กุ้งเสาร์ … แต่ที่ดีที่สุดคือกุ้ง Gach บุตรซึ่งมักจะปรากฏในเดือนมีนาคมและเดือนเมษายนของปฏิทินจันทรคติและคุณสามารถนึ่งหรืออบเป็นงานอดิเรกของคุณ.

นอกเหนือจาก, Can Gio อาหารทะเลนอกจากนี้ยังมีหอยทาก, ปูและว่ายน้ำปู. เมื่อคุณมาที่นี่, แน่นอนคุณควรพยายาม Cum ปู – หนึ่งในชนิดของปูส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในป่าโกงกาง, เนื้อของพวกเขาเป็น บริษัท และอร่อยมาก.

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะเพลิดเพลินกับชนิดของอาหารทะเลใด ๆ, สามารถ Gio อาหารทะเลมักจะสร้างความอยากอาหารที่พิเศษมากสำหรับกิน. อย่างไรก็ตาม, คุณควรต่อรองราคาและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการที่คุณจะซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดีหรือซื้อสิ่งที่มีราคาสูงเกินไป.

นี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว. อย่าใช้จ่ายเงินมากเกินไปและใช้เวลาในการเคลื่อนย้าย, คุณยังมีทัวร์ระบบนิเวศที่น่าสนใจมาก, ดังนั้นคุณจะเลือก Can Gio สำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ของคุณ?

Can Gio – สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่อยู่ใกล้กับไซ่ง่อน
ให้คะแนนโพสต์นี้

แท็ก:

ใส่ความเห็น