เกาะ Diep บุตรด้วยเส้นทางเดินธรรมชาติในทะเล

เยี่ยมชม Diep เกาะบุตร, ประสบความรู้สึกของการเดินบนเส้นทางซึ่งต่ำกว่าระดับน้ำทะเลและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลในแวน Gia หมู่บ้านชาวประมง … จะทำให้คุณมีความรู้สึกใหม่ ๆ และตลก.

อยู่ที่ไหน Diep บุตรเกาะ?

Diep บุตรเป็นชุดของ 3 หมู่เกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ในน่านน้ำของแวนษ์เบย์, Khanh Hoa จังหวัด. การเดินทางของสำรวจเกาะเริ่มต้นจากเมือง Van Gia, หลังจากที่เกี่ยวกับการพายเรือชั่วโมงในทะเล, หมู่เกาะที่สวยงามค่อยๆปรากฏบนขอบฟ้า.

เกาะซันลึก

เกาะซันลึก

ช่วงเวลาที่เหมาะที่จะเดินทางไปเกาะ Diep บุตร

เวลาที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไปเกาะ Diep บุตรจากธันวาคม-มิถุนายน. ณ ขณะนี้, ทะเลค่อนข้างสงบและสะอาด, เพื่อให้ผู้ที่ได้รับอาการเมาเรือจะช่วยลดความรู้สึกไม่สบายเมื่อย้ายโดยเรือ.

เซลฟีที่เดินบนเส้นทางในทะเล

เซลฟีที่เดินบนเส้นทางในทะเล

วิธีที่จะไปเกาะ Diep บุตร?

หากคุณต้องการที่จะเดินทางไปเกาะ Diep บุตร, คุณต้องย้ายไปนาตรังแรก. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณและระยะเวลาในการเดินทางของคุณที่คุณสามารถเลือกวิธีการที่เหมาะสมในการขนส่ง.

เครื่องบิน

นักท่องเที่ยวจะเลือกที่จะถ่ายโอนโดยเครื่องบินไปยังสนามบิน Cam Ranh. จากสนามบิน Cam Ranh, นักท่องเที่ยวจะไปที่ศูนย์ของเมืองนาตรัง. บางสายการบินกลับมาใช้เส้นทางที่จะ Nha Trang ได้แก่:

– ในประเทศ: สายการบินเวียดนาม, เจ็ทสตา, Vietjet อากาศออกจากไซ่ง่อน, ฮานอย, ดานัง.

– ระหว่างประเทศ: อากาศเกาหลี, แอร์ฟรานซ์, สายการบินเวียดนาม, เจ็ทสตาออกจากสิงคโปร์, กรุงมอสโก, อินชอน, ฟุกุโอกะ, นาโกย่า, โอซาก้า, โตเกียวฮาเนดะ, โตเกียวนาริตะ.

รถไฟ

1. ฮานอย: 1315 กิโลเมตรยาว.

ฮานอยไปนาตรัง: SE1, SE3, SE5, SE7, TN1.

Nha Trang ไปฮานอย: SE2, SE4, SE6, SE8, TN2.

2. Sai Gon: 411กิโลเมตรยาว

– รถไฟแบบครบวงจร.

การออกเดินทาง: 19:00 (SE2), 23:00 (SE4), 15:45 (SE6), 06:25 (SE8), 10:05 (TN2), 14:00 (TN4)

คุณสามารถซื้อตั๋วที่สถานีรถไฟไซ่ง่อน. ที่อยู่: 1 เหงียนทองถนน, ท้องที่ 9, ตำบล 3, โฮจิมิน. โทร: (08) 3843.6528 – (08) 3843.6528 (เวลาการให้บริการ 07:00-19:00 ทุกวัน).

หากต้องการจองรถไฟออนไลน์ได้ที่ http://dsvn.vn

รถบัส

1. จากฮานอย: เวลาในการเดินทางเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 16 ชั่วโมง. รถบัสฮองลอง.

2. จากไซ่ง่อน: เวลาเที่ยว 8 – 10 ชั่วโมง. รถบัสฮองลอง, รถบัสฟองแทรง, Sinhtourist, รถบัสมิงก์ดังก, รถบัสลีนเฟยหง, ความสุข Cafe, รถบัส Tra แลนเวน, คัคทังรถลีมูซีน, รถบัสควางแฮานห, Thuan สหราชอาณาจักรรถบัส, รถบัสทัมแฮานห.

คู่มือการขนส่งจาก Nha Trang ไปยังเกาะ Diep บุตร

จาก Nha Trang กับ Van Gia – Van Ninh เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 60km. คุณถามหาวิธีการท่าเรือประมง Van Gia. จากที่นี่, มีเรือ Diep บุตรรอบ 9 ฉันไป 11 am, ขึ้นอยู่กับน้ำทุกวัน. เรือกลับมาสู่ดินแดนเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 5 ฉันไป 6 am. เรือจะใช้เวลา 30 ไปยัง 40 นาทีเพื่อ Diep บุตร. ตรงข้ามพอร์ต Van Gia มีลานกว้าง, คุณไปเป็นประมาณ 100 เมตรมีที่จอดรถค้างคืน.

เส้นทางพิเศษ Diep เกาะบุตร

เมื่อคุณมาถึง Diep บุตร, ขอท่าเรือเรือในช่วงกลางของเกาะ, และคุณจะสามารถที่จะเริ่มต้นการเดินทางของการชนะที่ไม่ซ้ำกันและน่าตื่นเต้นเส้นทาง 700 เมตรยาวที่เชื่อมต่อกับเกาะกลางไปใหญ่ Diep เกาะบุตร. ถนนที่คดเคี้ยวเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1 เมตรกว้างและลึกลงไปใต้พื้นผิวทะเลน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของหนึ่งเมตร.

ถ่ายภาพที่เกาะ Diep ลูกชาย

ถ่ายภาพที่เกาะ Diep ลูกชาย

เดินบนเส้นทางนี้จะนำความรู้สึกของความตื่นเต้น, ความกังวลใจและความกลัวเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อคุณต้องเดินระหว่างมหาสมุทรกว้างใหญ่. คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมฝูงเล็ก ๆ น้อย ๆ ของปลาว่ายน้ำทั้งสองข้าง, บางครั้งเห็นฝูงปลากระโดดออกจากน้ำ, หรือยกมือขึ้นโบกไปข้ามเรือ.

เส้นทางเดินธรรมชาติในทะเล

เส้นทางเดินธรรมชาติในทะเล

Diep บุตรเกาะมีประมาณ 80 ผู้ประกอบการ; คนที่อาศัยอยู่ส่วนใหญ่โดยสุทธิประมง. ที่อาศัยอยู่ในเกาะที่มีการใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าในช่วงเย็น, ทุกคนในครอบครัวมีเพียง 3 ชั่วโมงของการใช้ไฟฟ้าในแต่ละวัน.

นักท่องเที่ยวที่เส้นทางเดินในทะเล

นักท่องเที่ยวที่เส้นทางเดินในทะเล

หลังจากที่คุณเดิน 30 นาที, Diep บุตรเกาะต้อนรับท่านด้วยพืชสีเขียว, หลังคาสีแดงเข้มของบ้านและชายหาดหยกสีฟ้า. ที่เกิดเหตุเป็นที่เงียบสงบและเงียบสงบ. อะไรที่ดีกว่าที่จะยืนอยู่ที่นี่, ที่จะปล่อยให้แต่ละสัมผัสสายลมเย็นกับใบหน้า, คลื่นเล็กน้อยสัมผัสเท้าของคุณ, ในหน้าของคุณเป็นทะเลสีฟ้าที่กว้างใหญ่. ทุกความเมื่อยล้า, ความกังวลของชีวิตดูเหมือนจะหายไป.

บ้านของคนในท้องถิ่น

บ้านของคนในท้องถิ่น

อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณสามารถนั่งเรือไปสำรวจเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ห่างไกล. ล่องเรือในทะเลใน Van ษ์เบย์ให้ความรู้สึกของการเดินทางระหว่างฮาลองเบย์. คุณสามารถยึดเรือบนเกาะที่เก่าแก่และวางตัวเองในน้ำเย็นและสีฟ้าเพื่อความสุขของพื้นที่นี้.

เช้าที่เกาะ Diep บุตร

เช้าที่เกาะ Diep บุตร

Diep บุตรยังไม่รู้จักกันดีกับคนจำนวนมาก. สถานที่แห่งนี้ยังคงรักษาความงามที่เก่าแก่, น้ำทะเลสีฟ้า, คนใจดีและอ่อนโยน.

พระอาทิตย์ขึ้นที่เกาะ Diep บุตร

พระอาทิตย์ขึ้นที่เกาะ Diep บุตร

บางสิ่งบางอย่างที่จะต้องทราบเมื่อเดินทางไปยังเกาะ Diep บุตร

– เพราะ Diep บุตรเกาะเพื่อให้แตะต้องและยังไม่ได้พัฒนา, ไม่มีโรงแรมหรือเกสต์เฮาส์เพื่อให้คุณสามารถนำเต๊นท์ของคุณเองและตั้งแคมป์บนชายหาด.

– นายเฉิงตู Nghia เสนอบริการเรือไปยังเกาะ: 01667982151. ราคา 200,000 VND / 6 คน. ถ้าคุณไปในเวลากลางคืน: 300,000 VND.

– บนเกาะอาหารและเครื่องดื่มนอกจากนี้ยังมี จำกัด มาก, คุณควรเตรียมตัว. 1.2 สถานที่ยังขายน้ำแร่และขนส่งสินค้ารวม.

– ไฟฟ้าบนเกาะเพียงจาก 18:00 ไป 9 น. คุณควรจะใช้ความคิดริเริ่ม. หากใช้โดยคนท้องถิ่น, คุณยังควรจะจ่ายสำหรับพวกเขาเพราะพวกเขาซื้อมีราคาแพงมาก.

– บนเกาะที่มีความปลอดภัยมากดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับการโจรกรรม. แน่นอนว่าเราควรจะปกป้องทรัพย์สินของเรา.

– มีฟาร์มเลี้ยงไก่บนเกาะ, ผู้คนสามารถซื้อที่จะกิน.

– เกาะสะอาดมากไม่มีของเสียจากอุตสาหกรรม, ดังนั้นคุณจึงไม่ควรทิ้งขยะและมีสติให้สภาพแวดล้อม.

สิ่งที่จะไม่ทำบนเกาะ

– อย่าให้เด็กเงิน. แทน, คุณสามารถให้พวกเขาลูกอม.

– อย่าทิ้งขยะ.

– ไม่ต้องถามคนในท้องถิ่นมากเกินไป, เพราะพวกเขาไม่ได้มีความกระตือรือร้นเพียง แต่พวกเขาจะยังเป็นเรื่องยากมาก.

– อย่าทำเสียงดัง, ความไม่เป็นระเบียบ, หรือมีผลต่อคนในท้องถิ่น.

โดยถนนแคราย

เกาะ Diep บุตรด้วยเส้นทางเดินธรรมชาติในทะเล
4 (80%) 1 โหวต

ใส่ความเห็น