ความงามของทะเลสาบเยน Quang Ninh Binh ใน, เวียดนาม

Ninh Binh เมืองหลวงโบราณได้รับการพิจารณาเป็นเวียดนามเล็กน้อยกับภูมิประเทศที่แตกต่างกันสำหรับทุก: ป่า, ภูเขา, สันดอน, แม่น้ำ, ทะเลสาบและทะเล. ภูเขา Ninh Binh กับเดือนพฤษภาคม Bac เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดไม่เกิน 648 เมตรระหว่างเพ้อฝันอันยิ่งใหญ่และ Cuc Phuong ป่า. Ninh Binh มีหลายร้อยของทะเลสาบรวมทั้ง 44 ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีชื่อที่สวยงามเช่น: ดา Lai ทะเลสาบ, ฤดูใบไม้ร่วงทะเลสาบ, สีขาวทะเลทะเลสาบ, Ke ดงทะเลสาบ, ลำซานทะเลสาบ, … ในหมู่พวกเขา 10 อ่างเก็บน้ำมีความจุจาก 1 ไปยัง 5 ล้านลูกบาศก์เมตรเช่น: เยน Quang ทะเลสาบ, ดง Chuong ทะเลสาบ, Troi DAP ทะเลสาบ, ดา Lai ทะเลสาบ, ดง Lieu ทะเลสาบ, Thuong Sung ทะเลสาบ, เยน Thang ทะเลสาบ, ดงทะเลสาบไทย …

สถานที่ตั้งของทะเลสาบ

เยน Quang ทะเลสาบ (เรียกว่า Nho Quan ทะเลสาบ) เป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ตั้งอยู่ในจังหวัด Quang เยน, อำเภอ Nho Quan, จังหวัด Ninh Binh และอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติ Cuc Phuong. เยน Quang ทะเลสาบ 45 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง Ninh Binh และเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดใน 3 พื้นที่เพาะปลูกและเงินสำรองของน้ำในเขตเมืองหลวงเก่า.

เยน Quang ทะเลสาบ

เยน Quang ทะเลสาบ

ลักษณะ

เยน Quang ทะเลสาบ, เยน Thang ทะเลสาบและดงทะเลสาบไทยเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดใน Ninh Binh กับพื้นที่ 300 ไร่และน้ำสำรองของ 5.6 ล้านลูกบาศก์เมตร. เยน Quang ทะเลสาบ 7 กิโลเมตรยาว ,1.2 กม. ความกว้าง, ความลึกเฉลี่ยของ 8m. ทะเลสาบแห่งนี้เป็นระบบของ 4 ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันโดย 4 เขื่อนซึ่งเรียกว่าเยน Quang เขื่อน.

สี่ทะเลสาบมีชื่อเป็นทะเลสาบ 1, ทะเลสาป 2 และทะเลสาบ 3, และทะเลสาบ 4, ได้รับการคำนวณลำดับตัวเลขจากเขื่อนต้นน้ำ, การรั่วไหลของน้ำยังเป็นตามลำดับและในคำสั่งนี้. 3 ทะเลสาบขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนเยน Quang คอมมูน, ทะเลสาบเท่านั้น 4 เกือบจะในแวน Phuong ประชาคม.

เยน Quang ทะเลสาบ, Nho Quan, Ninh Binh

เยน Quang ทะเลสาบ, Nho Quan, Ninh Binh

ความงามของทะเลสาบเยน Quang

สี่เขื่อนเชื่อมต่อกับเยน Quang เขื่อนริมฝั่งซ้ายของทะเลสาบ, ฝั่งขวาของทะเลสาบเป็นภูเขาสูงตระหง่านของอุทยานแห่งชาติ Cuc Phuong. ปัจจัยเหล่านี้ธรรมชาติและสร้างความงามของทะเลสาบเยน Quang ฝันมาก, ไม่เสีย, ที่งดงามและทันสมัยของภูเขาทะเลสาบ. เยน Quang ทะเลสาบเป็นที่รู้จักกันสำหรับโครงการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่มีขนาดใหญ่ในทะเลสาบ. นอกจากนี้ยังเป็นทะเลสาบสำหรับการตกปลาและการพัฒนาของการท่องเที่ยวการพักผ่อนวันหยุดใน Ninh Binh ในวันหยุดสุดสัปดาห์.

จากทะเลสาบ 3, ปีนผ่าน Quen ลาในหุบเขาเป็นค่อนข้างแบน, เกี่ยวกับ 100 เฮคเตอร์ที่เป็นทุ่งลา. ผ่านทุ่งลา, ปีนขึ้นไปเท้าของภูเขาหินปูนที่ผู้เข้าชมมาถึงถ้ำโพธิ์ Ma Giang. ด้านนอกประตูทางเข้ามีหินย้อยที่มีรูปร่างของพระมหากษัตริย์ลูกชายในกฎหมาย. มีห้องจำนวนมากภายในถ้ำมี , แต่ละห้องมีรูประบบหินย้อยที่สวยงาม, พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเป็นพระราชวัง.

พระอาทิตย์ตกเยน Quang ทะเลสาบ

พระอาทิตย์ตกเยน Quang ทะเลสาบ

บนพื้นผิวทะเลสาบสะอาดมากและสีฟ้าหน้าผาหินเงา, ป่าไม้และเรือประมงขนาดเล็ก, ทัศนียภาพที่ค่อนข้างบริสุทธิ์และเงียบสงบ.

เยน Quang ทะเลสาบได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสถานที่สำคัญในเขตกันชนของอุทยานแห่งชาติ Cuc Phuong, ในช่วงกลางของทะเลสาบเป็นเกาะขนาดเล็กที่มีพระวิหาร, และพื้นน้ำของทะเลสาบคือการบรรจบกันของนกน้ำจำนวนมากว่ายน้ำ.

สถานที่ที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว

ด้านล่างของเยน Quang เขื่อนยังค่อนข้างแบน. เขื่อนอยู่ข้างบนเนินเขา, ตื้นกว่าที่ด้านเขื่อน, และค่อย ๆ ลาด, เพียงทางเดินหรือเรือจากเขื่อน.

ในวันนี้, เยน Quang ทะเลสาบได้ปรับระบบการทำงานของโครงการชลประทานขนาดใหญ่, มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับการผลิตและผู้คนใช้ชีวิตใน communes รอบเมือง Nho Quan. เยน Quang ทะเลสาบยังเป็นทะเลสาบประมงสำหรับคน Ninh Binh และนักท่องเที่ยว.

เรือในทะเลสาบเยน Quang

เรือในทะเลสาบเยน Quang

ด้วยระบบการทำงานของทำนบ, ชลประทาน, ระบบการขนส่งที่สะดวกเป็นเพียง 45 กิโลเมตรจากเมือง Ninh Binh, และตั้งอยู่ในใจกลางของเมือง Nho Quan, เยน Quang ทะเลสาบกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของสภาพแวดล้อมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, วันหยุดพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ของการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักท่องเที่ยวในและต่างประเทศ.

ความงามของทะเลสาบเยน Quang Ninh Binh ใน, เวียดนาม
ให้คะแนนโพสต์นี้

ใส่ความเห็น