บริการเดินทางถึงเวียดนามวีซ่ากับคูปองส่วนลด

นโยบายเปิดประตูขอวีซ่าเวียดนาม

ในอดีตที่ผ่านมา, หากคุณต้องการที่จะเข้าสู่เวียดนามด้วยเหตุผลใด ๆ เช่น: การท่องเที่ยว, ธุรกิจหรือแม้กระทั่งการประชุมญาติ, กระบวนการที่จะได้รับวีซ่าเป็นเรื่องยากและใช้เวลานาน. คุณต้องไปที่สถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศเวียดนามในประเทศของคุณเพื่อยื่นขอวีซ่า. ขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้: หนังสือเดินทางของคุณที่ควรจะเป็นที่ถูกต้องสำหรับ 6 เดือน, แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าของคุณและบางส่วนของเอกสารอื่น ๆ ที่ได้รับการร้องขอจากสถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศเวียดนามในประเทศของคุณ.

หลังจากเสร็จสิ้นการเอกสารที่จำเป็นของคุณเพื่อให้วีซ่า, คุณต้องรอ 07 ไปยัง 10 วันทำการเพื่อให้ได้รับวีซ่าของคุณ. ค่าธรรมเนียมที่จะทำให้มันขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณวางแผนที่จะไป (ตัวอย่างเช่น: ค่าบริการของสถานทูตเวียดนามในเขตกรุงเทพมหานคร, ไทยแลนด์เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 50 ดอลล่าร์. ในกรุงวอชิงตัน, อเมริกามันก็เกี่ยวกับ 85 ดอลลาร์และคุณยังคงต้องจ่ายมากขึ้นสำหรับค่าธรรมเนียมปั๊มเพื่อให้ได้รับวีซ่าที่เกิดขึ้นจริงซึ่งจะถูกวางไว้บนหนังสือเดินทางของคุณ, นี้มีจำนวน 45 ดอลลาร์ซึ่งสามารถไปขึ้นไป 95 ดอลลาร์ขึ้นอยู่กับการขอวีซ่าที่คุณวางแผนที่จะมี.

กระบวนการนี้ค่อนข้างยากและใช้เวลานาน, ถ้าคุณไม่ได้เตรียมการอย่างเต็มที่กับเอกสารที่จำเป็นเช่นที่พวกเขาได้สอบถาม, แอพลิเคชันจะไม่ออกและจะต้องได้รับเหล็กไหล.

บริการวีซ่าเวียดนามออนไลน์

บริการวีซ่าเวียดนามออนไลน์

ขณะที่มีนโยบายเปิดประตู, ซึ่งได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของเวียดนามกับผู้เข้าชมระหว่างประเทศ, รัฐบาลเวียดนามของเราตอนนี้มีมาตรการที่ดีกว่าเพื่อที่จะสร้างเงื่อนไขที่ดีขึ้นสำหรับชาวต่างชาติที่เข้าเยี่ยมชมและทำงานในเวียดนาม. ด้วยบริการวีซ่าเวียดนาม, คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในสถานทูตและคุณไม่จำเป็นที่จะได้พิจารณาเอกสารที่ซับซ้อนและค่าธรรมเนียมซึ่งจะทำให้ได้รับวีซ่าถูกกว่าและง่ายขึ้น.

วีซ่าเวียดนามเมื่อมาถึง (VOA)

VOA คืออะไร? ทำไมมันจึงเป็นที่ถูกกว่าและสะดวก?

VOA (เวียดนามวีซ่าสำหรับผู้เดินทาง) เป็นบริการใหม่ที่จะออกโดยกรมตรวจคนเข้าเมืองประเทศเวียดนามซึ่งเป็นของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะพอร์ทัลซึ่งจะอนุญาตให้ชาวต่างชาติจะได้รับวีซ่าที่เหมาะสมในวันที่สนามบินนานาชาติในประเทศเวียดนาม.

สนามบินจะถูกนำมาใช้สำหรับการขอวีซ่าเมื่อมาถึง

สนามบินนอยไบ (เมืองฮานอย), สนามบินดานัง (เมืองดานัง), สนามบิน Tan Son Nhat (เมืองโฮจิมินห์), สนามบิน Cam Ranh (เมืองนาตรัง).

เวียดนามวีซ่าสำหรับผู้เดินทาง

เวียดนามวีซ่าสำหรับผู้เดินทาง

โดยใช้วีซ่าในการให้บริการมาถึงเป็นเรื่องง่าย, แต่คุณต้องรู้ก่อนเกี่ยวกับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจาก VOA. มันจะรวมถึง:

1. ค่าบริการ: ค่าธรรมเนียมนี้คุณจะต้องจ่ายสำหรับ บริษัท ตัวแทนการท่องเที่ยวหรือการท่องเที่ยวที่รับประกันและจัดหนังสืออนุมัติวีซ่าสำหรับคุณสำหรับเวียดนามตรวจคนเข้าเมืองกรม. คุณสามารถดูการอ้างอิงสำหรับค่าบริการ http://vietnamvisatour.org/fees.html

2. ค่าธรรมเนียมปั๊ม: ค่าธรรมเนียมนี้จะต้องมีการจ่ายเงินที่สนามบินอยู่ตรงที่แคชเชียร์ของศุลกากรชายแดนที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่:

วีซ่าหนึ่งเดือน / สามเดือนรายการเดียว: 45 ดอลล่าร์

วีซ่าหนึ่งเดือน / สามเดือนหลายรายการ: 95 ดอลล่าร์

จะใช้บริการ VOA คุณเพียงแค่ต้องที่จะติดต่อกับตัวแทนการท่องเที่ยวใด ๆ ที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจการเดินทางระหว่างประเทศ.

4 ขั้นตอนที่จะได้รับเวียดนามวีซ่าสำหรับผู้เดินทาง

ขั้นตอน 1: ส่งหนังสือเดินทางสแกนของคุณ & ข้อมูลส่วนบุคคล

ตัวอย่างแบบฟอร์ม:

• ชื่อเต็ม:….•เพศ:….• วันเกิด:…•สัญชาติ:…• หมายเลขหนังสือเดินทาง:…

•ประเภทของวีซ่า (หนึ่งเดือนเดียว / รายการหลายรายการ, สามเดือนเดียว / รายการหลายรายการ):…

• วันที่มาถึง:…•อีเมล์:…• หมายเลขโทรศัพท์:…

สิ่งที่ควรทราบ:

– หนังสือเดินทางของคุณจะต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือน.

– คุณจะต้องกรอกชื่ออย่างเป็นทางการของคุณและข้อมูลอย่างเป็นทางการ, ไม่มีการใช้ชื่อเล่น…

– โปรดระบุอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์เต็มและสมบูรณ์ของคุณ, เพราะหนังสืออนุมัติวีซ่าของท่านจะถูกส่งผ่านทางอีเมลนี้.

ขั้นตอน 2: ยืนยันข้อมูลของคุณ

อีกครั้งตรวจสอบข้อมูลของคุณอย่างระมัดระวัง & ยืนยันก่อนที่จะจ่ายค่าบริการวีซ่า

ขั้นตอน 3: รอสำหรับการประมวลผลวีซ่า

มันใช้เวลาประมาณ 2 วันทำงาน, หนังสืออนุมัติวีซ่าของท่านจะถูกนำออกโดยกรมตรวจคนเข้าเมืองประเทศเวียดนาม, แล้วมันจะถูกส่งถึงคุณผ่านทางอีเมลที่คุณนำมาใช้ในขั้นตอน 1.

ขั้นตอน 4: พิมพ์ตัวอักษรที่ได้รับการอนุมัติวีซ่าของท่าน

คุณควรในขณะนี้ พิมพ์จดหมายฉบับนี้ได้รับการอนุมัติวีซ่าออกก่อนที่จะเดินทางมาถึงที่สนามบิน. อย่าลืมที่จะนำหนังสือเดินทางของคุณ, 2 ภาพถ่ายของตัวเอง (4×6 ซม.) (พื้นหลังสีขาว), และค่าธรรมเนียมการปั๊มของคุณ (ในรูปของเงินสด) ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่:

· วีซ่าหนึ่งเดือน / สามเดือนรายการเดียว: 45 ดอลล่าร์

· วีซ่าหนึ่งเดือน / สามเดือนหลายรายการ: 95 ดอลล่าร์

หมายเหตุ: จ่ายในการดำเนินการปั๊มโดยเงินดอลลาร์สหรัฐเป็นที่แนะนำสำหรับการประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความแตกต่างของอัตราแลกเปลี่ยน. แต่นี้ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญที่คุณสามารถจ่ายค่าปั๊มในสกุลเงินใด ๆ ในการไหลเวียนทั่วโลก.

คูปองส่วนลดเวียดนาม VISA ON ARRIVAL

ผู้ผลิต: Thien แคมท่องเที่ยว. JSC

รหัสส่วนลด:

VOATCTDLT68

ค่า: 20% ส่วนลดจากอัตราสาธารณะ, ใช้ได้จนถึง 19 พฤษภาคม 2016

การไถ่ถอน: เพื่อแลกรับคูปอง, คุณจะต้องส่งคำขอวีซ่าของคุณที่ http://vietnamvisatour.org/order.html และพูดถึงรหัสส่วนลดดังกล่าวข้างต้น.

เกี่ยวกับการบริการของวีซ่า Thien แคมท่องเที่ยว. JSC

กับ 5 ปีแห่งประสบการณ์, พวกเขาได้ประสบความสำเร็จในการจัดงานมากมายขอวีซ่าไปยังประเทศเวียดนาม, บริษัท ของพวกเขามั่นใจว่าลูกค้าพวกเขากระทำกับข้อมูลที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกขั้นตอนและ. พวกเขาทำให้แน่ใจว่า 100% ของลูกค้าของพวกเขาจะได้รับหนังสืออนุมัติวีซ่าของพวกเขาด้วยที่อยู่อีเมลของ บริษัท ของพวกเขา. ในกรณีที่ไม่สามารถที่จะได้รับวีซ่าจากพวกเขาหลังจากที่มีการชำระเงินค่าธรรมเนียมการให้บริการชำระเงิน, พวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะคืนเงินเต็มจำนวนของค่าบริการ, และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ว่านี้เป็นความผิดพลาดของพวกเขา.

บริการเดินทางถึงเวียดนามวีซ่ากับคูปองส่วนลด
5 (100%) 1 โหวต

แท็ก:

ความคิดเห็นล่าสุด

  1. Gallardo อาจ 19, 2015

ใส่ความเห็น