สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hoa Binh ท่องเที่ยว

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงฮานอย, เดินทาง Hoa Binh จะเป็นประสบการณ์ที่อ่อนโยนและไม่น้อยที่น่าสนใจสำหรับคุณในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์. หากคุณไม่ได้มีประสบการณ์ในการท่องเที่ยว Hoa Binh, ให้ดาลัดเดินทางแบ่งปันข้อมูลที่สำคัญที่สุดและมีประโยชน์สำหรับการเดินทางของคุณ.

Hoa Binh สถานที่ตั้ง

Hoa Binh เป็นจังหวัดที่เป็นภูเขาในตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม, ตั้งอยู่ในภาคใต้ของภาคเหนือ, ล้อมรอบที่ละติจูด 20 ° 19 ‘- 21 08 °’ ยังไม่มีข้อความ, 104 ° 48 ‘- 105 40 °’ ทางตะวันออกของเมือง, เมืองหลวงของ Hoa Binh ตั้งอยู่ 73 กิโลเมตรจากใจกลางกรุงฮานอย.

 

เดินทางไป Hoa Binh

เดินทางไป Hoa Binh

เวลาที่จะ Hoa Binh ที่สวยที่สุด

มีความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว, ผู้เข้าชมสามารถเดินทางไปยัง Hoa Binh ในช่วงเวลาของปีใด ๆ. ในวันฤดูร้อน, คุณสามารถไปที่ไมเชาหรือทุ่งนายเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์และเย็น. หากคุณต้องการที่จะเห็นทิวทัศน์ของ Hoa Binh ไฟฟ้าพลังน้ำปล่อยน้ำสีขาว, คุณควรจะมาในช่วงฤดูฝน.

วิธีที่จะไป Hoa Binh เมือง

เพียง 73km จากฮานอย, Hoa Binh เป็นปลายทางที่เหมาะสำหรับคุณในวันหยุดสุดสัปดาห์. คุณสามารถใช้รถบัสหรือจ้างรถมอเตอร์ไซค์ที่จะได้รับ Hoa บินห์เลคจากฮานอย. ถ้าคุณใช้รถบัสแล้วคุณควรจะไป Dinh หรือสถานีรถบัสเยนพิงนเีอยของฉัน.

ที่พัก

เนื่องจากระยะทางที่ค่อนข้างใกล้กับกรุงฮานอย, ยกเว้นปอดแวน, ไมเชาและทุ่ง Nai ที่สุดของสถานที่ที่จะไปเยี่ยมชมใน Hoa Binh, คุณสามารถไปและกลับมาในวัน. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการที่จะใช้จ่ายคืนใน Hoa Binh เมือง, นอกจากนี้ยังมีที่พักมากมายให้คุณเลือก. ถ้าวัตถุประสงค์ของการเดินทางคือการค้นพบไมเชา, คุณสามารถหาโฮมสเตย์ในหมู่บ้าน Lac, หมู่บ้านปอม Coong … เสาบ้านที่นี่สะอาดมากและเต็มไปด้วยผ้าห่มและหมอนอิง. ด้านนอกของเสาบ้านยังขายผลิตภัณฑ์ผ้าจำนวนมากในราคาที่ค่อนข้างถูก. ในพื้นที่ทุ่งนาย, คุณสามารถเข้าพักที่บ้านพักสอง, เกาะมะพร้าวและ Windmill ที่ราคาไม่แพง.

หมู่บ้าน Lac

หมู่บ้าน Lac

เกาะมะพร้าว – HOA BINH เชิงนิเวศน์ TOURIST AREA

เจ้าของ: เหงียนดินห์ Tuy

ที่อยู่: ตลาดบ่อ, เงินกู้เหนือ, ดาบัค, ความสงบสุข.

โทรศัพท์: +84 166 886 2663 – +84 165 586 2955

อีเมล์: dulichdaodua01@gmail.com

เว็บไซต์: www.daoduahoabinh.com – www.daoduathungnai.vn

WINDMILL โฮมสเตย์

สายด่วน: +84 986.416.286

ที่อยู่: มิลล์ลม – เกาะ Windmill – ทุ่งนาย – ความสงบสุข.

อีเมล์: nhasanthungnai@gmail.com

เว็บไซต์ : www.nhasanthungnai.com

Specialties

ปลาย่างซอง (ย่างปลาแม่น้ำดา): ด้วยรสชาติที่อุดมไปด้วยเกลือผสมกับรสชาติของใบกล้วย, ไม้ไผ่สด, ปลาย่างดาแม่น้ำมีต้านทานเสน่ห์. รสชาติของอาหารจานนี้จะทำให้ผู้เข้าชมที่น่าจดจำมากขึ้นเมื่อรวมกับ Com ลำ (ข้าวไม้ไผ่)

ไก่หน่อไม้เปรี้ยวสุก (ไก่หน่อไม้เปรี้ยวสุก): ไก่ Lac บุตรถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะพวกเขาอาศัยอยู่บนภูเขาหินปูนและดื่มน้ำจากแม่น้ำ Buoi, เพื่อให้เนื้อมีกลิ่นหอมและยาก. ไก่ Lac บุตรเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการประมวลผลพิเศษไม้ไผ่เปรี้ยวยิงว่านักท่องเที่ยวใด ๆ เมื่อเดินทางไป Hoa Binh ต้องการที่จะสนุก.

อบหน่อไม้ขม (ย่างหน่อไม้ขม): รสหวานของเกลือ, ขมหวานของหน่อไม้, เครื่องเทศที่อบอุ่นของใบขิง, พริกเผ็ดพร้อมกับรสชาติของหน่อไม้ย่างและหน่อไม้เปรี้ยว, ทั้งหมดเข้าด้วยกันลงในจานที่ชวนให้หลงใหล.

ใบส้มโอย่าง(เกรปฟรุ้ตใบม้วนฤดูใบไม้ผลิ): มันเป็นอาหารที่คุณอาจจะเพียง แต่หาใน Hoa Binh. ล่าเนื้อย่างไม่เพียง แต่ยังหวานและกลิ่นหอม. รสชาติที่ทำให้แต่ละร้านอาหารมื้อเย็นเมื่อเพลิดเพลินกับไม่สามารถที่จะลืม.

ทุ่งนาย

ทุ่งนาย

เห็นสายตา

Hoa Binh โรงไฟฟ้าพลังน้ำ: ห่างไกลจากใจกลางเมือง Hoa Binh เป็นเพียงประมาณ 3.8 กม., Hoa Binh โรงไฟฟ้าพลังน้ำตั้งอยู่ตรงข้ามแม่น้ำดาเป็นสถานที่แรกที่คุณควรสำรวจเมื่อเดินทางไป Hoa Binh.This เป็นไฟฟ้าและน้ำ fress อุปทานสำหรับจังหวัดในภาคเหนือของเวียดนาม.

ทุ่งเข้ผ่าน: ปกคลุมด้วยหมอกควันเต็มไปด้วยหมอก, ทุ่งเข้คือการส่งผ่านความท้าทายที่ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวหลายรักมัน. ยิ่งหินสีขาวผ่านเพราะหลังจากที่เปิดถนน, หินปูนหินสีขาวลบหน้าผา, ระยะทางที่สามารถมองเห็นได้. ลมทุ่งเข้ผ่านภูเขาเตี้ย ๆ, ภูมิทัศน์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องมีความลาดชันภูเขาและหุบเขาเขียวไม่มีที่สิ้นสุด, ความสงบหมู่บ้านที่เงียบสงบ. ลาดลงไปทางไมเชาและผ่านจุดสิ้นสุดที่สี่แยกท็องดา. ก่อนหน้านั้น, คุณสามารถชื่นชมความสวยงามของไมเชาจากผ่าน.

Mo ลองเคฟ, ถ้ำน: ด้วยหินงอกหินย้อยเป็นพัน ๆ ปีเก่า, เหล่านี้เป็นสองถ้ำที่ซับซ้อนขนาดใหญ่และไม่ซ้ำกันในไมเชา. Mo ลองเคฟเป็นถ้ำธรรมชาติในเขาหินปูน, ระหว่างขั้นตอนการกัดเซาะพังทลายของหินปูนรูปหินย้อยที่สวยงาม. Mo Luong ตั้งอยู่ในหุบเขาที่มีทิวทัศน์สวยงามจากภูเขา, ป่า, ลำธารและหมู่บ้านของบทกวี. ดังนั้น Mo ลองเคฟเป็นชนิดของสถานที่ท่องเที่ยวถ้ำ. มันสถานที่ที่ดีที่จะไป.

หุบเขาไมเชา

หุบเขาไมเชา

Lac วิลเลจ, ภูมิวิลเลจ: หมู่บ้านท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดและหนาแน่นมากที่สุดในไมเชาเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคุณที่จะค้นพบชีวิตและวัฒนธรรมและเทศกาลของคนไมเชา. ที่นี่, คุณยังสามารถซื้อของที่ระลึกเป็นของขวัญให้ญาติหลังการเดินทาง.

ของปอด: หลังคาของ Muong, ปอดแวนรอบปีที่มีเมฆผ้าม่านปกทำให้ฉากที่นี่นำความงามเหมือนสวรรค์สวรรค์. ชีวิตและทิวทัศน์ในปอดแวนเป็นป่ามาก. หากคุณตั้งใจที่จะเดินทางไปที่นี่, คุณควรจะมีอาหารที่เตรียมที่จะดำเนินการเพราะมีไม่ร้านอาหารจำนวนมากเช่นเดียวกับในสถานที่อื่น ๆ ใน Hoa Binh.

คิมบีโอไอน้ำพุร้อน: มันเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าชมจำนวนมากมีความสนใจในและหาจากน้ำแร่ร้อนของคิมบีโอไอฤดูใบไม้ผลิที่มีอุณหภูมิที่มีเสถียรภาพมากและมีแร่ธาตุหลาย, ไม่เพียง แต่มีสุขภาพที่ดี แต่ยังผลดี. ในการรักษาโรคความดันโลหิต, กระเพาะอาหารและข้อต่อ. นอกจากนี้, Lac Hong ลงทุนร่วมหุ้น บริษัท อย่างเป็นทางการเปิดตัวเซเรน่ารีสอร์ท, คิมบีโอไอฮอตสปริงรีสอร์ท, บนฝั่งของแม่น้ำส่งเสริมการลงทุน, มีแนวโน้มที่จะสร้างความก้าวหน้าใหม่ในการท่องเที่ยวหรูหราสำหรับจังหวัด Hoa Binh.

น้ำตก Tu บุตร: สนุกและจุดที่น่าตื่นเต้นกับ 9 ลำธารกับเก้าที่สวยงามและความงามหลากหลาย, ที่อุดมไปด้วยภูมิประเทศ.

ดง Thech หลุมฝังศพโบราณ: ในท่ามกลางภูเขาของภาคตะวันตกเฉียงเหนือที่, ความหนาวเย็นและบริสุทธิ์ทองแดงสุสานถูกปกคลุมด้วยม่านลึกลับที่มักจะกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นสำหรับผู้เข้าชมใด ๆ ที่เข้ามาที่นี่.

หวังว่าคุณจะมีความสนุกสนานและการเดินทางที่น่าตื่นเต้นจากประสบการณ์ในการเดินทางของ Hoa Binh จากดาลัดการเดินทาง.

โดย Thuc Le

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hoa Binh ท่องเที่ยว
4.7 (93.33%) 3 คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น