CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN

câu chuyện du lịch

Du lịch và trải nghiệm mang lại cuộc sống tươi mới

Du lịch và trải nghiệm luôn mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi mới và hạnh phúc hơn, và để lan tỏa điều này Dalat Trip thân mời các bạn chia sẻ những cảm xúc, suy tư, kỷ niệm, sự khám phá của bạn qua chuyến đi du lịch cũng như những lời khuyên hữu ích của bạn cho các du khách khác. Mỗi du khách đều có một câu chuyện về chuyến đi, còn câu chuyện của bạn thì sao?

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi. Hãy nghĩ đến một trải nghiệm tuyệt vời với các động vật hoang dã địa phương, khung cảnh thiên nhiên, con người, hoặc một khoảnh khắc đặc biệt với một ai đó. Thậm chí nếu đó là những điều khó chịu, sự trải nghiệm không hài lòng đối với bạn.

Để Đà Lạt Trip tô điểm thêm cho câu chuyện du lịch của bạn

Hãy tô điểm thêm cho câu chuyện trải nghiệm du lịch của bạn bằng những hình ảnh, video của chính bạn thực hiện. Bạn có thể gửi kèm link của ảnh/video nếu bạn lưu trữ chúng ở đâu đó (Youtube, Facebook…)

Đơn giản và nhanh nhất bạn có thể chia sẻ câu chuyện của bạn bằng form bên dưới của trang này. Xin lưu ý các điều khoản: Để được xuất bản lên website Dalattrip.com câu chuyện của bạn phải ít nhất 500 từ, chưa được xuất bản ở bất kỳ website nào. Những từ ngữ mang tích chất kích động, vi phạm pháp luật sẽ không được chấp nhận.

Nếu được phép của bạn, bạn có thể để lại địa chỉ facebook/số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ xuất bản lên website và một số phương tiện truyền thông du lịch.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Chia sẻ trải nghiệm du lịch của bạn tại đây
tải file

 

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !