Tour Du Lịch Đà Lạt giá rẻ

Tour du lịch Đà Lạt giá rẻ là loại hình tour được thiết kế và vận hành để đáp ứng cho nhu cầu của du khách ưa thích sự tiết kiệm trong chi tiêu. Tour với mức giá rẻ nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng du lịch và touđáp ứng được yêu cầu của du khách khó tính.

Tiết kiệm với tour du lịch Đà Lạt giá rẻ

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghĩ đã đi du lịch thì phải chi tiêu nhiều tiền, tuy nhiên với loại hình tour du lịch giá rẻ này thì du khách có thể phải suy nghĩ lại bởi du lịch vẫn có thể có du lịch giá rẻ. Thật vậy, dịch vụ tour du lịch vẫn hình thành và phát triển như các sản phẩm vật chất khác, có dịch vụ sang trọng thì ắt có dịch vụ bình dân giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của du khách. Ở thiên đường du lịch Đà Lạt thì loại hình tour giá rẻ không có gì là quá xa lạ với các du khách đi bằng phương tiện xe máy hay xe khách từ các tỉnh khác đến.

Tại sao giá tour du lịch lại rẻ?

Đây là câu hỏi phổ biến của không ít du khách khi đặt tour Đà Lạt giá rẻ. Cũng dễ hiểu khi mà bạn muốn chọn sử dụng một sản phẩm dịch vụ cho gia đình người thân của mình thì luôn muốn biết rõ nguồn gốc và sự tin tưởng của dịch vụ du lịch mang lại.

Để trả lời về câu hỏi giá tour rẻ, chúng tôi xin làm rõ các nguyên nhân sau:

– Tour được hợp đồng cam kết tổ chức mỗi ngày với các khu điểm du lịch nên nhận được ưu đãi rất lớn từ các khu điểm du lịch ở Đà Lạt.

– Vì Với số lượng đoàn nhiều khách nên giá vé tham quan của các khu du lịch được chiết khấu cao nên giá thành tour giảm đi.

– Tour được chính công ty du lịch sở tại tổ chức, không qua trung gian, không qua đại lý du lịch nên giá thành tour không gồm các chi phí bán tour, hoa hồng đại lý.

– Phương tiện vận chuyển, nhân viên hướng dẫn du lịch… thuộc về công ty nên không có phí đi thuê lại.

– Vận dụng hiệu quả sự tiến bộ của công nghệ internet để đưa thông tin sản phẩm dịch vụ tour đến với khách hàng mà không tốn chi phí cho quảng cáo, marketing truyền thống.

tour du lịch đà lạt giá rẻ

tour du lịch đà lạt giá rẻ

Đối tượng du khách của tour Đà Lạt giá rẻ

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng tour giá rẻ chỉ thích hợp cho khách du lịch bình dẫn với các nhà nghỉ, khách sạn 1, 2 sao. Nhưng có lẽ bạn đã lầm, cũng rất nhiều khách ở từ khách sạn 3, 4 sao vẫn rất chuộng loại hình tour giá rẻ này ở Đà Lạt đấy.
Du khách đi du lịch đơn lẻ (chỉ đi một mình) tì tour giá rẻ này là lựa chọn tiết kiệm hàng đầu cho bạn đấy.
Du khách ham vui, ưa thích sự náo nhiệt thì có thể dễ dàng hòa đồng với tour này để cùng hoạt náo với nhiều du khách xa lạ khác.

Chất lượng tour có đảm bảo khi giá rẻ

Đây là ưu tiên hàng đầu của các du khách khó tính, Đà Lạt Trip chúng tôi vận hành loại hình tour giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng du lịch như: chất lượng xe du lịch (16, 30 chỗ), nghiệp vụ của hướng dẫn viên du lịch.

Du khách nên nhớ rằng dịch vụ tour giá rẻ là phục vụ cho số đông đại trà. Nếu du khách có yêu cầu cao và sự hoàn hảo về chất lượng phục vụ, không gian riêng cho gia đình… thì giải pháp chọn tour riêng là lời khuyên dành cho bạn.

Thời gian và lịch trình tour du lịch giá rẻ ở Đà Lạt

Đây là phần bắt buộc nếu như du khách quyết định chọn dịch vụ tour giá rẻ. Đó là phải theo chỉ dẫn của hướng dẫn viên về quy định thời gian và theo lộ trình của đoàn. Không nên tách nhóm hay đi lẻ sẽ gây sự mất kiểm soát và ảnh hưởng đến lịch trình chung của cả đoàn.

Tour giá rẻ sẽ bao gồm và không bao gồm:

Chi tiết sẽ được trình bày trong mỗi chương trình tour cụ thể. Thông thường thì sẽ bao gồm: Xe, hướng dẫn viên, vé tham quan, đón và trả khách tại khách sạn hoặc địa điểm khách yêu cầu trong trung tâm thành phố Đà lạt.

Không bao gồm: ăn uống, các dịch vụ vui chơi giải trí tại các khu điểm du lịch.

Các chương trình tour Đà Lạt giá rẻ hiện đang được khai thác

Tour Tham Quan Thành Phố Đà Lạt giá rẻ
Tour du lịch tham quan nội trong thành phố Đà Lạt được tổ chức mọi ngày với giá thấp nhất trong tất cả các tour.

Tour Khám Phá Ngoại Thành Đà Lạt giá rẻ
Tour du lịch giá rẻ khám phá vùng ngoại ô thuộc huyện Lâm Hà cách thành phố Đà Lạt 30km.

Tour Văn Hóa và Kiến Trúc Đà Lạt giá rẻ
Tour du lịch tìm hiểu văn hóa con người và kiến trúc cảnh quan của Đà Lạt với điểm nhấn là Núi Langbiang và Thung Lũng Vàng.

Tour Cồng Chiêng Đà Lạt giá rẻ
Tour tham gia lửa trại và giao lưu cồng chiêng với các đồng bào dân tộc K’Ho ở dưới chân núi Langbiang. Tour được tổ chức tùy ngày phụ thuộc vào số lượng khách.

Cách đặt và book tour giá rẻ ở Đà Lạt

Để đặt tour du lịch Đà Lạt giá rẻ, du khách vui lòng liên hệ qua email, điện thoại (vui lòng xem ở trang Liên Hệ).

Gửi thông tin đặt tour trước ngày tour 1 ngày với các thông tin về số điện thoại di động, tên khách sạn hoặc địa điểm đón, số phòng (nếu có), tên tour muốn đặt.

Thanh toán tour: tại văn phòng hoặc cho hướng dẫn viên khi kết thúc tour.

Tour Du Lịch Đà Lạt giá rẻ
Đánh giá ngay

01 Bình luận

  1. le quoc binh, 2 năms cách đây

    co the cho minh so dien thoai de dc tu van ko vay,binh 0983121290