Vườn dâu tây, rau và hoa của Langbiang Farm Đà Lạt

Khách du lịch khi đến Đà Lạt không khó để nhận biết Langbiang Farm, thật vậy Langbiang farm là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm rau hoa tại Đà Lạt. Là doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mới, sạch, an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn GlobalGAP.

Vườn rau quả sạch Đà Lạt

Vườn rau quả sạch Đà Lạt

Các sản phẩm chính của Langbiang Farm:

1. Hoa Cắt cành
2. Hoa Chậu
3. Giống hoa
4. Dâu tây sạch
5. Khoai tây sạch
6. Giá thể trồng rau hoa sạch

Vườn trồng hoa của Langbiang Farm

Vườn trồng hoa của Langbiang Farm Đà Lạt

Sản phẩm dâu tây của Langbiang Farm được trồng tại trang trại Darsa – Lạc Dương – Lâm Đồng (cách Đà Lạt 20km), trồng theo phương pháp thủy canh, trong nhà kính hiện đại. Hệ thống tưới, cung cấp dinh dưỡng được lập trình và điều khiển bằng máy tính. Sản phẩm chất lượng, trái dâu đẹp, cứng, ngọt, thanh, thơm, sạch và an toàn theo tiêu chuẩn GlobalGAP được rất nhiều du khách mến mộ lựa chọn là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và gia đình mỗi khi đi du lịch Đà Lạt.

Vườn dâu tây sạch ở Đà Lạt

Vườn dâu tây sạch ở Đà Lạt

Dâu tây có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, Dâu tây cung cấp nguồn vitamin C phong phú, Mangan dồi dào, nhiều chất xơ, I ốt tốt cho cơ thể và có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mắt ngăn ngừa các nếp nhăn, đẹp da phòng chống ung thư, giảm cân, trắng da….

Địa chỉ Langbiang Farm: 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Lạt

Lê Thức

4.5/5 - (2 bình chọn)

01 Bình luận

  1. Vườn rau đà lạt, 8 năms cách đây Trả lời

    Ghé vườn rau đà lạt


Gửi bình luận của bạn