อาหารจากหอยทาก - จานสถานที่พิเศษของเวียดนาม

ในตอนเย็นของโฮจิมินห์ซิตี, เดินไปตามถนนของ Vinh Khanh, ตำบล 4, ที่มีร้านค้าภัตตาคารยืด, you can feel the development time of snail’s

สิ่งที่คุณควรเตรียมความพร้อมที่จะพิชิตภูเขา Fansipan?

ตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่างจังหวัด Lao Cai และจังหวัด Lai Chau ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม, Fansipan กับระดับความสูงของ 3,143 m is the highest mountain in

อาหารที่ดีคุณควรพยายามใน Quang Nam

เป็นพัน ๆ ปีที่ผ่านมาประวัติศาสตร์, แต่ละภูมิภาคในเวียดนามเก็บรักษาคุณค่าทางวัฒนธรรมและการทำอาหารของตัวเอง. มาถึงจังหวัด Quang น้ำในภาคกลางของเวียดนาม, ผู้เข้าชม…

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะพิชิตภูเขา Fansipan ในซาปา

มาถึงซาปา, ผู้เข้าชมไม่เพียง แต่ชื่นชมทัศนียภาพและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่เงียบสงบของเมืองที่สูงนี้ แต่ยังสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมการผจญภัย, ความท้าทายของพวกเขา…

Guest คิวสำหรับชั่วโมงจะกินเค้กคตที่มีชื่อเสียงในหวุงเต่า

คตเค้กร้านกินดื่ม: “เขา Goc Vu” เป็นที่อยู่การทำอาหารที่มีชื่อเสียงบน Nguyen Truong ไปที่ถนน, ท้องที่ 2, เมืองหวุงเต่า. ในการเริ่มต้นของปี, ร้านอาหาร…

ค่ายท่องเที่ยว Moc Chau ในช่วงกลางของดอกพีชที่

  Moc Chau (พวกเขาเป็น) เป็นสถานที่ที่ไม่เคยเบื่อสำหรับคนอยู่ประจำด้วยความงามตลอดทั้งปี, อากาศบริสุทธิ์, อาหารอร่อย, ราคาสมเหตุสมผล, ผู้คนเป็นมิตร, ถนนที่สะดวกสบาย. Moc Chau คือ…

ขับรถขึ้นและไปที่ชายหาดร่วม Thach ไปดูมอสสีเขียวปกคลุมหิน

ร่วม Thach เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในย่าน Tuy ษ์, จังหวัด Binh Thuan. นานแสนนาน, สถานที่แห่งนี้ได้รับทราบเพื่อนักท่องเที่ยวจำนวนมากเป็นชายหาดที่สวยงาม. ใน…

เพลิดเพลินกับ 33 อาหารจานพิเศษเมื่อเดินทางไปยังประเทศเวียดนาม

การเดินทางไปยังประเทศเวียดนามทั่วประเทศ, คุณจะได้พบกับอาหารอร่อยที่หลาย ๆ คนไม่สามารถต้านทานเมื่อมีโอกาสที่จะลิ้มรสผ่านอย่างน้อยหนึ่งครั้ง. เวียดนามไม่ได้…

เจ็ดสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนที่นิยมมากที่สุดในเวียดนาม

การเลือกสถานที่ที่เหมาะสมจะเพลิดเพลินไปกับความสุขที่ฮันนีมูนด้วยกันได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมาก. หากคุณมีความลังเลเกี่ยวกับการที่จะไป, ดาลัดการเดินทางจะให้คุณเจ็ด…