+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

บางน้ำเชี่ยว – เว็บไซต์ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองดานัง

สำหรับผู้ที่รักกิจกรรมการค้นพบ, ดานังดูเหมือนว่าจะไม่ได้แปลกใหม่เพราะภูมิทัศน์และสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดได้ถูกกระจายอยู่แล้วของนักท่องเที่ยวและบริการ. แต่, มีหนึ่งสถานที่อื่น; พื้นที่ป่าที่แปลกและอยู่ในใจกลางของเมืองดานัง – ศูนย์การท่องเที่ยวในกลางของเวียดนาม.

บางน้ำเชี่ยวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งไม่เป็นที่นิยมเป็นชายหาด, โรงแรมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเว็บไซต์อื่น ๆ ในดานัง ,แต่ไม่ได้ทำให้คนที่รู้จักกันน้อยกว่าเกี่ยวกับเว็บไซต์การท่องเที่ยวนี้. เมื่อเร็ว ๆ นี้, ชื่อบางน้ำเชี่ยวได้รับทราบและค่อยๆค้นพบโดยนักท่องเที่ยวจากพื้นที่ใกล้และไกล. สำรวจสถานที่ใหม่ในดานังเป็นบางน้ำเชี่ยวจะนำความสนุกสนานและความพึงพอใจให้กับคุณ.

บางน้ำเชี่ยว
บางน้ำเชี่ยว

สถานที่ตั้งของบางน้ำเชี่ยว

บางน้ำเชี่ยวอยู่ไกลจากศูนย์กลางของเมืองดานังเกี่ยวกับ 20 กม., มันเป็นสถานที่ที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่มีความสุขในการสำรวจธรรมชาติหรือการเดินทางเป็นแบ็คแพ็คกับเพื่อน ๆ.

บางแก่งตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของ Son Tra คาบสมุทรมีเส้นทางที่ซับซ้อนและคดเคี้ยว, มันเป็นปัญหาสำหรับการเดิน. บางน้ำเชี่ยวเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะสำรวจ. พวกเขาจะได้พบกับที่เกิดขึ้นในการยืดของถนนเลียบชายฝั่งลมแรงกับ overtopping คลื่นลูกใหญ่. โดยจุดสิ้นสุดของถนนยางมะตอย, ยานพาหนะที่ต้องหยุดในลานจอดรถและผู้เข้าชมเริ่มต้นการเดินทางที่จะเดินไปเกี่ยวกับ 2 กิโลเมตร, ผ่านโขดหินที่มีขอบหยักและเปลือกหอยคมมากมักจะมีความพร้อมที่จะตัดส้นเท้าของคนที่ไม่ต้องจ่ายความสนใจ.

ลักษณะของบางน้ำเชี่ยว

โขดหินเป็นไปตามชายหาดเกี่ยวกับ 2 กิโลเมตรยาวกับหลายก้อนของรูปทรงและขนาด, บางครั้งคุณสามารถมองเห็นหาดทรายเรียบตั้งอยู่ในสถานที่ที่อ่อนน้อมถ่อมตนข้างหน้าผาหิน, กลายเป็นจุดสว่างระหว่างสีดำมืดของร็อคและสีมรกตของทะเลอันยิ่งใหญ่.

พักอยู่หลังหินขรุขระมีขนาดใหญ่เป็นชายหาดที่ยาวกับน้ำทะเลสีฟ้า, ทรายขาว, ดวงอาทิตย์แสงและมะพร้าวเส้นนอนเงาบนหาดทราย. บางน้ำเชี่ยวเป็นป่าและชนบทกับธุรกิจของใช้ในครัวเรือน. พวกเขาเป็นคนในท้องถิ่นที่มีชีวิตของความยากจน; พวกเขาให้บริการง่ายมาก แต่ง่ายมากและมีความซื่อสัตย์. ในบางน้ำเชี่ยวยังมีแนวปะการังที่สวยงามจะยังไม่มีข้อยุติและอยู่ใกล้กับทะเลฝั่งง่ายสำหรับนักเดินทางที่จะสำรวจ.

บางที, เพราะการแยกของสายร็อคหรือความเรียบง่ายของความช่วยเหลือบริการบางน้ำเชี่ยวยังคงรักษาป่าแม้ว่ามันจะดูเหมือนว่าไม่ไกลออกไปดานัง – ศูนย์กลางการท่องเที่ยวถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือสองในประเทศ. และบางทีอาจเป็นเพราะการที่, บางน้ำเชี่ยวก็จะกลายเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงามและเรียบง่าย.

แนวปะการังที่นี่ไม่ลึกเกินไป. หากคุณสามารถว่ายน้ำ, เข้าใจกระแสน้ำในมหาสมุทรและแว่นตาดำน้ำเพียง, คุณสามารถดำน้ำในการสำรวจกลุ่มปลาเล็กปลาน้อยประกายในน้ำทะเลรอบแนวปะการังที่เต็มไปด้วยสี. นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อนคลายด้วยเบ็ดตกปลาและผงเหยื่อมองหาเงียบและอาหารเย็นบนชายหาดโดยความสำเร็จของคุณในช่วงเวลาที่เงียบสงบเหล่านั้น.

ที่นี่, นักท่องเที่ยวค่อนข้างน้อย, ผู้เข้าชมส่วนใหญ่ภายในประเทศหรือนักท่องเที่ยวตนเองจัดที่เดินทางโดยรถจักรยานยนต์, พวกเขาร้องเพลง, กินและเล่นเกมบนชายหาด. ที่ทำให้ภูมิทัศน์ป่าและเก่าแก่มาก. ตามชายหาดมากกว่า 2 กม. หลายพันก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของรูปทรง, รอบหินถูกปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและสีเขียว.

กิจกรรมการท่องเที่ยว

ดำน้ำที่นักท่องเที่ยว Ghenh บาง
ดำน้ำที่นักท่องเที่ยว Ghenh บาง

ดำน้ำตื้นและดำน้ำอยู่เสมอความฝันของบรรดาผู้ที่รักการสำรวจ. ความรู้สึกที่คุณดูตัวเองที่จะชื่นชมโลกของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่สดใสเต็มไปด้วยปะการัง, สายพันธุ์ปลาและพันธุ์สัตว์น้ำเป็นอะไรที่สามารถเปรียบเทียบ. ดังนั้น, เป็นสถานที่ที่เป็นธรรมชาติที่สวยงามเช่นบางน้ำเชี่ยวกลายเป็นปลายทางที่น่าสนใจและค่าใช้จ่ายน้อย.

เมื่อคุณว่ายน้ำในทะเล, มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะตรวจสอบแนวปะการังขนาดใหญ่หรือเล็กซ่อนอยู่ใต้น้ำทะเลใส. ปะการังที่นี่ค่อนข้างน่าสนใจกับการท่องเที่ยวการค้นพบ. ไม่มีถังออกซิเจน, คุณเพียงแค่ทำดำน้ำดูปะการังเฉพาะกับแว่นตาง่ายๆที่ถูกสร้างขึ้นโดยคนในท้องถิ่น. อย่างไรก็ตาม, ก็พอที่จะชื่นชมกลุ่มปลาที่มีสีสันและชนิดอื่น ๆ ทางทะเลที่แปลกใหม่.

ที่นี่, ปะการังเป็นไม่มากเท่าที่มีสีสันเป็นปะการังในนาตรัง, แต่ก็ยังเป็นที่น่าสนใจมากพอสำหรับการท่องเที่ยวการค้นพบ. เมื่อดำน้ำลงไปในน้ำ, ผู้เข้าชมสามารถชมปลาไม้พาย, ปลาสิงโตที่มีสีสันและหอยทากทะเลแฟนซียึดติดอยู่ใต้ปะการัง…

บอกบางน้ำเชี่ยวเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม, ว่าไม่เป็นความจริงอย่างสิ้นเชิง, เพราะแม้ว่าคนต้องออกไปจากถนนลาดยางไป, เดินบนเส้นทางกว่า 1 กิโลเมตร, บริเวณนี้ยังมีคู่ของกระท่อมถูกสร้างขึ้นโดยคนในท้องถิ่น. บางทีเราสามารถเรียกพื้นที่นี้เป็นพื้นที่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่มีให้บริการเช่น: ไม่กี่ขวดน้ำ, เต็นท์ไม่กี่, ทุบประมงให้เช่าและผงเหยื่อ, แว่นตาดำน้ำโฮมเมด… แต่ขาดการบริการสร้างสถานที่เฉพาะเจาะจงของบางน้ำเชี่ยว.

มีหลายชนิดของปลาในบางน้ำเชี่ยวและง่ายมากสำหรับการตกปลาด้วยไม้เรียว. เป็นครั้งคราว, มีบางปลาขนาดใหญ่ที่สามารถดึงคันเบ็ดของ “ชาวประมงมือสมัครเล่น” ห่างจากฝั่งทะเล.

เพื่อที่จะตกปลาในน้ำเชี่ยว, คุณจะต้องเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นและง่ายที่สุดเท่าที่ทำได้. บางครั้ง, คุณพบปลาขนาดใหญ่ที่ดึงคันเบ็ดของคุณออกไปในทะเล. ปลาในบางน้ำเชี่ยวมีคุณภาพดีมาก. คุณไม่จำเป็นที่จะแล่นเรือในมหาสมุทร, ไม่ได้ใช้เวลามากเกินไปและค่าใช้จ่าย, คุณยังสามารถได้รับการเดินทางที่น่าสนใจ, บรรเทาความเครียดและความเมื่อยล้า; คุณยังมีของขวัญให้กับครอบครัวของคุณและเพื่อน ๆ กับปลาบางวันหยุดสุดสัปดาห์.

ดังนั้น, บางน้ำเชี่ยว (Son Tra อำเภอ, เมืองดานัง) เป็นป่า, ที่น่าสนใจและใหม่อยู่ซึ่งนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอนไม่สามารถข้ามไปเมื่อพวกเขามาในการสำรวจเมืองที่สวยงามของชายฝั่งตอนกลางนี้.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น