+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

สถานที่ที่สวยงามในการเล่นร่มร่อนในเวียดนาม

ร่มร่อนเป็นกีฬาผจญภัยครั้งใหม่ได้รับการแนะนำในเวียดนามในปีที่ผ่านมา. คนของเวียดนามที่เคยพิจารณาร่มร่อนนานาชาติบินใน Dinh สนามกีฬาของฉันในวันเปิดกีฬาซีเกมส์ 22, และความฝันที่จะบินไปในท้องฟ้าได้จริงขึ้นมาได้ง่ายขึ้นกับทุกคน.

Paragliding คือการผจญภัยกีฬาควรจะต้องมีความปลอดภัยที่บังคับใช้จะนำไปสู่หมวกกันน็อกแบบเต็มรูปแบบ, เข็มขัดแม้ว่า, วิทยุ, การเรียนรู้ทางด้านเทคนิคที่จะออกและเชื่อมโยงไปถึงภายใต้คำแนะนำของโค้ช. อย่างไรก็ตาม, สภาพอากาศ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงลมอย่างต่อเนื่อง, บางนักบินที่ดินในไร่ข้าวโพดหรือคูน้ำใกล้เคียงกับพื้นที่ขนาดใหญ่, ค่อนข้างจะไกลจากจุดเชื่อมโยงไปถึง.

ร่มร่อนในเวียดนาม
ร่มร่อนในเวียดนาม

เนินเขาสูงในระดับปานกลาง, กับท้องฟ้า, กว้างที่จะบินไปตามที่คาดคะเนสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เลือกที่จะวาง Paragliding ถอด. เพราะในสถานที่ดังกล่าว, มวลอากาศจะผลักลมลาดชันด้วยความเร็วที่เพียงพอ, ปีกจะบินอยู่บนท้องฟ้าอีกต่อไป.

Paragliding เป็นวินัยที่พักผ่อนหย่อนใจ, แต่ต้องมีความเป็นมืออาชีพของผู้เล่นในความรู้อุปกรณ์, ทักษะ, การออกกำลังกายและจิตวิญญาณที่ดี. Paragliding ไม่ใช้เครื่องยนต์, บินฟรีฟอร์ม, ถอดกับเท้าของคุณ. นักบินนั่งอยู่ในที่นั่งเย็บด้วยสายรัดคงทน. นักบินบินขึ้นอยู่กับลมที่มีอยู่ในธรรมชาติ.

1. Vien น้ำภูเขา, Ha Noi

ภูเขา Vien น้ำ, เยน Binh วอร์ด, Thach อำเภอที่มีสองท็อปส์ซู, 215 ม. และ 500 ม. เหมาะสำหรับการใช้เวลาปิด. สมาชิกหลายคนของ Paragliding สโมสรในภาคเหนืออย่างสม่ำเสมอมาที่นี่ในการปฏิบัติร่วมกัน. อย่างไรก็ตาม, คุณควรจะเดินประมาณ 30 นาทีในการเข้าถึงการประชุมสุดยอด. จากด้านบนภูเขา, นักบิน paraglider ได้รับการปล่อยตัวจิตวิญญาณสู่ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่, ลอยอยู่บนก้อนเมฆและนก, คืบคลานไปตามภูเขาและใช้เวลาในการมองเห็นวิวของภูเขาของข้อความเหมือนกันนอกฮาน้อย.

ขลุกอยู่ในภูเขา Vien น้ำ
ขลุกอยู่ในภูเขา Vien น้ำ

2. ตากใบญาภูเขา, ความสงบสุข

ด้านบนของภูเขาตากใบญา, หง็อกเซิประชาคม, อำเภอ Lac บุตร, จังหวัด Hoa Binh เป็นหนึ่งในสถานที่อร่อยที่สุดกระโดดร่มในภาคเหนือ. ด้านบนของภูเขาที่ตากใบญามีลมพัดแรง, สูงส่งเป็นความท้าทายที่เสนอขาย. ทุกคน Paragliding อยากที่จะต้องพิชิตยอดเขานี้, และจากนั้นก็บินอยู่บนท้องฟ้า, ใส่ภาพตัวหนาตัวเองขึ้นไปบนท้องฟ้าและต้องการที่จะเอาชนะ.

ขลุกอยู่ในภูเขาตากใบญา
ขลุกอยู่ในภูเขาตากใบญา

3. Mu Cang ชัย, เยนตากใบ

จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุด Paragliding เวียดนาม, Mu Cang ชัยมุมมองทางอากาศ Paragliding งามกวี, ความยิ่งใหญ่และความหลงใหล. ถนน Mu Cang ชัยผ่าน Khau ผาสูงสุด, ยอดภูเขาที่สูงที่สุดในสี่ยอดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ. ตามที่นักบิน paraglider ในประเทศ, Khau ผาเป็นหนึ่งในสี่จุดที่มีศักยภาพของเวียดนามที่สวยที่สุด, สภาพอากาศเช่นเดียวกับธรรมชาติและผู้คน. จากบนอันยิ่งใหญ่ร่มชูชีพระหว่างโลกและท้องฟ้า, คุณจะถูกครอบงำด้วยสิ่งมหัศจรรย์, ภูเขาอันงดงาม, โดยที่มีอากาศบริสุทธิ์, ความงามที่งดงามของเขตระเบียงและถนนกลับคดเคี้ยวภูเขาที่นี่.

ร่มร่อนในหมู่ Cang ชัย
ร่มร่อนในหมู่ Cang ชัย

4. Linh Truong ภูเขา, Tsinghua

ภูเขา Linh Truong, Hoang Truong ประชาคม, อำเภอ Hoang Hoa, จังหวัด Thanh Hoa ถือว่าเป็น Paragliding ศักยภาพ. Take off จุดบนภูเขาที่ระดับความสูงของ 210 เมตรล้อมรอบด้วยป่าสนที่มีถนนวิ่งแคบและลาดชัน. มันคือ “สนามเด็กเล่น” สำหรับนักบินที่มีประสบการณ์. จากบนร่มชูชีพ, คุณจะเห็นความงามของชายหาด, อ่อนโยนพาดหัววิ่งสีฟ้าที่มี casuarinas ไม่มีที่สิ้นสุด, ห่างไกลจากกระทะเกลือเปล่งประกายในดวงอาทิตย์. คดเคี้ยวไปตามแม่น้ำ Lach Truong, ภูเขา Truong Linh ค่อนข้างเก่าแก่, ประมาณ 5 กม. ไปทางทิศใต้, ตะวันออกเฉียงใต้เป็นไฮไลท์ของภูมิภาคมีความสุข, ทั้งสองมองแม่น้ำภูเขาที่ดีกับทะเล, ทำให้สภาพดีมีมากมายของตัวเลือกสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงความปลอดภัย.

ขลุกอยู่ในภูเขา Linh Truong
ขลุกอยู่ในภูเขา Linh Truong

5. Son Tra คาบสมุทร, ดานัง

Son Tra เป็นชื่อคาบสมุทรและภูเขา Son Tra อำเภอ, เมืองดานัง. Son Tra คาบสมุทรในภาคใต้สร้างเสน่ห์, อ่าวที่สวยงาม, ดึงดูดใจ. มีกิจกรรมพาราเซลที่นี่, คุณจะได้ชื่นชมความมหัศจรรย์ของภูเขาสูง, เมฆกลิ้ง, แถบป่าไม้เขียวชอุ่มบนโค้งภูเขาสูงทอดยาวไปถึงขอบของทะเลทำขึ้นอีโครีเจียนกว้างใหญ่. สถานที่เชื่อมโยงไปถึงชายหาดมักจะ Tho Quang ที่เชิงเขาของ Son Tra หรือชายหาด Pham Van Dong.

ร่มร่อนใน Son Tra
ร่มร่อนใน Son Tra

6. หาด Nha Trang

หาด Nha Trang มีความงาม, ในบทกวี, ซึ่งเป็นเพลง. สังเกตเมืองทะเลจากที่สูงสามารถมองเห็นความงามของชายหาดยืดที่มีหาดทรายสีขาวละเอียด, เกาะที่แปลกใหม่, ต้นมะพร้าวริมทะเลและต้นไม้ในกระทืบลม, วัดจามของภูเขาตะไคร่น้ำโบราณ…

ร่มร่อนในนาตรัง
ร่มร่อนในนาตรัง

7. Langbiang ภูเขา, ดาลัต

จากดาลัตไปยังภูเขา Langbiang เกี่ยวกับ 15 กม., จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที. คุณสามารถใช้รถบัสท้องถิ่น, รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์. คุณสามารถไปที่ด้านบนของแลงเบียนโดยจี๊ป, แล้วลงเล่นพาราเซลเชิงเขา. ถ้าไม่ได้มีความเชี่ยวชาญและไม่มั่นใจพอ, คุณสามารถบินกับโค้ชที่จะดูดาลัตเมืองที่เป็นเนินเขาจากด้านบน. ในหมอกของภูเขา, บนร่มชูชีพในพื้นที่, คุณจะเห็นต้นไม้สีเขียว, แม่น้ำและลำธารคดเคี้ยวความอุดมสมบูรณ์ของดินหินบะซอล.

ร่มร่อนใน Langbiang
ร่มร่อนใน Langbiang

8. ฟานเถียต

ด้วยภูมิประเทศที่เป็นภูเขาของมันมองเห็นวิวทะเล, ลมดี, คุณสามารถ paraglide ในสถานที่ที่ดีงามในพื้นที่ของ Mui Ne, รักฮ่องกง, หรือเนินทราย, หุบเขา … นักกีฬา Paragliding มักจะเลือกฟานเถียตเพื่อตอบสนองความรักที่จะพิชิตท้องฟ้าเพราะถือว่าเป็นสถานที่ที่สวยงามมาก.

การยืดกล้ามเนื้อร่มชูชีพรับลม, การขว้างปาด้วยตัวคุณเองในท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่จากด้านบน, ลอยอยู่บนก้อนเมฆและนก, คืบคลานไปตามภูเขา, ในที่สุดน้ำด่างในข้าวพรมสีเขียวเป็นที่รับรู้โดยผู้ที่, กระโดด Paragliding.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.
4 คำตอบ
 1. สวัสดี

  ผมจะเดินทางไปยัง Hcmc จาก 2feb 2016 เพื่อ 11feb

  ฉันกำลังมองหานักบิน paraglider บางส่วนมีการแนะนำให้ฉันไปบินโดยมี paraglider
  ฉันเป็นครูร่มร่อนอิหร่าน

  โปรดช่วยฉัน.

  ข้อมูลการติดต่อของฉันคือ
  Viber 00989127500206
  whatsapp 00989210657842
  Skype shahin44041

 2. แอนนา

  สวัสดี, ชื่อของฉันคือแผน Anna.I ที่จะเดินทางไปดาลัดจาก 10 ธันวาคม 30 ธันวาคม.
  ฉันจะ lke เพื่อเรียนรู้บางพนักงานขั้นพื้นฐานและ begginer ของ paraglading.
  คุณมีอาจารย์ผู้สอนใด ๆ ที่ไหนสักแห่งในบริเวณนี้? อย่างไรค่าใช้จ่ายเท่าใด?

  กรุณา, ตอบไปยังหมายเลข watsup ของฉัน +79154659860

  ขอขอบคุณ

 3. แดเนียลออลล์ Araujo

  สวัสดี, ฉันเป็นนักบินจากบราซิล. ผมอยากที่จะมีข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการบินในดาลัต. ผมจะไปใน 25 ธันวาคม. มีอุปกรณ์พร้อมสำหรับการเช่า? ขอขอบคุณ.

 4. วาเนสซ่า

  สวัสดี,

  ฉันต้องการที่จะวางแผนการท่องเที่ยวควบคู่ร่มร่อนในดาลัตกับสามีของฉันในเดือนพฤศจิกายน. เราเป็นทั้งผู้เริ่มต้นและจะมาจากประเทศสิงคโปร์ผ่านเมืองโฮจิมินสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์. คุณสามารถใส่ฉันในการติดต่อกับอาจารย์ผู้สอน, ถ้าเป็นไปได้? ขอขอบคุณ!

ใส่ความเห็น