+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ชายหาด Binh Tien, “อัญมณีที่ซ่อนอยู่” ของ Ninh Thuan

ด้วยน้ำทะเลสีฟ้าและหาดทรายสีขาวที่กว้างใหญ่ซึ่งรูปแบบถนนที่มีเสน่ห์เป็นที่อยู่ติดกับนุ้ย Chua อุทยานแห่งชาติ, ชายหาด Binh Tien ให้กับผู้เข้าชมมีความรู้สึกนุ่มและความสงบสุขระหว่างชีวิตเร่งด่วน.

วิธีการไปที่ชายหาด Binh Tien?

ชายหาด Binh Tien คือ 30 กม. ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Phan Rang – เมืองทับจามและ 70 กม. ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองนาตรัง. หากคุณเริ่มต้นจากเมือง Phan Rang, คุณก็ไปตามทางชาติสูง 1A ไปยังหมายเลขกม. 1.525, คุณจะเห็นถนนราดยางมะตอยขนาดเล็กเกี่ยวกับ 10 กิโลเมตรยาว, Binh ชายหาดเทียนจะอยู่ในหน้าของคุณ. ชายหาด Binh Tien มีน้ำทะเลสีฟ้าในยืดเดียวกันของหาดทรายสีขาว, การสร้างถนนที่มีเสน่ห์ซึ่งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาตินุ้ยฉั่ว.

ถนนชายหาด Binh Tien
ถนนชายหาด Binh Tien

“จุดซ่อนเร้นอัญมณี” ของ Ninh Thuan

ซึ่งแตกต่างจากชายหาด Ninh จือที่มีเงินลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานบางอย่างที่จะให้บริการนักท่องเที่ยว, ชายหาด Binh เทียนตั้งอยู่ใน Thuan Bac, ยังค่อนข้างดั้งเดิมและไม่ถูกครอบงำโดย “อุตสาหกรรมที่ไม่สูบบุหรี่’ “.

หาดทราย, ทะเลสงบและรูปร่างหินรูปร่างแปลกตาได้ทำให้ความงามยอดเยี่ยมของชายหาด Binh เทียนซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ผู้เข้าชมถูกดึงดูด. ในธรรมชาติที่กว้างใหญ่และเงียบสงบ, Binh Tien ดูชายหาดเหมือนสวรรค์ให้กับทุกคนพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ไม่ได้ทุกที่ได้รับ.

ชายหาด Binh Tien
ชายหาด Binh Tien

ใกล้หาด Binh Tien, ผู้เข้าชมสามารถค้นหาหมู่บ้านชาวประมงเล็ก – ที่ผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมประจำวันในชีวิตของชาวประมงเช่นการเดินทางบนเรือเพื่อพิชิตทะเล, จับปลาและกลับมาในทางที่จะผ่อนคลาย, นั่งอยู่ข้างเตาถ่านที่สะดวกสบายเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเล (พิเศษใน Ninh จือ) ที่เป็นที่เรียบง่าย แต่สดมาก.

ตั้งอยู่ในเส้นทางการท่องเที่ยวของ Vinh Hy เบย์, นุ้ย Chua National Park และ Binh เทียนบีช, ผู้เข้าชมจะยินดีที่จะสัมผัสได้ถึงระดับที่น่าตื่นเต้นของการค้นพบเมื่อมาที่นี่.

ตามถนนเพื่อ Binh Tien เป็นยาวผ่านและคดเคี้ยว, ผ่านลำธาร, ทั้งสองด้านของถนนที่มีพื้นที่ของต้นไม้สีเขียวที่มีหน้าผาทำให้ผู้เข้าชมเช่นการเข้าสู่โลกเสมือนจริงของธรรมชาติ.

ชายหาดอันบริสุทธิ์ของ Binh Tien
ชายหาดอันบริสุทธิ์ของ Binh Tien

สามด้านของหาด Binh Tien ถูกล้อมรอบด้วยป่าไม้และภูเขาหินทะเลก็ค่อนข้างสงบกับหาดทรายสีขาวที่อ่อนโยน, น้ำทะเลสีฟ้าและสะอาด. เมื่อเดินทางมาถึง, ความรู้สึกของผู้เข้าชมมีความสวยงาม, เงียบสงบและเก่าแก่ Binh Tien. ชายหาด Binh Tien เป็นหยกสีเขียวที่อยู่ตรงกลางล้อมรอบด้วยป่าสนและภูเขาหินปูนในทะเล.

รอบ ๆ ชายหาด Binh Tien
รอบ ๆ ชายหาด Binh Tien

ชายหาด Binh Tien ยังคงสวยงามโดยความรักของเครื่องจักรอุตสาหกรรมจึงยังคงมีความงามของธรรมชาติและเป็นธรรมชาติ. สิ่งที่ดีที่สุดจะมาถึงชายหาด Binh Tien หายใจอากาศบริสุทธิ์, เดินเท้าเปล่าในการชมทะเลและนั่งอยู่บนหน้าผาที่สะดวกในการหายใจอากาศตอนเช้า, ดูแสงแดดผ่านหมอกสีขาวเหมือนแถบผ้าไหมในน้ำทะเลใสและสีฟ้า.

ค่ายไฟที่ชายหาด Binh Tien
ค่ายไฟที่ชายหาด Binh Tien

มีหาดทรายที่ทอดยาวไกลออกไปและคลื่นในทะเลสงบ, นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำใต้มหาสมุทรสีฟ้า. เพียงแค่ไปรอบ ๆ และมองหาตำแหน่งที่ดี, ผู้เข้าชมสามารถว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย.

ล้อมรอบด้วยภูเขาหิน, Binh เทียนบีชไม่รุนแรง แต่ผ่อนคลายและเงียบสงบเป็นเจ้าหญิงนอนหลับ. นอกเหนือจาก, เตียงหินจำนวนมากมีการซ้อนขึ้นในบล็อกขนาดใหญ่ที่มีหลายรูปทรงและเรียบเนียนขึ้นจากการกัดเซาะของน้ำทะเลทำให้ฉากพิเศษเพิ่มเติม. นี่คือภูมิทัศน์มากลักษณะของหาด Ninh Thuan.

กิจกรรมอื่น ๆ ที่คุณควรทำรอบ ๆ ชายหาด Binh Tien

ตั้งแคมป์ค้างคืน

ในช่วงเย็นใน Binh เทียนบีช, นักท่องเที่ยวสามารถนำเต็นท์ขนาดเล็กไปยังค่ายค้างคืน, ดูพันดาวปรากฏในทะเลสงบในสายลมเย็นจากทะเลพัดไปยังดินแดน. คุณจะลืมเกี่ยวกับความเมื่อยล้าของเมือง, ลืมเกี่ยวกับรถฮอร์นบนถนนที่มีสีเหลือง, สีแดงและสัญญาณไฟจราจรสีเขียวซึ่งเป็นจอแสดงผลผ่านตัวเลขสลับโปรแกรมไว้.

ตั้งแคมป์ที่ชายหาด Binh Tien
ตั้งแคมป์ที่ชายหาด Binh Tien

เยี่ยมชมสตรีมบนนุ้ย Chua ภูเขา

การเดินเรื่องเกี่ยวกับ 15 นาทีทั่วป่าโดยรอบชายหาด Binh Tien, นักท่องเที่ยวจะได้พบกับการไหลของกระแสสะอาดออกมาจากภูเขาชื่อนุ้ย Chua ภูเขาชายหาด Binh Tien.

กระแสนี้เป็นที่สะอาดและแหล่งที่มาหลักของการดื่มน้ำสำหรับชนพื้นเมืองรอบบริเวณ. ถ้าคุณมีบางอวนจับปลาขนาดเล็กที่ยืมมาจากคนที่อาศัยอยู่ในทะเล, คุณสามารถพยายามที่จะจับปลาน้ำจืดบางและอบบนโขดหินที่จะรู้สึกความงามของป่าที่มีวิถีชีวิตสัตว์ป่า. เกี่ยวกับวิธีการที่จะหาผู้เข้าชมสตรีมน้ำจืดจะพบแผ่นหินมีลักษณะรูปร่างเหมือนใบหน้าของมนุษย์ซึ่งเป็นที่น่าสนใจมาก. แช่ในทะเลของ Binh เทียน, จากนั้นผู้เข้าชมไปตามลำธารเหล่านี้ไปแช่ในกระแสของน้ำเย็น, และหาที่เย็นร็อคแบนที่จะได้รับการนอนหลับ – มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น.

มีกิจกรรมตกปลาในทะเล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักการตกปลา. คุณสามารถเช่าหรือยืมทุบประมงจากชาวประมงที่หาด Binh Tien, และจากนั้นคุณปีนขึ้นไปหน้าผาสูงและวางเหยื่อของคันเบ็ด.

ตกปลาในทะเลมีความสุขของตัวเอง, คุณทั้งดูทะเลและรอให้ปลากินกัดเช่นการฝึกความอดทน.

ตกปลาในทะเล
ตกปลาในทะเล

อาหารทะเลเพลิดเพลินกับ

บนชายหาด Binh Tien, สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือว่าหลังจากว่ายน้ำ, ผู้เข้าชมมีโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดและราคาถูกเช่นหอยทาก, ปลาหมึกและปู … ด้านล่างของต้นมะพร้าวสีเขียว, เต็มรูปแบบของลมทะเล.

ในพื้นทีนี้, มีร้านอาหารบางอย่างที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่และดี. พวกเขามักจะซื้อผลิตภัณฑ์ทางทะเลที่หายากและสดโดยตรงจากชาวประมงนำกลับมาจากทะเล. วิธีการที่มีชื่อเสียงของร้านอาหารนั้นคือการประมวลผลของรูปแบบที่เฉพาะเจาะจงและรสชาติของ Binh เทียน.

เพลิดเพลินกับอาหารทะเล
เพลิดเพลินกับอาหารทะเล

The “โสมของทะเล” เป็นเด็กข้างหนามทะเล. นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่หายากและอร่อย. มันเป็นที่มีคุณค่าอย่างยิ่งเพราะคุณสามารถกินสดกับมัสตาร์ดอร่อยมาก, ไขมันและน่าจดจำ. เม่นทะเลย่างหอมไขมันเผ็ดยังมีรสชาติอร่อยมาก.

โดยลายเทียน

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น