+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

Can Gio – สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่อยู่ใกล้กับไซ่ง่อน

สามารถพื้นที่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ Gio ตั้งอยู่ในภาคใต้ของโฮจิมินห์ซิตี้เกี่ยวกับ 50 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง. ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากโฮจิมินห์ซิตี้และพื้นที่อื่น ๆ ในโอกาสวันหยุดสุดสัปดาห์.

การเดินทางไปยัง Can Gio, คุณจะอยู่ห่างจากที่มีเสียงดัง, แออัด, บรรยากาศอึกทึกและไม่ว่างของพื้นที่เมืองและเพลิดเพลินกับพื้นที่พักผ่อนที่ดีในธรรมชาติบริสุทธิ์และเงียบสงบ.

มุมมองของ Can Gio
มุมมองของ Can Gio

เส้นทางการขับรถและยานพาหนะการขนส่งไปยัง Can Gio

เพราะระยะทางจากศูนย์กลางของโฮจิมินห์ซิตี้ Can Gio ที่ไม่ไกลเกินไป, เพื่อให้คุณสามารถเลือกรถทั้งสองคันได้รับความนิยมเป็นรถโดยสารและรถจักรยานยนต์.

รถบัส

จากตลาด Ben Thanh, คุณจะใช้รถบัสไม่มี. 20 ซึ่งไปเป็นนาและคุณหยุดที่ Binh Khanh เรือข้ามฟาก. แล้วก็, คุณจะได้รับบนเรือข้ามฟาก, ข้ามแม่น้ำและใช้รถบัสไม่มี. 90 จะตรงไปยังชายหาด. ระหว่างทาง, ถ้าคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์การท่องเที่ยวใด ๆ, คุณควรถามคนขับรถบัสสำหรับการวางคุณมี, เพราะรถบัสที่จะ Can Gio ไม่ได้มีสถานีรถบัสเกี่ยวกับวิธีการ.

ด้วย, คุณสามารถใช้รถบัสที่ไม่มี. 75 จาก 23 / 9 จอด, รถโดยสารนี้จะไปที่สถานีรถบัสใน Can Thanh (Can Gio). รถบัสนี้ผ่านบางเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่คุ้นเคยใน Can Gio.

รถมอเตอร์ไซค์

เพราะคุณไม่สามารถควบคุมการเดินทางของคุณถ้าคุณใช้รถบัส, ดังนั้นหลายคนเลือกที่รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะหลักของการขนส่งในช่วงเวลาที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยว Can Gio.

จากศูนย์กลางของเมืองโฮจิมินห์, คุณขับรถไป Tan Thuan สะพาน (ตำบล 7), แล้วคุณจะเปลี่ยนเป็นรถตู้ Linh ถนนแล้วเหงียนตัน Phat Huynh ถนน, และคุณให้ไปถึงจุดสิ้นสุดของถนนเป็น Binh Khanh เรือข้ามฟาก. นอกจากนี้คุณยังจะต้องซื้อตั๋วเรือข้ามฟากเพื่อไป Can Gio. จากที่นั่น, คุณจะเห็นถนนที่จะไปตรงจาก Can Gio ไปยังศูนย์กลางของเมือง Thanh ที่. บนถนนสายนี้, คุณสามารถหยุดที่ชายหาด Can Gio, Vam เสาร์ที่ระลึกหรือเกาะลิง … แต่สำหรับความประหยัดของจิตใจ, คุณควรดูที่ป้ายจราจรบนท้องถนนเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียทาง.

แม้ว่าถนนเพื่อ Can Gio ค่อนข้างดี แต่ก็ยังมีหลายส่วนที่ปูด้วยหินขรุขระ, ดังนั้นคุณจะต้องเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการซ่อมรถมอเตอร์ไซด์ในกรณีของความล้มเหลวในทางที่, เพราะตามถนนมีน้อยมากร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, คุณต้องปฏิบัติตามกฎจราจรเพื่อหลีกเลี่ยงตั๋วตำรวจเกี่ยวกับวิธีการ, เพราะถนนสายนี้ไม่ได้อัดแน่นไปด้วยยานพาหนะการจราจร, เพื่อให้ตำรวจจราจรมักจะตรวจสอบความเร็วของยานพาหนะ.

นอกเหนือจากยานพาหนะดังกล่าวข้างต้น, คุณยังสามารถเดินทางโดยเรือ, พายเรือแคนูหรือเรือยนต์ถ้าคุณสามารถจ่ายและสภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดี.

ในทางที่จะ Can Gio
ในทางที่จะ Can Gio
พายเรือแคนูใน Can Gio
พายเรือแคนูใน Can Gio

จุดท่องเที่ยวใน Can Gio

ป่าชายเลนค้นพบ Vam เสาร์

Vam Sat ป่าชายเลนเป็นพื้นที่ Biosphere สำรองของโลกที่มีพืชและสัตว์ที่มีความอุดมสมบูรณ์. คุณสามารถปล่อยไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเช่น: เขตรักษาพันธุ์นก, ค้างคาวป่าพรุ, ฟาร์มจระเข้ … มีส่วนร่วมในกิจกรรมสันทนาการสนุก: ประมง, จับปู, การดูนก, ตกปลาจระเข้, การพายเรือ, ตกปลาจากอวน, …หากคุณต้องการที่จะผ่อนคลายในป่าที่เงียบสงบและเก่าแก่, คุณสามารถนั่งอยู่บนเรือแคนูและไปในลำคลองสีเขียวชอุ่มกับแถวของฝาครอบป่าชายเลนโดยรอบ.

ค้นพบ Vam Sat ป่าชายเลน
ค้นพบ Vam Sat ป่าชายเลน

เล่นเกมบนชายหาด Can Gio

มันไม่เป็นที่มีเสียงดังและแออัดเป็นชายหาดของวุงเตา, แต่ชายหาด Can Gio ( 30 / 4 ชายหาด) ถือว่ายังคงเป็นที่อยู่ว่ายน้ำที่คุ้นเคยของนักท่องเที่ยวไปยังชายหาดที่เงียบสงบมากและนี้. คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกของเกมนอกในน้ำกับเพื่อนและญาติในบรรยากาศของเสรีภาพและความเงียบสงบ.

เยี่ยมชมเกาะลิง

เกาะลิงเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะ Can Gio. ที่นี่, มีมากกว่า 1,000 ลิงกับสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน, และพวกเขามีความหนาและชาญฉลาด. คุณสามารถเข้ามาใกล้ที่จะจับมือของพวกเขาหรือให้อาหารพวกเขาและใช้ประโยชน์จากถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำกันไม่กี่นำมาเป็นของที่ระลึก. แต่คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อปกป้องรายการเครื่องประดับอย่างระมัดระวังเพราะมีบางลิงซนมักจะขโมยบางรายการของนักเดินทาง.

เกาะลิง
เกาะลิง

ประสบการณ์การเล่นเกมการผจญภัย: ตกปลาจระเข้

พื้นที่ท่องเที่ยว Vam Sat มีบางฟาร์มจระเข้ขนาดใหญ่ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชม, เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมการล่าเหยื่อของจระเข้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งท้าทายตัวเองในการเล่นเกมการผจญภัยของการประมงจระเข้.

เกมผจญภัยนี้อาจจะเป็นอันตราย, แต่มันเป็นความจริงที่ปลอดภัยมาก. คุณจะถูกนำไปบ่อจระเข้ที่มีจระเข้จะหิวและคุณนั่งบนเรือยางได้สูงเกินจริง; รั้วความปลอดภัยโดยรอบทำจาก B40 ตาข่ายเหล็ก. ตอนนี้, นักท่องเที่ยวเพียงแค่นั่งอยู่ภายในเรือ, ปล่อยเบ็ดตกปลาและรอจระเข้กัดเหยื่อจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของจระเข้ดึงคัน.

เกมตกปลาจระเข้
เกมตกปลาจระเข้

เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลแสนอร่อยและราคาถูก – พิเศษของชายหาด

Gio สามารถมีความหลากหลายของอาหารทะเลสดใหม่ที่นักท่องเที่ยวมาที่นี่ไม่สามารถละเลย, กุ้งเป็นอาหารที่ดีและทางเลือกของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. ที่นี่, มีชนิดของกุ้งกุ้งจำนวนมาก, ทั้งหมดกุ้งบุตร, กุ้งเสาร์ … แต่ที่ดีที่สุดคือกุ้ง Gach บุตรซึ่งมักจะปรากฏในเดือนมีนาคมและเดือนเมษายนของปฏิทินจันทรคติและคุณสามารถนึ่งหรืออบเป็นงานอดิเรกของคุณ.

นอกเหนือจาก, Can Gio อาหารทะเลนอกจากนี้ยังมีหอยทาก, ปูและว่ายน้ำปู. เมื่อคุณมาที่นี่, แน่นอนคุณควรพยายาม Cum ปู – หนึ่งในชนิดของปูส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในป่าโกงกาง, เนื้อของพวกเขาเป็น บริษัท และอร่อยมาก.

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะเพลิดเพลินกับชนิดของอาหารทะเลใด ๆ, สามารถ Gio อาหารทะเลมักจะสร้างความอยากอาหารที่พิเศษมากสำหรับกิน. อย่างไรก็ตาม, คุณควรต่อรองราคาและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่จะซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการที่คุณจะซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดีหรือซื้อสิ่งที่มีราคาสูงเกินไป.

นี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว. อย่าใช้จ่ายเงินมากเกินไปและใช้เวลาในการเคลื่อนย้าย, คุณยังมีทัวร์ระบบนิเวศที่น่าสนใจมาก, ดังนั้นคุณจะเลือก Can Gio สำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ของคุณ?

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น