+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

Can Tho คู่มือเดินทางจาก A ถึง Z

เกิ่นเทอเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ที่รู้จักในฐานะ “Tay Do” ในในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง, มีหลายสิ่งที่จะสำรวจและประสบการณ์ชีวิตของพื้นที่แม่น้ำในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเวียดนาม. ล่องเรือในแม่น้ำเกิ่นเทอผ่านตลาดน้ำเพื่อดูรุ่งอรุณ, แล้วเดินอยู่ในสวนผลไม้ที่มีชนิดของผลไม้จำนวนมาก, เดินเล่นตาม Hau แม่น้ำในช่วงบ่ายสำหรับมุมมองของ Ninh Kieu ท่าเทียบเรือที่แสดงขึ้นหลังไฟระยิบระยับของเมือง…

ภาพรวม

เกิ่นเทอตั้งอยู่ปลายน้ำของแม่น้ำโขงและเป็นศูนย์กลางของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง, 169 กิโลเมตรจากโฮจิมินห์ซิตี้. เกิ่นเทอเป็นเมืองหลวงของภาคตะวันตกเฉียงใต้ของเวียดนามตั้งแต่สมัยอาณานิคมของฝรั่งเศส, และยังคงเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง. นอกจากคุณสมบัติทางภูมิศาสตร์, มันเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับการขนส่งระหว่างจังหวัดในภูมิภาค. เกิ่นเทอเมืองนี้ยังเป็นที่รู้จักกันเป็นเมืองน้ำ.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมเกิ่นเทอ

เกิ่นเทอมีสภาพภูมิอากาศปีแดดรอบและสภาพอากาศที่ไม่รุนแรงเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถเยี่ยมชมเมืองนี้ในทุกฤดูกาล. ในแต่ละฤดูกาลในเกิ่นเทอมีสิ่งที่น่าสนใจของตัวเองและความงามที่แตกต่างกัน.

ฤดูร้อน (มิถุนายน, เดือนกรกฎาคมและสิงหาคม) เป็นฤดูกาลของผลไม้สุกในเกิ่นเทอ, ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะสำรวจสวนผลไม้สดคุณควรมาที่นี่ในช่วงฤดูร้อน.

ท่องเที่ยวการ์เด้นในเกิ่นเทอ
ท่องเที่ยวการ์เด้นในเกิ่นเทอ

ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนเป็นขั้นตอนที่น้ำท่วม, มาเกิ่นเทอฤดูกาลนี้คุณจะเห็นทุ่งนาที่ถูกน้ำท่วม, น้ำมีอยู่ทั่วไป.

ฤดูน้ำหลากใน Tay Do
ฤดูน้ำหลากใน Tay Do

ตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์เป็นเวลาที่ใกล้เคียงกับปีใหม่. คุณสามารถมาเกิ่นเทอในโอกาสนี้ในการดื่มด่ำในสีสดใสของดอกไม้.

ดอกไม้สีสดใส Tet
ดอกไม้สีสดใส Tet

การขนส่ง

มี 3 หมายถึงการขนส่งไปยังเมืองเกิ่นเทอ

โค้ช

จากเมืองโฮจิมินห์, คุณสามารถขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งเมี่ยน Tay (ที่อยู่: 395 Kinh Duong Vuong ถนน, Lac วอร์ด, Binh Tan อำเภอ, เมืองโฮจิมินห์) กับ 3 ชั่วโมงเดินทางไปเกิ่นเทอ. คุณสามารถซื้อตั๋วโดยสารของบาง บริษัท ที่เชี่ยวชาญใน Sai Gon – Can Tho เส้นทาง:

Phuong รถประจำทางตรัง

สถานีใน Sai Gon: 272 เดถ้ำ, อ.. 1. โทร: (028) 38375570. รถบัสออกที่สถานีรถโดยสารเมี่ยน Tay จาก 7:00 ฉันไป 10:00 น.

สถานีในเกิ่นเทอ: ออกเดินทางที่สถานีรถโดยสารเหงียนไตร (จุดตัดของ Hung Vuong ถนน), มีหนึ่งรถบัสเดินทางออกทุกครึ่งชั่วโมง.

รถบัสเชียงใหม่ Linh

สำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสารในไซ่ง่อน: (028) 39292929. สายด่วน: 0985 29 29 29.

Sai Gon – Can Tho เส้นทาง: 15-รถตู้ที่นั่งและรถโดยสาร 45 ที่นั่งมีสาน, ออกเดินทางทุก 15 นาทีทุกวัน, การให้บริการ 24/24. ราคาตั๋วจากไซ่ง่อนเกิ่นเทอมีตั้งแต่ 130,000 VND ไป 140,000 VND ต่อตั๋ว.

Hoang ยาวรถประจำทาง

ไซ่ง่อน: สำนักงานบัตรโดยสารในสถานีรถบัสเมี่ยนดง. โทร: (028) 35113113. สาขาสำนักงาน: 47 Pham Ngu Lao ถนน, ตำบล 1, โทร: (028) 39151818.

เกิ่นเทอ: 91B สถานีขนส่งถนน

เครื่องบิน

มี 3 สายการบินปฏิบัติการเที่ยวบินฮานอย – เกิ่นเทอมีสายการบินเวียดนาม (ราคาตั้งแต่ 2.400.000 VND ไป 4.500.000 VND / ตั๋วไปกลับ), เวียดเจ็ทแอร์ (ราคามีตั้งแต่ 1.800.000 VND ไป 2.700.000 VND / ตั๋วไปกลับ). นอกจากนี้, นักท่องเที่ยวยังสามารถตามล่าหาตั๋วสายการบินราคาถูกเกิ่นเทอของเจ็ทสตาสายการบิน.

รถมอเตอร์ไซค์

คุณสามารถเลือกรถมอเตอร์ไซค์ถ้าคุณออกจากไซ่ง่อนใช้ความคิดริเริ่มในเวลาของคุณและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามไปพร้อมกัน.

ไหนจะพักค้างคืนในเกิ่นเทอ?

Iris Hotel เกิ่นเทอ

ที่อยู่: 224, 30/4 ถนน, Xuan Khanh วอร์ด, Ninh Kieu อำเภอ, เกิ่นเทอ. โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมเมืองเกิ่นเทอ.

Iris Hotel เกิ่นเทอเป็นสากล 4 โรงแรม. โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารที่ทันสมัยขนาดใหญ่ที่ออกแบบในสไตล์ทันสมัยมีทั้งหมด 73 ห้องพักสะดวกสบายซึ่งจะแบ่งออกเป็นความหลากหลายของห้องพักและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน.

ห้องพักที่มีโทนสีอบอุ่น
ห้องพักที่มีโทนสีอบอุ่น

ฮอลิเดย์ One Hotel

ที่อยู่: 59-61-63-65 Pham Ngoc Thach ถนน, Cai Khe วอร์ด, Ninh Kieu อำเภอ. ฮอลิเดย์ One Hotel คือ 0, 6 กิโลเมตรจากสถานีขนส่งเกิ่นเทอเก่าที่มีน้อยกว่าเดินเพียง 10 นาที. จาก Can Tho สนามบินนานาชาติโรงแรมเป็นเพียงประมาณ 9 กม. ด้วยการนั่งไม่กี่นาที.

ฮอลิเดย์ One Hotel มี 82 ห้องนอนโปร่งสบายพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิ: 31 ทีวีจอแบนนิ้ว, เครื่องปรับอากาศ, โคมไฟนอนหลับถัดจากเตียงสร้างส่องแสงและพื้นที่ที่โรแมนติกในตอนเย็น… ดี, บุคคลากรมืออาชีพและเป็นมิตรกับเครื่องแบบที่สวยงามมักจะยินดีที่จะช่วย, ให้คำปรึกษาในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเมืองสำหรับนักท่องเที่ยว, โรงแรมมียามแบกสัมภาระไปยังห้องพักสำหรับผู้เข้าพัก.

ห้องนอนที่สะดวกสบาย
ห้องนอนที่สะดวกสบาย

Tay Ho โรงแรม

ที่อยู่: 42 Hai Ba Trung, ตาลวอร์ด, Ninh Kieu อำเภอ, Ninh Kieu Wharf, Can Tho เมือง, เวียดนาม. โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ, Ninh Kieu Wharf ตรงข้าม, ติดกับตลาดโบราณเกิ่นเทอ. คุณสามารถไปที่จุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเกิ่นเทอเช่นพิพิธภัณฑ์เกิ่นเทอ, สวนน้ำ, ช้าง Thoi ทะเลสาบ, ฯลฯ. Tay Ho Hotel เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะเดินทางหรือการเดินทางธุรกิจในเกิ่นเทอ.

Tay Ho Hotel มีสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกในช่วงต้นศตวรรษที่ 19. นี้เป็นโรงแรมเก่าในเกิ่นเทอ. อาคารสีแดงหลังคาสองชั้นมีขนาดใหญ่, ซุ้มยืด. ที่นี่, คุณมีทั้งความรู้สึกคิดถึงด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่ลักษณะและความสะดวกสบายในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย.

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเกิ่นเทอ

Cai รังตลาดน้ำ

Ninh Kieu Wharf จาก, มันเกี่ยวกับ 30 นาทีขี่เรือไปตลาดน้ำ Cai Rang. เปิดตลาดในตอนเช้าจาก 5:00 ฉันไป 9:00 am, ค่าใช้จ่ายของการให้เช่าเรือสำหรับการท่องเที่ยวที่มาจาก 300,000 VND ไป 500,000 VND ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้เข้าพัก. บนแม่น้ำ Hau, มี wherries มากหรือเรือที่มี “เสือดาว” ติดยาวแขวนขึ้น “ผลิตภัณฑ์เพื่อการโฆษณา” กับรายการหลักเช่นผลไม้, ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร, อาหาร, จานอาหารเช้า… ตลาดนี้ได้กลายเป็นคุณลักษณะทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง, ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก.

ตลาดที่วุ่นวายและคึกคัก
ตลาดที่วุ่นวายและคึกคัก

สวนผลไม้

เกิ่นเทอมีชื่อเสียงสำหรับสวนผลไม้ที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่จะให้ผลไม้ตลาดและตอบสนองความต้องการของผู้เข้าชมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ. ตอนหน้าร้อน, สวนผลไม้ได้ทุกชนิดเช่น: น้อยหน่า, เงาะ, ส้มเขียวหวาน, แอปเปิ้ล, ทุเรียน… ซึ่งเป็นภาระและดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. สวนผลไม้ที่มีชื่อเสียงเป็น Vam ล้านช้าง – สวนผลไม้ษ์เดียเกี่ยวกับ 12 กิโลเมตรจากใจกลางเมืองหรือ Con Au สวนผลไม้, ออชาร์ดที่ได้รับมอบหมาย, สวนผลไม้ ธ มของฉัน, สวนผลไม้ Khanh ของฉัน, Vu Binh สวนผลไม้, สวนลำไย Thuan ของฉัน…

รดน้ำต้นไม้ผลไม้
รดน้ำต้นไม้ผลไม้
คนที่เข้ามาภายในสวนผลไม้
คนที่เข้ามาภายในสวนผลไม้

Ancient House ของ Binh Thuy

Tho สามารถมีมากกว่า 70 บ้านโบราณเต็มไปด้วยคุณค่าทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์หลายแห่งเวียดนาม. หนึ่งในนั้นคือบ้านโบราณของ Binh Thuy – บ้านโบราณของครอบครัว Duong ถูกสร้างขึ้นใน 1870 กับสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสที่ทันสมัย. บ้านถูกผสมกลมกลืนระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกสร้างคลาสสิก, ความงามแบบดั้งเดิมและทันสมัย. Binh Thuy Ancient House ตั้งอยู่บน Bui Huu Nghia ถนน, Binh Thuy วอร์ด, Binh Thuy อำเภอ, Can Tho เมือง.

สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านโบราณ
สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านโบราณ
การตกแต่งภายในของบ้านโบราณ
การตกแต่งภายในของบ้านโบราณ

บางลางนกกระสา Sanctuary

สวนนกกระสาบางลางเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 60 กิโลเมตรจากเมืองเกิ่นเทอ, ไปตามทางหลวงหมายเลข 91, ผ่านอำเภอ O จันทร์, มาถึงอำเภอทอดไม่ให้บางลางสะพาน, มีถนนที่มีขนาดเล็กนำเข้ามาในสวนนกกระสา, นักท่องเที่ยวสามารถเช่ารถจักรยานยนต์, จักรยานหรือเดินเกี่ยวกับ 2 กม. ไปยังสวนนกกระสา.

ที่ดินที่ดีสำหรับนก, สวนนกกระสาบางลางได้สร้างพื้นที่ใช้สอยที่ยอดเยี่ยมสำหรับนกจากภูมิภาคต่าง ๆ มารวมตัวกันที่นี่สำหรับการใช้ชีวิต. สถานที่แห่งนี้, ผู้เข้าชมจะได้พบกับจังหวะของชีวิตในเสียงของนกในบางลาง.

ทัวร์ดูนกในบางลางนกกระสา Sanctuary
ทัวร์ดูนกในบางลางนกกระสา Sanctuary

Ninh Kieu Wharf

Ninh Kieu Wharf Ninh Kieu พาร์คกลายเป็นตอนนี้, ตั้งอยู่บนฝั่งอ่อนโยน Hau แม่น้ำ, พร้อม Hai Ba Trung ถนน, ในใจกลางเมืองเกิ่นเทอ. มีวลีที่ชาวบ้านคือ “Ninh Kieu ท่าเรือเกิ่นเทอมี, แม่น้ำโรแมนติกและสาวสวย”, เพื่อให้ Ninh Kieu ท่าเทียบเรือกลายเป็นความภาคภูมิใจของ Tay Do และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่สามารถปฏิเสธเมื่อมาถึงเกิ่นเทอ.

Ninh Kieu Park เป็นขนาดใหญ่และกว้างขวาง, ภายในสวนมีต้นไม้จำนวนมากและบอนไซที่สวยงาม, พรมหญ้าสีเขียวที่เพิ่มขึ้นระหว่างคอนกรีตสีขาวและลุงโฮรูปปั้นทองสัมฤทธิ์ซึ่งเป็น 7.2 เมตรสูง. รอบสวนร้านอาหารริมทะเลสาบ, การให้บริการที่มีความหลากหลายของอาหารท้องถิ่น.

Ninh Kieu Wharf ในเวลากลางคืน
Ninh Kieu Wharf ในเวลากลางคืน

ฉัน Khanh ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วิลเลจ

เว็บไซต์ท่องเที่ยว Khanh ของฉันคือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่น่าสนใจของเกิ่นเทอ. Khanh ของฉันตั้งอยู่ระหว่างสองตลาดลอย: Cai Rang และษ์เดียน, มีพื้นที่มากกว่า 50,000 m2 เพื่อสนองความต้องการของการพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลาย. ซึ่งเป็นที่บรรจบกันของแก่นสารวัฒนธรรมระหว่างแม่น้ำ, สวนและอาหารที่มีจำนวนมากพิเศษและอาหารที่อุดมไปด้วยซึ่งจะเต็มไปด้วยสไตล์ตะวันตกเฉียงใต้. นอกจากนี้, จุดนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น: แข่งสุนัข, แข่งหมู, วันหนึ่งมีชีวิตอยู่เป็นไร่นา, ประกันตัวออกมาและน้ำจับปลา, การพายเรือ, ประมง, เยี่ยมชมหมู่บ้านหัตถกรรมแบบดั้งเดิม, ฟังเพลงพื้นบ้าน, คณะละครสัตว์ลิง…

ประตูสู่หมู่บ้าน Khanh ของฉัน
ประตูสู่หมู่บ้าน Khanh ของฉัน
แข่งหมูใน Khanh ของฉัน
แข่งหมูใน Khanh ของฉัน

สะพานเกิ่นเทอ

เกิ่นเทอสะพานเป็นสะพานที่ทอดข้ามแม่น้ำ Hau 2,750m ยาว, เชื่อมต่อเมืองเกิ่นเทอและจังหวัด Vinh ยาว. Can Tho สะพานเป็นสายที่ยาวที่สุดอยู่ที่สะพานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ช่วงหลักคือ 550m).

Can Tho ฉากสะพาน
Can Tho ฉากสะพาน

เจดีย์องค์

รูปแบบสถาปัตยกรรมแบบจีนขององค์เจดีย์
รูปแบบสถาปัตยกรรมแบบจีนขององค์เจดีย์

องค์เจดีย์เป็นที่รู้จักกัน Quang เรียกcũngดอกเบี้ย, ตั้งอยู่ที่ไม่มี. 32 Hai Ba Trung ถนน, Ninh Kieu อำเภอ. ในฐานะที่เป็นวัดในพุทธศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดในเกิ่นเทอ, เจดีย์ที่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบสถาปัตยกรรมและสีฉูดฉาดของชาวจีน. เทศกาลโดยทั่วไปมากที่สุดองค์เจดีย์เป็นเทศกาลโคมไฟจัดขึ้นทุก 10 ปี, เพื่อสร้างกิจกรรมทางวัฒนธรรมพิเศษในท้องที่, เช่นเดียวกับการเพิ่มเงินเพื่อช่วยให้สถาบันการกุศล, การสร้างสุสานหรือโรงเรียนและช่วยเด็กกำพร้าในเมือง. นี่คือสถานที่ท่องเที่ยว Can Tho ที่คนควรเยี่ยมชม.

อาราม Truc Lam เซน Phuong Nam

สถานที่แห่งนี้ถือเป็นอารามเซนที่ใหญ่ที่สุดในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงภายใต้ Ly – Tran ราชวงศ์สไตล์พุทธสถาปัตยกรรม; Truc Lam Nam Phuong อารามเซนตั้งอยู่ใน Khanh ชุมชนของฉัน (ซึ่งอยู่ใกล้กับ Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน). Truc Lam Nam Phuong อารามเซนตั้งอยู่ในแหล่งโบราณคดีประวัติศาสตร์ Lo Vong Cung เป็นเมืองเกิ่นเทอ. พื้นที่ทั้งหมดของ Truc Lam Nam Phuong มากกว่า 38,000 m2.

วัดถูกมองจากด้านบน
วัดถูกมองจากด้านบน

ตลาด Tay Do คืน

ตลาด Tay Do คืน
ตลาด Tay Do คืน

ตลาด Tay Do คืนจะอยู่ประมาณ 1 กม. ทางทิศตะวันตกของใจกลางเมืองเกิ่นเทอ, ในเกิ่นเทอแสดงสินค้านานาชาติ. ตลาดกลางคืนดึงดูดฝูงชนของผู้เข้าชมโดยตลาดแบกคุณสมบัติทั่วไปที่สดใสของพื้นที่ไม่ว่าง, ผสมกับ Scence โรแมนติกของ Ninh Kieu ท่าเทียบเรือและโปร่งสบายพื้นที่ของแม่น้ำ Hau; มักจะยังคงอยู่ในความเรียบง่ายของผู้คนในชนบทภาคตะวันตกเฉียงใต้ของ.

สะพานรัก

นี่คือสถานที่ใหม่ที่เพิ่งปรากฏตัวขึ้นในไม่กี่ปีที่ผ่านมา, แต่สะพานรักใน Ninh Kieu ท่าเทียบเรือเชื่อมต่อ Cai Khe เกาะดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากจากทุกที่มาชื่นชมและการเยี่ยมชม. สะพานคนเดินเท้ามีตำแหน่งที่ดีมากเมื่อมันตั้งอยู่ระหว่างรอยต่อของ Hau แม่น้ำ. ยืนอยู่บนสะพาน, คุณสามารถมองค่อนข้างชัดเจนสะพานเกิ่นเทอ, Au เกาะและเกือบพาโนรามาของ Ninh Kieu ท่าเทียบเรือ.

อาหารและอาหารในเกิ่นเทอ

Muoi เสียมเครปเวียดนาม

นักท่องเที่ยวในเกิ่นเทอไม่สามารถละเลยเครปเวียดนามที่น่าสนใจ
นักท่องเที่ยวในเกิ่นเทอไม่สามารถละเลยเครปเวียดนามที่น่าสนใจ

การเดินทางไปยังเกิ่นเทอ, คุณจำได้เพลิดเพลินไปกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับชาติ – นาง. เครป Muoi เสียมราเวียตนาม. จากใจกลางเมืองเกิ่นเทอ, คุณจะไป Tra โป๊, ที่มีร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของนาง. เสียม Muoi.

วัตถุดิบในการทำเครปเวียดนามแป้งข้าวเจ้าผสมกับกะทิ, ขมิ้น, กุ้ง, เนื้อ … เครปเวียดนามรีดในกระดาษข้าวกับผัก (กะหล่ำปลีสีเขียวรสเผ็ด, ผักกาดหอม, Shiso, โหระพา, มิ้นท์ปลา, หั่นกล้วยสีเขียว, บางมะเฟืองหั่นบาง ๆ…) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรสชาติ, เครปเวียดนามสามารถจุ่มลงในน้ำปลาหรือซอสพริก.

ที่อยู่: 13/3, 917 ถนน, Tra Noc วอร์ด, อำเภอ Binh Thuy, Can Tho เมือง.

ซอสดา Ly ปลาหม้อไฟ

ดา Ly น้ำปลากระติกน้ำร้อนเป็นที่นิยมโดยรู้วิธีการปรับกลิ่นและรสชาติตามแต่ละประเภทของผู้เข้าพัก. น้ำปลาอร่อย Hot Pot ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับแหล่งกำเนิดของซอสปลา, วิธีการผสม, และขอขอบคุณที่ชนิดที่หลากหลายของผัก.

ที่อยู่: ไม่. 89 3/2 ถนน, Hung Loi วอร์ด, Ninh Kieu อำเภอ – Can Tho เมือง

ชุดของน้ำปลากระติกน้ำร้อน (แหล่งที่มาของ Foody.vn)
ชุดของน้ำปลากระติกน้ำร้อน (แหล่งที่มาของ Foody.vn)

เป็ดกับเต้าหู้หมัก

อาหารที่มีชื่อเสียงในเกิ่นเทอ
อาหารที่มีชื่อเสียงในเกิ่นเทอ

มาถึงเกิ่นเทอ, คุณไม่ควรพลาดเพลิดเพลินกับเป็ดหมักเต้าหู้หม้อร้อน – จานที่เข้าร่วมของภาคตะวันตกเฉียงใต้ของเวียดนาม, แต่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับอาหารนี้เป็นเกิ่นเทอ. เป็ดหมักถั่วเต้าหู้หม้อร้อนขายตามตรอกบน Ly Tu Trong ถนน, An Phu วอร์ด, Ninh Kieu อำเภอ, Can Tho ซิตีที่มีร้านอาหารจำนวนมากที่จะเต็มไปด้วยรถมอเตอร์ไซด์ในช่วงบ่าย. จานนี้ไม่ได้เป็นอาหารพรีเมี่ยม, แต่อาหารจานโปรดกับคนส่วนใหญ่.

หม้อร้อนเป็ดปรุงด้วยเต้าหู้หมักไปพร้อมกับก๋วยเตี๋ยวข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวและผักจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินไปกับญาติหรือเพื่อน ๆ ในช่วงบ่ายเย็น.

ที่อยู่: Kim Lien ภัตตาคาร, ซอย Thanh Giao 1, Ly Tu Trong ถนน, เกิ่นเทอ.

ปลาช่อนย่าง

ปลาช่อนอร่อย
ปลาช่อนอร่อย

ย่างปลาช่อนเป็นจานปรากฏตั้งแต่วันที่มีการใช้ประโยชน์จากที่ดินทางตอนใต้ของเวียดนามที่มีรสชาติดีที่ผู้เข้าชมจำนวนมากต้องการที่จะสนุกกับเมื่อมาถึงเกิ่นเทอ. ลักษณะของปลาช่อนย่างเป็นที่ยังไม่ได้, คนที่เพิ่งย่างปลาดิบ, ให้เกล็ดปลา, ไม่ได้ตัดและไม่หมัก. จานนี้จะมาพร้อมกับผักดิบ, กระดาษฟาง, หมี่…

ที่อยู่: ช้าง Thoi ริมทะเลสาบ, ถนน Hoang Van Thu…

ม้วนเนื้อย่าง

แฟนซีม้วนเนื้อย่าง
แฟนซีม้วนเนื้อย่าง

ม้วนเนื้อย่างทำด้วยเนื้อหมูติดมันยิ้มอย่างประณีต, เพิ่มไขมันหั่นบาง ๆ, กระเทียม, น้ำตาล, เกลือ… และทำให้มันอยู่ในม้วนเช่นไส้กรอก. เสียบไม้ผู้ขายหรือผู้ที่หนีบลูกชิ้นบนไม้ไผ่และย่างบนตะแกรงถ่าน, ไขมันถูกเผาไหม้ทำให้กลิ่นที่ดี.

ที่อยู่: Thanh Van ร้านเนื้อย่างม้วน, 17 Hoa Binh อเวนิว, เกิ่นเทอ.

หอยย่างกับพริก

รสชาติเผ็ดของพริกและรสชาติไขมันหวานของหอยทากเนื้อได้ขึ้นรสชาติตามแบบฉบับของจานนี้ Tay Do. หอยย่างกับพริกจะกินในทางที่ถูก: ได้รับทั้งน้ำซุปและเนื้อหอยทาก. รสชาติเค็มและเผ็ดของน้ำซุปหอยทากทำให้จานที่น่าสนใจและแปลก. คุณสามารถค้นหาอาหารจานนี้ในร้านอาหารในเกิ่นเทอใด ๆ.

เพลิดเพลินไปกับหอยย่างที่น่าสนใจกับพริกไทย
เพลิดเพลินไปกับหอยย่างที่น่าสนใจกับพริกไทย

พิเศษที่มีชื่อเสียงในเกิ่นเทอ

รายการที่สามารถหาซื้อได้ในเกิ่นเทอเป็นของขวัญสำหรับญาติและเพื่อนของคุณเช่น:

เค้กข้าวเหนียวทรงกระบอกที่มีพืชสีม่วงแดง
เค้กข้าวเหนียวทรงกระบอกที่มีพืชสีม่วงแดง

ฮา Chau rambai

 

กบแห้ง 

กบแห้ง

กระดาษข้าว Thuan Hung
กระดาษข้าว Thuan Hung
เตี้ยหรือไวน์พลัม - ของขวัญพิเศษของเกิ่นเทอ
เตี้ยหรือไวน์พลัม – ของขวัญพิเศษของเกิ่นเทอ

สิ่งที่คุณควรทราบในเกิ่นเทอ

เมื่อไปตลาดน้ำหรือเกิ่นเทอทัวร์แม่น้ำ, ผู้เข้าชมต้องให้ความสนใจกับการเลือกเรือที่ดี, พร้อมกับเสื้อชูชีพ.

นักท่องเที่ยวควรใช้เวลาเดินทางเรือในเกิ่นเทอแม่น้ำในช่วงเย็นจะได้ยินดอน Ca ไทเฉิงตู – รูปแบบของดนตรีพื้นบ้านโรงละครจากทางใต้ของเวียดนามซึ่งอุดมไปด้วยวัฒนธรรมของเอกลักษณ์ของชาติ; คุณยังเพลิดเพลินไปกับอาหารของบางเกิ่นเทอ.

ในประสบการณ์ของเรา, คุณสามารถเดินทางเกิ่นเทอในเวลาประมาณ 2 วัน 2.5 วันที่จะถูกปรับ. ในวันแรก, คุณสามารถสำรวจเกิ่นเทอเมืองและพื้นที่โดยรอบ, จะ Cai รังตลาดน้ำหรือวิวสวนษ์เดียน. ในวันที่สอง, คุณสามารถเยี่ยมชมบางลางนกกระสา Sanctuary และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ค่อนข้างห่างไกลจากเมืองเกิ่นเทอ. หากคุณมีเวลามากขึ้น, คุณสามารถเยี่ยมชมพื้นที่อื่น ๆ เช่น Tra ซูโกงกางป่า, Vinh ยาว, ben Tre.

เมื่อเดินทางไปเกิ่นเทอคุณควรนำของใช้ส่วนตัวบางอย่างเช่นครีมกันแดด, แก้วดวงอาทิตย์, หมวก, ร่มเพราะอากาศที่นี่เป็นที่ที่มีแดด; และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเดินทางในฤดูน้ำหลากเป็นช่วงฤดูฝน, จู่ ๆ ก็มักจะมีฝนตกดังนั้นคุณควรพกร่มขนาดเล็กเพื่อให้คุณสามารถใช้ความคิดริเริ่ม.

เกิ่นเทอมีชื่อเสียงสำหรับการต้อนรับ, แต่บางครั้ง, นักท่องเที่ยวจะทำให้คุณจ่ายเงินมากเกินไป (ราคาสูงมาก) เมื่อซื้อบางสิ่งบางอย่าง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเข้าสู่ตลาดในช่วงเทศกาลวันหยุดลอย. เนื่องในโอกาสวันหยุดเมื่อจำนวนของนักท่องเที่ยวที่ขึ้นมา, ราคาของเรือเช่าจะเพิ่มขึ้น 3 ครั้ง. ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะมีการเดินทางที่มีความสุขแล้วคุณควรหลีกเลี่ยงวันหยุด. หากคุณมีการเดินทางในฤดูสูง, คุณควรจองเรือก่อนหรือถามราคาก่อนที่จะจ้าง. ถ้าคุณมีญาติ, คุณควรถามเช่าเรือสำหรับคุณ. โดยทั่วไปแล้ว, Can Tho การท่องเที่ยวยังคงเป็นสิ่งที่ดีมาก, คุณจะได้พบกับความอ่อนโยนและมีความซื่อสัตย์คนเกิ่นเทอ; ชมความงามที่เรียบง่าย แต่โรแมนติกและน่าสนใจ.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น