+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริกานอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับอย่างเปิดเผย: “เวียดนามเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและยั่งยืน. คนเวียดนามแสดงให้เห็นถึงโลกทั้งโลกจะรู้ว่าเวียดนามมีสิทธิที่จะตัดสินใจเองและจำหน่ายสำหรับอนาคตของพวกเขา”. เพื่อดำเนินการต่อประเพณีที่, เยาวชนจำเป็นต้องรู้ว่าตัวเองมากขึ้นและพวกเขาจะต้องเอาชนะข้อ จำกัด เกี่ยวกับวิธีการของการรวมกลุ่มของเวียดนาม.

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรับรู้ลักษณะของประเทศ

ชนชาติที่ระบุว่าตัวเองมีทั้งหมดของคุณธรรมโดยไม่ต้องนิสัยที่ไม่ดี – นั่นคือคนที่อาศัยอยู่ในภาพลวงตา. และผู้คนที่อาศัยอยู่ในภาพลวงตา, การย่อยสลายจะมาถึงพวกเขาไม่ช้าก็เร็ว. เราสามารถพูดได้ไม่มีประเทศใดในโลกนี้ที่มีทั้งหมดของคุณธรรม. ตัวอย่างเป็นภาษาญี่ปุ่น. พวกเขาอาจจะมีจำนวนมากของลักษณะที่ดี, แต่เป็นลักษณะที่ไม่ดีไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าญี่ปุ่นไม่เป็นมิตร; มันเป็นเรื่องยากที่จะได้รับพร้อมกับเผ่าพันธุ์อื่น. พวกเขาจะอยู่ห่าง ๆ และไม่ได้เปิดใจเป็นเวียตนาม.

ชาวยิวเป็นสมาร์ทมากเกินไป; พวกเขามักจะทำประโยชน์ของตัวเองและปฏิเสธที่จะร่วมกับผู้อื่น. ดังนั้น, คนอื่นเกลียดชังพวกเขา. Profiting และแบ่งปันกับคนอื่น ๆ ที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่มีความทนทานและยาว. ฝรั่งเศสมีจำนวนมากลักษณะดี แต่พวกเขามีความทันสมัยเกินไปและภาคภูมิใจในตนเอง, ดังนั้นพวกเขาจึงล้าหลังเยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, และญี่ปุ่น – ประเทศเหล่านี้ด้อยกว่าเดิมฝรั่งเศส. ชาวอเมริกันจะดีมาก – แต่พวกเขาเป็นเสรีนิยมเกินไปและไม่ได้สอนคุณธรรมและจริยธรรมในโรงเรียน.

และจีน? ทำไมประเทศที่มีการผลิตนักคิดที่ดีเยี่ยมเช่นขงจื้อ, Mencius, ซุน Zi, ลาว Tzu, และ Chuang Tzu … แต่มีจำนวนมากดังนั้นทรราช, หญิงชั่วร้ายและมักมากในกามมีผลต่อประเทศและประชาชน?

ลักษณะของเวียตนาม
ลักษณะของเวียตนาม

วิธีการเกี่ยวกับเวียตนาม?

ในวัตถุประสงค์ของประเทศชาติและประชาชนการพัฒนา, ฉันพยายามที่จะวิเคราะห์สิ่งที่คุณงามความดีและลบเวียดนามมีคุณภาพ. ในเพลง: “เวียดนาม! เวียดนาม!” นักดนตรี Pham Duy มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือวันหนึ่งคนของเวียดนาม “จะนำเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์แรงบันดาลใจทั้งโลก “.

ฉันยังหวังว่าเวียดนามมีวันดังกล่าว. แต่วันนั้นยังไม่มาเลย. วันนั้นจะเป็นจริงถ้าคนของเวียดนามได้มองตัวเองเพื่อรักษาและส่งเสริมความดี, การกำจัดที่ไม่ดี. คนที่ชาญฉลาดพบตัวเองที่ผิดพลาดและการซ่อมแซม. ชาติหรือบุคคลมักจะอาศัยอยู่ในภาพลวงตาและความมืดเมื่อหมกตัวเองมีค่าที่พวกเขาไม่ได้มี… ที่นี่มีคุณภาพไม่ดีและที่ดีของเวียดนาม.

ลักษณะเวียดนามในสายตาของชาวต่างชาติ

เวียดนามเป็นขยันมากในการทำงาน แต่เรามีความพึงพอใจได้อย่างง่ายดาย, นี้นำไปสู่ร้ายแรงทางจิตวิทยาของความบันเทิง.

ฉลาด, ความคิดสร้างสรรค์, แต่ไม่ป่วย, ขาดความคิดในช่วงระยะยาว, ไม่เป็นอย่างแข็งขัน.

แยบยล, แต่ไม่พยายามรักษาจนสิ้นสุด (ไม่สนใจในขั้นตอนสุดท้ายจบของผลิตภัณฑ์).

เวียดนามเป็นทั้งในทางปฏิบัติและฝัน, แต่เรามีสติในการปรับปรุงการให้เหตุผลใด ๆ.

ความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้, สามารถที่จะได้รับอย่างรวดเร็ว, แต่ไม่ค่อยได้เรียนรู้อย่างเต็มที่เนื้อหา, เพื่อให้ความรู้ไม่ได้อยู่ในคำสั่งของระบบ, การสูญเสียของพื้นฐาน. นอกจากนี้, การศึกษาไม่ได้อยู่ในเป้าหมายของตัวเองของพวกเขาทุกคนเวียตนาม (เราศึกษาเพราะครอบครัวเมื่อเราเป็นเด็ก, เราศึกษาเพราะเกียรติเมื่อเราเติบโตขึ้น, การศึกษาเพราะการงาน, การศึกษาน้อยลงเพราะของตัวละครและความรัก)

เสรีนิยมและใจดี แต่ไม่ยั่งยืน.

เงินฝากออมทรัพย์ค่าใช้จ่าย, แต่บางครั้งการถลุงเพราะเป้าหมายไร้สาระ (หยิ่ง, เป้อเย้อ, อยากจะเป็นดีกว่าคนอื่น).

เวียตนามมีจิตวิญญาณของความเป็นปึกแผ่นและความรักซึ่งกันและกัน, แต่เกือบเหล่านั้นเป็นเพียงที่เหมาะสมในสถานการณ์ของความยากลำบากและความยากจน. นอกจากนี้ในสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและดียิ่งขึ้น, อาศัยอำนาจตามนี้ดูเหมือนไม่ค่อย.

รักสงบ, ผู้ป่วย, แต่บางครั้งเรามีความก้าวร้าวและก้าวร้าวเพราะหลงตัวเองและทำธุระเหตุผล.

รักการชุมนุมในกลุ่ม, แต่ขาดการเชื่อมโยงกันในการสร้างพลังงาน (กับงานเดียวกัน, เป็นคนที่ทำมันได้ดี, คนสามคนทำมันเลวร้ายยิ่งกว่า, เจ็ดคนเสียมัน)

การเรียนรู้ภาษาเวียดนาม
การเรียนรู้ภาษาเวียดนาม

ลักษณะเวียดนามในสายตาของเวียตนาม

นิสัยของไม่ตรงต่อเวลา: ทั้งหมด, การรับรู้ระยะเวลาของเวียดนามเป็นที่เลวร้ายมาก. หลายของเวียดนามไปต่างประเทศเพื่อศึกษาต่อในประเทศที่พัฒนาแล้วจะคอตกมากที่จุดเริ่มต้น. พวกเขามีความเสี่ยงที่จะพลาดรถไฟ, ทำลายสัญญากับใครสักคน แต่พวกเขาค่อยๆเอาชนะ. จนกว่าพวกเขาจะกลับมาเวียดนาม, พวกเขาจะอึดอัดกับนิสัยที่ไม่ตรงต่อเวลา.

ขาดความมั่นใจในตนเองและการคิดเชิงวิพากษ์: นอกจากนี้ยังเป็นจุดอ่อนของวัฒนธรรมตะวันออกซึ่งมีวิถีชีวิตที่ปิด. ปีที่สามและสี่ปีมีนักเรียนของมหาวิทยาลัยยังคงมีความกลัวการแสดงหรือนำเสนอปัญหาก่อนที่ฝูงชนเนื่องจากการขาดความเชื่อมั่น, ขาดนิสัยในการคิด, กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนด้วยคำพูดวิธีการที่ครูของการคัดลอก. ประเภทของการศึกษาเรื่อย ๆ อยู่เสมอสัดส่วนกับความเฉื่อยของการคิดและสัดส่วนผกผันกับความคิดที่สำคัญของเยาวชน.

ไม่ประหยัด: หรือจิตใจของใช้เงินมือเติบ. นี่คือ “ชนิดของไวรัส” มากทั่วไปและโรคติดต่อในหมู่เยาวชน. พวกเขามีความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการโฆษณา, ดูทุกชนิดป้ายเสื้อผ้า; ตรวจสอบและประเมินผลการศึกษาอื่น ๆ โดยสินทรัพย์; อิจฉาและชื่นชมถ้ามีคนมีจำนวนมากของเสื้อผ้า, รถ, โทรศัพท์, บ้าน … ขณะนี้เรากำลังการใช้จ่ายเงินมากกว่าที่เราได้รับ.

ขาดความรับผิดชอบส่วนบุคคล: โดยทั่วไป, กับคนปกติ, เรามักจะผลักดันความรับผิดชอบของเรากับคนอื่น ๆ. เมื่อเกิดปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น, ที่จะเป็นความผิดของกลุ่ม.

ความคิดที่ไม่สมจริง: นาย. คิมวู Choong – ประธานของแดวูกล่าวว่า: “เยาวชนไม่ได้มีความฝันที่จะได้ไม่ต้องเป็นเยาวชน … ประวัติความเป็นมาเป็นของคนที่รู้ที่จะฝัน” แต่นั่นเป็นความฝันทั้งหมดจะกลายเป็นความจริง. เรามักจะคิดว่าไม่สมจริง, ขาดความคิด: การศึกษาการทำงาน.

มันเป็นข้อ จำกัด มากในการทำงานเป็นทีม. ศตวรรษที่ 21 เป็นศตวรรษของการทำงานเป็นทีมสำหรับทุกสาขาของชีวิตทางสังคม, แม้วรรณกรรมและศิลปะ, บุคคลที่ไม่สามารถที่จะทำผลงานทั้งหมดของ.

อย่างมืออาชีพ: นี้เป็นจุดสำคัญมากซึ่งอาจบ่งบอกถึงบางจุดที่กล่าวถึงข้างต้น.

อย่างมืออาชีพ: นี้เป็นจุดสำคัญมากซึ่งอาจบ่งบอกถึงบางจุดที่กล่าวถึงข้างต้น. สังคมวิทยาอเมริกันบอกเกี่ยวกับที่มาของลักษณะของเกษตรกรในการทำงานดังต่อไปนี้: “หลังจากเสร็จสิ้นการหว่านเมล็ดข้าว, เกษตรกรสามารถดื่มไวน์, นอนหลับตลอดทั้งวันและรอจนกว่าจะถึงเวลาของการกำจัดวัชพืชและใส่ปุ๋ย. มันไม่สำคัญว่าถ้าเขาทำงานช้ากว่าบางวัน. แต่การทำงานของผู้ปฏิบัติงานกับเครื่องต้องเสมอในเวลาที่มีการดำเนินงานที่แม่นยำแน่นอนและความรู้สึกของการมีวินัยสูง. หนึ่งในความผิดขนาดเล็กที่สามารถก่อให้เกิดอันตรายกับสายการผลิตทั้งหมด. “

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.
1 คำตอบ
  1. อลิซ

    ใช่, ผมคิดว่าบล็อกนี้ไม่เป็นไร! เวียดนามจริงๆมีข้อ จำกัด หลายอย่างที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเพื่อแสดงให้ประเทศอื่น ๆ. หลังจากอ่านบทความนี้, ผมมีความสุขเพราะเวียดนามมีตัวละครที่ดีมาก แต่เรายังคงมีสิ่งที่ไม่ดีหลายอย่างที่ทำให้เราละอายใจกับเพื่อนต่างชาติ. ขอขอบคุณสำหรับบล็อกของคุณที่แสดงให้ฉันเห็นข้อ จำกัด ของคนเวียดนาม☺!

ใส่ความเห็น