+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ดาเกาะ Bac, สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดก่าเมา

จากเมือง Ca Mau, นักท่องเที่ยวไปยาวถนนจังหวัดข้ามป่ายูมินห์, บ้านของ “โกหก” กษัตริย์บาพีเกี่ยวกับ 40 กิโลเมตร, คุณจะมาที่สวยงามและน่าสนใจเกาะกลุ่มด้วยคุณสมบัติที่ป่าจำนวนมาก: ดาเกาะ Bac – สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดก่าเมา

สถานที่ตั้งของเกาะดาบัค

ดาบัคเกาะอยู่ใกล้กับชายฝั่งตะวันตก, ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Kinh รัก, Khanh Binh Tay ประชาคม, แวน Thoi tran อำเภอ, จังหวัดก่าเมา. มันเกี่ยวกับ 50 กิโลเมตรจาก Ca Mau City ตามท่อระบายน้ำและ 42 กม. ตามถนน.

ดาเกาะ Bac ใน Ca Mau
ดาเกาะ Bac ใน Ca Mau

เพื่อให้สามารถเข้าถึงดาเกาะ Bac, ผู้เข้าชมสามารถเดินทางโดยทางน้ำหรือทางถนน. หากเดินทางโดยทางน้ำ, จากเมืองของ Ca Mau, ผู้เข้าชมไปลงคลอง Tac พฤหัสบดี, ให้ไปกับคลองฮอยอันดง Thanh ไปทางทิศตะวันตก, ไปกว่า 40 กม. ไปดาเกาะ Bac.

เกาะดาบัค
เกาะดาบัค

หากเดินทางโดยรถยนต์, จากเมืองของ Ca Mau, นักท่องเที่ยวไปสู่ ​​Tac พฤหัสบดี – ยูมินห์ฮาอุทยานแห่งชาติ; ยังคงอยู่ในทิศทางของฟาร์มมินห์ฮาและผ่าน Coi น้ำ, ผู้เข้าชมจะถึงหมู่บ้านดา Bac B, Khanh Binh Tay ประชาคม; จากที่นี่, นักท่องเที่ยวจะไปเกาะดา Bac โดยสะพานที่ไม่ซ้ำกันระหว่างแผ่นดินใหญ่และเกาะดาบัค.

ข้อมูลทางประวัติศาสตร์

นอกจากนี้, บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ. ในช่วงที่มีความต้านทานการทำสงครามกับทหารอเมริกัน, กองทัพและประชาชนใน Khanh Binh Tay โจมตีและล้อมรอบทหารของ 105 มิลลิเมตรปืนใหญ่ปืนใหญ่ว่าศัตรูที่ใช้ในการควบคุมพื้นที่ฐานปฏิวัติ Khanh Binh Tay และพื้นที่ชายฝั่งตะวันตกของ Ca Mau. นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เกิดขึ้นกรณีของ CM12 – รื้อตรวจคนเข้าเมืองที่ผิดกฎหมายของเลอก๊วก Tuy และเชียงใหม่แวน Hanh ที่จะโค่นล้มระบอบการปกครองของสังคมนิยมในช่วงต้นปี 80.

เธอดาบัคใน Ca Mau
เธอดาบัคใน Ca Mau

อนุสาวรีย์ “การรักษาความปลอดภัยแห่งมาตุภูมิ” ถูกสร้างขึ้นที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติดาบัคไอส์แลนด์ – ศูนย์บัญชาการของการวางแผนการโจรกรรม CM12. อนุสาวรีย์มีความสูงของ 21 ม.. เกิน 3 ปีของการต่อสู้กับแผนการโจรกรรม CM12 (1981-1984), ของเวียดนามกองกำลังรักษาความปลอดภัยรูปแบบความสำเร็จ: จับกุม 18 กลุ่มการบุกรุก, 189 หน่วยคอมมานโด, 300 ตันของอาวุธ, 14 ตันของเงินปลอม, 2 เรือขนาดใหญ่.

ลักษณะของเกาะดาบัค

นี่คือที่สวยงามและน่าสนใจเกาะกลุ่มด้วยคุณสมบัติที่ป่าจำนวนมาก.

เกาะดาบัคมีพื้นที่ประมาณหนึ่ง 6.43 เขามี, คือกลุ่มเกาะที่สวยงามประกอบด้วยสามเกาะใหญ่และขนาดเล็กนอนอยู่ใกล้กัน: องค์เกาะ Ngo, ดา Le เกาะและเกาะดาบัค. ในคลัสเตอร์ของ 3 เกาะเหล่านี้, เกาะที่สูงที่สุดคือสูงขึ้น 50 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล. ตามเอกสารที่บันทึกไว้, ดาเกาะ Bac สืบมาจาก 180 ล้านปี (กลางของจูราสสิ – หิน).

มาถึงดาเกาะ Bac, สิ่งแรกที่ผู้เข้าชมดู, นอกเหนือจากฉากยังคงรูปทรงที่สวยงามและน่าสนใจของกลุ่มของสามเกาะ, บริเวณนี้ยังมีหินแกรนิตนับไม่ถ้วนซ้อนกันและขอขอบคุณที่มือผู้สร้างแม่พิมพ์เป็นรูปทรงที่เป็นอย่างมาก: ลานนางฟ้า, หลุมนางฟ้า, เท้านางฟ้า, มือนางฟ้า …

วิธีที่จะไปเกาะดาบัค
วิธีที่จะไปเกาะดาบัค

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, สถานที่แห่งนี้ยังคงเก็บจำนวนมากคุณค่าทางจิตวิญญาณของผู้คนชายฝั่งเช่น: วัดองค์ Nam Hai – ซึ่งแสดงโครงกระดูกปลาวาฬยักษ์และเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับปลาวาฬช่วยคนที่อยู่ในทะเล.

นอกเหนือจาก, ในดาเกาะ Bac นอกจากนี้ยังมีระบบนิเวศป่าที่อุดมไปด้วยเป็นอย่างมากและมีความหลากหลายกับป่า, พืชดึกดำบรรพ์และหายาก. นี่คือความงามความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติได้มอบให้จังหวัดก่าเมา.

นอกเหนือจากภูมิทัศน์ธรรมชาติที่น่าสนใจ, ดาเกาะบัคยังเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทรัพยากรที่อุดมไปด้วยอาหารทะเล. นักท่องเที่ยวมาที่นี่, พวกเขาสามารถทำประมงกับปลาสีน้ำตาล, ปลาหมึก, กุ้ง, การดำน้ำในมหาสมุทรกับชาวประมงในการจับหอยนางรมยึดติดกับโขดหินใต้น้ำ … และจากนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่อร่อยและหายากของที่ดินชายหาดทางทิศตะวันตก.

ยกเว้นสำหรับเล็ก ๆ น้อย ๆ เกาะ Troi ซึ่งอยู่ในระหว่างองค์เกาะเอกชนและดาเกาะ Bac เพียงก้อนหินและก้อนหิน, ส่วนที่เหลือของทั้งสองเกาะถูกปกคลุมไปด้วยป่าไม้ใบเขียวชอุ่มด้วยต้นไม้รก. ด้วยความโกรธเคืองของต้นไม้อัลมอนด์เขตร้อนและต้นโพธิ์ครอบคลุมพื้นดิน, ดา Bac เกาะเสมอกระซิบลมจากทะเลที่ห่างไกล.

มิถุนายน 2009, ดาบัคไอส์แลนด์ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของชาติโดยกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยวในเวียดนาม.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น