ประสบการณ์ในการเดินทางไปษ์ Nha ถ้ำ, Quang Binh

มันถูกขนานนามว่าเป็น “พระราชวังใต้ดิน”, Phong Nha Cave is one of the most magnificent and magical wonders in world. ถ้ำนี้แอบอิงลึกในมรดกโลกธรรมชาติ – Ke Bang อุทยานแห่งชาติ Phong Nha, ภูมิประเทศ Karst โบราณ, เหตุการณ์ของการสร้างเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 350 ไปยัง 400 ล้านปี. Phong Nha Cave is located at Km No. 16 จากสาขาทางตะวันตกของถนนโฮจิมินห์เกี่ยวกับ 4 กม., ใน Son Trach ประชาคม, อำเภอบ่อ Trach, จังหวัด Quang Binh. ถ้ำแห่งนี้อยู่ไกลจากใจกลางเมือง Dong Hoi เกี่ยวกับ 70 กมข้างสาขาทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองโฮจิมินห์ถนน.

ถ้ำษ์นา

ถ้ำษ์นา

How to go to Phong Nha Caves

รถบัสหรือรถไฟเป็นทางเลือกที่ดีไม่ว่าคุณจะไปจากเมืองหลวงฮานอยหรือโฮจิมินห์ซิตี้. จากฮานอย, คุณสามารถเลือกรถทัวร์เปิด บริษัท Sinh คาเฟ่, รถบัส Hung Thanh หรือยานพาหนะอื่น ๆ ที่มีเส้นทางฮานอย – Quang Binh เริ่มต้นที่ 6:00 น, คุณจะมาถึง Dong Hoi (Quang Binh) ที่ 4 am ในวันถัดไป. หากคุณเริ่มต้นจากโฮจิมินห์ซิตี้, คุณเลือกรถทัวร์เปิดในเวลาเดียวกัน; คุณจะมาถึง Dong Hoi ที่ 10:00 pm ในวันถัดไป. โรงแรมใน Dong Hoi ค่อนข้างจะปิดในช่วงต้น, ดังนั้นหากคุณเลือกรถทัวร์เปิด, คุณควรจะจองห้องพักล่วงหน้าและมีเวลาที่จะมาถึงของคุณสำหรับพนักงานต้อนรับของโรงแรม.

หากคุณเลือกที่รถไฟ, คุณควรจองตั๋วรถไฟของการรถไฟ Thong Nhat เหมือน S3 (เริ่มต้นจากการที่ฮานอย 23:00) และ S6 (เริ่มต้นจากไซ่ง่อน 12:20) เพื่อที่จะมาถึงใน Dong Hoi ระหว่าง 7:00 am – 10:00 เช้าวันถัดไป.

This is the way to Phong Nha Cave, ถ้าคุณเริ่มต้นจากศูนย์กลางของ Dong Hoi (Quang Binh), คุณไปตามถนนไปโฮจิมินห์ซิตี้ญา Ke Bang อุทยานแห่งชาติษ์, และจากนั้นจะไปทางไม่มี. 20 คว้ารางวัลชนะเลิศการตัดสินใจที่จะเยี่ยมชม Tam Co ถ้ำ. จาก Tam Co ถ้ำ, คุณจะไปถึงสวรรค์ถ้ำ – Phong Nha ถ้ำ.

ทางเข้าของถ้ำษ์นา

ทางเข้าของถ้ำษ์นา

สถานีเรือษ์ Nha ถ้ำ

สถานีเรือษ์ Nha ถ้ำ

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

– ผู้ใหญ่: VND 120.000 / ออกตั๋ว / คน

– เด็กที่มีความ 0.9 เมตร 1.3 เมตรสูง: VND 60.000 / ออกตั๋ว / คน

– เด็กที่อยู่ภายใต้ 0.9 เมตรสูง: ฟรี

– หากคุณต้องการที่จะตรงไปที่ถ้ำษ์นา, รถยนต์ไฟฟ้าพร้อมเสมอที่จะผลักดันให้คุณผ่านป่าดั้งเดิมของ 2 กม. ยาวกับราคาของ VND 60.000 / การคน. ความจุของรถขนาดใหญ่ 6 ที่นั่งและรถขนาดเล็ก 4 ที่นั่ง. ในขณะที่อื่น ๆ, ถ้าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับอากาศที่บริสุทธิ์บริสุทธิ์ในป่าสีเขียว, เดินผ่านป่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ.

ตั๋วปากถ้ำษ์นา

ตั๋วปากถ้ำษ์นา

พาราไดซ์ในถ้ำ

ค้นพบครั้งแรกใน 2005 โดยบุคคลท้องถิ่น, แล้วก็, Phong Nha ถ้ำสำรวจโดยอังกฤษถ้ำสมาคมวิจัย (Brcria) จาก 2005 - 2010. พวกเขาพบว่าผลลัพธ์ที่น่าสนใจ, ตัวเลขที่แสดงให้เห็นขนาดของถ้ำแห่งนี้. ผลการประกาศนี้ 2010: ความยาวของถ้ำ 31.4 กม., 30 - 100 เมตรกว้างกับความสูงของ 60 - 80m. ที่มีความยาวนี้, Phong Nha ถ้ำกลายเป็นถ้ำแห้งที่ยาวที่สุดในเอเชีย.

Phong Nha ถ้ำ - สวรรค์ถ้ำ

Phong Nha ถ้ำ – สวรรค์ถ้ำ

หลังจากชนะป่า, นักท่องเที่ยวต้องปีนขึ้น 500 บันไดหินไปถึงถ้ำษ์นา. ภายใต้พื้นดินที่มีหินยักษ์หินย้อยในรูปทรงต่างๆและรัฐประกายในแสงอ่อนของหลอดไฟที่อยู่รอบ ๆ ถ้ำ. เพดานถ้ำมีลักษณะคล้ายกับโดมขนาดใหญ่ที่มีหลายร้อยของหินงอกหินย้อยที่ลดลงเช่นโคมไฟระย้า. แต่ละรูปร่างมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน. ถ้ำที่ได้รับการขยายมากขึ้นเมื่อคุณไปลึกภายในเพื่อเปิดโลกสดใสทั้งในพื้นดิน.

Phong Nha ถ้ำภายใน 2

Phong Nha ถ้ำภายใน 2

Phong Nha ถ้ำภายใน

Phong Nha ถ้ำภายใน

หินย้อยในถ้ำเป็นเหมือนสัญลักษณ์สำหรับล้านของประวัติศาสตร์ปี. ถ้ำยังเป็นพิเศษสำหรับคอลัมน์หินย้อยสีขาวที่ดี. ในถ้ำตั้งอยู่อากาศ – เพลาประมาณ 100 เมตร, ที่ได้รับแสงแดดโดยตรงไปยังด้านล่างของถ้ำ. คนที่เข้ามาบางครั้งจะรู้สึกลมสายลมเย็นหรือรัศมีสดใส. ด้านล่างรัศมี, มี 500m2 หินขนาดใหญ่และมีลำธารไหลใต้ดินวิ่งด้วยโฟมสีขาว.

Phong Nha ถ้ำภายใน 3

Phong Nha ถ้ำภายใน 3

Phong Nha ถ้ำภายใน 4

Phong Nha ถ้ำภายใน 4

ปากถ้ำได้รับการสร้างขึ้นโดยสองลำต้นไม้ฟอสซิลซึ่งครั้งหนึ่งเคยปรากฏความสนใจของวาติกันเซนต์ปีเตอร์พลับพลา. มันรู้สึกเหมือนการแฉของท้องฟ้าใหม่. เพดานมีลักษณะเป็นโค้ง 80-100m โกธิคสูง, ในขณะที่จุดต่อชั้นไอคอนของวัฒนธรรมโอเรียนเต็ล. หินงอกบางคนเตือนเราของพระพุทธเจ้า, กำแพงเมืองจีน, และ Tay เหงียน (เซ็นทรัลไฮแลนด์) บ้านร่อง. ส่วนหนึ่งของถ้ำแต่ละเปิดเข้าไปในพื้นที่ที่แตกต่างกัน, กับยักษ์เงาเกิดขึ้นตามธรรมชาติของยูนิคอร์น, สิงโต, และมังกร. ในบางสถานที่คลื่นของหินทรายที่ปรากฏเช่นทะเลทราย. การเปิดกว้างการแปลความหมายของมันเป็นสัญลักษณ์ของความปรองดองของศาสนาต่างๆกอดตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของเวียดนาม.

Phong Nha ถ้ำภายใน 5

Phong Nha ถ้ำภายใน 5

Phong Nha ถ้ำภายใน 6

Phong Nha ถ้ำภายใน 6

ถ้ำษ์นาถูกค้นพบโดยท้องถิ่นคือโฮ Khanh ใน 2005 และถือได้ว่าเป็นถ้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียแห้ง. ระบบการทำงานของหินงอกหินย้อยในถ้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งวาววับและเพ้อฝัน. เพื่อที่จะปกป้องถ้ำ, นักท่องเที่ยวจะนำไปปฏิบัติตามเส้นทางไม้และไม่ได้รับอนุญาตให้สัมผัสหินย้อย. ในปัจจุบัน, ถ้ำเพียงการหาประโยชน์ 2 ผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวรวมถึงการเยี่ยมชมถ้ำสำหรับการท่องเที่ยวธรรมดาและ 6 สำรวจกม. สำหรับโปรแกรมการท่องเที่ยวผจญภัย.

Phong Nha ถ้ำภายใน 7

Phong Nha ถ้ำภายใน 7

Phong Nha ถ้ำภายใน 8

Phong Nha ถ้ำภายใน 8

ข้อมูลเพิ่มเติม

After sightseeing in Phong Nha Cave, เมื่อคุณกลับไปเมือง Dong Hoi ในช่วงบ่าย. ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับคุณที่จะไปลงชายหาด Nhat Le สำหรับชื่นชมหาดทรายสีขาวเรียบ, น้ำทะเลสีฟ้าและสิ้นสุดวันที่น่าตื่นเต้นกับอาหารทะเลที่ร้านอาหารที่น่าสนใจตามชายหาด.

เดินทางวันใหม่เริ่มต้นด้วยแหล่งท่องเที่ยวดา Nhay. ชายหาดแห่งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 30 กิโลเมตรจากเมือง Dong Hoi ไปทางทิศเหนือ (บนทางหลวงหมายเลข. 1, จะไปยังกรุงฮานอย). เว็บไซต์ท่องเที่ยวดา Nhay มีชื่อเสียงที่มีพื้นที่หินในรูปทรงต่างๆ, ชายหาดแบน, และเขียวชอุ่มป่าสนสีเขียว. เช้าวันที่มีความสุขของการอาบน้ำ, เยี่ยมชม Coc ดี, เล่นในป่าสนและจากนั้นเพลิดเพลินกับอาหารในภูมิภาค: ข้าวต้มปลาเก๋า; ก็พอที่จะเพลิดเพลินไปกับเสียงจำนวนมากของการค้นพบ.

เว็บไซต์ท่องเที่ยวดา Nhay - ชายหาด Nhat Le

เว็บไซต์ท่องเที่ยวดา Nhay – ชายหาด Nhat Le

กลับไปที่เมือง Dong Hoi, คุณยังมีเวลาเพียงพอสำหรับการว่ายน้ำที่ชายหาด Nhat Le และเพลิดเพลินกับอาหารของอาหารทะเลที่ดีก่อนที่จะรถไฟเที่ยวกลางคืนกลับไปที่ฮานอย.

ประสบการณ์ในการเดินทางไปษ์ Nha ถ้ำ, Quang Binh
ให้คะแนนโพสต์นี้

แท็ก:,

ความคิดเห็นล่าสุด

  1. Chris เมษายน 17, 2017

ใส่ความเห็น