ประสบการณ์ในการเดินทางไปตรัง, Ninh Binh

ตรังเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของจังหวัด Ninh Binh. ทิวทัศน์ที่สวยงามเป็น endowed เป็นของขวัญจากธรรมชาติ. ตรังภูมิทัศน์รวมถึงคดเคี้ยวภูเขาโดยรอบไหลของน้ำลำธารธรรมชาติ, การสร้างถ้ำที่สวยงามและลึกลับนับไม่ถ้วน. นั่งอยู่บนเรือ, คุณจะค้นพบถ้ำที่อยู่รอบ ๆ, เงียบดูนาข้าวทั้งสองด้านของลำธาร. พื้นที่ธรรมชาติที่สวยงามมากเปิดตัวเองออกจางหายไปต่อหน้าต่อตาของคุณ. หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศเวียดนามที่คุณควรจะไปตรังอย่างน้อยหนึ่งครั้ง.

วิธีที่จะตรังนั้น 4

วิธีที่จะตรังนั้น 4

วิธีที่จะไปตรัง, Ninh Binh

คุณสามารถขึ้นรถบัสจากฮานอย (เริ่มต้นจากสถานีขนส่ง Giap ค้างคาว, Dinh ของฉัน. รถบัสออกเดินทางทุกวัน, กับเวลาออกเดินทางที่แตกต่างกัน. คุณควรติดต่อกับสถานีรถบัสสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม). หรือคุณสามารถไปกับรถบัสเปิดเป็น บริษัท Sinh ท่องเที่ยวซึ่งเป็นรถบัสคืน, มาถึง Ninh Binh เกี่ยวกับ 10:00 am หรือ 11:00 am. คุณสามารถเข้าพักคืนหนึ่งใน Ninh Binh, ในวันถัดไปที่คุณไปตรัง. อ้างอิงของรถโดยสารประจำทาง บริษัท ที่ดีที่สุดในภาคเหนือของเวียดนาม.

สถานีเรือตรัง

สถานีเรือตรัง

ถ้าคุณไปโดยรถมอเตอร์ไซด์, คุณสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซด์ใน Ninh Binh, หรือคุณนั่งดิ่วรถมอเตอร์ไซด์ของตัวเองลงไป Ninh Binh จากฮานอย (ฮานอยไป Ninh Binh เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 80km). มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ใน Ninh Binh, ราคาเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 120 000 VND / รถมอเตอร์ไซค์ / วันหนึ่ง (ไม่มีน้ำมันเบนซินรวม). ถ้าคุณเช่ารถมอเตอร์ไซด์พร้อมคนขับ, คุณสามารถไปจากเมืองตรัง Ninh Binh, แล้วข้าม Hoa Lu, หรือ Bai Dinh. ระยะทางจาก Ninh Binh เมืองตรังจะอยู่ที่ประมาณ 7 กม, จากตรังไป Bai Dinh จะอยู่ที่ประมาณ 7 กม. ไปตามรถมอเตอร์ไซด์จะประหยัดมากขึ้น, ถ้าคุณขับรถด้วยตัวเอง, คุณควรจะ becarefull ที่ส่วนหัน, ถนนลาดยางเป็นเรื่องง่ายมากที่จะล้มลงในสายฝน.

วิธีที่จะตรังนั้น 3

วิธีที่จะตรังนั้น 3

ที่พักในตรัง

ถ้าคุณไปในวันที่สองและต้องการที่จะพักค้างคืน, คุณอาจติดต่อโรงแรม Thien Truong. โมเต็ลแห่งนี้มีบริการที่พักที่มีราคาถูกและไม่แพงในตรัง. และถ้าคุณต้องการที่จะเข้าพักในโรงแรม, คุณต้องไปในเมือง Ninh Binh.

ชำระหนี้ - Ninh Binh

ชำระหนี้ – Ninh Binh

บริการอาหารในตรัง

คุณสามารถสั่งซื้ออาหารที่เหมาะสมตรังเว็บไซต์ท่องเที่ยว, หรือมันจะมีราคาถูกกว่าเมื่อคุณกินที่ร้านอาหารริมถนนจาก Hoa Lu ไปตรัง (Let 's จำพิเศษ: แพะภูเขา). ส่วนตัว, ผมแนะนำให้คุณรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร Thien Truong (หมายเลขโทรศัพท์: 098 944 1975). ฉันยังจองสถานที่แห่งนี้สำหรับนักท่องเที่ยวของฉัน. พวกเขามีอาหารที่ดีกับราคาที่เหมาะสม. หากคุณต้องการที่จะได้รับราคาที่ดี, คุณสามารถติดต่อเรา.

วิธีที่จะตรังนั้น

วิธีที่จะตรังนั้น

อะไรที่จะเยี่ยมชม

ตรังภูมิใจนำเสนอระบบการทำงานของภูเขาหินปูนที่อยู่ติดกันและหุบเขาที่อยู่ในสาขามหาสมุทรโบราณของเทธิสจากประเทศจีนเข้ามาในเวียดนาม, บนพื้นที่รอบ ๆ 10,000 เขามี, รวมทั้งสามพื้นที่: ตรังเว็บไซต์การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ, Tam Coc - เว็บไซต์การท่องเที่ยว Bich Dong และ Hoa Lu โบราณทุนทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มรดก.

ตรังมักจะถูกเรียกว่าเป็น“ฮาลองเบย์บนบก”, แต่ไม่กี่คนรู้ว่าเพียงไม่กี่พันปียังมีชีวิตอยู่อ่าวโบราณแสดงให้เห็นโดยเครื่องหมายน้ำบนหน้าผาหินปูน, ร่องรอยของหอยนางรมกับพวกเขา, ระเบียงรอยขีดข่วน, และตะกอนทะเลของรอบระยะเวลา Quaternary.

ชำระหนี้ 1

ชำระหนี้ 1

ตรังยังเป็นภูมิทัศน์ Karst เขตร้อนที่มีลมมรสุมอากาศชื้น, และร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมากของการรุกรานทะเลและการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกับฮาลองเบย์; ภูมิทัศน์ Karst ของมันคือบก, จดจ่ออยู่กับพื้นที่ขนาดเล็ก, และปกติในความหลากหลายของรูปทรงและขนาด.

ภูมิทัศน์ที่เปี่ยมไปด้วยหอรูป Karst ตามขอบของบล็อกของเกาะหินปูนที่มียอดแบนของรูปแบบที่แตกต่างกันได้. เกาะ Karst จะกระจายอย่างกว้างขวางในหมู่ทุ่งแบนไม่ต่อเนื่องกันและ, ในฤดู, เพื่อนบ้านทะเลของเมล็ดข้าวสีทอง.

ชำระหนี้ 2

ชำระหนี้ 2

เหล่านี้รูปทรงกรวยขนาดแตกต่างกันดูเหมือนจะลอย, กระจัดกระจายและไม่เกี่ยวเนื่องกันในและแบนแม้นาข้าว, ยื่นให้กับสีของข้าวสุก. ภูมิทัศน์ Karst, มีรูปร่างพีระมิดที่อยู่ตรงกลาง, เชื่อมต่อยอดแหลมที่คมชัดในห่วงโซ่มีหน้าผาแนวตั้งล้อมรอบหุบเขาลึกในรูปแบบที่มีมิติเท่ากันหรือเชิงเส้น.

หน้าการรักษาความปลอดภัยของ Ninh Binh

หน้าการรักษาความปลอดภัยของ Ninh Binh

ค่านิยมทางวัฒนธรรม: นักวิทยาศาสตร์เพิ่งจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (อังกฤษ) และเวียดนามโบราณคดีสถาบันดำเนินการสำรวจ, การวิจัยและแปดโบราณคดีขุดค้นที่นุ้ย Tuong ถ้ำ, Oc ถ้ำ, หลังคาหินวัง, หลังคาหินองค์ Hay, หลังคาหินโช, ในถ้ำ, บีโอไอและถ้ำพระธาตุห้าที่แขวนเจดีย์. ผลรวมเครื่องมือการทำงานหลาย ๆ, เครื่องดินเผา, และอาหารที่ยังคงเป็นของคนโบราณเช่นกระดูกสัตว์, เปลือกของสายพันธุ์ของหอยและกุ้ง. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, การขุดค้นพบซากมนุษย์ในสามหกสถานที่. ขึ้นอยู่กับผลของการวิจัย, นักวิทยาศาสตร์ที่บ้านและต่างประเทศมีการหยิบยกบางประเมินเบื้องต้นของมูลค่าของวัฒนธรรมสมัยก่อนประวัติศาสตร์ของตรังภูมิภาค.

ตรังภูมิทัศน์

ตรังภูมิทัศน์

ตรังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์และน่าประทับใจของเวียดนาม, และหนึ่งซึ่งได้พิสูจน์แล้วความสามารถในการที่จะนำความหลากหลายของผลประโยชน์ให้กับชุมชนท้องถิ่น. เพื่อให้มั่นใจว่าผลประโยชน์เหล่านี้ดำเนินการต่อไปในอนาคต, การจัดการความรับผิดชอบและการมีส่วนร่วมของเว็บไซต์เป็นสิ่งจำเป็น.

ตั๋วเข้าในตรัง

มันคือ 150 000 VND / ท่านนำไปใช้สำหรับทุกคนที่จะเดินทางโดยเรือเส้นทางทั้งหมด. ปกติ, คุณจะใช้จ่ายมากกว่า 3 ชั่วโมง (เยี่ยมชม 6 – 9 ถ้ำ) บนเรือพร้อมตรังเส้นทาง. เกี่ยวกับ 4 ไปยัง 5 คน / เรือหนึ่ง.

เคล็ดลับสำหรับคุณในตรัง

ถ้าคุณไม่สามารถว่ายน้ำ, คุณควรเช่าแจ็คเก็ตความปลอดภัย.

เมื่อคุณซื้ออาหารและเครื่องดื่มใด ๆ, คุณควรจะถามราคาก่อนซื้อ (คำถามที่เฉพาะเจาะจง).

รถเข็นไฟฟ้าที่ Bai Dinh เจดีย์ 60 000 VND / 2 วิธี.

ชำระหนี้

ชำระหนี้

ตรังพาโนรามา

ตรังพาโนรามา

มุมมองแบบพาโนรามาของตรัง

มุมมองแบบพาโนรามาของตรัง

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ใกล้ตรัง

มีสองสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถใช้ร่วมกับจังหวัดตรังของการเดินทางในวันหนึ่ง: Bai Dinh เจดีย์และ Hoa Lu เมืองหลวงเก่า. If you go to Bai Dinh pagoda, คุณต้องเริ่มต้น (Bai Dinh เจดีย์เป็นที่ซับซ้อนขนาดใหญ่มากและใช้เวลานานมากสำหรับการเยี่ยมชม). มันอยู่ใกล้จาก Hoa Lu ไปตรัง (เกี่ยวกับ 1 – 2 กม.).

ประสบการณ์ในการเดินทางไปตรัง, Ninh Binh
ให้คะแนนโพสต์นี้

แท็ก:

ความคิดเห็นล่าสุด

  1. Anurag กุมภาพันธ์ 27, 2017

ใส่ความเห็น