+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ฮานอย – ความงามที่น่าจดจำในเขตเมืองเก่า

อาจจะ, มันแตกต่างจากสิ่งที่คุณคาดคิดมาก่อน, เมื่อคุณมาถึงเมืองหลวงฮานอยและดูโบราณ, ที่น่าสนใจและเต็มรูปแบบของเมืองพลังงาน, คุณจะรักเมืองนี้ทันที. Ha Noi ไม่เป็นที่คึกคักในเวลากลางคืนขณะที่ในกรุงเทพฯ, หรือไม่เป็นที่ทันสมัยและมีเสียงดังเช่นในโตเกียว, เงินทุนที่มีสีโดยเฉพาะอย่างยิ่งของประวัติศาสตร์มากกว่า 4,000 ปี.

คืนฮานอย
คืนฮานอย

เมืองเก่าเป็นที่คึกคักและเสียงขรมกับรถมอเตอร์ไซด์, และมุมถนนมีชีวิตชีวาด้วยแผงลอยบนทางเท้าสร้างที่ไม่ซ้ำกันและน่าจดจำฮานอย. สถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่จะเห็น, หลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำและอาหารหลายเพลิดเพลินไปกับ, ทัวร์ฮานอยจะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย.

ทำเนียบประธานาธิบดี
ทำเนียบประธานาธิบดี

ที่พักในฮานอย

หลังจากที่หลายข้อเสนอแนะจากเพื่อนของเรา, เราเลือกที่จะอยู่ในโซฟิเทลเมโทรโพล, โรงแรมที่หรูหราและเรารักมัน. มีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย, แต่ไม่มีที่ไหนมีพื้นที่ที่มีเสน่ห์และแปลกตาด้วยสไตล์ฝรั่งเศสเป็นที่นี่. ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้สัมผัสไปยังกรุงปารีสเพียงแค่อยู่ในหัวใจของกรุงฮานอย.

ฮานอยในฤดูใบไม้ร่วง
ฮานอยในฤดูใบไม้ร่วง

สิ่งที่เห็นในฮานอย?

ในไตรมาสที่เก่า: หากท่านมาถึงในกรุงฮานอยและมีเวลาพอที่จะทำเพียงสิ่งเดียว, ขอใช้เวลาของคุณเดินไปรอบ ๆ ความวุ่นวายและเมืองเก่าที่มีเสน่ห์. ผมรู้สึกว่าในความรักที่ถูกต้องตั้งแต่วันแรกที่มาที่นี่และรู้สึกเหมือนฉันไม่จำเป็นต้องทำอะไรอื่นนอกเหนือจากการสำรวจย่านเมืองเก่าของกรุงฮานอย. ฉันก็หายไปในเขาวงกตที่มีจำนวนมากของร้านค้าขนาดเล็ก, ถนนทุกสายที่นี่ขายเฉพาะสินค้าที่เฉพาะเจาะจง. ฮานอยสร้างพื้นที่อ่อนโยนและปลอดภัย, เพื่อให้คุณได้อย่างปลอดภัยสามารถเดินไปรอบ ๆ เพียงอย่างเดียว.

ทะเลสาบ Hoan Kiem: ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง, Hoan Kiem Lake เช่นการไหลของอากาศเย็นในตอนกลางของเมืองเก่า, สถานที่แห่งนี้เป็นที่เงียบสงบสำหรับคุณที่จะหยุดและส่วนที่เหลือ. ทะเลสาบ Hoan Kiem ฮานอยเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของกรุงฮานอย, เต่าทาวเวอร์และวัดหง็อกเซิในช่วงกลางของทะเลสาบ, รอบทะเลสาบมีดอกไม้และพืชหลายชนิด. คุณจึงสามารถหาร้านกาแฟรอบทะเลสาบ, ขอนั่งลงสำหรับการเพลิดเพลินกับแก้วน้ำและผ่อนคลาย.

สะพาน Huc ในฮานอย
สะพาน Huc ในฮานอย

Hoa Lo เรือนจำ: คุกถูกสร้างขึ้นโดยฝรั่งเศสใน 1896 และมันถูกนำมาใช้ในช่วงสงครามเวียดนามสำหรับกักตัวนักโทษอเมริกัน. นี่คือคุกเพียงคนเดียวในหัวใจของเมือง. ในวันนี้, เรือนจำ Hoa Lo ยังคงอยู่เพียงมุมเล็ก ๆ สำหรับการเยี่ยมชม. ลองแวะไป Hoa Lo จะมีมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสถานที่แห่งนี้.

พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยา: เราถูกดึงดูดโดยพิพิธภัณฑ์ศิลปินซึ่งเป็นที่ตื้นตันใจกับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมประจำชาติของเวียดนาม. พิพิธภัณฑ์แสดงวัฒนธรรมของแต่ละภูมิภาคส่วนบุคคลมากและไม่ซ้ำกันมาก.

ทะเลสาบตะวันตก: ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในกรุงฮานอย, ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือจากใจกลางเมือง. ทิวทัศน์ที่สวยงามมีการรวมกันของคุณสมบัติที่ทันสมัยและโบราณ, ดังนั้นบริเวณนี้มีชาวต่างชาติหลายคนที่อาศัย.

สวนน้ำใกล้กับทะเลสาบตะวันตก อีกด้านหนึ่งของสถานที่สายตาเห็นกับทุกสีสันและขี้เล่นเกมในการเล่นน้ำ. นี่คือจริงๆเหมาะสำหรับเด็ก. แต่ก็ขอแนะนำว่าพวกเขาควรจะมาพร้อมกับพ่อแม่ของพวกเขาเมื่อเล่นเกมที่แข็งแกร่งมีความรู้สึก! สีเขียวและความสงบสุขในฮานอย, ที่เติบโตอย่างรวดเร็วมีอัธยาศัยเมืองที่มีศักยภาพการท่องเที่ยวที่ดี, ตอนนี้เปิดและต้อนรับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก.

ทัวร์ในและรอบ ๆ เมืองฮานอย มีอยู่ที่ระยะเวลาและราคาทุกระดับจากหน่วยงานการท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน, ซึ่งในการทัวร์เมืองสั้นยาว (หนึ่งวันหรือครึ่งวัน) และทัวร์วันจากฮานอยเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวขอบคุณที่ราคาต่ำและการเตรียมการเวลาที่มีความยืดหยุ่น. ฮานอยเป็นส่วนผสมของชีวิตที่ทันสมัยไม่ว่างและค่าเก็บรักษาไว้อย่างยั่งยืนชั่วอายุคน. เป็นเช่นนี้, เมืองหลวงนี้ได้กลายเป็นที่น่าสนใจอย่างมากให้กับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัฒนธรรมและทัวร์ประวัติศาสตร์.

วัดแห่งวรรณกรรม
วัดแห่งวรรณกรรม

ช้อปปิ้งในกรุงฮานอย

ย่านเมืองเก่า: เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสินค้าสำหรับการช้อปปิ้งในกรุงฮานอย, คุณจะพบจำนวนของเครื่องประดับเงินในฮั่งบัคสถาน, เสื้อผ้าและของใช้ในครัวเรือนในแขวน Trong ถนน, เนื้อผ้าในฮั่งไกถนน, ลูกอมในแขวน Duong ถนน…

ตาลออกแบบของฉัน: มันไม่ได้เป็นเพียงร้านค้าแฟชั่น, ตาลออกแบบของฉันได้รับการพิจารณาให้เป็นพื้นที่ศิลปะที่แท้จริง “ผลิตในเวียดนาม” ที่มีการตกแต่งและผ้าไหมแบบดั้งเดิมรายการ. มาถึงกรุงฮานอย, คุณไม่ควรลืมแวะไปแขวนไก่ถนนที่จะซื้อชุดที่ดีกับตาลสไตล์ของฉัน.

ตลาด Dong Xuan: นี้เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในย่านเมืองเก่าของกรุงฮานอยมีประวัติการดำรงอยู่ของร้อยปี. ตลาดนี้ยุ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะหารายการเครื่องประดับราคาถูก.

ตลาดหอม: ซึ่งเป็นตลาดที่มีขนาดเล็กในภาคใต้ของ The Old ไตรมาส, มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับการจัดหาผ้าจากราคาที่ไม่แพงราคาสูงด้วยการออกแบบต่างๆ. หากคุณมีความอุดมสมบูรณ์ของเวลา, รอบตลาดมีร้านค้าเล็ก ๆ ตัดบางส่วน, คุณสามารถเลือกบางชนิดผ้าที่สวยงามที่จะทำให้ถุงหรือกระเป๋าเงินเล็กกระทัดรัด.

Chie แฮนด์เมด: มีร้านค้าจำนวนมากที่ขายศิลปะเอเชียและงานฝีมือทั่วย่านเมืองเก่าที่มี, และส่วนใหญ่ของพวกเขามีแนวโน้มที่จะคล้ายกันแต่ละอื่น ๆ จากผ้า, ถุงหรือของเล่น … อย่างไรก็ตาม, ฉันตั้งใจหยุดโดย Chie แฮนด์เมดที่ 49 ฮั่ง Trong ถนนและฉันรักการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันที่นี่ทันที. พวกเขามีอุปกรณ์เสริมของแฟชั่นและสินค้าตกแต่งซึ่งถูกแกะสลักที่มีรูปแบบดั้งเดิมของกลุ่มชาติพันธุ์ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม.

เช้าตรู่ในฮานอย
เช้าตรู่ในฮานอย

อาหารในกรุงฮานอย

ยดกงคอฟฟี่ช็อป: พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้สัมผัสกาแฟเวียดนามกับรสชาติที่แท้จริง. ฉันไม่ชอบกาแฟ แต่หลังจากไม่กี่วันฉันรักมัน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟกับนมมะพร้าว.

บุฟเฟ่ต์ Socola Metropolo: บุฟเฟ่ต์ช็อคโกแลตที่มีสีสันในพื้นที่การแสดงดนตรีสดที่ดีที่ Le คลับบาร์ของโรงแรมโซฟิเทลเมโทรโพลเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเย็นโรแมนติก.

Betta บาร์: ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของวิลล่าฝรั่งเศสเก่า, บาร์ Betta มีการตกแต่งในสไตล์คลาสสิกของยุค 80, แสงสีทองที่อบอุ่นและเพลงไพเราะ. นี้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินหลังจากวันที่ยาวนาน.

ร้านอาหารสีเขียวส้มเขียวหวาน: ร้านอาหารมีสไตล์ฝรั่งเศส, พื้นที่ที่เงียบสงบและสะดวกสบาย. คุณสามารถมาได้, เพลิดเพลินไปกับถ้วยเอสเพรสโซและฟังเสียงดนตรีแจ๊สหรือเพลิดเพลินกับทั้งเวียดนามและอาหารสไตล์ฝรั่งเศสอาหาร.

67 ฮั่ง Dieu ถนน: เรียบง่ายเป็นชามก๋วยเตี๋ยวเนื้อบนท้องถนนของกรุงฮานอย.

ฮานอยคลับสังคม: สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมมากกับชุมชนชาวต่างชาติในเวียดนาม. คุณจะรู้สึกพื้นที่เพลงหลงใหลมากที่นี่.

ร้านอาหารอินโดจีน: ด้วยคุณลักษณะทางสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส, ภาพถ่ายเก่าและของเก่า, ร้านอาหารเป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเงียบสงบที่. ฉันรักอาหารที่เรียบง่าย แต่หลงใหลที่นี่. แจ้งให้ทราบ, ห้องครัวเพียงทำหน้าที่เพื่อ 9 น.

Dac คิมเส้นก๋วยเตี๋ยวหมู: มันเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชื่อที่แท้จริงของมัน “ที่ดีที่สุดของเส้นก๋วยเตี๋ยวหมู” ในเมืองหลวงฮานอย, นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันบนแขวน Manh ถนน.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น