+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ได้รับไอชายหาดใน Soc Trang, สถานที่เก่าแก่ของดินแดนทางตอนใต้

เมื่อกล่าวถึงภาคใต้ของเวียดนาม (น้ำบ่อ), คนมักจะคิดว่าที่ราบกว้างใหญ่อุดมสมบูรณ์, ฝูงนกกระเรียน, ป่าชายเลนหรือชายหาดแอ่งน้ำที่เต็มไปด้วยป่าโกงกางและต้นเสม็ด… แต่ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่มีพื้นที่ 20 กิโลเมตรยาว, ทรายเรียบและสีขาว, และน้ำทะเลสีฟ้า: โฮเป็นแหล่งท่องเที่ยว.

สถานที่ตั้งของโฮเป็นชายหาด

โฮเป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ใน Vinh Hai ประชาคม, อำเภอ Vinh Chau, จังหวัด Soc Trang.

จากใจกลางเมืองของ Soc Trang โฮเป็นชายหาด, ผู้เข้าชมสามารถไปพร้อม 3 วิธีการดังต่อไปนี้:

จากเมือง Soc ตรัง, ท่องเที่ยวไปตามทางหลวงจังหวัด 8 ไทแวนส้อม (อำเภอ Xuyen ของฉัน) ไปเมือง Vinh Chau แล้ว Vinh Hai. ถนนสายนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 55 กิโลเมตรยาว.

จากเมือง Soc Trang, นักท่องเที่ยวไปตามทางหลวงจังหวัด 8 ไทแวนส้อม (อำเภอ Xuyen ของฉัน) และไป Vinh Chau; สามแยกที่ Khanh Hoa, เลี้ยวซ้ายไป Khanh Hoa ดงประชาคม, เพื่อ Vinh Hai. ถนนเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 50 กิโลเมตรยาว. อย่างไรก็ตาม, วิธีการ Khanh Hoa – Hoa ดงถนนเป็นเรื่องยากมากขึ้นกว่าวิธีการ Vinh Chau – Vinh Hai.

จากเมือง Soc Trang, นักท่องเที่ยวไปตามทางหลวงจังหวัด 8 ฮอยอัน Thuong ประชาคม Lich (ยาวภูอำเภอ), ตามแนวเขื่อนป้องกันประเทศ, ข้ามบาร์ของฉัน 2 สะพานเพื่อ Vinh Hai. ถนนสั้น, เกี่ยวกับ 45 กม..

โฮเป็นชายหาด
โฮเป็นชายหาด

ความงามของโฮเป็นชายหาด

ด้วยหาดทรายสีขาวที่มีเกือบ 20 กิโลเมตรยาว, ความท้าทายป่าชายเลนสีเขียวที่มีดวงอาทิตย์และลมทะเล, ประชาชนมีความซื่อสัตย์สุจริตและใจดี; ทั้งหมดได้สร้างโฮเป็นคนที่ไม่ได้เป็นเพียงที่เก่าแก่ แต่ยังมีที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะกลับสู่ธรรมชาติ. ป่าและที่น่าสนใจของโฮจะได้รับการปลุกให้ตื่นขึ้นในแต่ละวันโดยโครงการวางแผนและพัฒนาโฮเป็นพื้นที่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ.

โฮ Be สถานที่สำคัญที่ถูกสร้างขึ้นจากกระบวนการของการกัดเซาะทะเล. เพิ่มและการกัดเซาะของน้ำทะเลสร้างพื้นที่เว้าเหมือนทะเลสาบขนาดใหญ่, เพื่อให้ชาวบ้านที่เรียกว่าโฮเป็น (ทะเลสาบทะเล). ที่น้ำสูง, น้ำทะเลครอบคลุมพื้นที่ในประเทศและนำทรายสีขาวจากน้ำทะเลที่ชายหาด; จนน้ำทะเลลด, มันเห็นแก่ตัวออกเวลาโฮเป็นหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวเกือบ 20 กม.. เหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของโฮเป็น; พวกเขามีความเหมาะสมสำหรับการก่อสร้างของชายหาด (เพราะในช่วง 72 กม. ชายฝั่งทะเลของจังหวัดส่วนใหญ่เป็นโคลน).

โฮให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ 5 กม. ชายฝั่งของหาดทรายสีขาวที่ทอดยาว, ทะเลเย็น, คนในท้องถิ่นมีความอ่อนโยนและเป็นมิตรจะนำมาให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเหมาะที่จะหลบหนีสภาพอากาศร้อนในช่วงฤดูร้อน.

โฮเป็นบริเวณชายหาด
โฮเป็นบริเวณชายหาด

กิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

มันอยู่ไม่ไกลจากโฮ Be คือโฮหลังสวน, เกาะครั้งที่ 15 เป็นสถานที่เพาะพันธุ์ตามธรรมชาติของหอยนำให้กับนักท่องเที่ยวแปลกใจ.

เป็นพื้นที่โฮเป็นที่หลบภัยและการสืบพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่มีมูลค่าสูง. เป็นเวลานาน, ภูมิภาคนี้มีพื้นที่ของปูทะเลที่มีรูปร่าง, หอยกาบ, และสำหรับการเพาะพันธุ์หอยแครง… นำรายได้ไปจากคนในท้องถิ่น. นี้จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อมาที่นี่.

ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรประมงที่นี่ได้เสมอที่เกี่ยวข้องกับการเพาะปลูกและการปกป้องป่าไม้การป้องกันชายฝั่งทะเล. นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเมื่ออยู่ห่างในป่าเขียวชอุ่ม, มันเป็นความสุขที่จะหายใจแหล่งอากาศบริสุทธิ์และจับปู, หอยกาบ, หอยแครงที่มีขนาดเล็กและน่ารัก.

เรือโฮเป็น
เรือโฮเป็น

คุณค่าทางประวัติศาสตร์ของเมืองโฮเป็นชายหาด

การเดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้, ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้ตำนานของปลาวาฬที่, เกี่ยวกับ Thanh เจ้าหญิงของฉัน (ลูกสาวของเหงียน Anh, นานเจียกษัตริย์ในภายหลัง), เยี่ยมชมสวนลำไย Vinh Chau, หมู่บ้าน Trong เรย์มีความพิเศษของจีน, เยี่ยมชมเจดีย์เขมร, วัดของเวียดนามและจีนที่จะเรียนรู้ชีวิตทางจิตวิญญาณของกลุ่มชาติพันธุ์ที่ยืนอยู่ด้วยกันในช่วงระยะเวลาของการป้องกันและการก่อสร้างของมาตุภูมิ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, Vinh Hai ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ผ่านการทำความเข้าใจประเพณีของคณะกรรมการพรรค Vinh Chau, อู่แรกเป็นสาขาของ Thanh ของฉัน, Hoa Lac ประชาคมก่อตั้งขึ้นใน 1931; stele แบบดั้งเดิมของสาขานี้และพระธาตุของสถานที่ที่หยิบขึ้นเรือแบก 13 นักโทษการเมืองใน Con Dao กลับไปยังแผ่นดินใหญ่กันยายน 23, 1945 ควบคุมโดยลุง Ton Duc Thang ในพื้นที่ของ Vinh ไห่.

ต่อมา, 13 คนบนเรือได้รับมอบหมายจากพรรคและรัฐเพื่อให้ความรับผิดชอบสูงในฐานะประธาน Ton Duc Thang, ประธานHĐBT Pham Hung, พื้นที่รองผู้บัญชาการ 9 เหงียนฮุงคลางและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมพาน Trong อังคาร.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น