+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

วิธีการที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดสำหรับการเดินทางของงบประมาณของคุณ

Let's hunt the promotion of Airlines

เวลาที่มีความยืดหยุ่นในการจอง, ได้รับอีเมลปกติจากสายการบินและ บริษัท ท่องเที่ยว … วิธีการที่จะหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก.

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไม่ได้หมายความว่าคุณต้องบินกับสายการบินต้นทุนต่ำ. เคล็ดลับบางประการดังต่อไปนี้สามารถช่วยให้คุณค้นหาและซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกสำหรับการท่องเที่ยวที่น่าจดจำของคุณ.

จองตั๋วเครื่องบินเป็นเวลานานก่อนที่การเดินทางของคุณ

จำนวนมาก “ผู้เชี่ยวชาญของการล่าสัตว์ตั๋วเครื่องบิน” บอกว่าพวกเขาสามารถรู้ได้อย่างถูกต้องเมื่อสายการบินที่จะนำเสนอตั๋วราคาถูกเที่ยวบินและระยะเวลาที่พวกเขาจะต้องซื้อหรือจองล่วงหน้า. หนึ่งความคิดเห็นที่นิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณจะต้องซื้อตั๋วเครื่องบินได้อย่างถูกต้อง 54 วันก่อนการเดินทาง. หลายคนบอกว่าถ้าพวกเขาซื้อตั๋วเครื่องบินใน 15:00 ในวันอังคารหรือเที่ยงคืนในวันพุธ, พวกเขาจะได้รับตั๋วราคาถูก.

อย่างไรก็ตาม, สายการบินมักจะมีวันที่คาดเดาไม่ได้ของการเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูก. Nobody can really predict exactly airfare price and the date of selling before airlines notify officially .

Let 's ล่าโปรโมชั่นของสายการบิน
Let 's ล่าโปรโมชั่นของสายการบิน

อัปเดตข้อมูลเป็นประจำ

ราคาตั๋วเครื่องบินมีความผันผวนในระหว่างวันและจำนวนที่นั่งที่มีการขายในราคาที่ต่ำที่เปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอ. ถ้าคนที่จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกและตั๋วที่เป็นหนี้ที่ค้างชำระ, บางทีคุณอาจจะเป็นเจ้าของต่อไป. ถ้าคุณเห็นราคาของออกเดินทาง ณ 10 am แพงเกินไป, ลองตรวจสอบเที่ยวบินอื่นในวัน, หนึ่งวันหรือหนึ่งสัปดาห์ก่อนและหลังวันที่คาดว่าจะ. คุณสามารถเปิดหน้าการค้นหาบนคอมพิวเตอร์เพื่อหาตั๋วเครื่องบินและบางครั้งใช้ “รีเฟรช” ปุ่มครั้งเดียว. คุณควรดาวน์โหลดแอปฟรีสำหรับโทรศัพท์สมาร์ท CheapOair.

รับอีเมลแจ้งเตือนราคา

นี้น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบิน. เว็บไซต์ท่องเที่ยวมากมายขอเชิญคุณลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลและพวกเขาเป็นประจำจะปรับปรุงราคาค่าโดยสารใหม่ล่าสุดที่จะอยู่กล่องอีเมลของคุณ. ลองเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและพิมพ์ “การแจ้งเตือนราคา”, คุณจะเห็นผลมาก. เว็บไซต์บางอย่างคุณต้องลงทะเบียนสำหรับสมาชิกเว็บ, และที่คนอื่นทำไม่ได้.

รับอีเมลแจ้งเตือนราคา
รับอีเมลแจ้งเตือนราคา

ใช้ทวิตเตอร์

อีเมลเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ, แต่หนึ่งในเครื่องมืออื่น ๆ ทันทีปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ, โทรศัพท์มือถือ, โน๊ตบุ๊คเป็นทวิตเตอร์. นั่นคือวิธีที่คุณสามารถเก็บต่อไปของข้อมูลเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกวันของสัปดาห์, บันทึกรหัสโปรโมชั่นสมาชิกของสายการบินและสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสนใจ.

วันเดินทางที่มีความยืดหยุ่น

หากคุณไม่ทราบเวลาออกเดินทางที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูก, คุณควรพยายามที่แตกต่างกันและวันเวลาเที่ยวบินจำนวนมาก. นอกจากนี้ยังเว็บไซต์ขายตั๋ว, หลายสายการบินราคาขายเฉพาะในเว็บไซต์ของตัวเอง. นอกจากนี้คุณยังควรพิจารณาไปยังเว็บไซต์ของ บริษัท ท่องเที่ยวเพราะพวกเขาจะบอกคุณว่าแยกย้ายกันกับหนึ่งในสายการบินและกลับมาพร้อมกับอีกคนหนึ่งอาจจะถูกกว่า.

สายการบินเวียดนาม
สายการบินเวียดนามประจำมีโปรโมชั่น

ใช้ Priceline สำหรับนาทีสุดท้าย

หากคุณไม่ได้มี 7, 14 หรือ 21 วันในการเตรียมความพร้อมและตั๋วเครื่องบินจองล่วงหน้า, เพื่อให้คุณสามารถลอง Priceline.com. นี่เป็นวิธีการสำหรับการเดินทางที่มีการตัดสินใจในนาทีสุดท้าย. คุณจะไม่ทราบว่าเวลาออกเดินทางที่แน่นอนหรือสายการบินที่คุณจะใช้จนกว่าคุณจะจ่าย แต่ราคาจะมีเพียงครึ่งหนึ่งของปกติ.

โปรดทราบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมก่อนการชำระเงิน

สายการบินต้นทุนต่ำที่มีกฎระเบียบที่ชัดเจนมากของกระเป๋ารวมทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าเดินทางตรวจสอบ. เมื่อคุณจองตั๋วด้วยภาษาที่สอง, คุณต้องให้ความสนใจที่จะไม่สูญเสียเงินในรายการกระเป๋าเดินทาง, ภาษี, …

รวมตั๋วเครื่องบินและเที่ยวบิน

หากคุณบินจากเวียดนามไปยังยุโรป, คุณสามารถประหยัดเงินถ้าคุณซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากเวียดนามไปสิงคโปร์กับแอร์เอเชีย, และจากสิงคโปร์ไปยังกรุงปารีส (ฝรั่งเศส) ด้วยสายการบินสิงคโปร์.

เพื่อที่จะทำเช่นนี้, คุณต้องใช้เวลาและความอดทนที่จะเปรียบเทียบ, แต่มันจะเป็นที่น่าสนใจมากถ้าคุณสามารถประหยัดไม่กี่ร้อยดอลลาร์สหรัฐที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของการเล่นที่จุดหมายปลายทาง. ด้วย, ถ้าคุณใช้เวลาในการบินในระหว่างการขนส่งไปยังประเทศที่ 3, ราคามักจะมีราคาถูกกว่าเที่ยวบินตรง.

มีหลายทางเลือกของสนามบินในสถานที่ท่องเที่ยว

เมืองใหญ่มักจะมีสนามบินหลายรอบ, ถ้าคุณเป็นนักเดินทางและคุณรักการสำรวจ, คุณสามารถพยายามที่จะตรวจสอบเที่ยวบินไปยังกรุงลอนดอนแกตวิคอาจจะถูกกว่าเที่ยวบินลงจอดที่กรุงลอนดอนฮิทโทรว, หรือค่อนข้างเชื่อมโยงไปถึงที่โตเกียวนาริตะคุณสามารถลองโตเกียวฮาเนดะ.

ซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินที่จะคืนเงินที่แตกต่างกันถ้าราคาตก

ตัวอย่างเช่น, ถ้าคุณได้พบเพียงและซื้อตั๋วที่ถูกที่สุดในสภาพ: “ไม่มีการคืนเงิน”. หลังจากนั้น, สายการบินเสนอราคาใหม่ราคาถูกสำหรับการเดินทางเดียวกันและคุณจะไม่ได้รับเงินกลับของความแตกต่าง. ในอดีตที่ผ่านมา, จำนวนมากของ บริษัท มีนโยบายการคืนเงิน, แต่ตอนนี้มีเพียงไม่กี่ บริษัท เท่านั้นเช่นเจ็ทบลู, ตะวันตกเฉียงใต้และอลาสก้า.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น