+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

หมู่บ้านมิถุนายนในภาคกลางไฮแลนด์เวียดนาม

หมู่บ้านมิถุนายน - Dak Lak

ในภูมิทัศน์ที่มีชื่อเสียงของ Buon Ma Thuot, หมู่บ้านมิถุนายน – หลักทะเลสาบเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก. หมู่บ้านมิถุนายนคือติดกับหลักทะเลสาบ, หมู่บ้านและหมู่บ้านมิถุนายน M'lieng หมู่บ้านตามแบบฉบับของคน M'nong.

มาถึงหมู่บ้านมิถุนายนในช่วงฤดูร้อน, นักท่องเที่ยวและครอบครัวของพวกเขาจะได้รับการขี่ช้างมองเห็นวิวภูเขา, หมู่บ้าน, ทะเลสาบอันยิ่งใหญ่และคลื่น…

สถานที่ตั้งของหมู่บ้านมิถุนายน

หมู่บ้านมิถุนายนตั้งอยู่ในเมือง Lien Son – หลักเขต – มันเกี่ยวกับ 60 กิโลเมตรจาก Buon Ma Thuot ในทิศทางของทางหลวง 27 เชื่อมต่อกับดาลัด – เมืองแห่งฤดูใบไม้ผลิและการท่องเที่ยวของไฮแลนด์.

หมู่บ้านมิถุนายน - Dak Lak
หมู่บ้านมิถุนายน – Dak Lak

จากโฮจิมินห์ซิตี้, นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทางของทางหลวงแห่งชาติ 14, หรือทางเดินหายใจ, หรือการมีส่วนร่วมในการเดินทางไปยังเมือง Buon Ma Thuot. แล้วก็, ให้เป็นไปตามทิศทางของตำบลหลักยาว (60 กิโลเมตรจากเมือง Buon Ma Thuot), นักท่องเที่ยวจะเห็นหมู่บ้านมิถุนายนข้างภูเขาของไฮแลนด์และบทกวีสีฟ้าหลักทะเลสาบ. คุณจะเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกบนดินแดนแห่งวัฒนธรรมประเพณีลักษณะของชนกลุ่มน้อยชาติพันธุ์.

ลักษณะ

ตั้งอยู่ข้างสีฟ้าและโรแมนติกทะเลสาบหลัก, หมู่บ้านมิถุนายนนำความงามที่เงียบสงบและเก่าแก่ของหมู่บ้านไฮแลนด์; มันก็จะช่วยให้อัตลักษณ์ดั้งเดิมซึ่งได้รับการเก็บรักษาไว้ผ่านหลายชั่วอายุคน.

มาถึงหมู่บ้านมิถุนายน, คุณสามารถมองเห็นบ้านไม้ต่อขาด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของคนพื้นเมืองตั้งอยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้สีเขียว, ดูสาว ๆ ของหมู่บ้านที่กำลังทำงานอย่างหนักข้างผ้า looms… คุณก็จะคิดว่าคุณก็กลับมาในเวลาและกลับไปที่ที่เงียบสงบฉากบทกวีและตำนานที่มีเครื่องหมายในมหากาพย์โบราณต้น.

หมู่บ้านมิถุนายน
หมู่บ้านมิถุนายน

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงหลายระดับของประวัติศาสตร์, หมู่บ้านมิถุนายนยังคงรักษาและส่งเสริมความงามของวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม, ประเพณีโบราณที่บรรพบุรุษของเราทิ้งไว้ข้างหลัง. ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมของคนในหมู่บ้าน M'nong มิถุนายนนำลักษณะที่โดดเด่นที่รูปโดยได้รับหลายร้อยปีที่ผ่านมา.

ในหมู่บ้านมิถุนายน, นักท่องเที่ยวสามารถทำขี่ช้างเพื่อดูวิวภูเขา, หมู่บ้าน, และทะเลสาบอันยิ่งใหญ่ที่มีคลื่นกระทืบ. ถ้าครั้งหนึ่งเคยอยู่ในหมู่บ้านมิถุนายน, สิ่งที่สนุกมากขึ้นเมื่อนักท่องเที่ยวสามารถนั่งข้างประตูของบ้านเสา, ดูคืนเดือนหงายสวยงามเป็นนางฟ้า, ลมพัดมาจากทะเลสาบหลักที่จะนำความรู้สึกเย็นสำหรับผิว. รวบรวมทั้งหมดข้างขวดไวน์สามารถ, ผู้เข้าชมสามารถฟังเผ่าหัวหน้าบอกตำนานและตำนานของดินแดนแห่งนี้ในช่วงป่า. ความรู้สึกมีความสุขและมีความสุขโดยไวน์สามารถจะนำนักท่องเที่ยวไปนอนเบา ๆ.

อีกสิ่งที่น่าสนใจเมื่อมาถึงสถานที่แห่งนี้นักท่องเที่ยวสามารถทำพายเรือในทะเลสาบหลัก. พวกเขาสามารถเพลิดเพลินไปกับลำข้าว (ข้าวจะสุกในต้นไผ่) และอาหารของทะเลสาบหลักเป็น: ปลา, ปลาไหล, หอยและอาหารที่นิยมมากที่มีรสชาติของชนบทในไฮแลนด์.

Buon มิถุนายน - โฮหลัก
Buon มิถุนายน – โฮหลัก

หากเข้ามาเยี่ยมชมหมู่บ้านมิถุนายนในช่วงเทศกาล, นักท่องเที่ยวจะถูกแช่อยู่ในบรรยากาศที่ตลกและน่าตื่นเต้นด้วยเสียงของฆ้อง, เพลงและการเต้นรำซึ่งเป็นแบบดั้งเดิม, โคลงสั้น ๆ และโรแมนติก.

หมู่บ้านมิถุนายนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเรียนรู้และสำรวจความงามทางวัฒนธรรมของหมู่บ้านดั้งเดิมในไฮแลนด์. ลองไปหมู่บ้านมิถุนายนครั้งเดียวเพราะหมู่บ้านนี้มีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายรอคุณอยู่…

ขี่ช้างในหมู่บ้านมิถุนายน

เช่นเดียวกับหมู่บ้านอื่น ๆ ในที่ราบสูงภาคกลาง, ตั้งแต่สมัยโบราณ, หมู่บ้านมิถุนายนนอกจากนี้ยังมีทีมงานของการล่าสัตว์และการฝึกฝนช้าง. ช้างมักจะได้รับการเคารพ, คนได้พิจารณาเสมอช้างเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว. ช้างยังมีชื่อเป็นชื่อของบุคคลในครอบครัวที่. หญิงช้างมีชื่อครอบครัวคือโฮและชายช้างมีชื่อครอบครัว Y.

หมู่บ้านมิถุนายน - หลักทะเลสาบ
หมู่บ้านมิถุนายน – หลักทะเลสาบ

ที่นี่, ศิลปะควาญช้างถูกส่งต่อจากพ่อถึงลูก. เด็กมีความคุ้นเคยกับช้างตั้งแต่พวกเขาในวัยเด็ก. ทุกวัน, กับพ่อและพี่ชายของพวกเขา, พวกเขายังไปกับช้างในการทำงานและใช้ช้างป่ากินหญ้า…

เมื่อคนต้องการช้างของพวกเขามีลูกช้าง, พวกเขาจัดงานแต่งงานช้างเช่นคน. พวกเขายังมีครอบครัวช้างเพศหญิงและครอบครัวช้างเพศชาย. นอกจากนี้ยังมีบุคคลที่, การเต้นและการร้องเพลงเหมือนในงานแต่งงานปกติ.

ขี่ช้างที่หมู่บ้านมิถุนายน
ขี่ช้างที่หมู่บ้านมิถุนายน

เมื่อช้างตาย, พวกเขาจะเป็นคนที่ถูกฝังอยู่. เบื้องหลังหมู่บ้านมิถุนายน, มีหลุมฝังศพของช้างที่ตายแล้วซึ่งเสียชีวิตไม่กี่ปีที่ผ่านมา.

ช้างในหมู่บ้านมิถุนายนใช้เป็นหลักในการให้บริการนักท่องเที่ยว. นักท่องเที่ยวเยี่ยมชมทะเลสาบหลัก – หมู่บ้านมิถุนายนมักจะใช้โปรแกรมของการขี่ช้างเพื่อเข้าชมรอบ ๆ หมู่บ้าน, ข้ามทะเลสาบและจากด้านอื่น ๆ ของทะเลสาบ, พวกเขาสามารถใช้เรือไม้ชิ้นเดียวซึ่งเป็นจุดเด่นของเรือ M'nong และหันกลับไปเริ่มต้นที่.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.
1 คำตอบ

ใส่ความเห็น