+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

Ky ร่วมเป็นหาดสวรรค์ที่สวยงามของ Quy Nhon

Ky ชายหาด Co ได้รับเพียงแค่ใส่ลงไปในการดำเนินงานในปีที่ผ่านมาและเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่มีหาดทรายยาวและน้ำทะเลที่สวยงามของภาคกลางของเวียดนาม. ในขณะที่, คุณสามารถเดินทางไป Ky ร่วมโดยทางเรือหรือทางบก; และคุณยังสามารถรวม Ky ชายหาดร่วมกับ Eo Gio, เนินทราย Phuong เชียงใหม่และเมือง Quy Nhon สำหรับวัน.

วิธีที่จะไปร่วม Ky ชายหาด?

เกี่ยวกับ 25 กิโลเมตรจากก๋วงนังซิตีเซ็นเตอร์, Ky ร่วมเป็นชายหาดที่พิเศษกับชายฝั่งโค้ง, 3 ฝ่ายหันหน้าไปทางภูเขาและ 1 ด้านหันหน้าสู่ทะเล. เพื่อให้คุณมีสองวิธีที่จะไปถึงสวรรค์ของหาดนี้.

Ky บีชร่วม
Ky บีชร่วม

จาก Quy Nhon, คุณสามารถมาร่วม Ky ชายหาดริมทะเลจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่คดเคี้ยวของคลื่นเย็นและทิวทัศน์ภูเขาซึ่งเป็นเสน่ห์มาก. หรือคุณสามารถใช้รถมอเตอร์ไซด์หรือรถแท็กซี่ไปยังพื้นที่ Eo Gio (รถแท็กซี่เสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 200.000 อี) แล้วไปที่ชายหาด Ky ร่วมโดยการพายเรือแคนู, เพียงประมาณ 30 นาทีบนเรือแคนู.

Cano ผู้เข้าพักรถรับส่งที่เคนทักกีร่วม
Cano ผู้เข้าพักรถรับส่งที่เคนทักกีร่วม

ถ้าคุณอยากจะใช้เวลาการเดินทางที่รักการผจญภัย, คุณสามารถไปที่เท้า. คุณจะเริ่มต้นจาก Suoi Ca สะพาน, ไปตามความลาดชันของภูเขา Phuong เชียงใหม่ไปทางทิศใต้; ถนนสายนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างจึงเป็นเรื่องยากที่จะไป. แต่วิธีนี้จะเหมาะกับหนุ่มสาวที่มีความแข็งแรงและมีสุขภาพดี.

ประสบการณ์ที่ดีในเคนทักกีชายหาดร่วม

ชายหาดที่สวยงามและเก่าแก่

สิ่งที่ชื่นชอบมากที่สุดของนักท่องเที่ยวในเคนทักกีชายหาดร่วมเป็นถิ่นทุรกันดารที่สวยงามของชายฝั่งที่มีบริการด้านการท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นเองซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากและเป็นราคาที่เหมาะสมมาก. คุณและครอบครัวของคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ, เล่นกับคลื่นน้ำเย็น, ในขณะเดียวกัน, คนในท้องถิ่นเตรียมไว้สำหรับคุณอาหารทะเลสดใหม่ที่มีความเรียบง่าย แต่อร่อยและเป็นธรรมชาติมาก.

เวลาที่ตลก Ky ชายหาดร่วม
เวลาที่ตลก Ky ชายหาดร่วม

สีของน้ำทะเล, ทรายและท้องฟ้าช่วยเหลือ Ky ชายหาด Co กลายเป็นความสวยงามเป็นภาพวาดธรรมชาติที่มีสีสัน. เรียบ, ทรายยาวและสีขาว, หรือคลื่นแข็งเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้ลงไปในน้ำสีฟ้า. Ky ร่วมเป็นชายหาดที่สวยงามและเหมาะสำหรับทุกประเภทของนักท่องเที่ยว. Ky ชายหาด Co สะอาดมาก, ขยะไม่มากเกินไป, เพราะมีพนักงานเก็บรวบรวมขยะเช่นเดียวกับถังขยะฝุ่นจะถูกวางบนทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะใช้. ถ้าคุณรักทะเลและเกาะแล้วนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมจริงๆและน่าสนใจ.

“สระว่ายน้ำธรรมชาติ”

สิ่งที่หลาย ๆ คนสนุกเมื่อมาถึง Ky ร่วมเป็น: ผ่อนคลายใน “สระว่ายน้ำธรรมชาติ”, ปลาขนาดเล็กสัมผัสที่มาจากคลื่น. ธรรมชาติให้ Ky Co ชายหาดทิวทัศน์ที่สวยงามมาก. หินขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่ถูกจัดให้เป็น “สระว่ายน้ำธรรมชาติ” ที่มีความจุของ 5 – 7 คน, น้ำมักจะอยู่ในระดับสูงถึงหัวเข่าของเด็ก 7 ปี. เวลาที่คลื่นจะได้รับในสระว่ายน้ำทุกคนมักจะนำปลาเล็กปลาน้อย. ครอบครัวของคุณสามารถเลือกของคุณเอง “สระว่ายน้ำธรรมชาติ” และเพลิดเพลินกับการแช่ในน้ำเย็นและสีฟ้า, ซึ่งมีความปลอดภัยมากสำหรับลูกน้อย.

สระว่ายน้ำขนาดเล็กเป็นธรรมชาติที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์
สระว่ายน้ำขนาดเล็กเป็นธรรมชาติที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์

Ky ชายหาด Co มากเหมาะสำหรับการเดินทางของครอบครัว, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีเด็ก, เพราะเด็กจะรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะจุ่มใน “สระว่ายน้ำธรรมชาติ”, การเลือกหอย, หอยทากและเล่นกับปลาเล็กปลาน้อยซึ่งต่อไปนี้คลื่นไปยังฝั่ง. ธรรมชาติได้ให้ Ky Co พื้นที่สร้างสรรค์และดี.

เวลาที่ดีกับครอบครัว
เวลาที่ดีกับครอบครัว

ถ้ำที่สวยงามริมชายหาด

นอกเหนือจาก, Ky ชายหาด Co มีชุดของถ้ำที่สวยงามซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อน้ำลดลง. ถ้ำเหล่านี้เกิดขึ้นจากการกัดเซาะของน้ำทะเลผ่านหินล้านปีที่ผ่านมา. นอกจากนี้ยังเป็นบ้านบางปลาและสิ่งมีชีวิตทางทะเลอื่น ๆ. ช่วงเวลาของน้ำขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับเดือนของปีนี้. ถ้าคุณมีโอกาส, ขอให้ได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความตื่นเต้นความรู้สึกของการสำรวจถ้ำลึกลับและเย็นนี้.

ถ้ำที่สวยงามริมชายหาด
ถ้ำที่สวยงามริมชายหาด

องค์ Dia ร็อค

องค์ Dia หินถูกแยกออกจากชายหาดหลัก. นี่คือสถานที่ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของชายหาด Ky Co แต่มันไม่ง่ายที่จะไปที่นี่. คุณจะต้องถึงจุดสิ้นสุดของหาดทรายเคนทักกีของสหกรณ์ยาว, แล้วลุยใต้น้ำทะเลที่มีความลึกเกี่ยวกับ 1.3 เมตรและเดิน 100 ม. ในการเข้าถึงองค์ Dia ร็อค. เกี่ยวกับวิธีการบางครั้งคลื่นคลุมศีรษะของคุณ, ดังนั้นคุณควรจะปลอดภัยในการสวมใส่เสื้อชูชีพตลอดจนการ จำกัด ในการดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่กันน้ำ. หากคุณสวมแว่นตาควรจะระมัดระวังเพราะคลื่นที่สามารถตีหัวและกวาดไปแว่นตาของคุณ.

องค์ Dia ร็อคเป็นชื่อที่มาจากคนในท้องถิ่น. มันมีอยู่ในท้องที่ที่เงียบสงบ, มีหาดทรายเล็ก ๆ ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาสูง, ด้านหน้าและรอบโขดหินที่สวยงามและน่าเกรงขามไปพร้อมกับสีหยก, ชัดเจน, น้ำสีฟ้า. ที่นี่, นอกเหนือไปจากการอาบน้ำและการถ่ายภาพที่มีทิวทัศน์สวยงามสุด, ในวันที่อากาศถ่ายเทคุณยังสามารถลองกระโดดหรือปีนหน้าผาที่มีความสมบูรณ์แบบกระโดดลงไปในทะเล, อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ควรจะเหมาะสำหรับผู้ที่รู้วิธีการว่ายน้ำและไม่กลัวความสูง.

กิจกรรมดำน้ำตื้นดูปะการังสำหรับ

และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง, เมื่อคุณเดินทางไปร่วมเคนทักกี, คุณควรถามเจ้าของเรือที่จะหยุดที่ชายหาด Bai Dua จะทำน็อกเกิ้ลสำหรับการชมปะการัง. ในน้ำทะเลใส, คุณจะต้องสวมใส่แว่นตาว่ายน้ำ, เสื้อชูชีพและใบหน้าลงไปในน้ำเพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับการดูสีสดใสของชนิดมากของปะการังและปลาทะเลขนาดเล็กว่ายน้ำความสนใจอย่างมาก.

เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดใหม่

แน่นอนคุณต้องลิ้มลองรสชาติที่เรียบง่าย แต่ที่เฉพาะเจาะจงมากในเคนทักกี Co beack เช่น: ทุกชนิดของหอยย่าง, หอยเป๋าฮื้อย่าง, ปูนึ่ง, ปลาหมึกนึ่ง, ย่างเม่นทะเลกับกระเทียมและน้ำมันปรุงอาหาร… ค่าใช้จ่ายต่อคนรวมถึงการท่องเที่ยวทางเรือและอาหารทะเลตั้งแต่ 280.000 ดีเจ 300.000 ดีเจในราคาที่เหมาะสมมากสำหรับประสบการณ์ที่ดี.

บาร์บีคิวเป็นชนบทมาก แต่มีรสชาติที่ดี
บาร์บีคิวเป็นชนบทมาก แต่มีรสชาติที่ดี

อาหารทะเลที่นี่มีความสดใหม่และเรียบง่าย, แต่ต้องขอบคุณที่, รสชาติยังคงเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเภทของอาหารทะเล. เป็นที่น่าสนใจมากที่จะแช่อยู่ในน้ำใสและเพลิดเพลินกับรสชาติของอาหารทะเลสด. นั่นคือของขวัญที่ดีที่เคนทักกี Co นำมาให้ผู้เข้าชมจากทุกที่.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น