+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เจดีย์อุ๋ง Linh กับอนุสาวรีย์หยิน Quan สูงสุดของเวียดนาม

Linh เจดีย์อุ๋ง – แต่ตากใบ, Son Tra – ดานังเป็นหนึ่งในสามวัดและชื่อ Linh อุ๋งในดานัง. มันชัดเจนว่าตั้งใจหรือเนื่องจากการจัดว่าทั้งสามวัดที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่มีสิทธิพิเศษของเมืองดานัง, การขึ้นรูปสามเหลี่ยมในเมืองศักดิ์สิทธิ์. มันเป็นอุ๋งเจดีย์ Linh, น็อนเนือกตั้งอยู่บน Thuy (น้ำ) ภูเขา 1 ใน 5 ภูเขาหินอ่อน. Linh เจดีย์อุ๋ง,บานาตั้งอยู่บนภูเขาสูงตระหง่าน, สถานที่สำคัญของรีสอร์ท “ดาลัตของภาคกลาง” และเจดีย์ Linh อุ๋ง, แต่ตากใบ, Son Tra, ครึ่งหนึ่งอยู่ขึ้นไปบนภูเขา – Son Tra คาบสมุทร. Linh เจดีย์อุ๋ง, แต่ใบที่ใหญ่ที่สุด, ใหม่ล่าสุดและสวยงามมากที่สุดในสามวัด.

รูปปั้นกวนอิมเจดีย์ Linh อุ๋งของ
รูปปั้นกวนอิมเจดีย์ Linh อุ๋งของ

สถานที่ตั้งของเจดีย์ Linh อุ๋ง

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดานัง 10 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, สถานที่ Hoang Sa, เกิ่นเทอวอร์ด Quang, Son Tra อำเภอ, เมืองดานัง. 693m ความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเล, Son Tra คาบสมุทรเป็นสิทธิ์ของธรรมชาติที่ได้มอบให้เห็นแก่ดานัง.

Linh เจดีย์อุ๋ง – ตากใบ แต่พนักพิงด้านบนของ Son Tra มั่น, ที่สามารถมองเห็นใบหน้าที่กว้างใหญ่ทะเลตะวันออก, ซ้ายไกลเป็นเกาะที่ลูกบาศ์กลาวจาม, ขวาเป็น Hai Van ผ่านบดบังด้วยแม่น้ำฮันอ่อนโยนบทกวี.

Linh อุ๋งเจดีย์
Linh อุ๋งเจดีย์

ตั้งอยู่บนเนินเขา, นำเต่าที่มีต่อทะเล , กลับสนับสนุนป่าดึกดำบรรพ์ที่มีนกมาก. Linh อุ๋งเจดีย์ตากใบ แต่ใน Son Tra คาบสมุทรเพิ่งเปิดตัวไม่ได้เห็นเพียง แต่เป็นที่ประทับของการพัฒนาของพุทธศาสนาในเวียดนามในศตวรรษ, แต่ยังบรรจบกันของดินและการเต้นของหัวใจของความเป็นมนุษย์.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, อุ๋งเจดีย์ Linh ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีความห่างไกลจากถนน Son Tra เดียนหง็อก, ผู้เข้าชมสามารถที่จะเห็นวัดที่มีหลังคาสีฟ้าอยู่ด้านตะวันออกมั่นของคาบสมุทร. นี้ถือว่าเป็นวัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองทั้งในขนาดและแง่ของศิลปะ.

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นวัดที่สวยงาม, และน้องคนสุดท้องของ 3 ใหญ่ Linh อุ๋งในดานัง, Linh เจดีย์อุ๋ง, ตากใบ แต่ยังเป็นที่รู้จักโดยการที่รูปปั้นกวนอิมที่สูงที่สุดในเวียดนาม.

สวนของเจดีย์
สวนของเจดีย์

ตำนานของพระเจดีย์

Son Tra คาบสมุทรเป็นสถานที่ของภูเขา, แม่น้ำและทะเลที่มีพื้นที่ที่เงียบสงบ, กับเสียงของทะเลและคำบรรยายของเรื่อง Oldtimer ที่. ในขณะที่สมเด็จพระจักรพรรดิไคดิงห์ (เหงียนราชวงศ์, ศตวรรษที่สิบเก้า), มีรูปปั้นของพระพุทธเจ้าไม่มีที่ไหนเลยที่นี่ลอย. ชาวประมงชายฝั่งได้ค้นพบ, เพราะมันเป็นมงคล, พวกเขาสร้างวัดเพื่อบูชา. แล้วก็, Avalokitesvara ปรากฏช่วยเหลือกู้ภัยทุกข์, คนผ่านความโชคร้าย, เพราะมันยังคงเป็นทะเลสงบ, คลื่นต่ำ, ข้อตกลงสันติภาพชาวประมง. จากที่นั่น, ทรายที่พระพุทธรูปลอยขึ้นฝั่งที่เรียกว่าใบ แต่, หรือที่เรียกว่าดินแดนพระพุทธระหว่างที่อยู่ในแผ่นดิน, ที่ยังเจดีย์ Linh อุ๋งสร้างขึ้นในวันนี้.

ประวัติความเป็นมาของ Linh อุ๋งเจดีย์

Linh อุ๋งเจดีย์หินวางครั้งแรกใน 06/19/2004 ดิถี. หลังจากหกปีของการก่อสร้างบน 07.30.2010 มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ. จนถึงตอนนี้, พระวิหารยังคงสร้างมากขึ้นรายการใหม่.

รับปีผันผวนของเวลาและประวัติศาสตร์, ผู้ถือ, การให้กำลังใจของการทำสมาธิทำบุญทางศาสนา, ได้รับอนุญาตและสร้างเงื่อนไขทั้งหมดของผู้นำเมือง, การสนับสนุนของเพื่อนชาวพุทธ, Linh อุ๋งเจดีย์ตากใบ แต่กว่า 6 ปีของการพัฒนา, ตอนนี้มีอย่างสง่าผ่าเผยบนภูเขา Son Tra เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการรวมกันของธรรมะ, และเชื้อชาติ.

มุมมองของ Linh อุ๋งอุ๋ง Linh เจดีย์ของ pagodaview
มุมมองของ Linh อุ๋งอุ๋ง Linh เจดีย์ของ pagodaview

ลักษณะ

Linh เจดีย์อุ๋ง – ตากใบ แต่อย่างสง่าผ่าเผยในพื้นที่ 20 เฮคเตอร์ของภูเขา Son Tra กับรายการแท่นบูชา, บ้านของบรรพบุรุษ, อัฒจันทร์, ห้องสมุด, โรงอาหาร, ห้องสุขา, สวนและรูปปั้นของ Arhats สมบูรณ์. วัดนำสไตล์ร่วมสมัยบวกกับการวัดแบบดั้งเดิมโดยธรรมชาติเวียดนาม. ขั้นตอนกว่ายี่สิบขั้นบันไดหินที่จะเข้าสู่ประตูห้องโถง.

ห้องโถงใหญ่กระเบื้องหลังคาโค้งกับมังกร, เสาขนาดใหญ่, ล้อมรอบด้วยของแข็งมังกรขดลวดที่มีความซับซ้อนมาก. นี้เป็นสัญลักษณ์ที่นิรันดร์ของประเพณีของประเทศของเรานี้. ห้องโถงใหญ่ความจุสูง, ที่เคร่งขรึมมากที่สุดและเงียบสงบ. ในช่วงกลางของพระพุทธเจ้าศากยมุนี, ในการนมัสการขวากวนอิม, และด้านซ้าย Stratum พระโพธิสัตว์, ทั้งสามรูปปั้นที่ทำจากทองแดง.

วิธีการ Linh อุ๋งเจดีย์
วิธีการ Linh อุ๋งเจดีย์

สี่เทพพิทักษ์กับ 18 อรหันต์จะจัดในสองแถวไปตามถนนภายใต้กฎ, การป้องกันสำหรับห้องโถงใหญ่. แต่ละคนเป็นศูนย์รวมของอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ “ความปิติยินดี, ความโกรธ, ความรัก, น่ารังเกียจ” มนุษย์ก่อให้เกิดทัศนียภาพที่นี่จะกลายเป็นสดใสอย่างไม่น่าเชื่อ. นี่คือความเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อไม่ระบุชื่อและความสำคัญทางจิตวิญญาณ. นักท่องเที่ยวที่เคยตั้งเท้าในอุ๋งเจดีย์ Linh ไม่ได้สกัดออกมาขณะที่เพลิดเพลินกับรูปปั้นอรหันต์ภาพอย่างละเอียด, คมชัด แต่ไม่น้อยที่อ่อนนุ่ม.

รูปปั้นพระโพธิสัตว์กวนอิม

ไฮไลต์สำคัญของ Linh อุ๋งเจดีย์ตากใบ แต่พระพุทธรูป Avalokitesvara ก็ถือว่าสูงที่สุดในเวียดนาม (67ม.). รูปปั้นยืนพิงภูเขามองเห็นวิวทะเล, มือจับสิบสิ่งพิมพ์ในมือข้างหนึ่ง, เปิดเผยเป็นโรยสันติภาพขวดน้ำให้ชาวประมงนอกชายฝั่งห่างไกล, แบกเหยื่อข้อเสนอทะเลสงบไปข้างหน้าและประเทศที่เจริญรุ่งเรือง.

ห้องโถงเจดีย์
ห้องโถงเจดีย์

งานนี้อนุสาวรีย์โดยประติมากร Thuy Lam และเวียด Chau Thanh ก่อสร้าง. บนมงกุฎของ Avalokitesvara รูปปั้นด้วยรูปปั้นพระพุทธรูป 2m. เส้นผ่าศูนย์กลางของบัว 35m กว้าง . เส้นผ่าศูนย์กลางภายในผู้ชม 17m กว้าง , ความสูง 17 ชั้นและแต่ละชั้นมีทั้งหมด 21 รูปปั้นแท่นบูชาของพระพุทธรูปที่มีรูปร่างท่าทางใบหน้าที่แตกต่างกัน. จากบนหอคอยของรูปปั้น, ผู้เข้าชมสามารถดูทั้งหมดของเมือง, ภูเขาและทะเลของ Son Tra อย่างสมบูรณ์ที่สุด.

Linh เจดีย์อุ๋ง – ตากใบ แต่เป็นสถานที่ของภูเขา, แม่น้ำ, ทะเล, ท้องฟ้า, และได้รับการบรรจบจิตวิญญาณของโลกและหัวใจของความเป็นมนุษย์. ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์, ภูมิทัศน์ภูเขา, พระวิหารได้กลายเป็นสถานที่เคารพบูชา, กิจกรรม, การปฏิบัติของพระสงฆ์, นับถือศาสนาพุทธ, เช่นเดียวกับสถานที่ของการเยี่ยมชมของนักท่องเที่ยว.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น