+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ประสบการณ์ที่น่าจดจำกับการล่องเรือลายเซ็นในอ่าวฮาลอง

ลายเซ็นล่องเรือฮาลอง

ล่องเรือลายเซ็นเป็น บริษัท ใหม่การล่องเรือในอ่าวฮาลองซึ่งได้รับเพียงแค่นำไปดำเนินการในช่วงปลายเดือน 2013. ด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย แต่หรูหรา, การล่องเรือจะนำคุณเดินทางที่ผ่อนคลายในความหมายที่ถูกต้อง. เมื่อเดือนเมษายน, ผมได้มีโอกาสที่จะได้สัมผัสพักผ่อนบนเรือนี้ในโปรแกรมของ 3 วันและ 2 คืน, การเดินทางที่น่าจดจำกับความทรงจำมากมาย.

ประสบการณ์ของการล่องเรือลายเซ็นเป็นที่น่าสนใจมากกับกิจกรรมที่ดีมากเช่นเดียวกับรูปแบบการใส่ใจและมีความกระตือรือร้นในการให้บริการ. ในตามความคิดเห็นของคนจำนวนมาก, ล่องเรือที่ได้รับการยกย่องจากผู้เข้าชมมาก, มันคุ้มค่าที่จะใช้จ่ายเงินของคุณสำหรับประสบการณ์กับการล่องเรือลายเซ็นในอ่าวฮาลอง. โดยเฉพาะอย่างยิ่งการล่องเรือนี้เหมาะสำหรับคู่รักในการเดินทางฮันนีมูนของพวกเขาหรือครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนของพวกเขา.

ลายเซ็นล่องเรือฮาลอง
ลายเซ็นล่องเรือฮาลอง

ห้องพักของการล่องเรือ

วันหยุดพิเศษกับ 5 มาตรฐานดาว, ห้องพักเป็นสิ่งที่สำคัญมาก, เพราะนอกจากจะมีเวลาสำหรับการเยี่ยมชม, ช่วงเวลาของการพักผ่อนบนเรือเป็นสิ่งสำคัญมาก. ล่องเรือลายเซ็นมีชนิดของห้องพักที่มีขนาดแตกต่างกันมาก: ใหญ่, ขนาดกลางและเล็ก. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาที่คุณจะจัดในประเภทของห้องพัก: ห้องพักมีระเบียง, ห้องคู่, แฝดหรือห้องสาม. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ก็มีห้องที่เชื่อมต่อ (2 ห้องที่เชื่อมต่อกัน) บวก 1 ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ในตอนท้ายของการล่องเรือ, ห้องพักประเภทนี้เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มที่ใกล้ชิด.

พนักงานต้อนรับของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ
พนักงานต้อนรับของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ

คุณลักษณะทั่วไปของห้องพักที่สะอาด, พื้นที่ในระดับปานกลาง (ไม่เล็กเกินไปหรือใหญ่เกินไป), บางส่วนของการล่องเรืออื่น ๆ ที่มีห้องแคบ ๆ เพราะพวกเขาต้องการเพื่อประหยัดพื้นที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับห้องพักมากขึ้น. การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างสะดวกและสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว. รายการที่มีอยู่เช่น: ขวดน้ำ, ผลไม้, ตู้เย็นขนาดเล็กที่มีเครื่องดื่มที่มีอยู่, โทรทัศน์, ฯลฯ. โดยทั่วไป, คุณไม่ได้มีการเตรียมความพร้อมรายการสุขอนามัยของคุณ, เพราะห้องพักมีทุกสิ่ง. ล็อคของห้องพักที่ถูกใช้โดยบัตรแม่เหล็ก, มันค่อนข้างสะดวกเพราะคุณเพียงแค่เบา ๆ รูดบัตรของคุณเพื่อเปิดประตู.

ห้องนอน twined ของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ
ห้องนอน twined ของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ

ในห้องพักมีระเบียง, คุณจะมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น, คู่รักที่อยู่ในวันหยุดพักผ่อนฮันนีมูนของพวกเขาจะรักชนิดของห้องนี้เพราะพวกเขาไม่ได้มีการแบ่งพื้นที่ส่วนบุคคลกับคนอื่น ๆ. อัตราค่าห้องพักระเบียงจะสูงกว่าห้องปกติ.

พื้นที่ห้องน้ำค่อนข้างสะอาด, ชั้นที่แผ่ชั้นหนึ่งของไม้จากความชื้น. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ผมชอบอ่างอาบน้ำจากุซซี่, คุณจะใช้จ่ายมากเวลาสำหรับมันในตอนท้ายของวัน. ห้องพักขนาดใหญ่จะมีมุมมองจากห้องน้ำ, คุณรู้สึกอย่างไรถ้าคุณทั้งผ่อนคลายกับจากุซซี่และเพลิดเพลินกับธรรมชาติฮาลองเบย์. รายการสุขอนามัยในห้องน้ำเพียงพอค่อนข้างเช่น: แปรงสีฟัน, ผ้าล้าง, หวี, ถุงพลาสติกคานผม, และเครื่องเป่าผม… ถูกวางไว้ในห้องน้ำ. หากคุณเป็นคน, คุณควรนำมีดโกนเพราะล่องเรือไม่ได้มีมีดโกน.

อาหารเช้าของเรือสำราญ
อาหารเช้าของเรือสำราญ

ด้วยคุณสมบัติของการนอนหลับบนเรือยอชท์ที่, ลายเซ็นยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยเช่นเครื่องดับเพลิง, ทุ่นชีวิต, ค้อนฉุกเฉิน. ตู้เสื้อผ้ามี 1 กล่องนิรภัยสำหรับการจัดเก็บรายการที่มีค่าได้อย่างปลอดภัย.

ห้องเตียงคู่ของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ
ห้องเตียงคู่ของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ

ข้อ จำกัด ของการล่องเรือขนาดเล็กที่มี Wi-Fi, นี้เป็นปัญหาที่พบบ่อยเมื่อคุณเดินทางไปอ่าวฮาลอง, เพราะคุณอยู่ในมหาสมุทร, รังสีโทรศัพท์มือถือไม่สามารถครอบคลุมได้ทุกที่. เรือยอชท์พยายามหยุดในสถานที่ที่รังสีโทรศัพท์มือถือที่แข็งแกร่งมี แต่คุณภาพอินเทอร์เน็ตยังคงไม่ดี. หากวัตถุประสงค์ของคุณเป็นไปในวันหยุด, ดังนั้นนี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำคัญมากเกินไป.

การประเมินผลการทั่วไปของห้องพักบนเรือนี้เป็นของใหม่, สะอาด, รูปแบบที่สะดวก, สิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอ, พอใจและสะดวกสบายเมื่อเข้าพักในห้องพัก.

อาหารและร้านอาหาร

ก่อนอื่น, ฉันควรจะบอกเกี่ยวกับอาหาร, อาหารเป็นอย่างมากที่มีความหลากหลายและอุดมไปด้วยเมนูที่แตกต่างกันมาก, อาหารที่คุณกำลังเสิร์ฟพร้อมกับชุดเมนูหนึ่งบุคคลทุกคน. จานที่มีการผสมผสานของตะวันออกและอาหารตะวันตกสไตล์, ไม่ว่าคุณจะเป็นเอเชียหรือยุโรป, คุณยังรู้สึกอร่อย. ฉันรู้สึกปริมาณที่เพียงพอ, เพราะอาหารที่มีการคำนวณเพื่อให้วิตามินและแคลอรี่ที่เพียงพอสำหรับคุณ. อย่างไรก็ตาม, ในวันที่สองรับประทานอาหารกลางวัน (ถ้าคุณใช้ 3 โปรแกรมวัน), อาหารจะน้อยกว่า, เพราะอาหารจะเปลี่ยนเป็นเรือขนาดเล็ก. นอกเหนือจาก, อาหารในมื้อนี้ไม่สดมาก, แต่ถ้าคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมในตอนเช้า, คุณยังรู้สึกแสนอร่อยในอาหารกลางวันของคุณ. มีอาหารเช้าแบบง่ายๆกับขนมปัง, เนย, นมและเครื่องดื่ม; อีกคนหนึ่งคืออร่อยมากขึ้นพร้อมบุฟเฟ่ต์. ด้วย, ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ, ห้องอาหารแห่งนี้จะปรุงเป็นอาหารที่เหมาะสมของคุณ.

ร้านอาหารเรือสำราญของ
ร้านอาหารเรือสำราญของ

บุคลากร

การประเมินโดยทั่วไปของพนักงานเป็นสิ่งที่ดี, พวกเขายิ้มและพูดคุยกับคุณเมื่อพวกเขาเห็นคุณ, นี้เป็นจริงบางสิ่งบางอย่างที่ผู้เข้าชมมักจะรู้สึกเหมือนเป็นที่สนใจ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้รับเพียงแค่ออกจากรถ, พนักงานจะกล่าวทักทาย, ติดสติกเกอร์กระเป๋า, พวกเขาจะตรวจสอบข้อมูลและแนะนำให้คุณนั่งอยู่ในห้องรอของพอร์ต. ทุกอย่าง: การเคลื่อนย้าย, การรับประทานอาหาร, การนอนหลับพักผ่อนและจะได้รับคำแนะนำอย่างกระตือรือร้น.

พนักงานของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ
พนักงานของลายเซ็นฮาลองล่องเรือ

ไกด์ทัวร์ในคณะกรรมการจะไม่ได้ติดต่อกับคุณมาก, พวกเขาจะนำคุณไปเยี่ยมชมถ้ำและเรือคายัค, แต่แน่นอนไกด์นำเที่ยวค่อนข้างดีและมีความรู้ที่ดีของฮาลอง. ผมไปกับไกด์นำเที่ยวที่เรียกว่านาย Duc, เขาบอกเกี่ยวกับลักษณะของฮาลองเบย์เช่น: การสร้าง, วัฒนธรรม, และคนในท้องถิ่นที่อาศัยอยู่บนอ่าว ฯลฯ. แต่ผมยังทำงานเป็นไกด์นำเที่ยว แต่ความรู้นี้เป็นบางครั้งยังใหม่ให้ฉัน.

การขนส่ง

เป็นปกติ, ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายจะถูกคำนวณแยกต่างหาก, ถ้าตัวแทนการท่องเที่ยวนำเสนอการท่องเที่ยวสำหรับคุณ, ค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายจะถูกรวมอยู่ในราคาทัวร์. ปกติ, พวกเขาใช้รถตู้ 16 ที่นั่ง, สูงสุดของ 10 ผู้โดยสาร / รถ. รถตู้สามารถรับท่านที่โรงแรมในไตรมาสเก่า. หากคุณต้องการจองรถส่วนตัว, บริษัท เรือที่สามารถนำเสนอ แต่ค่าใช้จ่ายของรถที่จะถูกเพิ่ม. รถยนต์ส่วนใหญ่จะเป็นคนใหม่, เฟอร์นิเจอร์ใหม่และรถตู้ที่สะอาด. ถ้าคุณไปในกลุ่มใหญ่, คุณควรจะเช่ารถส่วนตัวสำหรับการย้าย, คุณจองทัวร์เท่านั้น. ด้วย, เมื่อคุณไปที่เลานจ์, คุณจะต้องรอประมาณ 15 นาที – 20 นาทีก่อนที่จะขึ้นเรือ. นี้เป็นพนักงานเวลาที่รอให้นักท่องเที่ยวได้มากพอ, แล้วผู้จัดการจะนำคุณไปบนเรือยอชท์. โดยทั่วไป, ปัญหาการเคลื่อนย้ายเป็นสิ่งที่ดี.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น