+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ค่ายท่องเที่ยว Moc Chau ในช่วงกลางของดอกพีชที่

 

Moc Chau (พวกเขาเป็น) เป็นสถานที่ที่ไม่เคยเบื่อสำหรับคนอยู่ประจำด้วยความงามตลอดทั้งปี, อากาศบริสุทธิ์, อาหารอร่อย, ราคาสมเหตุสมผล, ผู้คนเป็นมิตร, ถนนที่สะดวกสบาย. Moc Chau เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 200 กม. จากฮานอย, เทียบเท่ากับ 5 ชั่วโมงของการย้าย. ดังนั้น, การเดินทางที่ดีที่สุดที่จะ Moc Chau เวลาประมาณ 2-3 วัน. เมื่อเร็ว ๆ นี้, หลายครอบครัวและกลุ่มมีความสุขกับแนวโน้มของประสบการณ์การตั้งแคมป์ระหว่างดอกพลัมในฤดูกาลบาน.

วิธีที่จะไป Moc Chau

หากคุณเดินทางไปกับคนน้อยลงคุณสามารถเลือกรถที่สถานีรถโดยสารสาธารณะหรือรถลีมูซีน. รถยนต์เริ่มต้นจากสถานีรถบัส Dinh ของฉัน, มีหลายครั้งต่อวัน, ราคาของเกี่ยวกับ 160,000 ไปยัง 200,000 VND คนคนหนึ่งที่ทางเดียว. ใน Moc Chau, คุณสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถมอเตอร์ไซด์ฟรีเพื่อสำรวจ.

หากมีรถยนต์ส่วนตัวจะมีมากขึ้นใช้ความคิดริเริ่มเพราะสถานที่ท่องเที่ยวของ Moc Chau สามารถห่างไกลจากศูนย์และยังมีความสะดวกมากขึ้นที่จะนำอุปกรณ์แคมป์ปิ้งเต็นท์ของคุณเตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำ.

ค่ายท่องเที่ยว Moc Chau ในช่วงกลางของดอกพีชที่
ค่ายท่องเที่ยว Moc Chau ในช่วงกลางของดอกพีชที่

ประสบการณ์การตั้งแคมป์

ในปีที่ผ่านมา, ม็อคโจวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวร้อน, ดังนั้นทางเลือกของที่พักยังเป็นที่แตกต่างกัน, โรงแรม, ประเพณีเสาบ้าน, โฮมสเตย์สไตล์ที่ถูกสร้างขึ้นได้ทุกที่. ดังนั้น, คุณสามารถเลือกตามความต้องการและงบประมาณของคุณ. ผู้ที่มีความหลงใหลเกี่ยวกับการตั้งแคมป์ควรเลือกโฮมสเตย์ในพื้นที่ห่างไกล, พื้นที่กว้าง, ทิวทัศน์ที่สวยงามและแน่นอนเจ้าของโฮมสเตย์ได้รับอนุญาตให้จ่าย.

หากคุณไม่ได้เป็นประสบการณ์การตั้งแคมป์คนในชั่วข้ามคืน, เลือกการตั้งแคมป์ในการตั้งค่าโฮมสเตย์ควบคุมสำหรับเหตุผลด้านความปลอดภัย, เช่นเดียวกับการอำนวยความสะดวกสำหรับการสุขาภิบาล, น้ำและไฟฟ้า. หนึ่งในข้อเสนอแนะโฮมสเตย์ที่จะถูกเลือกไว้ใน MocChau เป็นโฮมสเตย์ Beanhome – เกสต์เฮาส์ใหม่ที่สวยงาม, เรียบง่าย แต่สะอาดมากตั้งอยู่ที่ปลายของหมู่บ้านบ้านอ่างทอง. บริเวณนี้เป็นที่ค่อนข้างแยกจากยุ่งพื้นที่ภาคกลางที่คึกคัก แต่ยังเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัว. ด้านหน้าอวกาศของหุบเขาและหลังเป็นภูเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์และความสงบสุข, รอบนี้มีหลายสวนพลัมเล็ก ๆ ของชาวบ้าน, มีที่ตั้งแคมป์คุณสามารถตั้งค่าเต็นท์ที่, การเผาไหม้แคมป์ไฟ. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, โฮมสเตย์นอกจากนี้ยังมีสวนผักสำหรับการยกขึ้นเมื่อมีความจำเป็น.

ตั้งแคมป์ Moc Chau
ตั้งแคมป์ Moc Chau

คุณควรเลือกเต็นท์ชนิดดี, ดีกันน้ำเพราะที่มีหมอกหนา, ในเต็นท์ด้วยหรือพับที่นอนฉนวนกันความร้อน, ถุงนอนและถ้ามันเป็นเย็นควรสวมหมวกเพื่อการนอนหลับเพื่อหลีกเลี่ยงโรคหวัด. หากคุณยังคงกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศที่ราบสูง, อุณหภูมิต่ำในเวลากลางคืน, คุณสามารถเลือกที่จะอยู่ในบ้านของ Beanhome. เรียนวัฒนธรรมร่วมกันว่าคุณจะเป็นผู้เช่าห้องพักหรือให้เช่าตั้งแคมป์, ควรจะมีความรู้สึกของความสุขอนามัยทั่วไป, กฎระเบียบของโฮมสเตย์, ไม่มีเสียงดังรบกวนและมีผลต่อแขกคนอื่น ๆ.

วันหยุดสุดสัปดาห์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกไม้ฤดูกาล, วันหยุด, Moc Chau แออัดมาก. ดังนั้น, คุณควรทำการสำรองห้องพักโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. และมันก็เป็นที่ดีที่สุดที่จะไปในวันอื่น ๆ ที่จะสะดวกสบายมากขึ้น. จำไม่ได้ที่จะตัดกิ่งไม้เก็บดอกไม้, ไม่ทิ้งขยะการคัดสรร, สร้างความเสียหายภูมิทัศน์ธรรมชาติ.

ผ่อนคลายพื้นที่สำหรับตั้งแคมป์ใน Moc Chau
ผ่อนคลายพื้นที่สำหรับตั้งแคมป์ใน Moc Chau

ประสบการณ์การรับชมดอกพลัม

เดือนมกราคม, กุมภาพันธ์เป็นฤดูกาลของดอกแอปริคอท, ดอกพลัม, ดอกพีช, กะหล่ำดอกและงานเทศกาล. ไปตามทางจากเชียงใหม่ Chau เพื่อ Moc Chau, ผู้เข้าชมสามารถดูดอกไม้, หมู่บ้านทั้งหมดแสดงให้เห็นความงาม. ครั้งนี้เป็นครั้งที่สวยที่สุดและแออัดของ Moc Chau. ในปีนี้สภาพอากาศที่อบอุ่น, ดอกพลัมเป็นบานเร็ว ๆ นี้บางครั้งบางคราว, เพียง แต่สวยงามตั้งแต่วันนี้จนถึงปีใหม่ทางจันทรคติ, ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะเห็นดอกไม้ไม่ลังเล, ให้เป็นไปในทันทีในขณะนี้.

คุณสามารถหยุดได้ทุกที่นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ที่สวยงาม, ทิวทัศน์ที่สวยงามที่จะชื่นชม แต่จุดที่สูงที่สุดคือนากาหุบเขาพลัม 20 กม. จากศูนย์. ทั้งหมดหุบเขาที่ปกคลุมไปด้วยสีขาวของดอกพลัม, สวยมาก, อธิบายว่าเป็น “ดอกพีช” ในภาพยนตร์เรื่องนี้.

ดอกพีชของ Moc Chau
ดอกพีชของ Moc Chau

ในนี้, มันไม่ได้เป็นหมู่บ้านของคนที่อาศัยอยู่, เพียงปลูกบ๊วยเพื่อทัศนียภาพที่ทอดยาวไปตามธรรมชาติ. พื้นที่กว้างเพื่อให้คุณยังสามารถหามุมของคุณเอง. อย่าลืมถามเจ้าของสวน, จ่ายค่าขนาดเล็ก (เกี่ยวกับ 10,000 ไปยัง 20,000 VND) ในการถ่ายภาพ, ตั้งค่าเต็นท์. ถ้าคุณไปในวันที่แดดหรือฝนร่มรื่น, เต็นท์จะส่งเสริมผลกระทบจำนวนมากไม่เพียง props ถ่ายภาพ.

หากคุณต้องการที่จะเห็นลูกพลัมและการทำงานร่วมกับคนที่นี่คุณสามารถไปที่หมู่บ้านประจำชาติเป็นหมู่บ้าน Phien Canh, วิธีที่ไม่ไกลจากนากาหุบเขา. คน H'mong ที่นี่มีความสุขกับวันหยุดของผู้คน H'Mong Tet ทุกเดือน, จำนวนมากกิจกรรมที่สนุกสนานเป็นตัวตนของชนพื้นเมือง. คนที่มีความเป็นมิตรมากและไม่เชิงพาณิชย์, ไม่ต้องลากเพื่อขายหรือขอเงินในการถ่ายภาพ. ทารกเมื่อได้รับขนมมีความสุภาพมาก. ดังนั้นเคารพพวกเขาและอย่าลืมขออนุญาตก่อนที่คุณจะต้องการที่จะถ่ายภาพหรือเข้าร่วมในกิจกรรม.

ตั้งแคมป์ใน Moc Chau
ตั้งแคมป์ใน Moc Chau

เพลิดเพลินไปกับทุกวันที่มีพลัมและหมู่บ้าน, ในประสบการณ์ช่วยให้ช่วงบ่ายของดูพระอาทิตย์ตกที่โรแมนติกในภูเขาชาเช่นงูดง, บ้านบน, Tan Lap เนินชา, หัวใจเนินชา … นอกจากนี้ยังมีบางสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากใน Moc Chau, เช่นถ้ำค้างคาว, น้ำตกได Yem, ฟาร์มโคนม.

อาหาร

เมื่อไปหรือตั้งแคมป์ในสวน, คุณสามารถจัดเตรียมอาหารว่าง, อาหารกลางวันเพื่อดูดอกไม้, เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์.

นอกจากนี้, Moc Chau มีพิเศษหลายอย่างเช่นน่อง, ปลาในแม่น้ำ, แพะ, แซลมอน, นมและผลิตภัณฑ์นม. ร้านอาหารบางแห่งได้รับการชื่นชมอย่างมากเช่นร้านอาหาร 64, ฉวนแบ็ค, Tuan Gu (ซึ่งอยู่ใกล้กับคณะกรรมการอำเภอคนใหม่ที่มีข้าวและอาหารแบบดั้งเดิม), Tran (ที่มีชื่อเสียงกับบาร์บีคิวโจ๊กแพะและแพะบนหิน), ร้านอาหารสวนพีช (แซลมอน, อาหารของ 250,000 VND รวมทั้งสลัด, อบ, หม้อไฟ, ม้วย, อร่อยมาก). ทั้งหมดเหล่านี้เป็นที่แออัดมากในวันหยุดสุดสัปดาห์, ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเพื่อทำการสำรองห้องพัก.

โดยเลอ Thuc

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น