+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

รายการที่จำเป็นสำหรับการเดินทางไปยังชายหาด

รองเท้าสำหรับชายหาดชายฝั่ง

เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางไปยังชายหาดซึ่งจะเป็นตลกและดีต่อสุขภาพของคุณ, คุณควรจัดให้มีความรู้และประสบการณ์ในการเดินทางไปยังชายหาด. ดังนั้น, รายชื่อของรายการสัมภาระที่ควรจะเตรียมไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณเพื่อประหยัดเวลา, ความพยายามและเงิน. นี้จะช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นที่จะเพลิดเพลินกับความงามของทะเล.

ชุดว่ายน้ำและชุดว่ายน้ำ

เมื่อคุณเดินทางไปยังชายหาด, คุณและครอบครัวของคุณจะใช้จ่ายมากเวลาสำหรับการว่ายน้ำและแน่นอนคุณจะต้องเตรียมชุดว่ายน้ำของคุณ. คุณควรเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมที่จะดีมากในร่างกายของคุณที่จะอวดความงามของร่างกายของคุณและซ่อนข้อบกพร่องในร่างกายของคุณ. แต่ละคนควรมีอย่างน้อย 2 ชุดว่ายน้ำสำหรับการเดินทางไปชายหาด.

ชุดว่ายน้ำสำหรับทุก
ชุดว่ายน้ำสำหรับทุก

การเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็น, และมันไม่ได้เป็นเพียงฟังก์ชั่นเรื่องมากกว่ารูปแบบ. เราทุกคนต้องการที่จะดูดีในสระว่ายน้ำในขณะที่เราทำงานต่อร่างใหม่ตัด. ข่าวดีก็คือว่ารหัสชุดในสระว่ายน้ำจำนวนมากได้รับการผ่อนคลายเพื่อให้เจียมเนื้อเจียมตัวเพิ่มเติม. ปัจจุบันคุณสามารถสวมใส่ได้เกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ (ก็มักจะมีมูลค่าการตรวจสอบที่มีสระว่ายน้ำครั้งแรกของคุณแม้ว่า) และมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณรู้สึกสะดวกสบาย. The more you swim the more you will tone up as swimming is one of the best all round sports to get you in shape. And just because you think everyone is looking at you they’re not – พวกเขาเป็นเพียงกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขามีลักษณะเหมือน!

ครีมกันแดด

นี้เป็นหนึ่งในรายการที่สำคัญในทุกการเดินทางไปยังชายหาดในช่วงฤดูร้อน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว. กับแสงแดดที่ชายหาดในช่วงฤดูร้อน, ครีมกันแดดที่ปกป้องคุณไม่เพียง แต่จากการเผาไหม้ของดวงอาทิตย์ แต่ยังมาจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของรังสียูวีซึ่งเป็นสาเหตุของความเสียหายให้กับผิวของคุณ.

ครีมกันแดด
ครีมกันแดด

ปัจจุบัน, ในตลาดที่มีความอุดมสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจากหลาย บริษัท เครื่องสำอางที่แตกต่างกัน, คุณมีนิสัยเสียที่จะเลือก. อย่างไรก็ตาม, คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ดัชนี 30 หรือสูงกว่า, ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลตรังสีขณะที่คุณมีอาบแดดบนชายหาดในแดดร้อน .

ผ้าขนหนูและผ้าพันคอ

Let 's เตรียมผ้าขนหนูกับชนิดของขนาดใหญ่ที่จะห่อรอบร่างกายของคุณหลังจากที่คุณใช้เวลานานสำหรับว่ายน้ำ. หรือคุณสามารถเตรียมความพร้อมผ้าพันคออ่อนที่มีหลายสี … ผ้าพันคอเหล่านี้จะเพิ่มความงามที่มีเสน่ห์สำหรับคุณบนชายหาด.

การเตรียมการอย่างรอบคอบชุดชั้นในสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ

นี้เป็นรายการที่สำคัญมากที่หลายคนลืมที่จะนำมาในการเดินทางของพวกเขาไปที่ชายหาด. คุณควรใส่ชุดชั้นในของคุณในมุมเล็ก ๆ ของกระเป๋าหรือถุงก่อนที่จะเตรียมความพร้อมรายการอื่น ๆ.

การจัดเตรียมเสื้อผ้าสำหรับเดินเล่นบนชายหาด

คุณควรเตรียมเสื้อผ้า: ชุดแขนกุดและกางเกงขาสั้น, หรือกระโปรงลายดอกไม้ที่สวยงาม, วัสดุที่อ่อนนุ่มและโปร่งสบาย … พวกเขาจะช่วยให้คุณเป็นที่สวยงามมากขึ้นและมีเสน่ห์กว่าเมื่อคุณเดินบนชายหาดในช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย.

เตรียมความพร้อมสำหรับรองเท้าชายหาดชายฝั่ง

รองเท้าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณไปที่ชายหาด. คุณควรเลือกรองเท้าที่มีความอ่อนโยนและกันน้ำ. รองเท้าแตะ, flip-flop หรือรองเท้าที่ต่ำเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณที่ชายหาด.

รองเท้าสำหรับชายหาดชายฝั่ง
รองเท้าสำหรับชายหาดชายฝั่ง

เพราะความสะดวกสบายจะไม่มีค่าเมื่อคุณห่างไกลจากที่บ้านหรือที่เท้าของคุณเป็นเวลาหลายชั่วโมง, เป็นกุญแจสำคัญในการเตรียมความพร้อม. ถ้าคุณเพิ่งซื้อคู่ใหม่เพื่อใช้กับคุณ, ให้แน่ใจว่าคุณสวมใส่ได้ยืดยาวก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรู้สึกดีในช่วงชั่วโมงที่ห้าที่พวกเขาทำในช่วงแรก. นอกจากนี้, ใช้สามัญสำนึก: หลบหนีกริชแหลมเท้าในความโปรดปรานของรองเท้าชุดที่มีนิ้วเท้าโค้งมน, และเปลี่ยนจากรองเท้าส้นบางสำหรับการอุดตันหรือแพลตฟอร์ม. เลือกสิ่งทอที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศ; เป็นวัสดุที่มีรูพรุนเหมือนหนังจะช่วยให้เท้าของคุณหายใจ, และจะไม่พึงประสงค์ที่จะมีฝนตกเหมือนหนังนิ่ม.

ควรปฏิบัติจริงในแถวหน้าของจิตใจของคุณเมื่อมีการเลือกสิ่งที่รองเท้าที่จะแพ็คสำหรับกลางคืน. การท่องเที่ยวที่เป็นทั้งหมดเกี่ยวกับการที่ไม่คาดคิดและ, ถ้าชุดของเหตุการณ์ที่คุณจะต้องอยู่บนเท้าของคุณได้นานกว่าที่คุณได้คาดการณ์ไว้, คุณเลือกที่จะสวมใส่รองเท้าที่มีส้นสั่นคลอนกับสายที่ละเอียดอ่อนอาจหลอกหลอนคุณ.

เตรียมความพร้อมหมวกปีกกว้างและแว่นกันแดด

หมวกปีกกว้างและแว่นกันแดดเป็นสองสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการเดินทางแต่ละครั้งไปที่ชายหาด. แว่นตากันแดดจะปกป้องดวงตาของคุณจากการโจมตีของรังสียูวี. หมวกปีกกว้างจะปกป้องผมและผิวของคุณจากแสงแดดในฤดูร้อนที่รุนแรง.

หมวกปีกกว้าง
หมวกปีกกว้าง

แว่นตาว่ายน้ำ

แว่นตาว่ายน้ำเป็นรายการที่สำคัญสำหรับเด็กที่จะหลีกเลี่ยงการได้รับน้ำในสายตาของพวกเขา, หากคนในครอบครัวของคุณมีเด็กเล็ก, คุณควรเตรียมความพร้อมรายการเหล่านี้. และบางเวลา, ในบางกรณี, ผู้ใหญ่ยังจำเป็นต้องใช้มันเมื่อว่ายน้ำ.

แว่นตาว่ายน้ำด้วยกล้อง
แว่นตาว่ายน้ำด้วยกล้อง

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถที่จะดูดีเมื่อคุณกำลังว่ายน้ำ. คุณได้ลองเดินด้วยตาของคุณปิดหรือมีความบกพร่องทางสายตาของคุณเล็กน้อย? มันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำ; คุณสูญเสียความสมดุลและการสะดุดของคุณ. ก็เหมือนกันกับการว่ายน้ำ. คุณไม่สามารถรับความรู้สึกสำหรับสิ่งที่ร่างกายของคุณจะทำถ้าคุณมีอย่างต่อเนื่องกังวลเกี่ยวกับการที่ร่างกายของคุณอยู่ในน้ำ.

น้ำสระว่ายน้ำระคายเคืองต่อดวงตา. บางครั้งก็เกิดจากความสมดุลทางเคมีที่ผิดพลาด. สระว่ายน้ำส่วนใหญ่ใช้คลอรีน, ซึ่งเป็นเรื่องยากในสายตา. แม้สระน้ำเกลือ, ซึ่งง่ายในสายตา, สามารถระคายเคือง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังว่ายน้ำรอบหรืออยู่ในสระว่ายน้ำเป็นเวลานาน. แว่นตาช่วยลดการระคายเคืองที่ตาในขณะที่รักษาวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน.

รายการสุขอนามัย

คุณจะต้องเตรียมรายการสุขอนามัยส่วนบุคคลบางส่วนสำหรับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากการว่ายน้ำเวลา. รายการสุขอนามัยรวมถึง: นม, สบู่, แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, แชมพูสระผม, สำลี, รวงผึ้ง, มีดโกน, เครื่องสำอางกันน้ำ … ถ้าบังเอิญคุณลืมที่จะนำคนหนึ่งของรายการดังกล่าวข้างต้น, คุณสามารถหาสถานที่ท่องเที่ยว.

รายการสุขอนามัย
รายการสุขอนามัย

ยาสำหรับการเดินทางของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดก็ได้, คุณควรเตรียมยารักษาโรคบางอย่างเช่น: ยาเสพติดในทางเดินอาหาร (ในกรณีที่คุณกินอาหารบางอย่างแปลก), ยาแก้หวัด, เจ็บคอ, ยาแก้ไข้ลด, natural insect repellent, ยาเจ็บป่วยรถ … หากคุณยังไม่ได้เตรียมไว้ก่อนที่จะเดินทาง, คุณสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้ในสถานที่ช้อปปิ้งหลาย: ซูเปอร์มาร์เก็ต, ตลาด …

ยาสำหรับการเดินทาง
ยาสำหรับการเดินทาง

ด้วย, คุณสามารถจัดเตรียมรายการอื่น ๆ เช่น: กล้อง (รวมทั้งอุปกรณ์เสริม: เครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพา, อุปกรณ์ชาร์จ, แบตเตอรี่และการ์ดหน่วยความจำ) เพื่อบันทึกภาพความทรงจำของทัวร์ตลกของคุณกับครอบครัว. เครื่องเล่นเพลง, โทรศัพท์, เครื่องเป่าผม … และขนมขบเคี้ยวเช่น: น้ำผลไม้, ขนมอบ, อาหารว่าง, นมสด … หากกลุ่มของคุณมีเด็ก.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น