+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

หินอ่อน – ผลงานชิ้นเอกของภูเขาหินอ่อนในดานัง

ถ้ำภู Am - หินอ่อน

หินอ่อน, ภูเขาหินอ่อนเป็นรูปห้าภูเขาโลหะ (จิน), เนื้อไม้ (คนตาบอด), น้ำ (shuǐ), ไฟ (Mozilla) และโลก (tǔ) ซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยจำนวนมากของตำนานที่แตกต่างกัน. นี้เป็นงานชิ้นเอกของธรรมชาติ, ภูมิทัศน์ที่เพ้อฝันและฝันว่าผู้สร้างได้มอบให้ดานัง. ด้วยระบบการทำงานของถ้ำ, วัดพุทธโบราณและหมู่บ้านแบบดั้งเดิม, Ngu Hanh Son เป็นจุดแวะพักที่น่าสนใจในการเดินทางเพื่อค้นพบกลางเฮอริเทจ.

ภูเขาหินอ่อน - หินอ่อน
ภูเขาหินอ่อน – หินอ่อน

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ประมาณ 8 กิโลเมตรไปทางตะวันออกเฉียงใต้ของใจกลางเมืองดานัง, Ngu Hanh บุตรก็มีความงามของลู่: ท้องฟ้า, ทะเล, ภูเขาและแม่น้ำที่มีค่าของประวัติศาสตร์, วัฒนธรรมและจิตวิญญาณ.

หินอ่อน - เมืองดานัง
หินอ่อน – เมืองดานัง

ความงามจากผู้สร้าง

Ngu Hanh Son หรือวิวภูเขาหินอ่อนเป็นชื่อสามัญของจุดความงามรวมทั้ง 6 ลูกบิดภูเขาหินปูนบนหาดทรายชายฝั่งทะเลที่มีประมาณ 2 บริเวณกิโลเมตร 2, รวมทั้งคิม (โลหะ) ภูเขา, อำนาจ (เนื้อไม้) ภูเขา, Thuy (น้ำ) ภูเขา, ดอกไม้ (ไฟ) ภูเขา (2 ท็อปส์ซู) และเกิ่นเทอ (โลก) ภูเขา. ภูเขาทุกคนมีความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปร่าง, ตำแหน่ง, วัสดุหิน, เกี่ยวกับถ้ำและภายในวัดทางพุทธศาสนา.

ถ้ำสห Nghiem - หินอ่อน
ถ้ำสห Nghiem – หินอ่อน

ท่ามกลางภูเขา, Thuy ภูเขาเป็นภูเขาที่ใหญ่ที่สุดและสวยที่สุดคนหนึ่ง. มันคือ 106 สูงเมตรของภูเขา, กับ 3 ท็อปส์ซูใน 3 ระดับเช่น 3 ดาว (Tam ไทย), ภูเขานี้ยังเป็นสถานที่รวบรวมของถ้ำจำนวนมากและวัดทางพุทธศาสนา. Ngu Hanh Son ตั้งอยู่บนเส้นทางดานัง – ฮอยอัน, ดอกไม้สองหอผู้ป่วย, หินอ่อนอำเภอ.

ถ้ำ Huyen โขง - หินอ่อน
ถ้ำ Huyen โขง – หินอ่อน

ถ้าคุณมองลงมาจากที่สูงเป็น Hai Van ผ่าน, บานาฮิลล์, Ngu Hanh Son ดูเหมือนว่า “ประดับธรรมชาติขนาดใหญ่” โผล่ออกมาที่เป็นหัวใจของเมือง, ของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติมอบให้กับเมือง. นอกจากนี้ที่นี่, เครื่องหมายทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ได้รับการเก็บรักษาไว้ในแต่ละวัดพุทธศตวรรษที่สิบเก้าต้น, ในแต่ละประติมากรรมจามของศตวรรษที่สิบสี่, XV, งานเขียนบทกวีของเลอและราชวงศ์ Tran ยังตราตรึงใจในหินสาหร่ายทะเลในถ้ำ.

ภายในถ้ำ
ภายในถ้ำ

เกิ่นเทอ (โลก) ภูเขา

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในห้าของกลุ่มภูเขาหินอ่อน, ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ Ngu Hanh บุตร, คนในท้องถิ่นมักจะเรียกดาปากช่องภูเขาหรือ Ghenh ภูเขา. นี้เป็นภูเขาดิน, ภูเขาที่ต่ำสุด แต่ยังยาวที่สุด, มีลักษณะเหมือนมังกรนอนอยู่บนพื้นทราย. ภูเขาตัวเองมีชั้นบาง ๆ ของปกหญ้าสี; บางส่วนแสดงสีของดินสีแดง. มีอิฐโบราณหลายบนภูเขาที่มี, เศษของสถาปัตยกรรมจามซึ่งถูกทิ้งไว้โดยคนจาม.

ยาว Hoa เจดีย์ที่เท้าของภูเขา, เว้ Quang เจดีย์และซากของอุโมงค์ตามกวี Quach ตาล, ข้างเท้าของภูเขามีท่าเทียบเรือที่เรียกว่าเบน Ngu (เหงียนราชวงศ์เขียน Hoa Que ท่าเรือ), เพราะในอดีตที่ผ่านมา, ทุกครั้งที่พระมหากษัตริย์เข้าเยี่ยมชมภูเขาหินอ่อน, เรือจอดอยู่ที่นั่น. อย่างไรก็ตาม, ใครบางคนได้เสนอว่าท่าเรือนี้อยู่ที่คิมบุตรภูเขา.

ในภูเขา, มีถ้ำที่มีประตูทางเข้าทิศตะวันตกเฉียงใต้; ทางเข้าแคบมาก, มันมีความยาวกว่าประมาณ 20 เมตรมีรูปร่าง M พื้นที่มากพอเพียงสำหรับคนคนหนึ่งได้รับผ่าน. ถ้ำจะผ่านขึ้นไปด้านบนของภูเขาที่มีรูเล็ก ๆ ชื่อถ้ำ Coc หรือบ่อ De ถ้ำ. ในช่วงที่มีความต้านทานการทำสงครามกับฝรั่งเศส, ทหารและคนของเราใช้ถ้ำแห่งนี้เป็นสถานที่ที่จะหลีกเลี่ยงศัตรู.

Thuy (น้ำ) ภูเขา

Thuy เป็นภูเขาในภาคเหนือของภูเขาหินอ่อน, นี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดและสวยที่สุดภูเขาสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนและท่องเที่ยว.

Thuy บุตรตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, เกี่ยวกับ 7 เฮคเตอร์, 106 เมตรสูง, กับสามยอดตั้งอยู่ที่ 3 ชั้นเหมือนสามดาว (Tam ไทย) ของงูหางดาวดวงใหญ่สีแดง (ชื่อพื้นบ้าน Cay ดาว), จึงยังเป็นที่รู้จักกันเป็นภูเขา Tam ไทย.

เพื่อที่จะไปขึ้นถ้ำและวัดในภูเขา Thuy, คุณมีสองวิธี: ประตูทางทิศตะวันตกของภูเขาประกอบด้วย 156 ขั้นตอนที่นำไปสู่ ​​Tam เจดีย์ไทยหรือประตูทิศตะวันออกประกอบด้วย 108 ขั้นตอนที่นำไปสู่อุ๋งเจดีย์ Linh, นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ขึ้นไปบนภูเขาในเวสต์เกตและลงไปในประตูด้านทิศตะวันออก.

อัปลิงค์ภูเขา Thuy เป็นขั้นตอนหินธรรมชาติ, ซึ่งจะจัดในระเบียง, กับทั้งสองฝ่ายราวบันไดความสูงประมาณ 0.6m, ความกว้างของถนนอยู่ระหว่าง 3m – 5เมตรดังนั้นแม้จะมีหลายคนที่เดินทางมาพักผ่อนไปขึ้นและลงในเวลาเดียวกันยังง่าย. บันไดมีลาด, ที่มีความยาวรวมประมาณ 80 เมตรความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลและผู้เข้าพักเพียงแค่ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีที่จะปีนขึ้นไปตลอดทาง.

Am ภูถ้ำ

ที่ท็อปส์ซูของภูเขา Thuy มีถ้ำพิเศษลึกลับและมืดตั้งแต่ชื่อ – ถ้ำภู Am. ข้ามสะพานนายฮา, ผู้เข้าชมจะก้าวเข้าสู่โลกของชีวิตหลังความตาย, ที่บทลงโทษของชนิดของบาปจะทำ. ใน Am ภูถ้ำมีจำนวนมากและซอกซอยไปลึกลงไปในชั้นสัญญลักษณ์ในระดับของนรก. ผู้เข้าพักที่นี่สามารถมองเห็นได Anh Linh, วังพาน Quy, วังหมิง Vuong, Avici นรก, Giai Oan น้ำพุ…

ถ้ำภู Am - หินอ่อน
ถ้ำภู Am – หินอ่อน

Tam เจดีย์ไทย

ตั้งอยู่ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ Thuy ภูเขา, กับประตู Tam Quan ซึ่งเป็นสาหร่ายทะเลและเก่า, Tam เจดีย์ไทยตั้งอยู่บนเว็บไซต์แบน, มีเส้นรอบวงของ 200 เมตร. นี้เป็นวัดโบราณที่ถูกสร้างขึ้นมานานแล้ว. ตามบันทึกบรรณานุกรมและคำจารึก, วัดที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาของเมืองโบราณฮอยอันได้จัดตั้งเพียง, โดยอาจารย์เซนฮุเลียนของจีนไปที่นี่และกลายเป็นเจ้าอาวาสที่จะสร้างอาศรมก่อนปีของการสิ้นสุดของศตวรรษที่ 16. ใน 1825, วัดถูกคิงไคดิงห์บวช “Quoc Tu”, จนถึงขณะนี้ได้ผ่านการ 12 อายุการใช้งานวัดเจ้าอาวาส.

เจดีย์ Tam ไทย - หินอ่อน
เจดีย์ Tam ไทย – หินอ่อน

สาหร่ายทะเลโบราณและ Tam Quan ประตูด้านหน้าของวัดประกอบด้วย 3 พอร์ต, ตามกฎศักดินา, ประตูหลักคือประตูสูงสุดและเคร่งขรึมมากที่สุดเพียงสำหรับพระสงฆ์ไป, ออกจากท่าสำหรับคนที่ไปในการ (ชายซ้าย), พอร์ทัลที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่จะไปใน (ขวาหญิง).

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น