+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ญาที่ท่องเที่ยวตรังจาก A ถึง Z

Nha Trang เป็นของจังหวัด Khanh Hoa, ที่รู้จักกันเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงที่สุดของเวียดนามสำหรับนักท่องเที่ยว. ชายหาดที่เป็นไปตามความยาวของเมืองและบนเกาะในอ่าว Nha Trang เช่น Hon Tre, Hon Tam, เธอปาก, รักปากช่อง… ซึ่งเป็นจุดที่ดีที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ. Nha Trang ท่องเที่ยวยังดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงจามมรดก: Po Nagar ทาวเวอร์, และสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองเช่นตลาดเขื่อน, เจดีย์ Long Son, คริสตจักรของภูเขาและ Cau ดาวิลล่า (Bao Dai Villa). Nha Trang ยังจัดกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย, สะดุดตาเทศกาลหาด Nha Trang ด้วยกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไปนาตรัง

ก่อนอื่น, สิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางแนะนำตัวเองที่ดีในการเป็น Nha Trang: คุณต้องเลือกเวลาที่เหมาะในนาตรัง. Nha Trang มีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างอ่อนกับสองฤดูกาล: ฤดูฝนและฤดูแล้ง. ตามประสบการณ์การเดินทางที่ Nha Trang, คุณสามารถเยี่ยมชมที่นี่ในช่วงเวลาของปีใด ๆ. อย่างไรก็ตาม, สภาพอากาศของนาตรังเป็นสิ่งที่ดีในช่วงเวลาตั้งแต่มกราคม-สิงหาคม. แต่ Nha Trang เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในเดือนกรกฎาคม, สิงหาคม, และเดือนกันยายนของปฏิทินสุริยคติ; เดือนพฤศจิกายนและธันวาคมของปฏิทินจันทรคติ.

– เดือนตุลาคมและพฤศจิกายนของปฏิทินสุริยคติเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ควรไป Nha Trang, เพราะแผนการเดินทางของคุณจะได้รับผลกระทบจากฝนตก. สิงหาคมเป็นช่วง high season ของการท่องเที่ยวใน Nha Trang; ดังนั้นหากคุณต้องการความสะดวกสบาย, การเดินทางราคาถูกและความสงบสุข, คุณควรหลีกเลี่ยงในเดือนนี้. แน่นอนในเดือนนี้ไม่ว่าง แต่มันก็ยังเป็นเดือนที่อากาศดีที่สุดที่นี่.

ช่วงเวลาที่เหมาะที่จะเดินทางไปนาตรัง
ช่วงเวลาที่เหมาะที่จะเดินทางไปนาตรัง

วิธีที่จะไปนาตรัง?

มีหลายวิธีการขนส่งไปยัง Nha Trang เช่นโค้ช, เครื่องบิน, รถไฟ… คุณสามารถเลือกหนึ่งของพวกเขาขึ้นอยู่กับความสามารถทางการเงินของคุณและกองทุนสำรองเลี้ยงเวลา.

โค้ชจากฮานอย, หรือไซ่ง่อนดาลัด

จากฮานอย

คุณสามารถใช้รถบัสที่จะ Nha Trang ที่สถานีรถโดยสาร Dinh ของฉันและสถานีขนส่ง Luong เยน…. รถบัสนอน Hoang ยาว (024 3928 2828 – 0258 3853 345) มีความปลอดภัยและราคาถูก. ราคาบัตรคือ 710,000 VND / คน / ตั๋ว.

จากไซ่ง่อน

คุณสามารถจับจำนวนมากของรถโดยสารจากไซ่ง่อน Nha Trang. ตัวอย่างเช่น: รถบัส Hoang ยาว, รถบัส Phuong ตรัง (028 3830 9309), รถบัสหมิง Dung (028 3511 5234 – 028 3519 0519), รถบัส Lien Hung (0913 478 982 – 0913 478 982); รถบัส Phuong Nam (028 6654 0386 - 0258 6507 677), รถบัส Tra ลานเวียง (028 2200 1579 – 0933 727 474), รถบัส Cuc ตุง (0258 2471 999 – 028 3511 6863), รถบัสฮา Linh (0258 3524 877 – 028 3507 5345).

จากดาลัต

คุณสามารถไปกับ Phuong ตรัง (028 3830 9309) Cuc ตุงหรือรถบัส. ดาลัด – Nha Trang เส้นทางผ่าน Bidoup – นุ้ย Ba อุทยานแห่งชาติที่มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม.

จากประสบการณ์ของผม, คุณควรจะโทรมาสอบถามอัตราค่าโดยสารรถประจำทางและจองตั๋วล่วงหน้า. โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูสูงหรือวันหยุด, ราคาตั๋วอาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในโอกาสนี้.

รถไฟ

– จากฮานอย: คุณสามารถใช้รถไฟ: SE1, SE3, SE5, SE7, TN1. รถไฟกลับมาที่กรุงฮานอยจาก Nha Trang: SE2, SE4, SE6, SE8, TN2.

– จากไซ่ง่อน: คุณสามารถใช้รถไฟ: SN4 และ SNT2. รถไฟกลับมาจากไซ่ง่อน Nha Trang: SNT3.

เครื่องบิน

คุณควรเลือกเที่ยวบินไปยังสนามบิน Cam Ranh, and then you can take a taxi or shuttle bus from the airport to Nha Trang city center. When buying flight tickets, you should get return tickets, in case of running out of air tickets for the way back. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, some airlines such as Jetstar or Vietjester often have promotions with low-cost flights, so let’s pay attention to hunt cheap tickets online to save your money.

Nha Trang Bay Cruise
Nha Trang Bay Cruise

Transportation inside Nha Trang

แท็กซี่

This is the choice of most visitors in Nha Trang. หากเลือกรถแท็กซี่เป็นวิธีของการขนส่งใน Nha Trang, คุณควรเลือก บริษัท รถแท็กซี่ที่มีชื่อเสียงเช่น: เชียงใหม่ Linh, Vinasun, Nha Trang, ระหว่างประเทศ, Tram Huong…

รถเมล์วิ่งในเมือง

เดินทางไปทั่ว Nha Trang โดยรถบัสเมืองเป็นประสบการณ์ที่คุณควรลอง. วิธีนี้มีราคาถูกและง่าย. และนี่ก็เป็นคำแนะนำของประสบการณ์ในการเดินทาง Nha Trang สำหรับการเดินทางของตัวเองแนะนำ.

รถมอเตอร์ไซด์หรือจักรยานให้เช่า

คุณสามารถเช่าพวกเขาสำหรับราคาของ 50,000 VND – 100.000 VND / วัน / พาหนะ. บันทึก: ในนาตรัง, ราคาของยานพาหนะให้เช่าไม่รวมน้ำมันเบนซิน; คุณต้องกรอกมอเตอร์ไซค์ของคุณด้วยตัวคุณเอง.

รถราง

เมื่อเทียบกับวิธีการดังกล่าวข้างต้นของการขนส่ง, รถสายที่มีราคาแพงมากขึ้น, แต่ได้เร็วขึ้นเพราะมันเป็นรถสายข้ามอ่าว Nha Trang. ยิ่งไปกว่านั้น, เมื่อคุณซื้อตั๋วรถสาย, คุณได้ครอบคลุมทุกสวนสนุกในสวนสนุก Vinpearl Land.

เรือ

นี่คือความหมายสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมจำนวนมากของหมู่เกาะในอ่าว Nha Trang. เมื่อซื้อตั๋ว, คุณจำที่จะซื้อตั๋วไปกลับ; มิฉะนั้นคุณจะต้องอยู่บนเกาะ. คุณสามารถติดต่อไปยังนาง. Thanh Phuong (0914 204 244) สำหรับคำแนะนำและราคาที่ดีที่สุด.

ที่พักในนาตรัง

จากประสบการณ์การเดินทางของเราในนาตรัง 2018, คุณควรเลือกโรงแรมหรือเกสต์เฮ้าส์ในเหงียนเตียนทวดถนน, Tran Phu ถนน, Binh Tan สะพาน, Pham Van Dong ถนน, มหาวิทยาลัยนาตรัง…. โรงแรมส่วนใหญ่ในพื้นที่เหล่านี้มีราคาจาก 150,000 VND -170,000 VND / วัน / ห้อง. หากคุณอยู่อีกต่อไป, คุณสามารถต่อรองราคาราคาที่ถูกกว่า. และโปรดติดต่อกับพวกเขาล่วงหน้าเพื่อจองห้องพัก. ในวิธีที่ดีที่สุด, คุณควรจองออนไลน์กับอโกด้า; มันเป็นอย่างที่เฉพาะเจาะจงและรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราค่าห้องพัก, คุณภาพ, ภาพเช่นเดียวกับบริการ.

โรงแรมใน Nha Trang
โรงแรมใน Nha Trang

ลองตรวจสอบโรงแรมที่ดีในนาตรังซึ่งถูกสังเคราะห์จากความคิดเห็นของผู้เข้าชมเกี่ยวกับราคา, คุณภาพของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก… แนะนำดังต่อไปนี้:

Hoang Hai Hotel ตั้งอยู่ที่ 27A Hung Vuong ถนน, ใกล้ Tran Phu ถนน, เมืองนาตรัง.

ฟูคอย 2 โรงแรม (3 ดาว) ตั้งอยู่บนถนน Tue Tinh, เมืองนาตรัง.

ฤดูร้อน Nha Trang Hotel (3 ดาว) ที่ 34C-D เหงียนเตียนทวดถนน, เมืองนาตรัง.

Apus โรงแรม: 95/9 Hung Vuong ถนน, เมืองนาตรัง.

Best Western Premier ฮาวานา Nha Trang Hotel ตั้งอยู่ที่ 38 Tran Phu ถนน, เมืองนาตรัง.

Sheraton Nha Trang Hotel & สปาที่ 26-28 Tran Phu ถนน, เมืองนาตรัง.

โนโวเทลนาตรังตั้งอยู่ที่ 50 Tran Phu ถนน, เมืองนาตรัง.

Vinpearl Resort Nha Trang ตั้งอยู่บนเกาะ Hon Tre.

หาด Nha Trang
หาด Nha Trang

แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ Nha Trang

Binh เกาะบริติชแอร์เวย์

Binh Ba เป็นเกาะขนาดเล็กที่มีพื้นที่มากกว่า 3 ตารางกิโลเมตร, ตั้งอยู่ในบแคม Binh คอมมูน, Cam Ranh เมือง, Khanh Hoa จังหวัด. มันคือ 60 กิโลเมตรจากโฮจิมินห์ซิตีและ 390 กิโลเมตรจากเมืองนาตรัง. ที่จะได้รับ Binh Ba, คุณต้องไปที่ท่าเรือบางอย. ทรินิตี้ยดกง 15 กม. จากสนามบิน Cam Ranh และ Binh บาเกาะ 15 กม. จากท่าเรือทรินิตี้. Binh Ba ดึงดูดผู้เข้าชมขอบคุณไปยังชายหาดที่สวยงาม, น้ำทะเลสีฟ้าใส, ผู้คนเป็นมิตร, ราคาไม่แพงและอาหารกุ้งก้ามกรามที่มีชื่อเสียง.

เกาะ Binh Ba
เกาะ Binh Ba

Binh Hung เกาะ

Binh Hung เกาะตั้งอยู่ในแคม Binh คอมมูน, Cam Ranh เมือง, ข้างเท้าของการส่งผ่านของเส้นทางที่: ชายหาด Binh Tien – Vinh Hy. มันเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใส. เกาะไม่ได้รับการใช้ประโยชน์มากสำหรับการท่องเที่ยวดังนั้นจึงยังคงรักษาคุณสมบัติป่าจำนวนมากที่มีเสน่ห์มาก.

ชายหาดตัก Binh

Binh Lap ตั้งอยู่ในน้ำลึกของ Cam Ranh ท่าเรือ, จังหวัด Khanh Hoa ในภาคใต้เวียดนามตอนกลาง, เพื่อให้สภาพอากาศใน Binh Lap คือค่อนข้างอ่อน. คุณสามารถไปที่ Binh Lap ในช่วงเวลาของปีใด ๆ. อย่างไรก็ตาม, ถ้าในช่วงฤดูฝนจากกันยายน-ธันวาคม, คุณควรตรวจสอบสภาพอากาศพยากรณ์ไม่กี่วันก่อนที่จะเลือกวันที่เหมาะสม. สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน, Binh ตักน้ำทะเลเป็นสีฟ้า, คุณสามารถมองเห็นด้านล่างของมหาสมุทร, ดังนั้นมันจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสำรวจ Binh ตัก.

ชายหาด Binh Tien

Binh เทียนตั้งอยู่ 30 กม. ทางทิศเหนือของ Phan Rang – เมืองทับจามและ 70 กม. ทางทิศใต้ของเมืองนาตรัง. เริ่มต้นจากเมือง Phan Rang บนทางแห่งชาติ 1A ไปยังหมายเลขกม. 1.525, ผู้เข้าชมจะเห็นถนนราดยางมะตอยขนาดเล็กที่ทำงานเกี่ยวกับ 10 กม., Binh ชายหาดเทียนจะอยู่ในด้านหน้าของผู้เข้าชมด้วยป่า, ความงามที่เงียบสงบและเงียบสงบ.

Diep บุตร

Diep บุตรเป็นชุดของ 3 เกาะเล็ก ๆ นอนอยู่ในน่านน้ำของแวนษ์เบย์, Khanh Hoa จังหวัด. การเดินทางของสำรวจเกาะเริ่มต้นจากเมือง Van Gia, หลังจากที่เกี่ยวกับการแล่นเรือใบชั่วโมงในทะเล, หมู่เกาะที่สวยงามค่อยๆปรากฏ, ปรากฏขึ้นอย่างชัดเจนบนขอบฟ้า.

หมู่เกาะ Diep บุตร
หมู่เกาะ Diep บุตร

Diep บุตรต้อนรับท่านด้วยสีเขียวของต้นไม้, สีแดงเข้มของกระเบื้องมุงหลังคาและชายหาดสีฟ้าสีหยก. ที่เกิดเหตุเป็นที่เงียบสงบและเก่าแก่. สิ่งที่ดีกว่ายืนอยู่ที่นี่เพื่อสัมผัสสายลมเย็นให้ใบหน้าของคุณ, คลื่นเล็กน้อยเลียเท้าของคุณและในสายตาของคุณเป็นทะเลสีฟ้าที่กว้างใหญ่. ทุกความเมื่อยล้าและความกังวลของชีวิตดูเหมือนจะหายไป.

สวนสนุก Vinpearl Land

ตั้งอยู่บนเกาะ Hon Tre ที่มีหาดทรายสีฟ้าตลอดทั้งปี, สวนสนุก Vinpearl Land เป็นที่รู้จักกัน “สวรรค์ของเขตร้อน”. นอกเหนือไปจากโรงแรมที่หรูหราของมัน, สวนที่งดงาม, และสระว่ายน้ำจืดที่เหมาะ, ก็ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวจากพื้นที่เกมที่น่าตื่นเต้นและโรงภาพยนตร์ 4D ที่งดงาม.

การขนส่ง: โดยรถยนต์สายเคเบิลหรือพายเรือแคนูจากใจกลางเมืองนาตรัง.

เวลาในการเยี่ยมชม, ว่ายน้ำและส่วนที่เหลือ: ขั้นต่ำ 1 วัน.

มีความสนุกที่สวนสนุก Vinpearl Land
มีความสนุกที่สวนสนุก Vinpearl Land

เกาะ Hon Mun

Hon Mun มีน้ำทะเลใสและระบบนิเวศแนวปะการังที่สวยงาม, ซึ่งได้รับการประเมินโดยกองทุนสัตว์ป่าโลก (WWF) เป็นพื้นที่ความหลากหลายทางชีวภาพทางทะเลครั้งแรกในเวียดนาม. เพื่อ Hon Mun, ผู้เข้าชมไม่ควรละเลยกิจกรรมที่หลากหลายเช่นบาร์ลอย, ดำน้ำ, เรือท้องกระจก…

เกาะ Hon Tam

เป็นเกาะที่มีพื้นที่ 110 ฮ่า, 7 กม. ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองนาตรัง. จาก Hon Tam, คุณสามารถมองเห็นเมืองทั้งหมดใน Nha Trang ในภาคเหนือและ Cam Ranh คาบสมุทรในภาคใต้. นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม, สถานที่แห่งนี้ยังเป็นที่มีชื่อเสียงสำหรับการสำรวจทะเลโดยเรือท้องกระจกเช่นเดียวกับบริการดำน้ำดูปะการังที่จะเห็นแนวปะการัง.

Ninh Van Bay

มันเกี่ยวกับ 60 กิโลเมตรจากหาด Nha Trang, ตั้งอยู่บนคาบสมุทรที่รักแม้ว; Ninh Van Bay ที่มีชื่อเสียงสำหรับความงามของป่าและบริสุทธิ์. สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะหาการพักผ่อนในพื้นที่ทะเลสงบ. อีกทางเลือกหนึ่ง, คุณยังสามารถชมแนวปะการัง, ดำน้ำ, ท่อง, วินเซิร์ฟหรือเรือคายัค.

การขนส่ง: จาก Nha Trang, คุณสามารถใช้เรือด่วนใน 20 นาทีเพื่อตั้งเดินเท้าไปยังอ่าวที่สวยงามนี้.

เยี่ยมชมเวลา: ขั้นต่ำ 12 ชั่วโมง

Ninh Van Bay คือที่เก่าแก่และโรแมนติก
Ninh Van Bay คือที่เก่าแก่และโรแมนติก

Nha Trang สถาบันสมุทรศาสตร์

สถาบันสมุทรศาสตร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1923, ตั้งอยู่ที่ไม่มี. 1, Cau ดาซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 6 กิโลเมตรทางทิศใต้ของเมืองนาตรัง. มีอยู่มากกว่า 20,000 ตัวอย่าง 4,000 ชนิดของทะเลและน้ำจืดสัตว์ที่เก็บรวบรวมและเก็บรักษาไว้เป็นเวลาหลายปี. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, คุณจะมาถึงสถาบันสมุทรศาสตร์เพื่อดูโครงกระดูกวาฬยักษ์เกือบ 26 เมตรยาว, 3 สูงเมตร 48 กระดูกสันหลังที่มีการบูรณะอย่างเต็มที่.

การขนส่ง: รถมอเตอร์ไซด์หรือรถแท็กซี่

เยี่ยมชมเวลา: 2 – 4 ชั่วโมง

หอ Ponagar

Ponagar ทาวเวอร์เป็นสถาปัตยกรรมโบราณที่สมบูรณ์แบบของคนจาม; มันเกี่ยวกับ 2 กม. จากศูนย์กลางของญาจางไปทางทิศเหนือ. วัดรวมถึงสี่เจดีย์และสองศาลเพียงตา, ที่ใหญ่ที่สุดนมัสการหอเจ้าแม่ Ponagar.

หลังจากการเยี่ยมชม Ponagar ทาวเวอร์, คุณสามารถใช้เวลาอาบน้ำโคลนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง Thap Ba ศูนย์น้ำพุร้อน.

เยี่ยมชมเวลา: ขั้นต่ำ 5 ชั่วโมง

ของที่ระลึกของ Ponagar ทาวเวอร์
ของที่ระลึกของ Ponagar ทาวเวอร์

ปากช่อง (สามี) หิน (รักปากช่อง – เธอ Vo)

สถานที่นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 3 กม. ทางตะวันออกเฉียงเหนือของใจกลางเมือง. ปากช่องร็อคเป็นบล็อกขนาดใหญ่ของร็อคที่มีความหลากหลายของรูปทรงด้วย, ซ้อนกันและทอดยาวจากฝั่งสูงทะเล. อีกบล็อกขนาดเล็กของหินตั้งอยู่ที่เท้าของเนินเขาทางทิศตะวันออกเรียกว่ารัก Vo (ภรรยาของร็อค). พื้นที่ที่รักปากช่องเกือบจะถูกแยกออกจากความวุ่นวายของเมือง. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเมืองนาตรัง.

การขนส่ง: รถมอเตอร์ไซค์, รถบัสหรือรถแท็กซี่

เยี่ยมชมเวลา: 3 – 8 ชั่วโมง

รักปากช่องแหลม
รักปากช่องแหลม

แวนษ์เบย์

แวนษ์ตั้งอยู่ในย่าน Van Ninh (จังหวัด Khanh Hoa), เกี่ยวกับ 40 กิโลเมตรทางเหนือของใจกลางเมืองนาตรัง. มันดึงดูดผู้เข้าชมกับความงามที่เก่าแก่ของเกาะและสีฟ้าของอ่าวขนาดเล็กอื่น ๆ.

การขนส่ง: มีสองวิธีในอ่าวที่มี: สละเรือจากนาภูเบย์และไปโดยรถยนต์หรือมอเตอร์ไซด์จากเมืองนาตรัง.

เยี่ยมชมเวลา: ขั้นต่ำ 12 ชั่วโมง

มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามในอ่าวแวนษ์
มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามในอ่าวแวนษ์

ชายหาด Dai Lanh

ชายหาด Dai Lanh ในย่าน Van Ninh ตั้งอยู่, จังหวัด Khanh Hoa, บนทางหลวงหมายเลข 1A, เกี่ยวกับ 80 กิโลเมตรทางเหนือของเมืองนาตรัง. หลังจากว่ายน้ำในน้ำ, ผู้เข้าชมสามารถเช่าเรือยนต์เพื่อหนองคาย Luong หมู่บ้านชาวประมง, เขื่อนจันทร์, พอร์ตวุ Ro, หรือได Lanh หมู่บ้านชาวประมงในการสำรวจชีวิตของคนตกปลา.

การขนส่ง: รถแท็กซี่หรือรถมอเตอร์ไซด์

เยี่ยมชมเวลา: ขั้นต่ำ 12 ชั่วโมง

ตลาดเขื่อนในนาตรัง

นี้เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม, ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนาตรัง. เขื่อนตลาดขายของที่ระลึกจำนวนมากและวัตถุดิบในท้องถิ่น. อาหารทะเลที่นี่ยังเป็นที่อุดมสมบูรณ์มาก, อาหารทะเลแห้งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

การขนส่ง: ที่เดิน, รถมอเตอร์ไซด์หรือรถแท็กซี่

เวลาซื้อของ: 2 – 3 ชั่วโมง

อ่าวตรังนามีหลายชนิดของปะการัง
อ่าวตรังนามีหลายชนิดของปะการัง

อาหารและอาหารในนาตรัง

Nha Trang เมืองชายฝั่งทะเลที่ไม่เพียง แต่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและเกาะท่องเที่ยวที่สวยงาม แต่ยังมีอาหารอร่อย ๆ อีกมากมาย.

ก๋วยเตี๋ยว Kebab

นี้เป็นอาหารที่มีชื่อเสียงของเมืองชายฝั่งทะเลของ Nha Trang, อาหารที่เรียบง่ายด้วยน้ำซุปที่ชัดเจน, ลูกชิ้นปลาและก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ. ปลาสับผัดอร่อยและมีชื่อเสียงเพราะพวกเขาจะทำจากปลาสด, การสร้างความมั่นใจความเหนียว. ส่วนผสมที่เป็นปลาทู, ปลาแองโชวี่, ปลาเซลฟิช… มักจะมีการประมวลผลเป็นสองประเภท: นึ่งสับปลาและปลาสับทอด.

นอกเหนือจาก, น้ำซุปมักจะมีรสหวานเนื่องจากถูกปรุงสุกจากกระดูกปลาสด, มักปลาทู, ปลาเซลฟิชหรือปลาขนาดเล็กอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงในน่านน้ำกลางเช่น: Selaroides leptolepis หรือ Leiognathidae…. ก๋วยเตี๋ยว Kebab จะต้องกินกับซอสพริก. ซอสพริกหวานและเผ็ดจะทำให้รสชาติของปลาที่ดีกว่า, เพื่อให้ความอยากอาหารจะแสดงเกือบเต็มที่.

เส้นก๋วยเตี๋ยวแมงกะพรุน

แมงกะพรุนจะต้องเลือกชนิดที่มีขนาดเล็กในขนาดของนิ้วหัวแม่มือ, สีขาวขุ่น, หนา, และมีลักษณะเหมือนผลไม้น้ำมะพร้าว. เส้นก๋วยเตี๋ยวแมงกะพรุนเป็นที่น่าสนใจในน้ำซุปของที่ปรุงโดย leiognathidae ที่เป็นเพียงเกี่ยวกับ 30 ซม. ขนาดใหญ่, กับหางซุกไปรอบ ๆ เหมือนผูกโบว์, ไม่มีกระดูกชิ้นเล็กและหวาน. มันอร่อยและไม่เบื่อ. ส่วนผสมน้ำซุปยังมีรสหวานของปลาสับทอด. เมื่อเพลิดเพลินกับ, ไดเนอร์สจะรู้สึกเต็มรูปแบบของน้ำซุปสด, กรอบและแมงกะพรุนเย็น, และรสชาติเผ็ดในพริกเพื่อสร้างรสชาติที่แสนอร่อย.

เขื่อนก๋วยเตี๋ยวปลา

ส่วนผสมหลักของอาหารจานนี้เป็นปลาเขื่อน, นี้เป็นพิเศษที่มีชื่อเสียงของ Khanh Hoa และเป็นที่นิยมมาก. นอกจากนี้, จานยังได้ทอดปลาสับและน้ำซุป. มันไม่สุกจากกระดูกหมูเป็นประเภทอื่น ๆ ก๋วยเตี๋ยว; ก๋วยเตี๋ยวเส้นนี้จะสุกจากกระดูกของปลาพิเศษปลาเขื่อนดังนั้นจึงควรมีรสหวานเป็นธรรมชาติมาก. มันมาพร้อมกับจานผักสดหั่นบาง ๆ – สิ่งที่ตามแบบฉบับของคน Nha Trang.

Ninh Hoa หมักหมูม้วน

ส่วนผสมหลักของม้วนเนื้อหมูหมักหมูสด, จากหมูฆ่าใหม่, ล้างในน้ำ, เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาดและหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ. จากนั้นคนหมักหมูด้วยเครื่องเทศเช่น: เกลือ, พริกไทย, น้ำตาล. ใส่เนื้อหมูที่หมักลงไปในเครื่องบดและบด, ดีมากขึ้นอร่อยมากขึ้น. ในการประมวลผลของม้วนเนื้อหมูหมัก, คนไม่ลืมที่จะเพิ่มหนังหมูบาง. Ninh Hoa หมูหมักม้วนห่อด้วยใบของนมน้ำเหลืองหรือใบของต้นไม้ผลไม้ดาว… เลือกใบอ่อนเพื่อสร้างกลิ่นหอม. หลังจากที่แพคเกจจะเสร็จสิ้น, ใส่ม้วนเนื้อหมูหมักในที่เย็นและพวกเขาสามารถกินในวันถัดไป.

เวียดนามม้วนข้าวสวย

ที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นที่นิยมของเวียดนามนึ่งข้าวม้วนเป็น Dien Khanh หนึ่ง, ย่านที่มีพรมแดนติดกับเมืองนาตรัง. คน Khanh Hoa มักจะกินข้าวม้วนเวียดนามนึ่งด้วยน้ำปลาหวานและเปรี้ยว; อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานนี้หมูย่าง, หมูย่าง, กุ้ง, ม้วนเนื้อหมูหมัก…

เค้ก Waterfern

เช่นเดียวกับข้าวสวยโรล, เค้ก waterfern ที่ทำจากแป้งข้าวเจ้า. การกินเค้ก waterfern ไม่สามารถขาดกุ้งทอด. สีเหลืองกุ้งเพิ่มความงามและความอร่อยสำหรับจาน. เค้ก waterfern เป็นที่น่าสนใจที่มีสีขาวของแป้งข้าว, สีเหลืองกุ้งทอด, ชามน้ำปลาหวานและเปรี้ยวที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่จะทำให้จานบ้านนอกนี้อร่อย.

เค้กเบา

จานนี้มีการรวมกันของม้วนข้าวสวย, เค้กผ้าคาดเอว, เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อหมูย่าง, คุณสามารถกินกับเนื้อต้มหรือพุงหมู… การกินเค้กเบาสามารถขาดชามของซอสที่มีรสเผ็ด – ลักษณะของคนที่ชายฝั่ง. เพิ่มชิ้นส่วนของเค้กผ้าคาดเอวและนึ่งม้วนข้าว, วางบนพื้นผิวที่ไขมันน้อย, กุ้ง, สุดท้ายย่างหมูหรือต้มเนื้อ, จุ่มในซอสและเพลิดเพลินไปกับ.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น