+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว

เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว

เดินทางหญิงเดี่ยวมักจะได้รับความท้าทายของจิตวิญญาณและทางกายภาพ. คุณจะเดินทางไปเป็นแบ็คแพ็ค. เมื่อคุณไม่ได้เป็นคู่หูใด ๆ, คุณจะมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่คุณต้องการ. คนมักจะคิดว่าเดินทางคนเดียวไม่ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง. แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงไม่สามารถและไม่ควรเดินทางคนเดียว. ลองมาดูความลับสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวกับการเดินทางที่ตลกและปลอดภัย.

เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว
เคล็ดลับความปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว

เวลาเดินทางมาถึงของเที่ยวบินของคุณมีมากกว่าเที่ยงคืน

บางทีคุณเลือกสำหรับเที่ยวบินซึ่งเป็นที่ดินที่ 3 นจะช่วยให้คุณบันทึกผลรวมอย่างมีนัยสำคัญของเงินสำหรับการเดินทางของคุณ. แต่, จริงๆคุณต้องการที่จะเดินคนเดียวที่จะหาโรงแรมในสถานที่แปลกในเวลากลางคืน? หลงทางบนถนนที่มีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ในที่มืดเป็นเหมือนที่คุณจะแจ้งให้ทุกคนที่ “ผมเดินทางมาพักผ่อนและผมไปคนเดียว, ไม่มีใครที่จะปกป้องฉัน”

หลังจากที่มีชั่วโมงบินเหนื่อย, ล้าหลังทำให้คุณรู้สึกว่าต้องพักผ่อนและปรับตัวเข้ากับสภาพภูมิอากาศและโซนเวลาในแหล่งท่องเที่ยว. แต่ท้องฟ้าและฉากที่แออัดที่สนามบินเพียงแค่ทำให้คุณรู้สึกเหงาและสะดุ้งเมื่อการเดินทางได้เริ่มแทบจะไม่. ลองเลือกเชื่อมโยงไปถึงเที่ยวบินในเวลากลางวันสำหรับการเดินทางที่ปลอดภัยและคุณสามารถปรับนาฬิกาชีวภาพที่ตรงปลายทาง.

คุณจำเป็นต้องมีแผนสำรอง

เมื่อคุณเดินทางคนเดียว, แผนไม่เพียงพอ. คุณสมบูรณ์สามารถมีแผน B, C, แม้กระทั่งวางแผน Z ถ้ามันจำเป็น. คุณไม่ควรที่จะบังคับให้เป็นหนึ่งในแผน, เพราะในกรณีสถานการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นแผนของคุณ, คุณจะสูญเสียความปลอดภัยของตัวเอง.

เพื่อป้องกันกรณีที่คุณกำลังปล้นเงินสดหรือบัตรเครดิตของคุณทั้งหมด, เรามีเคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ถูกใส่เงินของคุณในขวดยาไม่กี่, ไม่มีใครตรวจสอบขวดยาของคุณเพื่อหาเงินที่ทุกคน. อย่างน้อย, คุณสามารถมีความช่วยเหลือจากเงินที่อยู่ในขวดยา. เพื่อป้องกันการสูญหายของหนังสือเดินทาง, คุณควรส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญในการที่อยู่อีเมลของคุณก่อนที่จะเดินทาง. ดังนั้นคุณยังมีข้อมูลที่เพียงพอถึงแม้ว่าคุณจะสูญเสียเอกสารของคุณ.

ไม่ควรจะได้รับการแต่งกายเซ็กซี่

การแต่งกายที่สะดวกสบายเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อมีการย้ายหรือเข้าชมได้ทุกที่. แต่ถ้าคุณต้องการที่จะลดความสนใจจากผู้ชายหลายคน, เคล็ดลับที่มีการแต่งกายมากสบายและรอบคอบ. ด้วย, คุณควรให้ความสนใจกับรูปแบบการแต่งกายของผู้หญิงในท้องถิ่นและการศึกษาสไตล์ของพวกเขาที่จะหลีกเลี่ยงการสังเกตและการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากผู้ชาย.

ไม่ได้นำเสนอที่อยู่โรงแรมของคุณกับคนแปลกหน้า

แน่นอน, ที่คุณจะได้พูดคุยกับคนที่คุณพบในครั้งแรกที่เกี่ยวกับที่อยู่ของโรงแรมคุณกำลังอยู่ใน. นอกจากนี้, คุณควรใส่ใจเพื่อให้แน่ใจว่าคนแปลกหน้าไม่เห็นข้อมูลเมื่อคุณกรอกเอกสารที่จำเป็นที่บอกว่าที่อยู่ของโรงแรมที่คุณพักอยู่ใน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไม่ปล่อยให้คนอื่นรู้ว่าคุณอยู่คนเดียว. หลีกเลี่ยงอันตรายจากผู้ที่ไม่ได้มีความตั้งใจที่ดีจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิง.

ระวังรถแท็กซี่ผิดกฎหมาย

คนขับรถแท็กซี่ต้องมีบัตรพนักงานของเขาที่จะช่วยให้คุณระบุคนขับรถแท็กซี่ถ้าคุณได้รับในสถานการณ์อันตราย. การใช้รถแท็กซี่ผิดกฎหมายจะถูกกว่าจำนวนเงินที่สำคัญของเงิน, แต่ความปลอดภัยของคุณในต่างประเทศจะมีความสำคัญมากขึ้น. นักท่องเที่ยวหลายคนได้ขู่, ปล้นและลักพาตัวแม้ในขณะที่พวกเขาใช้รถแท็กซี่ผิดกฎหมายกับคนขับรถที่ไม่ดี. สำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว, คุณจะต้องระมัดระวังมากขึ้นกับการย้ายการขนส่งสาธารณะ, ขณะที่มันมีแค่คนขับรถและคุณอยู่ในรถหรือรถบัส.

อย่าคิดว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ จะไม่เป็นอันตราย

สำหรับนักเดินทางหญิงเดี่ยวในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย, มีหญิงแปลกทำให้การสนทนา, ขอให้คุณเกี่ยวกับประเทศและการเดินทางของคุณ, มันจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมีความรู้สึกร่วมกันอย่างใกล้ชิด. อย่างไรก็ตาม, มีหลายคนที่ใช้ประโยชน์จากคุณ, อันตรายหรือผลักดันให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายในประเทศที่แปลก. ชายหรือหญิงยังเป็นไปได้ที่จะเป็นอันตรายต่อคุณ.

การเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ ๆ, การพูดคุยกับคนแปลกหน้าเพื่อฟังเรื่องราวของที่ดินที่คุณกำลังเดินทาง, บอกเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ได้มีไกด์นำเที่ยวใดสามารถบอกหรือใช้งานร่วมกันของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะต้องเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางในช่วงฤดูร้อน. แต่ความปลอดภัยยังคงเป็นความสำคัญสูงสุด. โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบในระดับที่ใกล้ชิด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประชุมครั้งแรก.

อย่าเปิดประตูทันทีเมื่อได้ยินเสียงเคาะ

ไม่ว่าเคาะประตูคือพนักงานซ่อมบำรุง, ทำความสะอาดพนักงานหรือแม่บ้าน, แต่ถ้าคุณไม่ถามล่วงหน้า, คุณไม่ได้เปิดทันที. แทน, ขอตรวจสอบผ่านช่องมองหรือโทรพนักงานต้อนรับในการตรวจสอบก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเปิดหรือไม่. อยู่คนเดียวในห้องพักของคุณในต่างประเทศ, คุณต้องใช้ความระมัดระวังทุกครั้งกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่รอบ ๆ, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รู้ว่าคุณจะอยู่คนเดียว.

การใช้อาหารและเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้า

ประสบการณ์ตะวันตกสะดวกสบายเช่นการเมาในงานปาร์ตี้, ไปปิกนิกนอกกับคนแปลกหรือการรับประทานอาหารที่มีคนที่ไม่คุ้นเคยเป็นที่น่าสนใจมาก. แต่, ลองคิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของอาหารนี้และเครื่องดื่มที่มีการเพิ่มบางสิ่งบางอย่างหรือไม่? ระวังกรณีที่คุณกำลังปล้น, ลักพาตัวหรือได้รับอันตรายจากยานอนหลับผสมในอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีสีที่น่าสนใจ.

ไม่สวมเครื่องประดับจำนวนมาก

คุณควรจะทำขึ้นอย่างสวยงามเพื่อให้มีภาพถ่ายที่ดีของสถานที่ท่องเที่ยว, แฟชั่นหรือเพียงแค่การจับคู่เสื้อผ้าที่มีความพร้อมอย่างประณีตเป็นสิ่งที่สาว ๆ คาดว่า. แต่คุณก็ไม่ต้องการที่จะกลายเป็นเป้าหมายสำหรับโจรเมื่อคุณสวมใส่เครื่องประดับเป็นประกายและมีราคาแพงมากเกินไป, ขวา? เราลองมารวมเครื่องประดับที่เรียบง่าย แต่ไม่ซ้ำกันและมีความสุข, เพื่อให้คุณอยู่เสมอสดใสและสวยงามในการเดินทางที่น่าจดจำ.

มีเหตุผลมากมายสำหรับผู้หญิงที่จะมีการเดินทางเดี่ยวครั้งหนึ่งในชีวิตที่มี. คุณไป, คุณบิน, คุณเต้น… คุณจะมาหายใจในโลกใหม่, การเดินทางฟรีและสวยงามมาก. คุณสามารถชื่นชมในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่หนังสือไม่สามารถวาดภาพ. คุณสามารถลิ้มรสอาหารจานพิเศษที่เชฟมืออาชีพในร้านอาหารระดับห้าดาวจะไม่สามารถที่จะทำตรงเดียวกัน. คุณจะศึกษากฎของปลายทาง, จำได้ว่าการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในการป้องกันและเริ่มต้นอย่างมีความสุขการเดินทางของคุณเดี่ยว.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น