+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

การตัดทอนเวลาในการเดินทางจากโฮจิมินห์ไปดาลัดโดยรถบัส

ข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยว. เมษายน 28, 2015, กระทรวงคมนาคม, จังหวัดดองไนและจังหวัด Lam Dong ฉลองพิธีเปิดของการปรับปรุงทางหลวง 20, จากส่วน Dau Giay (ดองไน) เพื่อ Bao Loc (Lam Dong) 109,5km ประมาณ. ตอนนี้, นักท่องเที่ยวขึ้นรถบัสจากโฮจิมินไปดาลัด (Lam Dong) เป็นเพียง 5 ชั่วโมง, ลดลงเกือบครึ่งหนึ่งของเวลาก่อน.

สะดวกสำหรับทุกคน

จะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงต้นของโครงการทางหลวง 20 การบูรณะและการอัพเกรด, นักลงทุนและผู้รับเหมาได้ดำเนินการก่อสร้างหลายกลุ่ม, อุปกรณ์ส่วนกลางและคนงาน, อากาศที่เอื้ออำนวยประโยชน์เอา, ใส่ยางมะตอยทุกช่วงเวลาของวันและคืน, เสร็จสิ้นโครงการก่อนหน้านี้กว่า 7 เดือน.

เราเดินไปตามทางหลวงหมายเลข 20 จากสอง Giay (ดองไน) ไปยังเมือง Bao Loc (Lam Dong). ในรถ, เรารู้สึกได้อย่างราบรื่นมากของถนนได้รับยางมะตอยปู. ก่อนหน้านี้, ถนนสายนี้ค่อนข้างแคบ, เป็นเรื่องยากสำหรับยานพาหนะผ่านพื้นที่ก่อสร้าง. อย่างไรก็ตาม, เพื่อให้ห่างไกลเหยียดถนนเหมือนผ้าไหมพรม, บางพื้นที่ที่คดเคี้ยวผ่านป่า, สวนผลไม้สร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามตามธรรมชาติ.

ทางหลวง 20 - โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัด
ทางหลวง 20 – โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัด

นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากโฮจิมินห์ซิตี้ดาลัประหลาดใจ, สนุกกับการเปลี่ยนแปลงของเส้นทางที่ได้รับ “ลำบาก”. นาย Le Thanh Tam, ไกด์นำเที่ยวในนครโฮจิมิบอกว่าเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการเดินทางถ่ายภาพในมุมที่สวยงามของถนนสายนี้, การส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวจาก HCM เมืองดาลัตชื่นชมความน่าดึงดูดใจมากขึ้นในทางของพวกเขาไปยังเมืองแห่งความฝัน.

ยืนอยู่หน้าบ้านสำหรับ “การเฝ้าดู” เส้นทางที่สวยงาม, นายเหงียนดึ๊ก Binh Gia อาศัยอยู่ใน Tan (อำเภอ Nhat ทอง, จังหวัดดองไน) ตื่นเต้น: “ก่อนหน้านี้, ทางหลวง 20 เสื่อมโทรมอย่างรุนแรง, ถนนเต็มไปด้วยหลุมขนาดใหญ่, โคลนเมื่อฝนมา, ดังนั้นการเคลื่อนไหวของคนยากมาก. จนถึงขณะนี้ถนนที่ได้รับการปูและแบน, คนย้ายที่สะดวกมากขึ้น, เราตื่นเต้น, รู้สึกตื่นเต้นเช่นเคย … “.

นายเหงียนดึ๊ก Tuan, คนขับรถบรรทุกที่อาศัยอยู่ใน Thu Duc อำเภอ, โฮจิมินห์ซิตีกล่าวว่า: “ฉันมักจะขนส่งสินค้าขึ้นและลงดาลัด, ในอดีตที่ผ่านมา, จะใช้เวลามากกว่า 8 ชั่วโมงเพื่อให้ได้มีเนื่องจากถนนไม่ดี. มันใช้เวลามากของค่าใช้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง, การสึกหรอยานพาหนะและการฉีกขาด. ตอนนี้, ทางหลวง 20 ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อให้ได้อย่างราบรื่น, การเดินทางลงเพียงเล็กน้อยมากกว่า 5 ชั่วโมง, ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย.

ที่ดีในการก่อสร้าง

นาย Do Ngoc Dung, อธิบดี JSC BT20 – แม่น้ำโขงกล่าวว่า: เส้นทางที่ยาวของโครงการ, พื้นที่แคบ ๆ ของการก่อสร้าง, สภาพอากาศในพื้นที่ไม่ได้เป็นอย่างดี , ปริมาณน้ำฝน, ยืดเยื้อ, การก่อสร้างมีการรับประกันการจราจรและความปลอดภัยได้อย่างราบรื่น 24/24 ชั่วโมง, มันควรจะพบความยากลำบากมาก. เส้นทางทั้งหมดกว่า 109,5km นานมี 4 สะพานต้องถูกแทนที่ด้วยใหม่, รวมทั้งสะพาน La La พังงาทอดพังงาแม่น้ำ (เมื่อ Dinh District, จังหวัดดองไน) ของ XL.05 แพคเกจการเสนอราคา, บริษัท รับเหมาก่อสร้างที่มีแม่น้ำโขงตะวันออกร่วม. จำกัด ได้ทำดี.

แม้ว่าสะพานมีความยาวเพียง 330m, แต่นี่คือการพิจารณาด้วย “จุดที่ยากที่สุด” ของโครงการและได้รับการดำเนินการเสร็จสิ้น. นาย Dung กล่าวว่า: “โครงการนำไปดำเนินการในเร็ว ๆ นี้, ลดระยะเวลาในการเดินทางบนท้องถนน, ประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนของโครงการ. ประสิทธิภาพและความถูกต้องของนโยบายการระดมทุนของรัฐบาลเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความร่วมมือและพัฒนาในโครงการต่อไป … “.

นายเหงียนบาฮ่องกง, La พังงาบัญชาการก่อสร้างสะพานกล่าวว่า, เว็บไซต์การก่อสร้างสะพานตั้งอยู่ในพื้นที่อ่างเก็บน้ำของพืช Tri ไฟฟ้าพลังน้ำควรพบความยากลำบากหลายอย่างเช่น: สำรองน้ำอ่างเก็บน้ำให้บริการไฟฟ้าพลังน้ำในระยะเวลาอันสั้น, เพื่อให้ระดับน้ำการก่อสร้างมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและคาดเดาไม่ได้; ระดับต่ำสุดและสูงสุดอยู่ในความแตกต่างของสิบเมตรทำให้คนทำงานหนัก. อย่างไรก็ตาม, ที่จะเอาชนะความยากลำบากดังกล่าวข้างต้น, กลุ่มก่อสร้างได้มุ่งเน้นไปที่คนงาน, อุปกรณ์, ทำงานการเตรียมการที่จะเร่ง. ในช่วงเวลาสูงสุด, บริษัท จะต้องจัด 11 กลุ่มก่อสร้างอย่างต่อเนื่องทำงานสามกะพร้อมกัน …

โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัต
โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัต
โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัผ่าน Mui Ne
โฮจิมินห์ซิตี้ดาลัผ่าน Mui Ne

ข้อมูลบางอย่างของโครงการ

โครงการเรียกคืนและบูรณะทางหลวง 20 ในตาม BT ได้รับการเริ่มต้นในการ 23/12/2011 มีทุนรวมของ 5,264.634 พันล้าน VND. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, หุ้นของนักลงทุนคือ 601,463 พันล้าน VND (ตรงกัน 11.42% ของเงินลงทุนทั้งหมด). ส่วนที่เหลือเป็นเงินกู้ต่างประเทศที่มี $ 250 ล้านกับกลุ่มของธนาคาร, สถาบันสินเชื่อระหว่างประเทศกับ Goldman Sachs (สหรัฐอเมริกา) เป็นตัวแทนของ.

จุดเริ่มต้นของโครงการคือสี่แยก Dau Giay ที่ Km0 + 00 ของทางหลวงหมายเลข 20 (จำนวนข้าม 1 ทางหลวงใน Km1832 + 400), ตั้งอยู่ในอำเภอทอง Nhat, จังหวัด Dong Nai และจุดสิ้นสุดของโครงการคือ km123 + 105.17 ของทางหลวงหมายเลข 20 (ข้ามถนนจังหวัด 725) ตั้งอยู่ใน Bao Loc เมือง, จังหวัด Lam Dong. ความยาวรวมของโครงการคือ 109,5km ประมาณ.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น