+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

Coc – Bich ดงเป็นที่รู้จักกัน “บกฮาลองเบย์”

Coc – Bich Dong เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศเวียดนาม, ที่รู้จักกันที่มีชื่อเป็น: “เป็นบกฮาลองเบย์ ” หรือ “ที่สองถ้ำที่สวยงามในภาคเหนือ”. Coc (สามถ้ำ) รวมทั้งถ้ำ Ca, Hai Ba ถ้ำและถ้ำ. ทั้งสามถ้ำที่เกิดขึ้นโดย Ngo ดงแม่น้ำวิ่งผ่านภูเขา… Coc – Bich Dong รวมอยู่ถ้ำหินปูนและแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์เจิ่น, ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใน Ninh Hai ประชาคม – Hoa Lu – Ninh Binh.

Coc - Bich ดง 1
Coc – Bich ดง 1

ที่นี่, ผู้เข้าชมจะมีส่วนร่วมในทัวร์ของระบบนิเวศ, การท่องเที่ยวที่สวยงาม, รอบวัฒนธรรม, ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์, เทศกาล, และการท่องเที่ยวทางจิตวิญญาณ…

Coc - Bich ดง 2
Coc – Bich ดง 2
Coc - Bich ดง 3
Coc – Bich ดง 3
Coc - Bich ดง 4
Coc – Bich ดง 4
Coc - Bich ดง 5
Coc – Bich ดง 5
Coc - Bich ดง 6
Coc – Bich ดง 6
Coc - Bich ดง 7
Coc – Bich ดง 7
Coc - Bich ดง 8
Coc – Bich ดง 8
Coc - Bich ดง 9
Coc – Bich ดง 9
Coc - Bich ดง 10
Coc – Bich ดง 10
Coc - Bich ดง 11
Coc – Bich ดง 11
Coc - Bich ดง 12
Coc – Bich ดง 12
Coc - Bich ดง
Coc – Bich ดง

สถานที่ตั้งของ Tam Coc - Bich ดง

Coc – Bich Dong เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 90 กิโลเมตรจากใจกลางกรุงฮานอย, ไปตามทางหลวงหมายเลข 1 สำหรับการเข้าถึงไปยังเมือง Ninh Binh, และแล้วคุณไป 25 กม. อื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาถึง Tam Coc – Bich ดง. Coc – เว็บไซต์ท่องเที่ยว Bich Dong มีพื้นที่ตามธรรมชาติของ 350.3 เฮคเตอร์, รวมถึงหลายสายของเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำ, การขี่จักรยานและการเดิน, มีการเชื่อมต่อเกือบ 20 สถานที่ท่องเที่ยว.

Tam Coc - ถ้ำที่สวยงาม

Tam Coc สามถ้ำ. เก็บไปตาม Ngo ดงแม่น้ำ, คุณจะได้รับใน 3 ถ้ำที่ผ่านภูเขาที่มีชื่อที่แตกต่างกันเช่น: เป็น Ca ถ้ำ 127 เมตรยาว, การผ่านภูเขาขนาดใหญ่, ทางเข้าที่มีมากกว่า 20 เมตรกว้าง. ในถ้ำค่อนข้างเย็นและมีหินงอกหินย้อยที่มีสีสันหลายห้อยลงมามีจำนวนมากของรูปทรง. ดำเนินการต่อการเดินทางของคุณ, คุณจะมาไห่ถ้ำ, มันเป็นเกือบ 1 กิโลเมตรจาก Ca ถ้ำ, เกี่ยวกับ 60 เมตรยาว, เพดานของถ้ำมีหินงอกหินย้อยจำนวนมากของแปลกห้อยลงมา… ในที่สุด, Ba ถ้ำอยู่ใกล้ไห่ถ้ำ, เกี่ยวกับ 50 เมตรยาว, เพดานถ้ำเหมือนซุ้มประตูหินและต่ำกว่าสองถ้ำอื่น ๆ. เพื่อที่จะสามารถที่จะมองทั้งสามถ้ำและการถ่ายภาพที่สวยงามมากของ Tam Coc, คุณจะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง. หากคุณต้องการที่จะเลือกมุมที่สวยงามสำหรับภาพการถ่ายภาพ, คุณควรพูดคุยกับเรือล่วงหน้าที่จะหาสถานที่ที่สะดวกสำหรับคุณที่จะปีนขึ้นไปบนภูเขา.

Bich Dong - เจดีย์ที่เงียบสงบ

Bich Dong เป็นเจดีย์. หลังจากสิ้นสุดการเยี่ยมชมของถ้ำ Tam Coc, คุณสามารถเยี่ยมชม Bich ดงเจดีย์ – เจดีย์โบราณมีความเกี่ยวข้องกับภูเขาหินปูนและสไตล์ตะวันออก, เกี่ยวกับ 2 กม. จากท่าเรือ Tam Coc…. ตามหนังสือประวัติศาสตร์, epitaphs และผู้สูงอายุในหมู่บ้าน, ในอดีตที่ผ่านมา, เจดีย์และถ้ำมีชื่อเดียวกันคือ Bich บุตร (ภูเขาเขียว). ใน 1773, ในการเดินทางไปยังพื้นที่สำรวจบุตรน้ำกับ Trinh แซมกษัตริย์, เหงียน Nghiem ราชมนตรี – พ่อของกวีที่ยิ่งใหญ่เหงียน Du ชื่อถ้ำ … เพราะทัศนียภาพของถ้ำที่มีความสวยงามเกินไปและงดงาม, ดังนั้นถ้ำควรได้รับการขนานนามว่า “ถ้ำที่สวยงามสอง” ยืนอยู่ข้างหลัง“ถ้ำที่สวยที่สุด” โดยกษัตริย์ Trinh แซมพระราชทาน …

เราสามารถพูดได้ว่า: ภูมิทัศน์ด้านบนของจังหวัด Ninh Binh เป็นส่วนผสมที่กลมกลืนระหว่างทัศนียภาพอันงดงามของถ้ำ, ภูเขาขรุขระ, แม่น้ำและลำธารบทกวีที่มีความสามารถคนสร้างรวมกันปึกแผ่นและแยกออก.

ทัศนียภาพของวัดถูกสร้างขึ้นตามประเภทรูปแบบ “สามบัลลังก์”. เชิงเขา, ฮาเจดีย์ถูกสร้างขึ้นภายใต้อักษร “พระราชวัง” ห้าช่องหลักและสองด้านช่องที่มีเส้นสถาปัตยกรรมซึ่งนำสไตล์เอเชียเช่น: ปิดปาก, คานแนวนอน, คานแนวตั้งและบาร์ไม้เชอร์รี่. หลังคามีสองชั้นมีหลังคาโค้ง; หลังคาประกอบด้วย 8 หลังคา. เสาหินเจดีย์หินปริมาณหนึ่ง, ไม่ patchwork, สูงกว่า 4 เมตร, ทำเสาเหล่านี้คือความสำเร็จ …. เก็บไปเกี่ยวกับ 120 บันไดหินสีเขียว, คุณมาถึงเจดีย์ Trung, เจดีย์อย่างมากกับครึ่งหลบซ่อนตัวอยู่ในถ้ำและอีกครึ่งหนึ่งอยู่ข้างนอก. หลังจากเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนาพุทธที่เจดีย์, คุณยังคงปีนขึ้นไปเกี่ยวกับ 40 ขั้นตอนหิน Thuong เจดีย์ที่ตำแหน่งสูงสุด, สถานที่เคารพบูชาเจ้าแม่กวนอิม. ทั้งสองฝ่ายของวัดหลักสองวัดสำหรับบูชาจิตวิญญาณของที่ดินที่ด้านขวาและ Duc บุตร Tran ที่ด้านข้างซ้าย.

นาข้าวที่น่าตื่นตาตื่นใจในวิธีการ Tam Coc – Bich ดง

ในการเริ่มต้นของฤดูร้อน, Tam Coc ท้องฟ้าสูง, ไม่มีเมฆโปร่งแสงระลอก. จะลงไปตาม Ngo ดงแม่น้ำ, น้ำสะอาดและชัดเจนเป็นทะเลสาบในฤดูใบไม้ร่วง, พายเรือค่อยๆแกว่งที่จะใช้ผู้เข้าชมเป็นสวรรค์ของฤดูร้อน. โรลลิ่งสและหินปูนอมตะภูเขาจะปรากฏในน้ำทะเลสีฟ้า. ลมพัดผ่านโขดหินภูเขาถือธูปข้าว, เสียงนกร้องดังชัดเจน, แสงแดดเป็นประกายได้รับผ่านถ้ำ … ทำให้ทัศนียภาพที่โรแมนติกมาก. และวิธีการที่ยอดเยี่ยมของช่วงเวลาที่คุณกำลังสบายนั่งอยู่บนเรือสำหรับ Esplanade และชมทุ่งข้าวสีทองริมแม่น้ำ. ภูเขาเหมือนเดียวกัน, เวิ้งว้าง “ทะเลทอง” ข้าว … เปิดภาพที่สวยงาม, ดูเหมือนว่าจะขยายไปไม่มีที่สิ้นสุด. ที่นั่น, เราพบสีที่งดงามและเงียบสงบนับไม่ถ้วนของชีวิต. มันไม่ได้แปลกใจเท่านั้นที่มีสีเหลืองสดใสของข้าว, แต่คุณยังชื่นชมจานที่ยอดเยี่ยมของภูเขาสีเขียว, สีเงินของน้ำรวมกับฟ้าใส.

ทั้งสองด้านของแม่น้ำ, คนในท้องถิ่นกำลังรีบสำหรับการเก็บเกี่ยว แต่พวกเขายังคงไม่ลืมรอยยิ้มใหญ่เมื่อนักท่องเที่ยวถ่ายภาพของพวกเขา. วันนี้ใน Tam Coc, ข้างเรือแบกนักท่องเที่ยว, มีเรือแบกข้าวสีเหลืองเต็มไปด้วยใบหน้าที่สดใสของเกษตรกรในช่วงฤดูเก็บเกี่ยว. เวลาที่ดีสำหรับการดูฤดูกาลข้าวที่สวยที่สุดอยู่ระหว่างปลายเดือนพฤษภาคมและต้นเดือนมิถุนายน. นาข้าวที่นี่จะเริ่มเปลี่ยนไปเป็นสีเหลืองจะจับฤดูกาลที่เจริญรุ่งเรืองในประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา. มาถึง Tam Coc – Bich ดง, คุณสามารถนั่งเรือผ่านถ้ำ Ca, Hai ถ้ำและถ้ำบาจะรู้สึกอากาศเย็นและดูหินงอกหินย้อยแขวนบนเพดานเช่นหลบตาไข่มุกสีรุ้ง. ความงามโรแมนติกของน้ำเขียวและสีฟ้า, ทุ่งข้าวสีทองซึ่งเบ่งบานทั้งสองด้านของเอกชนดงแม่น้ำเพียงก่อนที่ตาของคุณจะทำให้คุณอารมณ์จำนวนมากซึ่งมีความยากที่จะอธิบายเกี่ยวกับความงามของทุ่งข้าวเวียดนาม.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น