The 6 ชายหาดที่สวยที่สุดในดานัง, เวียดนาม

ดานังได้รับชื่อเสียงในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่เป็นสีเขียว, สะอาด, สวย, อารยะและสุภาพในกลางของเวียดนาม. นอกเหนือไปจากด้านบนของบานาเสน่ห์นักท่องเที่ยวจำนวนมาก, ดานังยังมีจำนวนมากของชายหาดที่เก่าแก่และสวยงามเช่น: น็อนเนือก, เกี่ยวกับเรา, Xuan Thieu…

หาดน็อนเนือก

หาดน็อนเนือกทอดยาวเป็นโค้งสีเขียวพร้อมเท้าของภูเขาหินอ่อน, มีความลาดชันอ่อนโยน, คลื่นนุ่ม, ทรายขาว. มาถึงหาดน็อนเนือก, นอกเหนือไปจากส่วนที่เหลือ, การว่ายน้ำ, เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดใหม่, ผู้เข้าชมสามารถเยี่ยมชมภูเขาหินอ่อนในการรวมกัน, หินหมู่บ้านแกะสลักหรือการเดินทางเรือในแม่น้ำโคโค.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ป่า Casuarina หลายปีเก่าบนชายฝั่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน, ตั้งแคมป์และปิกนิก. ไม่มีใครสามารถลืมความรู้สึกที่ไม่มีที่สิ้นสุดของคืนเดือนหงาย, นอนบนชายหาด, ฟังเสียงของทะเลและท้องฟ้า, ฟังคลื่น, และเสียงกระซิบของต้นไม้เก่า.

หาดน็อนเนือก

หาดน็อนเนือก

หาดหมีเค

บาคหมีอ่านมีห้าจุดถือเป็นหาดทรายที่สวยงามรวมทั้ง: ชายหาด T18, ฉันดาดง 2, ฉันดาดง 3, บาคหมีอ่านและฟูราม่าบริเวณโรงแรมที่มีความจุของ 8,000 นักท่องเที่ยว / วัน. เมื่อมาที่นี่, ผู้เข้าชมมักจะเข้าใจผิดว่ามีเพียงชายหาดของรีสอร์ทโรงแรมฟูราม่า, ดังนั้นพวกเขาจะกลัวของสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา. แท้จริง, ถ้าคุณใช้เวลาในการสังเกต, รอบ ๆ ชายหาดมีโรงแรมราคาไม่แพงและบริการสำหรับงบประมาณและการเดินทางผจญภัย.

บาคหมีอ่านชายหาด

บาคหมีอ่านชายหาด

Thanh Binh บีช

มันตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองดานัง, ชายหาด Binh Thanh เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเพียง แต่ยังไม่ได้สำหรับคนที่คบกับดานังและผ่อนคลายหลังจากวันที่ความเครียดของการเรียนรู้และการทำงาน. นอกจากนี้ในการว่ายน้ำ, เกมที่น่าตื่นเต้นเป็น: วินเซิร์ฟ, การแล่นเรือสำราญ, พายเรือแคนู … ยังเป็นปัจจัยที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวมาบนชายหาดแห่งนี้.

ชายหาด Thanh Binh

ชายหาด Thanh Binh

Nam O บีช

ตามที่คนในท้องถิ่น, Nam ชื่อ O หมายถึงในทางตอนใต้ของเก่า “Chau O” – ชื่อของภูมิภาคส่วนหนึ่งในเวียดนามในอดีต. Nam O บีชมีความลาดชันปานกลาง, พร้อมตีนเขา. เทือกเขาสะท้อนให้เห็นถึงน้ำทะเลสีฟ้า, ทรายขาว, ไม่กี่กระจัดกระจายองุ่นทะเลผักสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงามเป็นรูปภาพ.

จากชายหาดน้ำ O, ผู้เข้าชมสามารถไป Son Tra คาบสมุทรบนถนนเลียบภูเขาหรือโดยเรือกลับไปทางทิศตะวันตกเยี่ยมชมหมู่บ้าน Ka-เฉิงตูของผู้คนชนกลุ่มน้อยใน Hoa Bac ประชาคมอำเภอวังหวา.

ชายหาดน้ำ O

ชายหาดน้ำ O

Xuan หาด Thieu

ไม่กี่คนที่รู้ว่าชายหาด Xuan Thieu นอกจากนี้ยังมีชื่ออื่น “หาดแดง”. ชายหาดแห่งนี้มีความสะอาด, สวย, ทรายขาว, น้ำทะเลสีฟ้ามักจะมีลักษณะเหมือนสีของท้องฟ้า. ถ้าคุณมาที่นี่ที่พระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตก, เมื่อแสงดวงอาทิตย์สะท้อนในน้ำ, ทำให้ชายหาดกลายเป็นสีแดง, น่าตื่นเต้น, คุณจะเข้าใจสาเหตุของชื่อ.

ชายหาด Xuan Thieu

ชายหาด Xuan Thieu

Son Tra คาบสมุทร

ชายฝั่งทะเลของ Son Tra คาบสมุทรมี 3 ชายหาดที่มีชื่อเสียงเช่น: นอร์ท, เซาท์บีชและหาด แต่. นอกจากนี้ในการว่ายน้ำ, นักท่องเที่ยวมาที่นี่เพื่อสำรวจป่าดึกดำบรรพ์กับพืชและสัตว์ของคาบสมุทรที่อุดมสมบูรณ์, และยิ่งใหญ่และสวยงามแนวปะการังที่ก้นทะเล. หรือคุณสามารถเรือในเรือตะกร้าสำหรับจับปลาและปลาหมึก.

Son Tra คาบสมุทร

Son Tra คาบสมุทร

The 6 ชายหาดที่สวยที่สุดในดานัง, เวียดนาม
4.2 (84%) 5 คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น