+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ความงามของ Nam Cuong เนินทรายใกล้เมือง Phan Rang

หาดทรายที่นี่ดูเหมือนชิ้นผ้าไหมเรียบ, แกะเป็น looming ข้างลำธาร, หรือดอกไม้จากพุ่มไม้แคคตัสบานออกมีจำนวนมากของสี… ทั้งหมดเหล่านี้สร้างความงามป่า แต่โรแมนติกอย่างเท่าเทียมกันสำหรับ Nam Cuong เนินทราย.

สถานที่ตั้งของ Nam Cuong เนินทราย

Nam Cuong เนินทรายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 700 เฮคเตอร์, ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองพานรัง, เกี่ยวกับ 8 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง. เนินทรายเป็นหมู่บ้าน Tuan เฉิงตู, ประชาคมไห่, อำเภอ Ninh Phuoc, จังหวัด Ninh Thuan. มันไม่ได้โดดเด่นเป็น Mui Ne Sand Dunes, Nam Cuong ซ่อนอยู่หลังถนนซึ่งเป็นขึ้นและลงผ่านหมู่บ้านที่คดเคี้ยว. แม้ว่าวิธีการที่มีความซับซ้อน, แต่ผู้เข้าชมจะได้ชื่นชมหลายสีเป็นสีเหลือง, สีแดง… ของหาดทรายและป่าต้นกระบองเพชรเติบโตอย่างมากพร้อมเข้าอยู่ในพื้นที่ดินที่แห้งแล้ง.

Nam Cuong เนินทราย
Nam Cuong เนินทราย

ลักษณะ

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Nam Cuong เนินทรายเป็น “เปลี่ยนแปลงใบหน้า” ทุกชั่วโมง, ทุกวัน. รอยเท้าของสาว ๆ จามซ้ายรอยลึกลงไปในทรายซึ่งจะถูกลบหลังจากคืนหนึ่ง. เพียงหนึ่งลมทะเลพัดอย่างรุนแรงในเขตหาดทรายสีทอง, แล้วโค้งของเนินเขาที่จะย้ายและสร้างเรียบเนียนและความมีเสน่ห์ความงามที่แตกต่างจากตัวเองเพียงไม่กี่นาทีที่ผ่านมา, มองจากระยะไกลเหมือนคลื่นลูกคลื่นลอยในมหาสมุทร.

พระอาทิตย์ขึ้นที่ Nam Cuong เนินทราย
พระอาทิตย์ขึ้นที่ Nam Cuong เนินทราย

เวลาที่สวยงามที่สุดสำหรับการชื่นชมเนินทรายเป็นรุ่งอรุณ, คนแรกที่แสงแดดสีฟ้าแผ่กระจายไปทั่วทรายสีเหลืองทำให้ชั้นเรียนซึ่งเป็นที่ปรากฏ “ความละเอียดของสี” ของแสงสว่างและความมืด, และค่อยๆแดงเป็นสีส้มอ่อน. เนินทรายบางคนมีความตรงไปตรงมา, เนินทรายบางส่วนจะตรงจมขึ้น, คนอื่นจะหยักเส้นโค้งเป็นคลื่น. หากจินตนาการมากขึ้น, คุณสามารถมองเห็นรูปทรงพิเศษมากมายของเนินทราย – “ชนิดพิเศษ” ของดวงอาทิตย์และลมใน Nam Cuong.

พระอาทิตย์ตกที่เนินทราย Nam Cuong
พระอาทิตย์ตกที่เนินทราย Nam Cuong

จิ้งจกจับ

มาถึง Nam Cuong เนินทราย, ผู้เข้าชมจะยังไม่ประหลาดใจเกี่ยวกับความสนุกสนานของการล่าสัตว์จิ้งจกในทรายที่น่าสนใจมาก. สัตว์ตัวนี้มีรูปร่างเหมือนกิ้งก่า, แต่ผิวไม่เป็นก้อนที่เรียบสีเขียวมีจุดสีเหลือง. พวกเขาทำงานได้อย่างรวดเร็วมากและมักจะอาศัยอยู่ในหลุมทราย, ง่ายในการซ่อนตัวเองจากดวงอาทิตย์และผู้คน.

ยิงที่เงียบสงบ
ยิงที่เงียบสงบ

เพื่อตามล่าจิ้งจก, คนในท้องถิ่นต้องใช้จอบขุดหลุมจิ้งจกขึ้น, แล้วผูกพวกเขาขึ้นกับสตริง. จิ้งจกใน Ninh Thuan ถือว่าเป็นพิเศษและเป็นยาชูกำลัง, สามารถนำมาแปรรูปเป็นอาหารหลายอย่างเช่น: สลัดรวม, ย่าง, คั่วกับพริกและตะไคร้, ตุ๋น,ปรุงในน้ำซุปข้าว … เนื้อตะกวดเป็นสีขาว, ของแข็ง, และหวาน. และไข่จิ้งจกแสดงอยู่ในอาหารหรูซึ่งนักชิมมักจะมองหาการทำเพราะไขมันจะไม่เบื่อคนมักต้องการที่จะกิน.

คน

คุณสมบัติของ Nam Cuong เนินทรายก็คือปรากฏการณ์ของสาว ๆ จามเดินและเงาบนหาดทรายนุ่ม. พวกเขามีผิวสีน้ำตาล, มีเสน่ห์ในการแต่งกายแบบดั้งเดิม: กระโปรงยาวรองเท้าส้นจุด,สวมใส่ฮิญาบ แต่ไม่ใช้ผ้าคลุมหน้า, พกขวดน้ำบนหัวของพวกเขา , รอยเท้านุ่ม,เพิ่มสีมากขึ้นสำหรับขนาดใหญ่เนินทรายสีเหลือง.

เนินทรายที่มีสีสัน
เนินทรายที่มีสีสัน

บางสถานที่ที่ดีรอบเนินทราย

นอกเหนือจาก, เป็นที่ยืนอยู่บนเนินทรายที่สูงที่สุดที่นี่, ผู้เข้าชมยังสามารถชื่นชมความงามของชะอำแบง – ภูเขาในตำนานของชาวจาม, คู่บารมี, มองจากที่ไกลเป็นขวานยักษ์. หากเข้ามาเยี่ยมชมในเดือนเมษายนหรือมิถุนายน, คุณจะโชคดีที่จะเข้าร่วม Po นายเทศกาลภูเขานี้กับเพลงพื้นบ้านและการเต้นรำพิเศษโปรแกรมของผู้คนจาม, สะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาที่ต้องการสภาพอากาศที่ดีของเกษตรกรที่นี่.

ยิ่งไปกว่านั้น, ถ้าคุณมา Nam Cuong เนินทรายใน Ninh Thuan, คุณไม่ควรลืมที่จะเยี่ยมชม Nhi หมู่บ้านฮาซึ่งเป็นเร่ร่อนและความสงบสุข. ที่นี่, คนที่เติบโตมากของแกะ, ตัวเลขจากหลายร้อยหลายพันแกะ. ในแสงแดด faintest ของพระอาทิตย์ตก, คนเลี้ยงแกะในทุ่งหญ้าสีเขียวมีความสวยงามมาก, ที่เงียบสงบและอบอุ่น. คู่หนุ่มสาวหลายคนมาที่นี่เพื่อทำก่อนแต่งงานถ่ายภาพท่ามกลางแกะสีขาว.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.
2 คำตอบ
  1. Emiko

    สวัสดี, ภาพที่ดี. ฉันจะไปเวียดนามในไม่กี่วันและการเข้าพักในเมือง Phan Rang ไปที่เนินซัง. ผมไม่ได้ขับรถดังนั้นฉันจะต้องจับรถแท็กซี่. คุณมีความคิดใด ๆ นานแค่ไหนก็สามารถใช้เวลาและเท่าใดก็สามารถค่าใช้จ่ายที่จะได้รับทรายจากใกล้ชายหาด Phan Rang? ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเนินทรายซังฉันสามารถดูสาวจามถือขวดบนหัวของพวกเขาเช่นภาพของคุณ? ฉันจะขอบคุณถ้าคุณสามารถให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ใด ๆ. ขอขอบคุณ,

    Emiko

    1. สวัสดี, Emiko.
      ระยะทางจากใจกลางเมืองของ Phan Rang – Thap Cham เพื่อ Nam Cuong Sand Dunes เป็น 10km และจะใช้เวลาประมาณ 25 – การถ่ายโอนนาทีโดยรถแท็กซี่ (ลวก 200.000 VND / เที่ยว). เห็นสาว ๆ จามด้วยขวดบนหัวของพวกเขาเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่า. มันเป็นโชคของคุณ. มีการเดินทางที่มีความสุขในเวียดนาม!

ใส่ความเห็น