+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ร้านอาหารโพธิ์อร่อยในกรุงฮานอย, เวียดนาม

โพธิ์เป็นอาหารอันโอชะที่รู้จักกันดีในกรุงฮานอย. มีร้านอาหารโพธิ์ที่ดีมากในกรุงฮานอยเป็น, พวกเขาจะกระจายอยู่ทั่วเมืองชั้นใน. คนกินฮานอยโพธิ์ทุกวันในตอนเช้า; มันเป็นจานซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะกินที่มีรสชาติอร่อย. สำหรับบรรดาของคุณเดินทางไปยังกรุงฮานอย, อาหารเช้าที่มีโพธิ์เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ. บทความต่อไปนี้จะแนะนำ 5 ร้านอาหารโพธิ์ที่มีชื่อเสียงในกรุงฮานอย, บางส่วนของพวกเขาตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า, ค่อนข้างสะดวกสำหรับคุณที่จะไปที่นั่นและเพลิดเพลินไปกับ.

5 มีชื่อเสียง & delicious Pho restaurants in Hanoi

นอกเหนือไปจากจานโพธิ์ในฮานอย, คุณยังสามารถอ้างถึงอาหารอื่น ๆ เช่น: ก๋วยเตี๋ยวหมู, หมูหมัก, ผงปลาทอด, เส้นก๋วยเตี๋ยว Thang, ฮานอยซุปหวาน, น้ำผลไม้ ฯลฯ, และอาหารสถานที่อื่น ๆ. ที่อยู่ทั้งหมดของจานอร่อยในกรุงฮานอยซึ่งเราจะมาแนะนำในบทความอื่น ๆ.

1. พูดคุยร้านอาหารโพธิ์แดน

ค้างคาวแดนโพธิ์เป็นที่รู้จักกันเป็นอาหารจานอร่อยทั่วกรุงฮานอย. เมื่อมีคนบอกเกี่ยวกับร้านอาหารของค้างคาวแดนโพธิ์, ทันทีที่พวกเขาคิดว่าสถานการณ์ของฝูงชนยืนอยู่ในแถวทุกเช้าเพื่อที่จะได้รับชามซุปอร่อย. ร้านอาหารจะแออัดมากในวันเสาร์และอาทิตย์, ไดเนอร์สส่วนใหญ่มาที่นี่เพราะชามโพธิ์อร่อยกับสไตล์ฮานอยอย่างถูกต้อง. หากคุณเป็นคนที่รักการบริการที่เอาใจใส่และความกังวล, หรือคุณไม่ต้องการที่จะยืนอยู่ในเส้นสำหรับการรอคอยเป็นเวลานาน, สถานที่นี้จะไม่ได้ร้านอาหารโพธิ์ที่คุณคาดหวัง. แต่, ในวันทำงาน, ห้องอาหารแห่งนี้ไม่แออัดเพื่อ.

โพธิ์ค้างคาวแดนฮานอย
โพธิ์ค้างคาวแดนฮานอย

ค้างคาวแดนโพธิ์มีเครื่องหมายการค้าของลับเดิมและแบบดั้งเดิม. ค้างคาวแดนชามลักษณะซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบดั้งเดิมของกรุงฮานอย, หอม, ฉ่ำ, น้ำบริสุทธิ์, เนื้อมีความสดใหม่, สีชมพู, นุ่มและอวบอ้วน… การสร้างสถานที่น่าสนใจไม่เพียง แต่กับคนที่ฮานอย แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจากใกล้และไกล, ทั้งภายในและนอกประเทศมาสำหรับการเพลิดเพลินกับ.

ประสบการณ์, ถ้าคุณไปที่ร้านอาหารค้างคาวแดนโพธิ์, คุณควรจะไปกับคนสองคน, หนึ่งโพธิ์เพื่อคนและอีกคนหนึ่งให้ที่นั่งของคุณ. ที่อยู่ของร้านอาหารที่ 49, ค้างคาวแดน, เวลาเปิดจาก 6:30 am – 8:30 am. หากคุณมาที่นี่ในช่วงปลาย, คุณจะไม่สนุกกับชามซุปที่ดี.

2. ร้านอาหารบางโพธิ์

จะได้รับที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 30 ปี. ร้านอาหารบางโพธิ์ตั้งอยู่บน 13, Lo Duc ถนน. แม้ว่าร้านอาหารที่ค่อนข้างห่างไกลจากศูนย์กลางของกรุงฮานอยเก่า แต่คนในท้องถิ่นจำนวนมากในฮานอยรักมันและมักจะมาที่นี่สำหรับอาหารเช้าของพวกเขา. โพธิ์อร่อยหรือไม่ขึ้นอยู่กับน้ำซุปของมัน, ซุปโพธิ์บางหวานจากกระดูกตุ๋นร่วมกับเครื่องเทศ. นอกจากน้ำซุปอร่อย, เนื้อทอดบนเตาที่อุณหภูมิสูง, ดี – ไขมันทำ, เนื้อมีความสดใหม่และมีกลิ่นหอมมีกลิ่นขิง.

โพธิ์บางฮานอย
โพธิ์บางฮานอย

เมื่อคุณกินก๋วยเตี๋ยว, คุณไม่ควรลืมที่จะเพิ่มเครื่องเทศที่แตกต่างกันสำหรับรสชาติที่หลากหลายเช่น: ซอสพริก, พริกไทย, น้ำปลา, กระเทียมและเครื่องเทศอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน. ด้วยฮานอยโพธิ์, คุณยังไม่ควรลืมที่จะกินด้วยกันกับเค้กข้าว, มันก็ยังเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ผู้คนต้องการที่จะกินก๋วยเตี๋ยวในร้านอาหารนี้หรือไม่? เวลาเปิดจาก 5:00 ฉันไป 9:00 น, และร้านอาหารนี้อยู่เสมอไม่ว่าง.

3. ร้านอาหาร Ly ก๊วกสุโพธิ์

นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีกับโพธิ์อร่อยในกรุงฮานอย. 10 Ly ก๊วกสุโพธิ์ปัจจุบันมีระบบใดระบบหนึ่งเกี่ยวกับการ 3 สาขา:

สาขา 1: ไม่. 10 Ly ก๊วกซูถนน – 0438,257,338

สาขา 2: ไม่. 42 ฮั่ง Can ถนน – 0915088586

สาขา 3: ไม่. Hoang Minh Giam ถนน N2A

โพธิ์ Ly ก๊วกซูฮานอย
โพธิ์ Ly ก๊วกซูฮานอย

อย่างไรก็ตาม, เพียงที่อยู่เดิมเป็นสถานที่ที่อร่อยที่สุด (บนไม่มี. 10 Ly ก๊วกซูถนน, ที่ข้ามตัดกับถนนจันทร์ผ่านกล้อง). ที่นี่, โพธิ์อร่อยมาก, มีจำนวนมากของรสชาติและความหลากหลายของตัวเลือกที่มีข้าวเนื้อซุปก๋วยเตี๋ยวเช่น: เนื้อวัวที่หายาก, เนื้อขนาดกลาง, หรือดี – เนื้อทำ…. ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้า. น้ำซุปของโพธิ์คือขอบคุณที่อร่อยและมีกลิ่นหอมมากถึงกระบวนการของทางเลือกเครื่องเทศและการปรุงอาหาร. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, เค้กข้าวร้อนที่นี่มีรสชาติอร่อยและสด. เวลาเปิดทำการคือจาก 6:00 ฉันไป 14:00 นและจาก 5:30น 10:00 น.

4. ร้านอาหารโพธิ์สนุก

ร้านอาหาร Vui โพธิ์ตั้งอยู่บนถนนแขวน Giay, ในพื้นที่ย่านเมืองเก่า. ถ้าคุณอยู่ในโรงแรมในบริเวณนี้, คุณสามารถมาที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองฮานอยโพธิ์ในตอนเช้า. ร้านอาหาร Vui โพธิ์อยู่ตรงข้ามกับร้านเค้กของ Pham บางนักแสดง. ห้องอาหารแห่งนี้ยังมีความเชี่ยวชาญในหลายชนิดเช่นโพธิ์: เนื้อวัวที่หายาก, เนื้อขนาดกลาง, หรือดี – เนื้อทำ … น้ำซุปของที่นี่โพธิ์ยังค่อนข้างแข็งแกร่งในรสชาติและค่อนข้างอ้วน. ชามก๋วยเตี๋ยวซอฟท์มีจำนวนมากของเนื้อวัว, หัวหอมและหัวหอมอร่อยมาก.

ชีสกรุณาฮานอย
ชีสกรุณาฮานอย

ชื่อของร้านอาหารจะได้เตือนทุกคนของความพึงพอใจว่ามาที่ร้านอาหาร, ไดเนอร์สจะรู้สึกอร่อยและมีความสุขในตอนท้ายของอาหาร.

5. ร้านอาหารโพธิ์ Suong

ชื่อเดิมของร้านอาหาร Suong โพธิ์เป็นร้านอาหาร Thang Loi โพธิ์, พร้อมกับร้านอาหารอื่น ๆ เช่นโพธิ์ Thu Do โพธิ์, โพธิ์ Tu Do … ที่มีชื่อเสียงมากในฮานอย. หลังจากที่เวลานานของธุรกิจหยุด, ร้านอาหารที่มีการเปิดเพียง 30 ปีที่ผ่านมาที่มีชื่อใหม่: ร้านอาหารโพธิ์ Suong. MS Muoi – เจ้าของอธิบาย: “ครอบครัวของเธอไม่เคยมีใครคนหนึ่งชื่อ Suong, เพราะเธอต้องการที่จะกระตุ้นให้เกิดความอยากรู้ของลูกค้าและนำพวกเขาความรู้สึกที่แท้จริงของความสุขเมื่อรับประทานอาหารที่นี่, เธอตัดสินใจที่จะตั้งชื่อร้านเป็นร้านอาหาร Suong โพธิ์”.

ฮานอยโพธิ์ Suong
ฮานอยโพธิ์ Suong

ปัจจุบัน, ร้านอาหารมีสองสาขา, หนึ่งใน Trung เยนเลน, Dinh Liet ถนน (ย่านเมืองเก่า), และเป็นหนึ่งในเหงียนฮองถนน. แม้ว่าทั้งสองสาขาไม่ได้มีขนาดใหญ่, แต่จำนวนของลูกค้าที่ยังคงยุ่งมากและมั่นคง. ร้านอาหารใน Trung เยนดูเหมือนว่าบิตขนาดเล็กเพื่อยับยั้ง, อื่น ๆ ในฮ่องกงเหงียนเป็นที่กว้างขวางมากขึ้นและโปร่งสบาย.

ซุปโพธิ์เป็นไฮไลท์ของ Suong โพธิ์. ที่นี่, น้ำซุปมีรสหวาน, แต่ยังคงให้รสชาติอร่อยของเนื้อและกระดูก. เนื้อได้รับการจัดอันดับที่ดี; เนื้อไม่แห้งและแข็ง, แต่ยังคงอ่อน. เนื้อเป็นอย่างมาก “ธรรมชาติ”, ยัน, อ่อนนุ่มและมีกลิ่นหอม. ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 40 000 VND – 55 000 VND / ขัน.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น