+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ความงามที่งดงามของฉัน Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวในเกิ่นเทอ

สวนผลไม้เขตร้อน

เมื่อนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมเมืองเกิ่นเทอ, พวกเขาควรจะเยี่ยมชม Cai รังตลาดน้ำหรือษ์เดียน. ตลาดยังคงเป็น … ดีเช่นนั้น, เหมือนปีที่ผ่านมาร้อย, เหมือนทุกวัน. วุ่นวายและแออัดที่มีจำนวนมากของเรือ. มันมีเสียงดังกับผู้ซื้อและผู้ขาย, การทำเช่นคลื่นลุกขึ้นในแม่น้ำ. เฉพาะเมื่อหยุดที่ Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน, คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่แตกต่างกันมาก. นักท่องเที่ยวมาจากทุกส่วนของประเทศ; นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทุกคนสัญชาติและสีผิว. มันไม่ได้เป็นเรื่องบังเอิญที่พวกเขาได้รับกันที่นี่…

Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน
Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน

หลังจากการเดินทางไกลในแม่น้ำ, เมื่อตั้งเท้าในทางเข้าของหมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน Khanh, ผู้เข้าชมทันทีรู้สึกสะดวกสบาย. อากาศที่มีความสดใหม่และเย็น, ต้นไม้ที่อยู่ในสาย, บ้านชนบทซ่อนอยู่ภายใต้ท้องฟ้าสีฟ้า … เราไม่ทราบว่าสิ่งที่น่าสนใจที่กำลังรอเราอยู่ข้างใน?

ลักษณะโบราณและทันสมัยของภาคใต้ใน Khanh ของฉัน

เข้าสู่หมู่บ้านท่องเที่ยว, คนมักจะเยี่ยมชมสวนผลไม้ครั้งแรกและจากนั้นพวกเขาเสร็จสิ้นการเดินทางในสวนการทำอาหาร. ถนนถูกกวาดทุกชั่วโมงซึ่งไม่ได้มีขยะบิตนำเราไปจากสิ่งที่น่าสนใจนี้ไปที่อื่น ๆ. เกิน 20 ผลไม้พิเศษของพื้นที่แม่น้ำ Me ฮ่องกง, สัตว์หายากเช่น: นกกระสา, ลิง, ชะนี, หมี … มารวมตัวกันที่นี่.

สวนผลไม้เขตร้อน
สวนผลไม้เขตร้อน

ผลไม้ที่มีร่วมกันทุกที่ในภาคใต้. แต่ใน Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉัน, ผลไม้ที่เต็มรูปแบบและอวบของพลัง. มะละกอสุกเป็นสีเหลือง, ขนุน entwines แต่ละอื่น ๆ, และผลไม้ที่มีสีส้มดัดหนักกิ่งไม้และวอกแวกบนหัวทำให้ทุกคนต้องการที่จะเลือกพวกเขา. นั่นคือทัศนียภาพอันเดิมของฉัน Khanh จนถึงขณะนี้. ถ้าเจ้าของยังคงสถานการณ์ที่, แน่นอนมันจะสร้างความเบื่อหน่ายสำหรับผู้เข้าพัก. Khanh ของฉันตอนนี้เพิ่มเข้ามาในดินแดนของรอบ 7 เฮคเตอร์บ้านเก่าและหมู่บ้านหัตถกรรมแบบดั้งเดิม. มันก็กลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับครึ่งเวลาในการเที่ยวชมสถานที่ทางในหมู่บ้านท่องเที่ยว. บ้านเก่าที่ถูกสร้างขึ้นโดยเจ้าของที่ดินใน Binh Thuy (ตอนนี้เป็น Binh Thuy อำเภอ – Can Tho เมือง) ให้แก่ครูของเขา. หลังจาก 98 ปีของการดำรงอยู่, บ้านเสื่อมโทรมอย่างรุนแรง. ลูกสาวของเจ้าของบ้านขายให้กับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศของฉัน Khanh จำกัด. กับราคาของ 850 ล้าน VND. ดังนั้น, บ้านได้รับการบูรณะและย้ายไปยังพื้นที่นี้.

ที่จะเลือกผลไม้ที่คุณชื่นชอบ
ที่จะเลือกผลไม้ที่คุณชื่นชอบ

บ้านถูกซ่อนอยู่หลังแถวของใบพลูเนียนและหม้อบอนไซ. ลานสแควร์เกลื่อนแสงดวงอาทิตย์ที่อบอุ่นของภาคใต้. ก้าวข้ามธรณีประตู, ท่องเที่ยวถึงในพื้นที่โบราณ. เหล่านี้ประโยคขนานแนวนอนและมีความหมายในการศึกษาของลูกหลาน, ประติมากรรมได้อินทผลัมและมังกรรูปร่างบนไม้มีความประณีตและพิถีพิถันพร้อมโฉบบ้านและคอลัมน์. บ้านถูกแบ่งออกเป็นสามส่วนที่เน้นเป็นโต๊ะยาว. ด้านขวาเป็นตู้ที่มีแผ่นเซรามิกและโบลิ่งจากศตวรรษที่สิบเก้า, XX และตู้ถูกนำมาใช้เป็นกระจก. ด้านซ้ายเป็นที่นอน. ทั้งสองฝ่ายมีความสมมาตรสองตารางรอบ. อีกหนึ่งตารางถูกนำมาใช้สำหรับห้องนั่งเล่น, และด้านที่เหลือเป็นอาหารสำหรับครอบครัวที่มี. เฟอร์นิเจอร์ในบ้านอยู่ห่างจากหนองไม้บุนนาค 100 ปี. ล่วงเวลา, สีไม้กลายเป็นเก่า แต่มันทำให้สีเงินเคลือบมุกประกาย, ชิ้นส่วนของมุกฝังอย่างรอบคอบและคมชัดด้วยรูปทรงดอกไม้.

รสชาติของอาหารชนบทชนบทในหมู่บ้าน

ภายใน Khanh หมู่บ้านท่องเที่ยวของฉันยังมีการทำกระดาษข้าวแบบดั้งเดิมและการทำไวน์ข้าว. เตาไม้โชน. ความอึดอัดในบทบาทของกระดาษข้าวทำให้ช่างฝีมือ, ผู้เข้าชมเข้าใจความร้อนเพิ่มขึ้นจากเตา, ชำนาญและเป็นมืออาชีพมือของช่างฝีมือที่จะทำให้รอบกระดาษข้าวและแบน. คนสามารถลิ้มรสเนื้อทอดม้วนกระดาษข้าวล้างและปลา gouramy ที่นี่หรือซื้อกระดาษข้าวแห้งเป็นของขวัญสำหรับญาติและเพื่อน. ผู้ชายสามารถซื้อไวน์ข้าวเหนียว. “เผ็ดอุ่นมึนเมาและแผ่ความอบอุ่นร่างกายลง. มันไม่สามารถจะสับสนกับสุราตะวันตก”. ผู้เข้าชมฝรั่งเศสทั้งอธิบายความรู้สึกของเขาและจิบไวน์ข้าวบิต. และเวียดนามโบราณเรียกมันว่า: “น้ำตาของบ้านเกิด” เพราะมันเป็นที่ชัดเจนเช่นน้ำตาและผู้คนมักจะต้องการที่จะลดการฉีกขาดของพวกเขาเมื่อใครสักคนให้พวกเขามีไวน์ข้าวบ้านเกิดของพวกเขา.

สะพานลอย
สะพานลอย

จากหมู่บ้านหัตถกรรมแบบดั้งเดิม, ทางข้างหน้าใช้เวลาท่องเที่ยวไปทั่วโลกการทำอาหารที่โดดเด่นภาคใต้. ครอบครัวและเพื่อน ๆ รวบรวมตารางรอบข้างในบ้านไม้ไผ่มุงหลังคาด้วยกระเบื้องพร้อมคูน้ำขนาดเล็กซึ่งเป็นโคลนที่มีตะกอน. ตามที่ผู้เข้าชมมากยกย่อง, อาหารแปรรูปที่อุดมไปด้วยกับราคาที่เหมาะสมเป็น: หอยนึ่งพริกไทย, กุ้งนึ่งมะพร้าว, ปลาสลิดทอด … นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรู้สึกว่าเป็นราคาที่ถูกมาก. ถาดข้าวด้วยหม้อร้อนของปลานิลแดง, จิ้งหรีดทอดเนยและบางขวดเบียร์ไซ่ง่อนค่าใช้จ่ายเพียง VND 160,000. ดังนั้น, คนงานยังคงสามารถมาที่นี่จะเพลิดเพลินไปกับ. ในฐานะที่เป็นนักเรียนและนักเรียน, พวกเขาสามารถเลือกผลไม้แช่เย็นหรือแบ่งปันร้อนหม้อ. ในขณะที่การรับประทานอาหาร, บางครั้งผู้เข้าพักหยุดกึกตะเกียบของพวกเขา: เสียงกีต้าร์ดังออกมาและเป็นนักร้องที่ร้องเพลง. ระหว่างภาคทฤษฎีสงบ, เสียงย้ายหัวใจของผู้คน! ถ้าทำตามแผนเดิม (เวลาพักกลางวัน) ที่ระเหย.

ช่วงบ่ายที่น่าสนใจ

ตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป, สวนกลายเป็นตลกเป็นพิเศษ. คนชอบที่จะร้องเพลงมากกว่าเที่ยง. บางคนร้องเพลงในไมโครโฟนดังก้องไปยังจุดสิ้นสุดของสวน. บางคนไม่ได้มีไมโครโฟนร้องเพลงต่อไปนี้, ร้องเพลงออกมาดัง ๆ. ผู้เข้าพักวัยกลางหลัง 20 ปีออกไปจากแผ่นดินเกิ่นเทอที่จะชำระในออสเตรเลีย, หัวใจของเขาระเบิดออกมา, เพื่อให้เขาร้องเพลงยาว. “ถ้าฉันไม่ได้มาที่นี่, แน่นอนผมไม่ได้มีโอกาสที่จะร้องเพลงเวียดนาม. ฉันมีการร้องเพลงมากขึ้นเพื่อนำมาเป็นเสียงสะท้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกต่อไปของจิตวิญญาณของเวียดนามไปยังประเทศอื่น ๆ” – เขาพูดว่า.

เกมตกปลาจระเข้
เกมตกปลาจระเข้

ในตอนเย็น, ผู้เข้าพักจะกลับไปบ้านด้วยวัสดุปูนซีเมนต์จะทาสีในสีไม้, ผู้เข้าชมจะได้ยินเสียงคลื่นรีบวิ่งลงไปในเรือ, บริกรในเครื่องแบบดั้งเดิมดูเหมือนจะบอกลาและหวังว่าจะได้เห็นอีกครั้ง.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น