+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เกาะฟู้ก๊วกเป็นเกาะสวรรค์ที่แท้จริง

 

ฟุก๊วกเป็นเกาะที่มีธรรมชาติและคอนกรีตยังคงเก็บรักษาไว้ที่พิการเพื่อให้เกาะของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บางส่วน. ตั้งอยู่ 120km จากเมือง Rach Gia และ 50 เที่ยวบินนาทีจากตัวเมืองโฮจิมินห์, ฟุก๊วกอยู่ในจังหวัด Kien Giang, มีสภาพภูมิอากาศที่สะอาดและสะดวกสบาย, ผลิตภัณฑ์ที่อุดมสมบูรณ์, ป่าดึกดำบรรพ์และหาดทรายที่สวยงาม, สภาพธรรมชาติที่เหมาะที่จะดึงดูดผู้เข้าชม.

ภาพรวมของเกาะฟุก๊วก

เกาะ, มีพื้นที่ผิวของ 550km2, อยู่ในภาคใต้ของประเทศกัมพูชาและทางทิศตะวันตกของชายฝั่งเวียดนาม (45กม.). มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะเวียดนามและรายล้อมไปด้วยหมู่เกาะขนาดเล็กเหมาะสำหรับการดำน้ำ.

ภูมิอากาศ: เขตร้อนที่มีฤดูแล้งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงปลายเดือนพฤษภาคมและมรสุมตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน. อุณหภูมิช่วง 27 ไปยัง 35 องศา. มันก็มักจะดีและฤดูฝนเป็นลักษณะสั้น ๆ เท่านั้น, ฝนที่ตกลงมาสดชื่น.

เกาะฟู้ก๊วก
เกาะฟู้ก๊วก

ฟุก๊วก, เรียกโดยนักท่องเที่ยวหลาย, สวรรค์แห่งเอเชีย” หรือ“เกาะไข่มุกแห่งเอเชีย’, มีการกำหนดค่าตามธรรมชาติเดิมที่มี 99 เนินเขาและภูเขาจากเหนือจรดใต้, วิดหุบเขาและสวยงามหาดทรายผิวขาว. เกาะนี้ยังมีลำธารสวยงามหลายอย่างเช่นดาบ้าน, สิบ, Ky ดา, และพืชดั้งเดิมที่มีความอุดมสมบูรณ์พรมโฮสติ้ง 929 พันธุ์พืช.

ในทะเล, มีแนวปะการัง, ปลาที่มีคุณค่าและหายากสายพันธุ์ของความคุ้มค่าสูงสุด. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, มันอยู่ใกล้เกาะนี้ว่า CARETS มาวางไข่.

เกาะฟู้ก๊วกเป็นเกาะมุกของเวียดนาม
เกาะฟู้ก๊วกเป็นเกาะมุกของเวียดนาม

วัฒนธรรมของชุมชนที่อยู่อาศัยของมันอุดมไปด้วยและทำเครื่องหมายด้วยเอกลักษณ์ของชนพื้นเมืองที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับหมู่บ้านหัตถกรรมแบบดั้งเดิม, ซึ่งห้อมล้อมพระธาตุทางประวัติศาสตร์หลาย

ทรัพยากรของเกาะ

ฟุก๊วกเป็นเกาะที่ดีเป็นประเพณีไปทางทะเลซึ่งถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่อุดมไปด้วยทั้งสำหรับการท่องเที่ยวและกิจกรรมการประมง. ทรัพยากรของเกาะมี แต่เร็วพอที่จะแสดงรายการ:

– การท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ: เกาะต้อนรับรอบ 40,000 นักท่องเที่ยวต่อปี

– การเพาะปลูกของพริกไทยดำ

– ประมง

– น้ำปลา, อุตสาหกรรมฉัน Nuoc: เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในการผลิตที่ดีที่สุด Nuoc Mam ในประเทศเวียดนามและผลิต 6.000.000 ลิตรปี

– มุก: ผู้เชี่ยวชาญยอมรับว่าคุณภาพของไข่มุกฟุก๊วกที่เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดในโลก

กิจกรรมที่เกาะฟุก๊วก

ส่วนที่เหลือและว่ายน้ำอย่างเห็นได้ชัด

ดำน้ำชมปะการัง (หน้ากาก, ปาล์ม, แว่นตาดำน้ำ): ที่ขอบของชายหาด, เล็ก ๆ น้อย ๆ ในต่างประเทศ, สอง, กับครอบครัว, โดยไม่ต้องมีทักษะพิเศษใด ๆ ยกเว้นจะทราบวิธีการว่ายน้ำ, ดำน้ำดูปะการังที่เหมาะสำหรับการค้นพบครั้งแรกในชีวิตของสัตว์น้ำ. คุณจะมีโอกาสที่จะเห็นแนวปะการังที่สวยงาม

การดำน้ำ: สำหรับผู้เริ่มต้นหรือมือสมัครเล่น, เกาะเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดำน้ำ. สัตว์ที่อุดมไปด้วยพืชและทำให้มันเป็นปลายทางของทางเลือก. มีโอกาสที่จะดำน้ำเป็น.

กิจกรรมที่เกาะฟุก๊วก
กิจกรรมที่เกาะฟุก๊วก

คืนประมงปลาหมึก: เริ่มดำเนินการในเรือกับชาวประมงท้องถิ่นสำหรับการเดินทางมีความสุขออกไปในทะเล. คุณจะกิน, บาบีคิว, จับของคุณของคืน. บรรยากาศการรับประกัน. ชาวประมงอิสระหรือ บริษัท ที่มีบุคคลที่ตกปลาในทะเลหรือคุณสามารถใส่ตัวเองในรองเท้าของชาวประมงเวียดนาม.

เกาะในรถจักรยานยนต์: เกาะมันสมควรที่จะเป็นที่รู้จักกันในเชิงลึก. มันเต็มไปด้วยสมบัติเช่นหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็ก, ป่าดึกดำบรรพ์, ป่าชายเลนและ cajeputiers, บ้านที่มีสัตว์และพืชที่มีความหลากหลาย, กอปรกับสายพันธุ์ที่มีค่าและหายาก, ลำธารที่สวยงามและแม่น้ำและชายหาดธรรมชาติที่งดงาม. ทรายละเอียดและน้ำทะเลใส. จักรยานที่เหมาะสำหรับการสำรวจเกาะ. คุณจะพบว่ามันง่ายที่จะเช่าหนึ่งที่โรงแรมของคุณ. โรงแรมทั้งหมดจะนำเสนอ 125 รถจักรยานยนต์ CC รถมีค่าใช้จ่ายที่จะไม่เกิน 100 000 Dongs ต่อวัน (5 ยูโร).

เยือน: ฟาร์มมุก (นับ 5 ไปยัง 5 ยูโรสร้อยคอไข่มุกเพาะเลี้ยง, บางครั้ง 100 ยูโรถ้าสร้อยคอที่ทำจากไข่มุกที่มีคุณภาพที่เหนือกว่า)

สุนัขของฟุก๊วก เป็นสัตว์ที่กล้าหาญโดยธรรมชาติ. พวกเขาจะเห็นเดินไปรอบ ๆ เกาะ. พวกเขาไม่ได้มีไว้สำหรับร้านอาหาร แต่สหายที่ดีเยี่ยม. สุนัขฟุก๊วกเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความสับสนให้กับสายพันธุ์อื่น

น้ำตก:

มี 2 เว็บไซต์ที่ให้บริการน้ำตกที่สวยงามที่ซ่อนอยู่ลึกในป่า. ฤดูแล้งย่อมจะทำให้คุณผิดหวังเพราะสนามน้ำจะแห้ง. อย่างไรก็ตาม, นั่งคุ้มค่าดู. คุณสามารถไปถึงกระแสโดยตรงขึ้นเตียงถ้าแม่น้ำแห้งหรือคุณสามารถเดินบนเส้นทางเล็ก ๆ ที่สร้างขึ้นบนด้านข้าง. ว่ายน้ำเป็นไปได้.

วิธีการที่จะได้มี?

เที่ยวบินทุกวันโฮจิมินห์- ฟุก๊วก, 4 เที่ยวบิน / วัน, 45 เที่ยวบินนาทีหรือโดยเรือเร็ว – ฟุก๊วก 2 ชั่วโมง

รายละเอียดของคำแนะนำการขนส่งจากเมืองโฮจิมินห์: https://www.dalattrip.com/vietnam/routes-ho-chi-minh-phu-quoc-island/

รายละเอียดของคำแนะนำการขนส่งจาก Ha Noi: https://www.dalattrip.com/vietnam/routes-hanoi-phu-quoc-island/

วิธีการเป็นเจ้าภาพ?

สิ่งที่ทำให้เสน่ห์ของฟุก๊วกเป็นความเกียจคร้านของมัน, เงียบสงบ. เกาะนี้เป็นที่ยังไม่ได้ทำลายการท่องเที่ยวมวล. ยังเสนอโรงแรมที่มี จำกัด แต่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของความสะดวกสบาย.

ฟุก๊วก - เกาะสวรรค์แห่งความเป็นจริง
ฟุก๊วก – เกาะสวรรค์แห่งความเป็นจริง

สุดท้ายปลายทางที่เรารู้สึกฟรีในการเดินทางของเรา: ไม่มีใครที่จะบอกเราว่าถนนสายนี้ไม่ได้อยู่, หรือทำให้เราจ่ายทางภาคบังคับได้ตามปกติฟรี …. เกาะสมควรที่จะอยู่ไม่กี่วัน: เราจะไปจากชายหาดไปยังชายหาด, บางส่วนยังคงป่า, และบางครั้งเราโพล่งปิกนิกบนหาดทรายที่มีร้านอาหารของมุม (Bai เซาตัวอย่างเช่น). มันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะไป Ong Lang หาด, สำหรับช่วงเวลาที่ถูกครอบครองโดย 2 “เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” น้ำพุ. ร้านอาหารที่บ่อฤดูใบไม้ผลิเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ, ชายหาดที่มีความสวยงาม, น้ำสะอาด: จริงๆที่ดีที่จะใช้เวลาทั้งวัน, แม้ว่าคุณจะไม่ได้นอนหลับ.

เกาะโรแมนติกของฟุก๊วก
เกาะโรแมนติกของฟุก๊วก

จักรยานเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นพบเกาะ: ถนนที่มีสิ่งสกปรกและไม่พลุกพล่านจริงๆ. เหล่านี้เป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก, รูปแบบสกูตเตอร์, เรื่องง่ายที่จะขับรถ. เด็กรักมัน: Yseult ในผู้ให้บริการทารกกับพ่อ, และขนาดใหญ่กับแม่! เต็มใจส่วนใหญ่มักจะพบรถแท็กซี่ที่จะย้าย.

เราต้องรีบไปพบเกาะนี้เก็บรักษาไว้ก่อนที่จะมีการก่อสร้างขนาดใหญ่ของท่าจอดเรือ, น้ำพุ…

โดย Nam Huong

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น