+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ความงามที่เก่าแก่ของเกาะฟุก๊วก

Phu Quoc เสมอซ่อนตัวอยู่ในมันมีเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะพรรณนา, สมควรได้รับ “เกาะมุก” ไม่ซ้ำกันมาก. มาถึงฟุก๊วก, คุณสบายสามารถสนุกกับช่วงเวลาของความสงบและผ่อนคลายกับดวงอาทิตย์และลมบนหาดทรายริมทะเล.

ลองมาฟังน้ำทะเลสีฟ้า, หาดทรายสีขาวและแสงแดดที่จะบอกคุณเกี่ยวกับ “เกาะมุก” – ไม่น่าแปลกใจ. Phu Quoc จะทำให้เท้าของคุณกับความงามของธรรมชาติและสวยงามบริสุทธิ์, มันจะเปิดให้คุณทะเลและฟ้าที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ที่ยอดเยี่ยมและนำคุณไปยังชีวิตที่ร่าเริงและมีสีสันของหมู่บ้านชาวประมงด้วยรอยยิ้มสบาย ๆ ของคนชายฝั่งเสมอกันเองยินดีต้อนรับคุณ.

เกาะฟู้ก๊วก
เกาะฟู้ก๊วก

สถานที่ตั้งของเกาะฟุก๊วก

เกาะฟู้ก๊วตั้งอยู่ในอ่าวไทย, ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเวียดนาม. เกาะฟู้ก๊วก, พร้อมกับเกาะอื่น ๆ ในรูปแบบ Phu Quoc อำเภอเกาะอยู่ในจังหวัด Kien Giang. ทั้งเกาะมีพื้นที่ทั้งหมดของ 589.23 ตารางกิโลเมตร. เมือง Duong Dong, ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ, เป็นเมืองหลวงของเกาะ. Phu Quoc ตั้งอยู่ 120 กิโลเมตรจาก Rach Gia เมืองและ 45 กิโลเมตรจากตัวเมืองฮา Tien.

หาดทรายของเกาะฟุก๊วก
หาดทรายของเกาะฟุก๊วก

เกาะฟู้ก๊ว - ของขวัญจากธรรมชาติ

เกาะฟู้ก๊วก (จากเกาะใต้เกาะเหนือ) ได้เสมอพรจากแม่ธรรมชาติที่มีของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุด. เที่ยวบินระยะสั้น ๆ จากไซ่ง่อนฟุก๊วกจะช่วยให้คุณดูว่า “ของขวัญ” จากข้างบน. ก่อนที่ดวงตาของคุณ, สวรรค์ทะเลสีฟ้าเป็นประกายจากชายฝั่งหาดทรายสีขาวและฟ้าแดดและชัดเจนยาวเหยียดดูสวยงามมากและเงียบสงบ.

ถ้า “ของขวัญ” ของเกาะเหนือของคุณเป็นลองบีชได้รับการโหวตให้เป็นด้านบนในรายการของ 13 ที่เก่าแก่และสวยงามที่สุดชายหาดโลกโดย Concierge.com (ที่เชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวและการโรงแรมในออสเตรเลีย) หรือคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับนางฟ้าและฉากลึกลับในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีแนวปะการังที่สวยงามในเกาะดอยม่อย. Mong เกาะ Tay ในเกาะใต้จะแสดงให้คุณเห็นโลกที่มีสีสันที่ทำให้คุณอย่างต่อเนื่องกระตือรือร้นที่จะสำรวจและเพลิดเพลินไปกับ.

พื้นที่เงียบสงบในเกาะฟุก๊วก
พื้นที่เงียบสงบในเกาะฟุก๊วก

ลองบีชในฟุก๊วก – ชายหาดที่เก่าแก่ที่สุดของโลก

ลองบีชตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะฟุก๊วก; มันเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้เมื่อมีคนบอกเกี่ยวกับการท่องเที่ยวใน Phu Quoc ด้วยความงามที่เก่าแก่และสวยงาม. มีความยาวประมาณ 1500m, ชายหาดยาวเป็นสวรรค์ของแสงแดด, น้ำเย็นและสายต้นไม้ใหญ่ที่พลิ้วไหวในสายลม.

ชายหาดยาวมีคลื่นอ่อนโยนเพราะอ่าวเป็นรอบ. จากหาดยาว, คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ใน Phu Quoc เช่นวัด Cau, ตลาดกลางคืน – ฟุก๊วก, เยี่ยมชมและช้อปปิ้งสำหรับวันแห่งความสุขกับทะเลมุก, หรือเพลิดเพลินกับซุปข้าว Urchin ของฟุก๊วกซึ่งเป็นที่มีชื่อเสียงมากที่นี่.

ลองบีชเป็นหาดทรายที่มีสีทองธรรมชาติของหาดทราย. มันแตกต่างกันมากจากชายหาดเซา (ในเกาะเดียวกัน) มีหาดทรายสีขาวที่เรียบมากเป็นช่วงของชีสเค้กขนาดใหญ่. ทองหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าในลองบีชดูเหมือนว่าจะอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกัน, แยกจากกันโดยสงบบริสุทธิ์. ความงามที่นี่นำความสดใหม่สะดวกสบายแก่ผู้เข้าชม.

รีสอร์ทพระอาทิตย์ตกในเกาะฟุก๊วก
รีสอร์ทพระอาทิตย์ตกในเกาะฟุก๊วก

ที่นี่, น้ำทะเลเป็นสีฟ้าและชัดเจน, มีเพียงไม่กี่เรือทอดสมอเท่านั้น. นักท่องเที่ยวได้มีโอกาสที่จะหายใจอากาศบริสุทธิ์ซึ่งเป็นล่อลวงโดยทะเลและป่าไม้มีกลิ่นหอม. หาดยาวเห็นได้ชัดว่าลืมสวรรค์กับแสงแดด, น้ำเย็นและไพเราะ, เงียบ, และพื้นที่ที่สวยงาม.

ลองบีชในเกาะฟุก๊วกได้รับการโหวตจากข่าวเอบีซีอยู่ด้านบนในหมู่ 5 หาดทรายที่สวยงามและสะอาดที่สุดในโลก.

ในรายการของ “ชายหาดที่ซ่อนอยู่” ในโลก, ข่าวเอบีซีแนะนำเกาะฟุก๊วกเป็นเกาะที่ดีและหาดยาวเห็นได้ชัดว่าลืมสวรรค์กับแสงแดด, น้ำเย็นและไพเราะ, เงียบ, และทัศนียภาพที่สวยงาม.

สิ่งที่ต้องทำในเกาะฟุก๊วก

ที่จะเป็นหมู่บ้านของเพิร์ลฟุก๊วกซึ่ง fascinates คุณเห็นกระบวนการอาวุโสและซับซ้อนของไข่มุกเลี้ยง. มันจะทำให้คุณประหลาดใจเมื่อคุณเปิดหอยมุกที่จะใช้, หรือชื่นชมไข่มุกแปลกใจประกายและสวยงาม.

คุณจะมาถึงท่าเรือประมง Thoi, ทำให้การเดินทางที่มีกัปตันทีมที่เป็นมืออาชีพมากและใจดี, ดูทะเลสีฟ้าทอดยาวไปถึงเส้นขอบฟ้าและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่วุ่นวายของท่าเรือประมงที่ไม่ว่าง. ต่อไป, ทริปดำน้ำในการสำรวจที่มีสีสันและมีมนต์ขลังแนวปะการังจะแกะสลักในใจของคุณประทับใจไม่รู้ลืม – ที่สวยงามน่าประทับใจฟุก๊วก. คุณสามารถลองตกปลาในทะเล, จริงๆแล้วมันมีความสนุกสนานและงานอดิเรกที่น่าตื่นเต้น, และอาจจะโชคดีจะยิ้มและให้คุณรับประทานอาหารกลางวันสำหรับอาหารแสนอร่อยชายฝั่งทะเลของอาหารทะเลสดและมีคุณค่าทางโภชนาการ.

ปลาทำซอสสถานที่
ปลาทำซอสสถานที่

ให้ของได้รับในการเดินทางเพื่อหาสิ่งที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในช่วงสงครามครั้งในคุก Cay Dua – คุกฉาวโฉ่ของอดีตรัฐบาลไซ่ง่อน, ซึ่งถูกคุมขังและทรมานรอบ 40,000 นักโทษคอมมิวนิสต์จะทำให้คุณสะเทือนใจและความภาคภูมิใจก่อนที่จะอวดตำนานและประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง.

จากนั้นคุณสามารถดื่มด่ำในช่วงเวลาที่น้ำเย็นผ่อนคลาย, เล่นกับน้ำทะเลสีฟ้าและหาดทรายสีขาวของหาดเซาซึ่งเป็นสถานที่ที่มีแดด, หรือคุณสามารถเล่นกับรถจักรยานยนต์น้ำ, เรือคายัค, พายเรือกับชาวประมงและการเยี่ยมชมภูมิทัศน์ของท้องทะเล….

ไม่มีอะไรที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นเมื่อคุณและเพื่อนของคุณและครอบครัวของคุณผ่อนคลาย, เล่นและสำรวจบนเกาะฟุก๊วกในงานเทศกาลหรือวันหยุดสุดสัปดาห์. แสงแดดสีทอง, ลมเย็น, น้ำทะเลสีเขียว, หาดทรายสีขาวและหมู่บ้านชาวประมงที่อ่อนโยนยินดีต้อนรับเสมอคุณมาเยี่ยมชม.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น