+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เจ็ดสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนที่นิยมมากที่สุดในเวียดนาม

การเลือกสถานที่ที่เหมาะสมจะเพลิดเพลินไปกับความสุขที่ฮันนีมูนด้วยกันได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมาก. หากคุณมีความลังเลเกี่ยวกับการที่จะไป, ดาลัดการเดินทางจะให้คุณเจ็ดปลายทางที่เลือกมากที่สุดสำหรับการฮันนีมูนสุดโรแมนติกในเวียดนาม.

ตั้งอยู่ในด้านบนที่ไม่ควรพลาด, สวรรค์ของการเดินทางคนเดียวหรือประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก, เวียดนามได้กลายเป็นจุดแวะพักยาวที่เหมาะในการเดินทางของการค้นพบ. เมื่อเร็ว ๆ นี้, เวียดนามมีชื่ออยู่ในรายชื่อของ 10 ส่วนใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่แพงในโลกโดยเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง Lonely Planet ได้รับการโหวต.

เพียง $ 10 (เกี่ยวกับ 230,000 VND / วัน), นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางในประเทศเวียดนามและยังเพลิดเพลินไปกับอาหารจานพิเศษที่มีชื่อเสียง. ขอบคุณที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม, ผู้คนเป็นมิตรและอาหารที่มีความหลากหลายใน 64 เมือง, เวียดนามได้รับเลือกโดยผู้เข้าชมมากเป็นสถานที่ในการบันทึกความทรงจำที่สวยงามของฮันนีมูนของพวกเขา. ในนั้น, ไม่พูดถึง:

ฮาลองเบย์ - Quang Ninh จังหวัด

ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก, ฮาลองเบย์อยู่เสมอในจุดสูงสุดไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงเวียดนาม, ยังมีราคาไม่แพงมีฮันนีมูนคู่รักหลาย ๆ คู่เลือก.

แม้ว่าจะไม่ได้ความแข็งแรงของการอาบน้ำ, แต่ฮาลองเบย์เป็นที่รักของภูมิทัศน์ที่ไม่ซ้ำกันและประเภทของการเดินทางที่หรูหราบนเรือได้รับการพัฒนามาก. ความรู้สึกในทะเล, ชมภูเขาหินปูนตระหง่าน, สัมผัสกับบริการที่น่าสนใจบนเรือล่องเรือหรูแน่นอนจะทำให้ฮันนีมูนของคุณน่าสนใจ.

ในปัจจุบัน, ในอ่าวฮาลองมีหลายหน่วยงานที่ให้บริการเรือยอชท์ในอัตราที่แตกต่างกัน. หากคุณสนุกกับพื้นที่ส่วนตัว, คุณสามารถเช่าเรือยอชท์และการออกแบบฮันนีมูนพิเศษของคุณเอง. นอกจากนี้, การผจญภัยเรือคายัคผ่านถ้ำในอ่าวบางแห่งทำให้ฮันนีมูนที่น่าจดจำ. สิ่งที่ดีที่สุดคือหลังจากวันที่มีประสบการณ์การหลบหนี, คุณจะมีเวลาในการพักผ่อนร่วมกันเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารค่ำบนดาดฟ้า, หรือชมพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์โรแมนติกบนทะเล.

ฮาลองเบย์
ฮาลองเบย์

ชำระหนี้ – Coc – Bich ดง (จังหวัดนินห์บินห์)

ตั้งอยู่ประมาณ 100 กิโลเมตรจากฮานอย, ชำระหนี้ – Coc – Bich Dong เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจที่สุดของ Ninh Binh จังหวัดและได้รับเป็นจุดที่ฮันนีมูนที่ชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้, ตั้งแต่ฮ่องกง: เกาะหัวกะโหลกฉากที่สวยงามมีการแสดง.

ที่มีภูมิทัศน์ที่อุดมไปด้วยภูเขาหินปูน – ถ้ำและแม่น้ำ, จุดชมวิวนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่รักธรรมชาติและชอบที่จะรู้สึกถึงบรรยากาศที่เงียบสงบของชนบทเวียดนาม.

หากตรังเป็นที่รู้จักกันฮาลองเบย์บนที่ดินที่มีภูเขาหินปูนรูปทรงต่างๆ, Coc – Bich ดงเป็นที่รู้จักกันเป็นระบบถ้ำที่สองกับที่ไม่ซ้ำกัน.

โน้ตเล็ก ๆ สำหรับคู่รักที่มีความประสงค์ที่จะเลือกตรัง – Coc – Bich Dong เป็นสถานที่ที่จะทำให้มีความสุขเวลาฮันนีมูนเป็นเวลาที่เหมาะที่จะเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้กันยายน, ตุลาคม, เมื่อฤดูกาลข้าวสีเหลืองสดใสในช่องให้เกิดเหตุกลายเป็นโรแมนติกมากขึ้นกว่าเดิม.

ชำระหนี้ - Coc
ชำระหนี้ – Coc

Moc Chau (จังหวัดเซินลา)

ม็อคโจวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมและยังเป็นสวรรค์ของการจัดงานแต่งงานที่นิยมในภาคเหนือในปีที่ผ่านมา. อย่างไรก็ตาม, Moc Chau บริภาษยังเป็นสถานที่ฮันนีมูนที่ชื่นชอบสำหรับคู่รักที่ชอบที่จะได้สัมผัสกับชีวิตของชนพื้นเมืองและต้องการช่วงเวลาส่วนตัวโรแมนติก.

ที่ดึงดูดความสนใจของ Moc Chau มาจากสถานที่, แต่ละ Moc Chau มีความงามของตัวเอง. ในฤดูร้อน, Moc Chau ถูกดึงดูดโดยเนินเขาสีเขียวของชาเขียว. ในฤดูใบไม้ร่วง, ที่มันถูกปกคลุมไปด้วยสีทองสดใสของดอกไม้ป่า. ในช่วงฤดูหนาว, Moc Chau ดึงดูดมากของปาปารัสซี่ที่มีโลงศพสีขาวที่ทอดยาวไปตลอดทางจนถึงหมู่บ้านและฤดูใบไม้ผลิ, ซึ่งเป็นเหมือนขอบคุณภาพที่มีชีวิตชีวาสวนดอกท้อ, .

เนื่องจากความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของธรรมชาติและลักษณะอากาศบริสุทธิ์ของภูเขา, แม้จะไม่มีกิจกรรมบันเทิงที่น่าตื่นเต้น, ม็อคโจวยังคงเป็นปลายทางฮันนีมูนที่ถูกเลือกโดยคู่รักหลาย ๆ คู่.

ปลูกใน Moc Chau
ปลูกใน Moc Chau

ดานัง – ฮอยอัน

สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับแต่ละอื่น ๆ, สะดวกสำหรับการเดินทางโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไปเพื่อให้ดานัง – ฮอยอันยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูน.

ที่มีชื่อเสียงในการเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความงามของภูเขา, ทะเลและป่าไม้, ไปดานัง, คุณสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดอบอุ่น แต่ยังคงมีลมเย็นบนภูเขาบานา, ชื่นชมความงามของ Son Tra คาบสมุทร, ดื่มด่ำในน้ำทะเลใสหาดหมีเควของฉัน, หรือจับมือและเดินไปตามที่โรแมนติกริมแม่น้ำฮัน.

ในทางตรงกันข้าม, เมืองโบราณฮอยอันจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคู่รักที่รักความสวยความงามของทะเลทราย. ในตอนเย็น, ใช้เวลาเดินเล่นไปตามแม่น้ำประกาย, เพลิดเพลินกับอาหารแบบดั้งเดิมที่จะเพิ่มความรักให้กับคนรักของคุณ. นอกจากนี้, คาเฟ่และร้านอาหารคลาสสิกยังให้ความรู้สึกของการอยู่ในโลกเอเชียเต็มไปด้วยความโรแมนติก.

ฮอยอันตลาดกลางคืน
ฮอยอันตลาดกลางคืน

ภูเยน

ภูเยนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูนที่น่าสนใจมากที่สุดในโลก, ขณะที่ยังคงความงามตามธรรมชาติและสถาปัตยกรรมโบราณของเมือง. ภูเยนนอกจากนี้ยังมีสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงมากในการสำรวจเช่น Ganh ดา Dia ที่มีโขดหินซ้อนหรือมุ้ยเดียน, ดินแดนทางทิศตะวันออก – จุดแรกของแสงแดดในเวียดนาม.

นอกจากทิวทัศน์ที่สวยงาม, ภูเยนนอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจโดยอาหารที่ดีและราคาถูก, โดยเฉพาะบริเวณตลาดใหญ่ Tuy Hoa หรืออาหารทะเลที่มีชื่อเสียงในเงินกู้ O. ฮันนีมูนใน Phu Yen มีความเหมาะสมมากขึ้นสำหรับประสบการณ์กว่ารีสอร์ทวันหยุดเพราะเมื่อเทียบกับเมืองอื่น ๆ, บริการการท่องเที่ยวที่นี่ยังไม่ได้พัฒนาจริงๆ.

ภูเยน
ภูเยน

ฟุก๊วก (จังหวัดเกียนซาง)

ตามด้วยหมายเลขของสถานที่สำคัญของโลกที่มีชื่อเสียงเช่น Santorini (กรีซ), โปรวองซ์ (ฝรั่งเศส), vencie (อิตาลี) … ฟุก๊วกยังเป็นที่ที่ระบุไว้ในรายชื่อของ 10 ส่วนใหญ่ที่น่าสนใจสถานที่ท่องเที่ยวฮันนีมูน.

อะไรที่ทำให้ผู้เข้าชมความประทับใจครั้งแรกเมื่อมาถึงฟุก๊วกที่มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง, หาดทรายสีขาวละเอียด, ชัดเจนหยกน้ำทะเลสีฟ้า. โรงแรมและรีสอร์ทที่ยังมีอยู่ในทุกประเภทของห้องพักในราคาไม่แพงอย่างเต็มที่สนองความต้องการของทั้งคู่. อย่างไรก็ตาม, ในช่วงไฮซีซั่นของการเดินทางตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายนของปีถัดไป, คุณควรจองล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงประเภทของห้องพักที่คุณต้องการ.

เมื่อเทียบกับเมืองอื่น ๆ, ทัวร์ฮันนีมูนเกาะฟุก๊วกนอกจากนี้ยังมีชีวิตชีวามากขึ้นความหลากหลายของกิจกรรมเช่นการเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวบนชายหาดเซา – หนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในโลกและกิจกรรมสันทนาการในทะเลที่มีการดำน้ำลึก, ดำน้ำปะการัง, ประสบการณ์ร่มร่อนรู้สึกที่แข็งแกร่ง.

เกาะฟู้ก๊วก
เกาะฟู้ก๊วก

ดาลัด

ดาลัตรักเมือง, สถานที่เดทโรแมนติกของคู่รักหลาย ๆ คู่, คู่ที่มีความสุข, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นฮันนีมูนคู่รักหลาย ๆ คู่ความรัก. ดาลัดท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่โรแมนติก, ภูมิทัศน์ที่มีชื่อเสียงมาก, อาหารที่อุดมไปด้วยและคนที่เรียบง่าย, การต้อนรับขับสู้. คุณกำลังวางแผนการเดินทางฮันนีมูน, พลาดไม่ได้ฮันนีมูนในดาลัด, ราคาถูกและโรแมนติก.

เมืองดาลัต
เมืองดาลัต

โดยเลอ Thuc

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น