+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เอกลักษณ์ของเกาะภู Tu ในฮาเตียน

ภู Tu (พ่อ – บุตรชาย) เกาะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของพื้นที่ที่สวยงามแห่งชาติที่รักปากช่อง; มันเป็นที่ยอมรับโดยกระทรวงวัฒนธรรมและข้อมูล – ขณะนี้กระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยวมกราคม 21, 1989.

ที่ตั้ง

ภู Tu เกาะครอบคลุมเกือบ 173 เขามี. จากเมือง Rach Gia, นักท่องเที่ยวสามารถตรงไปตามทางหลวงแห่งชาติ 80 ไปยังเมืองฮาเทียน, เลี้ยวซ้ายที่ทางแยกบารักแล้วจะไป 15 กมดังปากช่อง. สภาพการจราจรมีความสะดวกและราบรื่น, ชาวบ้านมีความอ่อนโยนและการต้อนรับ, ราคาบริการมีความเหมาะสม. ประจำปีภู Tu เว็บไซต์ท่องเที่ยวเกาะยินดีร้อยหลายพันของผู้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวนี้. สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นเป็นที่แขวนเจดีย์และเกาะ Phu เฉิงตู.

เกาะภู Tu
เกาะภู Tu

ลักษณะของเกาะภู Tu

จากฮั่เจดีย์, มองข้ามทะเลไปไม่กี่ร้อยเมตร, เราจะเห็นเกาะภู Tu. Phnum โทรเขมร – กระเจี๊ยว – คีบ: Phnum หมายถึงภูเขา, กระเจี๊ยว – ทองหมายถึงเสาธง, หมายถึงภูเขาที่มีรูปร่างเหมือนเสาธง.

ในตำนาน, เมื่อฝรั่งเศสได้มาเพียงเพื่อให้เวียดนาม, ทุกครั้งที่พวกเขาต้องการที่จะเยี่ยมชมเจดีย์แขวน, เกาะ Phu เฉิงตู “ลอยลำ” ออกมาเพื่อป้องกันประตูทางเข้า. แล้วก็, พวกเขาใช้ในการยิงปืนใหญ่อยู่ทางด้านขวาของภูเขา. ปัจจุบัน, ภูเขายังช่วยให้การทำเครื่องหมายบนด้านขวา.

รักภู Tu ในฮาเตียน
รักภู Tu ในฮาเตียน

เกาะภู Tu ถูกสร้างขึ้นโดยบล็อกหินสูงและบล็อกร็อคที่ต่ำกว่า, บล็อกหินสูงเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 30 เมตรสูงที่เรียกว่าภู (พ่อ) ภูเขา, บล็อกร็อคที่ต่ำกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 25 เมตรสูงและยันเล็กน้อยไปทางทิศตะวันออกเรียกว่าเฉิงตู (บุตรชาย) ภูเขา.

จากสถานที่แห่งนี้, ถ้าคุณมองไปทางทิศใต้ – ทิศตะวันตก, คุณจะเห็นบาหมู่เกาะ Lua กับ 46 หมู่เกาะที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็ก, พวกเขามีความสวยงามมากถือว่าเป็นขนาดเล็กของฮาลองเบย์และชื่อฮาลองเบย์ของภาคใต้. บางเกาะมีตำนานที่น่าตื่นเต้น.

รักภู Tu - บิดาและพระบุตรเกาะ
รักภู Tu – บิดาและพระบุตรเกาะ

ใน Kien Giang, มีหลายร้อยของหมู่เกาะที่มีขนาดใหญ่และขนาดเล็ก, รวมทั้งเกาะฟุก๊วก. ภู Tu เกาะจะกล่าวว่าเป็นเกาะที่โดดเด่นที่สุดและตระการตาโดยเกือบนักท่องเที่ยว. ที่มีรูปร่างพิเศษ, ภู Tu เกาะเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวใน Kien Giang ในอดีตที่ผ่านมา.

ตำนานของเกาะ Phu เฉิงตู

ตำนานบอกว่า, ในอดีตที่ผ่านมา, เมื่อน้ำทะเลไม่ได้อากาศต่ำ – ระดับเลย, ที่แขวนพระเจดีย์, ระดับน้ำทะเลสูงกว่าในขณะนี้; มีสัตว์ทะเลในถ้ำที่ใช้ในการรบกวนผู้อยู่อาศัย. มันก็ไม่สามารถที่จะเห็นชาวบ้านที่เป็นความสุขไปสู่ความตายประจำปี, พ่อและลูกชายจากท่าโหลนภูเขามาฆ่ามอนสเตอร์ที่ทะเล, คนก็ชื่นชมยินดีและการสนับสนุน. พ่อและลูกชายของฤาษี dabbed ยาเสพติดซึ่งทำให้ผิวของพวกเขาเป็นหนักเป็นหิน, แล้วพวกเขาก็นำเบ็ดเข้าไปในถ้ำที่จะจับมอนสเตอร์ที่ทะเล.

ลูกชายโยนเบ็ดเข้าไปในปากของมอนสเตอร์ที่ทะเล, และแล้วเขาก็ให้สายไปหาพ่อและชาวบ้านดึงสัตว์ทะเลถึงฝั่ง. แต่มอนสเตอร์ที่เอาเบ็ดออกและใส่เบ็ดเข้าไปในหิน, พ่อและชาวบ้านไม่สามารถดึงสายขึ้น, ลูกชายพุ่งเข้าไปในถ้ำที่จะมอง. มอนสเตอร์ที่ถูกซ่อนอยู่บริเวณใกล้เคียง, มันมาและกัดด้านข้างของศีรษะของลูกชาย, เขาว่ายน้ำออกจากน้ำที่จะเรียกพ่อของเขา.

เธอเกาะ Phu เฉิงตู
เธอเกาะ Phu เฉิงตู

พ่อเห็นบุตรชายได้รับบาดเจ็บ, เขาก็รีบไปลงน้ำ, และเขาพยายามที่จะช่วยให้ลูกชายของเขา. แต่มันก็เป็นเวลาที่วิ่งออกมาจากยาเสพติดซึ่งทำให้ผิวของพวกเขายากที่หิน, พ่อและลูกชายกลายเป็นร็อคที่ยืนอยู่หน้าประตูตลอดกาลของถ้ำ. คัปปายังได้รับบาดเจ็บระหว่างการต่อสู้กันพัลวัน, มันกระโดดไปเกาะดาลัวะในการรักษา, แต่มันก็ยังกลายเป็นหิน.

เพราะรูปร่างของมันเช่นชนิดของสัตว์ “ฟัง”, ดังนั้นตอนนี้คนเรียกเกาะ “ฟัง Con da Lua”. แม้จะกลายเป็นหิน แต่ก็ยังย้ายประมาณ 100 เมตร, เมื่อกระแสน้ำขึ้นมันก็คือที่ตำแหน่งอื่น, เมื่อกระแสน้ำลงมันกลับไปยังตำแหน่งเดิม, เพื่อให้ชาวประมงก็ประหลาดใจและความสุขกับการตัดสินใจที่ยากลำบากของทิศทางเมื่อเกาะยังคงย้าย. พวกเขาดำดิ่งและเห็นด้านล่างของร็อคที่ไม่ได้ติดอยู่กับที่ดิน; พวกเขาใช้เชือกเพื่อให้มัน แต่ร็อคยังคงย้าย.

มีเรื่องเล่ากันว่าเมื่อเรือลาดตระเวนฝรั่งเศสผ่านก้อนหินขนาดใหญ่ที่นี่, พวกเขาเห็นการเคลื่อนย้ายหินขนาดใหญ่, มันทำให้พวกเขาเพื่อให้ตกใจดังนั้นพวกเขาจึงยิงศีลลำพองหิน, หินแตกในช่วงครึ่งรอบไม่กี่เมตร, หัวของ “ฟัง” สัตว์เสียจากว่าบนก้อนหินไม่สามารถย้ายได้อีกต่อไป. จากนั้นบน, คนในท้องถิ่นที่เรียกว่าเกาะ “ฟัง Con da Lua”.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น