+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

ความงามที่สวยงามของหาด Mui Nai ในฮาเตียน

ชายหาดมุ้ยนาย (ยังเป็นที่รู้จัก Loc ไตร) เป็นหนึ่งใน 10 จุดความงามของฮา Tien ซึ่งเขียนบทกวี “Loc Tri Thon Cu” ของกวี Mac เทียนเฉิงตู. ชายหาดมุ้ยนายไม่กว้าง, มีคลื่นแสงที่มีหาดทรายสีน้ำตาลเข้ม. เมื่อคลื่นที่เพิ่มขึ้น, กวาดในทราย, สีดำจะปรากฏ. ตามที่ชาวบ้าน, นี้เป็นเพราะหาดทรายสีดำที่มีจำนวนมากของโคลน; มันเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผิวของผู้คน.

ที่ตั้ง

ชายหาดมุ้ยนายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 5 กม. จากใจกลางเมืองฮาเทียน, เมื่อคุณมาที่นี่, มีพื้นที่ของความสงบสุขมากที่สุดและสะอาด, คุณสมบัติของชายหาดที่นี่เป็นหาดทรายสีน้ำตาลกับคลื่นสีขาว, อย่างต่อเนื่องล้นฝั่งทะเลจากทะเลสีฟ้า.

ชายหาดมุ้ยนาย
ชายหาดมุ้ยนาย

ตำนานของหาด Mui Nai

ในอดีตที่ผ่านมา, พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่กว้างใหญ่และเมฆ. มีกวางเป็น (กวางทารก) ซึ่งสืบเชื้อสายมาจากพระเจ้ากวางที่ใช้ในการมาที่นี่เพื่อดื่มน้ำ. วันหนึ่ง, กวางทารกหลงใหลเกินไปธรรมชาติที่สวยงามของทะเลและท้องฟ้าในฮาเทียน, มันลืมเวลาของการปิดประตูป่าและไม่สามารถกลับมาในป่า.

เศร้า, กวางทารกเดินกลับไปที่ชายหาด, พักผ่อนเดินเล่น. แต่ทะเลคืนไม่ได้โรแมนติกและความสงบเพราะในฤดูลมแรง. ลมพัดที่แข็งแกร่ง, คลื่นถูกคำราม. กวางน้อยรู้สึกลงไปในทะเล. จากนั้นบน, คนที่เรียกว่าพื้นที่นี้: มุ้ยนาย (หมายถึงชายหาดกวางทารก). ในวันนี้, เมื่อเดินไปด้านบนของฝั่งตรงข้าม, คุณจะเพลิดเพลินกับมุมมองกว้างของชายหาด. ภูเขาที่ห่างไกลยังคงมีรูปร่างของกวางน้อยดื่ม.

หาด Mui Nai ในฮาเตียน
หาด Mui Nai ในฮาเตียน

ลักษณะของชายหาด

ทรายในหาด Mui Nai เป็นสีน้ำตาลเข้ม, เมื่อคลื่นลุกขึ้น; กวาดในทราย, สีดำจะปรากฏขึ้นที่แปลกมาก. ตามที่ชาวบ้าน, นี้เป็นเพราะหาดทรายสีดำที่มีจำนวนมากของโคลน. โคลนนี้เป็นครีมผิวที่ดีเยี่ยม. ในหนึ่งวัน, คุณครอบคลุมร่างกายของคุณด้วยทรายบนชายหาด, คุณไม่เพียง แต่มีผิวดำขำมาก, แต่ยังมีอ่างพอกโคลนได้อย่างอิสระ, รวย.

ใน Mui หาดในนอกจากนี้ยังมีความสะดวกมาก, ติดกับชายหาดเป็นตลาดเล็ก ๆ ที่ขายทั้งหมดอาหารทะเลสดเช่น: ปลา, ปลาหมึก, กุ้ง, หอยนางรม…. แม้, อาหารทะเลที่มีไม่มากเท่าที่สถานที่อื่น ๆ แต่พวกเขามีราคาไม่แพงและอร่อย.

Ha Tien เป็นข้อเสนอพิเศษของธรรมชาติบริเวณนี้จึงไม่เพียง แต่มีอาหารทะเล แต่ยังมีน้ำน้ำตาลโตนดมุ้ยนายซึ่งเป็นเรื่องปกติมากของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง.

มุ้ยนายภูมิใจในปัญหาด้านความปลอดภัย. แผงลอย, ผู้ขายหวยหรือขอทานไม่อนุญาตให้ไปปรากฏในพื้นที่ชายหาด. กระเป๋าและข้าวของส่วนตัวของนักท่องเที่ยวที่มีอยู่เสมอในสถานะของความปลอดภัย. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้เมื่ออาบน้ำ.

เป็นที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ, นี้จะกลายเป็นลักษณะที่มีเสน่ห์สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะกลับไปที่ธรรมชาติมา, เพื่อมุ้ยนาย. แต่ถ้าคุณต้องการจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกโรแมนติกของทะเล, คุณควรรอจนกว่าช่วงบ่าย. นั่งอยู่บนพื้นทราย, เป็นเงียบและได้ยินเสียงลมเล่นในคลื่น, นกนางนวลบินในท้องฟ้าเหนือทะเลกวี. แล้วก็, พระอาทิตย์ตกมาค่อยๆ, เป็นสีแดงของน่านฟ้า.

หาดมุยหาดทรายสีเข้ม
หาดมุยหาดทรายสีเข้ม

ภูมิทัศน์โดยรอบ

เป็นครั้งแรกที่, จุดที่ไม่ซ้ำกันและที่เห็นได้ชัดที่สุดของหาด Mui Nai เป็นจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่นิยมทั่ว. เหมือนเคย, หลังจากหมกมุ่นในน้ำเย็นและ enthusing กับลมทะเล, ผู้ที่รักการย้ายรู้สึกเบื่อ.

เพราะในความเป็นจริง, ชายหาดใด ๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เหมือนกัน: น้ำทะเล, ทรายและลม. แต่บรรดาผู้ที่มามุยหาดในได้อย่างอิสระสามารถสำรวจภูมิทัศน์โดยรอบ, ที่ไหนสักแห่ง.

ด้านนี้เป็นถ้ำคิมก้วง (ถ้ำ Thach ดง) ซึ่งเป็นมนต์ขลังที่ซ่อนอยู่ในเมฆที่มีการสะท้อนเสียงกีตาร์ของ Thach ซานห์. นั่นคือที่รักปากช่อง – หินขนาดใหญ่, คู่บารมีตำนานรักภู Tu เต้นจระเข้, ถูกระบบหินย้อยประกายรูปทรงที่มีจำนวนมากของรูปทรง. โบราณแหวนวัดถ้ำออกมาเสียงระฆังในลม. การค้นพบที่น่าสนใจมากเกินไปกำลังรอสำหรับผู้เข้าชมหลังจากว่ายน้ำ.

มาถึงชายหาดมุ้ยนาย, คุณสามารถเพลิดเพลินกับความงามของมุ้ยนาย. เมื่อการท่องเที่ยวจะเสร็จสิ้น, คุณสามารถกลับไป Ha Tien ไปนี้เพื่อไปยังฟุก๊วกโดยเรือเร็ว – เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศเวียดนามและรู้จักกันดีเป็นสวรรค์การท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น