+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณลดล้าหลังเมื่อเดินทางโดยเครื่องบิน

หนึ่งในการขนส่งที่เร็วที่สุดและประหยัดเวลาสำหรับการเดินทางของคุณคือเครื่องบิน. แต่สำหรับผู้ที่เดินทางไกลออกไปด้วยเป็นเวลานานบนเครื่องบิน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปยังสถานที่อื่น ๆ เขตเวลา, ความรู้สึกที่ล้าหลังสามารถทำให้คุณเหนื่อยและรู้สึกไม่สบายเป็นเวลาหลายวันหลังจากนั้น. การเดินทางของคุณจะกลายเป็นมีความสุขน้อยลง. ผมยินดีที่จะแบ่งปันเคล็ดลับเหล่านี้ในการกู้คืนหลังจากที่ล้าหลัง.

อาการของล้าหลังมีนาฬิกาชีวภาพของคุณจะถูกไล่, และร่างกายของคุณจะได้สัมผัสกับความเครียดที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงในความดันอากาศเมื่อคุณกำลังจะย้าย. หากคุณประสบล้าหลัง, คุณจะรู้สึกง่วงนอนมาก, ความเมื่อยล้า, ความหงุดหงิด, ซึมและงงเล็กน้อย.

ล้าหลังเป็นความหลงใหลสำหรับการเดินทางนาน
ล้าหลังเป็นความหลงใหลสำหรับการเดินทางนาน

ร่างกายของคุณต้องการน้ำจืด

บินง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะทำให้ผิวสูญเสียน้ำเพราะอากาศแห้งบนเครื่องบิน. ความชื้นรอบ 20% และอากาศจะหมุนเวียนกลับมาในห้องโดยสาร. ซึ่งหมายความว่าอากาศจะบังคับให้ดูดความชื้นเป็นไปได้, รวมทั้งจากผิวหนัง. ถ้าคุณมีผิวแห้ง, มันจะกลายเป็นแห้ง, และถ้าผิวของคุณเป็นมันเยิ้ม, คุณจะมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวเพราะผิวจะหลั่งน้ำมันมากขึ้นเพื่อชดเชยการสูญเสียอย่างฉับพลันของน้ำ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่อากาศร้อนของการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนเช่นนี้, คุณจำเป็นต้องเพิ่มน้ำเพื่อหลีกเลี่ยงความเมื่อยล้าจากการขาดน้ำ. นอกจากนี้อย่างต่อเนื่องของน้ำบนเที่ยวบินรวมทั้งจากวันก่อนที่เที่ยวบินของคุณเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายหลังจากที่เที่ยวบิน.

การเคลื่อนย้ายตัวเองบ่อย

เวลาส่วนใหญ่ของเที่ยวบิน, คุณต้องนั่งคงอยู่ที่ไหนสักแห่ง. นี้จะทำให้ร่างกายและตะไคร่น้ำเหนื่อยหลังจากที่เที่ยวบิน. ดังนั้น, คุณพยายามที่จะย้ายไปรอบ ๆ ห้องโดยสารระหว่างการบินโดยการเดินขึ้นและลงทางเดิน.

พยายามที่จะให้ตัวเองตื่น

พยายามที่จะให้ตัวเองตื่นขึ้นมาในขณะที่จะย้ายไปอยู่ที่เขตเวลาที่แตกต่างกัน. ถ้าคุณรู้สึกง่วงนอนหลังจากที่เที่ยวบินระยะยาว, พยายามที่จะขัดขวางความรู้สึกว่า. แม้จะมีความจริงที่ว่า, หลังจากที่เที่ยวบิน, คุณต้องการให้มีการนอนหลับที่จะฟื้นอำนาจเหนืออะไร. โดยนอนในเวลานอนหลับของโซนเวลาใหม่, คุณจะปรับสมดุลความรู้สึกเมาได้เร็วขึ้นได้อย่างรวดเร็วและเต็มไปจากล้าหลัง.

หลีกเลี่ยงสารกระตุ้นเช่นคาเฟอีน, แอลกอฮอล์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้ร่างกายของคุณจะสูญเสียน้ำมากขึ้น, และแม้ว่าคาเฟอีนไม่ก่อให้เกิดการคายน้ำ, แต่มันจะทำให้คุณปัสสาวะและเป็นสาเหตุของการขาดน้ำ. ไม่ได้อ่านหรือชมภาพยนตร์. แทน, คุณพยายามที่ดีที่สุดของคุณไปนอนในระหว่างเที่ยวบิน. ผิวของคุณจะค่อยๆฟื้นตัวและงอกระหว่างการนอนหลับ. เที่ยวบินระยะยาวได้อย่างรวดเร็วจะผ่านในขณะที่คุณนอนหลับ. เมื่อตื่นนอนคุณจะเห็นจิตวิญญาณที่ผ่อนคลายมากขึ้น, เครื่องบินมึนเมาไม่น่ารำคาญเกินไป. เพื่อให้คุณมีพลังงานเพียงพอสำหรับการเดินทางของคุณ.

ผิวที่ตายแล้ว Exfoliating

เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะมาถึงสถานที่ต่อไป (โรงแรม, โรงแรมม่านรูด), ล้างหน้าของคุณและใช้น้ำยาทำความสะอาด. หลีกเลี่ยงน้ำยาทำความสะอาดที่มีธัญพืชธรรมชาติเช่นเมล็ดแอปริคอท, วอลนัทและอัลมอนด์, ในขณะที่มันสามารถทำให้ผิวหนังคันและเป็นอันตราย. แทน, เราควรใช้ polietilen, ลูกปัดโจโจบาหรือลูกปัดไมโคร. โดยการฟอกสีไปเซลล์ผิวที่ตาย, คุณจะรู้สึกว่าร่างกายของคุณมากขึ้นอ่อนโยนและผ่อนคลาย. ล้าหลังจะอ่อนตัวลงหลังจากที่คุณทำเช่นนี้.

รีเซ็ตนาฬิกาชีวภาพ

ยืนภายใต้ดวงอาทิตย์ (จำได้ว่าให้มั่นใจตาและผิวหนังการป้องกันของคุณ) จาก 10 ไปยัง 15 นาที, เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำกับจำนวนเงินที่ดีของแสงเพื่อสุขภาพ. นี้จะช่วยให้คุณสร้างนาฬิกาชีวภาพและให้คุณจากความรู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน. การปรับของนาฬิกาชีวภาพเพื่อช่วยให้คุณปรับให้เข้ากับกิจกรรมเหล่านี้, ที่อยู่อาศัยที่คุณเดินทาง. คุณไม่ต้องการที่จะข้ามกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวเพราะง่วงนอนในวันแดด, ขวา?

อีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้คุณจิตวิญญาณสงบเพื่อปรับนาฬิกาชีวภาพของคุณจะถูกปรับตามโซนเวลานาฬิกาข้อมือของที่คุณกำลังเดินทาง. ดังนั้น, เวลาที่คุณมองไปที่นาฬิกาทุกคนจะค่อยๆปรับให้เข้ากับความแตกต่างของโซนเวลา.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น