+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ร่วมกันที่คุณควรรู้เมื่อเดินทาง

ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว, กับเพื่อนหรือกับครอบครัวของคุณ, คุณไม่สามารถทำให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง. สิ่งเหล่านั้นอาจจะล้วงกระเป๋า, ได้รับบาดเจ็บ, ผิวไหม้หรือการเจ็บป่วย… เคล็ดลับเหล่านี้เป็นประโยชน์เมื่อเดินทางจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงโชคไม่ดีที่ผิดพลาดและมีข้อควรระวังของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจในการที่จะมีความปลอดภัย, การเดินทางที่น่าสนใจและสะดวกสบาย.

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ร่วมกันเมื่อเดินทาง
เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ร่วมกันเมื่อเดินทาง

ซื้อของขวัญสำหรับเพื่อนและญาติของคุณ

เมื่อเดินทาง, คุณไม่ควรพกสมุดบันทึกสมุดโทรศัพท์ของคุณหรือหนังสือที่อยู่ติดต่อที่มีมากเจตนารมณ์และหนา, เพราะพวกเขาจะทำให้กระเป๋าเดินทางของคุณหนักกว่า. ลองพิมพ์ที่อยู่ของญาติและเพื่อนของคุณบนแผ่นกระดาษรูปลอกแล้ววางลงบนไปรษณียบัตร, คุณทั้งประหยัดเงินของคุณและที่พลาดไม่ได้สำหรับทุกคนที่พวกเขาซื้อของขวัญบางอย่าง.

เคล็ดลับที่ดีสำหรับการจัดกระเป๋าเดินทาง

คุณเรียบร้อยควรจัดรายการบุคคลของคุณในกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทางของคุณในวิธีที่สะดวกที่สุดและปลอดภัยที่สุดเท่าที่ทำได้. คุณไม่ควรใส่เครื่องประดับและที่สำคัญสิ่งที่อยู่ในช่องด้านนอก, ด้านข้างหรือด้านหน้าของกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทางสำหรับการมองและการปกป้องได้อย่างง่ายดาย. พวกเขาจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการล้วงกระเป๋าที่เกิดรายการของคุณและคุณไม่สามารถถือหรือให้ความสนใจกับกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทางของคุณ.

คุณควรใส่รายการที่มีค่าเป็นเครื่องประดับ, เงิน, แล็ปท็อป, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตพีซี,… and important documents in between the backpack and put things which seem “รู้สึกไว” (เช่น: ชุดชั้นใน) ลงในถุงจะหันเหความสนใจล้วงกระเป๋า. ไม่พบโทรศัพท์มือถือของคุณในกระเป๋าหรือกระเป๋าถือของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อมีคนแจ้งเตือนคุณว่าคุณมีโทรศัพท์. มีโอกาสมากที่คนดีเป็น “ซึ่งปลอมตัว” ขโมย. ดังนั้น, แทนการตรวจสอบโทรศัพท์ทันที, คุณไม่ได้ทำอะไรและมีเพียงแอบตรวจสอบโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้.

แทนที่จะเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดใหญ่, คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กชุดหรือซื้อผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชั่ซึ่งเพียงพอสำหรับคุณที่จะใช้ในช่วงเวลาของการเดินทาง. สถานที่ที่ปลอดภัยที่จะนำกระเป๋าสตางค์ของคุณเป็นกระเป๋าด้านหน้าและด้านซ้าย, เพราะคนส่วนใหญ่ (และล้วงกระเป๋า) ถนัดขวา.

คุณสามารถ “คนโง่” ขโมยโดยวางกระเป๋าเงินที่ว่างเปล่าในกระเป๋าหลังของคุณ. อย่ารีบเร่งในการกระแทกเมื่อคุณคิวขึ้นในการก้าวแออัดจะได้รับในเครื่องบิน, รถไฟหรือรถบัส … เมื่อคุณได้ยินแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ก็เป็นทั้งล้วงกระเป๋าวุ่นวายและอ่อนไหว). คุณจำเป็นต้องนั่งอยู่ในเก้าอี้และคนรอเรียงรายขึ้นตามลำดับ. ขอให้จำไว้ว่าคุณมีการจองห้องพักแล้ว, ไม่มีใครสามารถนำมาใช้ที่นั่งของคุณและการเดินทางจะเริ่มต้นหลังจากที่ทุกอย่างได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่!

คุณควรนำรายการที่มีประโยชน์มากขึ้น

มะนาว

ระหว่างทาง, คุณอาจจะต้องรออีกหลายวันที่จะล้างหรืออาบน้ำอาบน้ำหรือบางครั้งไม่สะดวกสบายเหมือนบ้านของคุณ. ในเวลานั้น, ขอตัดมะนาวในช่วงครึ่งและวางบนประปา. กลิ่นหอมของมะนาวยังใช้งานได้ดีท็อกซ์และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี. เมื่อยุงหรือแมลงกัดผิวของคุณ, คุณถูน้ำมะนาวบนกัด, มันจะเป็นความเจ็บปวดน้อยลงและรักษา.

กระเป๋าของใช้ส่วนตัว

คุณควรซื้อถุงเล็ก ๆ ในการจัดเก็บรายการส่วนบุคคลขนาดเล็กหรือกระเป๋าที่ใช้บ่อย.

ภาพถ่ายล่าสุดของบุตรหลานของคุณ

ถ้าลูกของคุณได้หายไป, ภาพจะช่วยให้ตำรวจพบว่าบุตรหลานของคุณง่ายกว่าที่คุณอธิบายในคำพูดเท่านั้น, มันยังไม่ได้กล่าวถึงความยากลำบากของภาษาต่างประเทศถ้าคุณจะเดินทางไปต่างประเทศ.

น้ำดื่ม

ผู้เที่ยวบินยาวสามารถทำให้ร่างกายของคุณขาดน้ำ. ดังนั้น, ขอซื้อกี่ขวดน้ำสำรอง, เพราะมันเป็นไปไม่ได้เสมอพนักงานพร้อมที่จะให้บริการคุณทุกที่ทุกเวลา.

คุณควรจำไว้เพื่อนำน้ำสำหรับระบายความร้อนเมื่อคุณเล่นที่สวนสนุก. ที่นี่, คนยังขายน้ำ แต่ก็เป็นที่แน่นอนไม่ถูก. เมื่อคุณไปที่ชายหาด, ถ้าคุณไม่ชอบที่จะทำงานอย่างต่อเนื่องที่จะซื้อน้ำเย็นเพื่อดื่ม, คุณสามารถนำขวดน้ำที่ได้แช่แข็งเป็นน้ำแข็ง; วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีเพื่อให้น้ำเย็นอีกต่อไป.

ผ้าเช็ดทำความสะอาดดับกลิ่นและครีมกันแดด

คุณควรนำผ้าเย็นทิ้งซึ่งดับกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ร่างกายสะอาด, ไม่ “กลิ่นเหม็น” และมักจะรู้สึกสดชื่น. ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวเมื่อคุณเดินทางไปยังพื้นที่ที่มีแดด.

วิทยุ, เครื่องเล่นเพลงส่วนบุคคล, หนังสือ

บรรดารายการพิเศษจะช่วยให้คุณผ่อนคลายในการโยกย้ายและตลอดวันหยุด. ในวันนี้, ราคาของวิทยุ, เครื่องเล่นเพลงส่วนบุคคล (เช่น MP3, MP4) ไม่ได้แพงเกินไป. ด้วยวิทยุส่วนบุคคล, คุณสามารถได้ยินช่องทางใด ๆ ที่และทุกเวลาที่คุณต้องการโดยไม่ต้องรบกวนคนรอบข้าง.

ชุดปฐมพยาบาล

ช่วงเวลาในการเดินทาง, คุณอาจจะรู้สึกลง, คนบาดเจ็บ, อาการปวดหัวหรือปวดท้อง….และคุณจำเป็นต้องชุดปฐมพยาบาล. การศึกษาภาษาฝรั่งเศสที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าผู้คนเดินทางโดยรถยนต์, เครื่องบินหรือรถไฟนานกว่าห้าชั่วโมงจะเพิ่มความเสี่ยงของเส้นเลือดอุดตันขึ้นมาสี่ครั้ง. อันตรายนี้เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไปโดยเครื่องบินเนื่องจากการไม่ได้ออกกำลังกายและการคายน้ำ. ดังนั้นคุณควรนำยาที่จำเป็นของคุณ.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น