+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดียนเบียน

ที่ดินของเดียนเบียนเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่ในการทำเครื่องหมายชัยชนะกล้าหาญของกองทัพและประชาชนของเวียดนาม. ท่องเที่ยวเดียนเบียน, ผู้เข้าชมไม่เพียง แต่ชื่นชมป่าธรรมชาติ แต่ยังฟื้นคืนชีพคู่บารมีในหน้าของพระสิริแห่งชาติ. ต่อไปนี้เป็นประสบการณ์การเดินทางที่สำคัญเดียนเบียนที่ผู้เข้าชมควรพิจารณาให้ดีขึ้นเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางไปสำรวจดินแดนในตำนานนี้.

เดียนเบียนเช่า

เดียนเบียนเป็นจังหวัดที่เป็นภูเขาในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนามกับพิกัดทางภูมิศาสตร์ 20 ° 54 ‘- 22 33 °’ ละติจูดเหนือและ 102 ° 10 ‘- 103 36 °’ ลองจิจูดตะวันออก. ที่ตั้งอยู่ 504 กิโลเมตรทางทิศตะวันตกของกรุงฮานอย, ในภาคตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้โดย Son La จังหวัด, มันเส้นเขตแดนจังหวัด Lai Chau ไปทางทิศเหนือ, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดยูนนาน (ประเทศจีน), ประชาชนลาวสาธารณรัฐประชาธิปไตยพรมแดนทางทิศตะวันตกและทิศตะวันตกเฉียงใต้. เนื่องจากอิทธิพลของกิจกรรมเปลือกโลก, ภูมิประเทศของเดียนเบียนมีความซับซ้อนมาก, ส่วนใหญ่เป็นที่สูงชัน, สูงชันและแบ่งแยกออกจากกันอย่างรุนแรง.

ผาดินแดงผ่าน
ผาดินแดงผ่าน

ซึ่งเวลาที่เดียนเบียนที่สวยที่สุด

เดียนเบียนมีสภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเขตร้อน, ฤดูหนาวค่อนข้างหนาวเย็นและมีฝนตกน้อย; ฤดูร้อน, ฝนตกหนักที่มีลักษณะที่ผิดปกติ, นานา, รับผลกระทบจากลมตะวันตกอากาศร้อนและแห้ง. อุณหภูมิเฉลี่ยจาก 21o เพื่อ 23oC, อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุดคือจากธันวาคม-กุมภาพันธ์ (จาก 14o เพื่อ 18oC), อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดจากเมษายน-กันยายน (25องศาเซลเซียส) – พื้นที่เท่านั้นที่มีระดับความสูงน้อยกว่า 500 เมตร.

ในเดือนมีนาคม, เมื่อฝนฤดูใบไม้ผลิได้สิ้นสุด, ดอกไม้เบ่งบานได้ทั่วทุกมุมถนนและทางลาดของเดียนเบียน. ณ ขณะนี้, นักท่องเที่ยวจำนวนมากมารวมตัวกันที่นี่เพื่อชมความงามที่สวยงามและเก่าแก่ของดินแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือ.

ในเดือนกันยายน, เดียนเบียนทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกดีเมื่อสวมใส่เสื้อสีเหลืองบรรเจิดของนาข้าวเก้าแพร่กระจายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด.

นอกจากนี้ยังเป็นสีเหลืองสดใส, แต่เสื้อสีเหลืองที่เดียนเบียนคือการสวมใส่ในวันของเดือนพฤศจิกายนเป็นทอจากความงามของป่าเบลอของดอกไม้ป่าบาน.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, ถ้าคุณมีโอกาสที่จะมาถึงเดียนเบียนในวันที่ 7 พฤษภาคม, ผู้เข้าชมจะมีโอกาสที่จะสนุกกับตัวเองในกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมาย, เฉลิมฉลองเดียนเบียนฟูชัยชนะ, ฟังเรื่องราวการบอกเล่าจากทหารผ่านศึกและจะมีชีวิตอยู่ในบรรยากาศของความกล้าหาญ, เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ของบ้าน.

นาข้าว Muong Thanh
นาข้าว Muong Thanh

วิธีที่จะไปเดียนเบียน

ในปัจจุบัน, มี บริษัท ขนส่งจำนวนมากที่ใช้ประโยชน์จากฮานอย – ถนนเดียนเบียน. คุณควรไป Giap ค้างคาวหรือสถานีรถบัส Dinh ของฉัน, นักท่องเที่ยวสามารถซื้อที่มีคุณภาพสูงตั๋วรถนอนไปเดียนเบียนกับราคาของ VND 300,000 VND 350,000.

เพื่อความสะดวกในการเดินทางระหว่างจุดหมาย, นักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกที่จะเดินทางไปยังเดียนเบียนโดยวิธีการส่วนตัว. อย่างไรก็ตาม, ต้องขับรถในระยะทางไกลจะทำให้ผู้เข้าชมใช้พลังงานมากและทำงานบนเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยสามารถทำให้การเดินทางเสียเวลามากขึ้น.

ที่พัก

บริการการท่องเที่ยวในเดียนเบียนมีการพัฒนาค่อนข้าง, พร้อมด้วยโรงแรมและเกสต์เฮาส์จำนวนมากมีการเปิดให้รองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยว. ในราคา 150,000 – 500,000 VND, ผู้เข้าชมสามารถเช่าสถานที่ที่จะฟื้นความแข็งแรงหลังจากวันยาวเหนื่อย. บางส่วนของโรงแรมชื่นชมมากที่สุดที่ผู้เข้าชมควรดูที่เมื่อเข้าสู่ดินแดนในตำนานนี้เป็นคณะกรรมการเดียนเบียนโรงแรม, ฮานอยเดียนเบียนฟูโรงแรม, Cong Doan โรงแรม … เหล่านี้เป็นโรงแรมทั้งหมดที่ตกแต่งอย่างดี, สบาย, ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าชม.

เดียนเบียนคณะกรรมการโรงแรม

เพิ่ม: ไม่. 835, Vo Nguyen Giap Str, Muong Thanh Ward, เดียนเบียนฟูเมือง.

โทร: +84 230 3825259

อีเมล์: nhakhachtinhuydn@gmail.com

Ha Noi เดียนเบียนฟูโรงแรม

เพิ่ม: ไม่. 849, 17 Str, Muong Thanh Ward, เดียนเบียนฟูเมือง

โทร: +84 2303.825.103

อีเมล์: dienbienphuhnhotel@gmail.com

เว็บไซต์: dienbienphuhanoihotel.com.vn

Specialties เดียนเบียน

ที่ได้มาเดียนเบียนและเพลิดเพลินกับรสชาติของรสชาติตะวันตกเฉียงเหนือในแผ่นดินนี้ไม่สามารถลืมรสหวานของควายบาร์บีคิว, ไขมันของปลาย่าง, ลิ้มรสความขมขื่นที่น่าจดจำของหน่อไม้หรือรสอร่อยที่เต็มไปด้วยสารอาหารของอาหารแปรรูปจาก Sau ชิต (หนอน)…

เดียนเบียนพิเศษเช่นเนื้อควาย, เนื้อแห้ง, Gao ต๋ำ (แปดข้าว) หรือrượuหลังจากชิต (ไวน์หนอนโพย) นอกจากนี้ยังมีของขวัญที่ดีที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากพยายามที่จะซื้อเป็นของขวัญสำหรับญาติและเพื่อน ๆ หลังจากการเดินทางที่เดียนเบียน.

เห็นสายตา

500กิโลเมตรจากฮานอยไปเดียนเบียน, เดียนเบียนเป็นจังหวัดที่เป็นภูเขาในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือที่มีภูมิประเทศที่ค่อนข้างซับซ้อน. ทุกที่ในจังหวัดที่มีขนาดเล็กและหุบเขาแม่น้ำนอนอยู่ระหว่างภูเขาสูงตามแนวชายแดนของเวียดนาม – ลาว. ภูมิประเทศที่ซับซ้อนที่นำนักท่องเที่ยวไปเดียนเบียน, เหมือนแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมเพื่อ.

หลังจากเดินทางไกลเพื่อเดียนเบียน, นักท่องเที่ยวสามารถผ่อนคลาย, เพลิดเพลินไปกับรีสอร์ทน้ำแร่ร้อนเป็นรีสอร์ทโรแมนติก U Va น้ำพุร้อนหรือ Hua Pe น้ำพุร้อน. หลังจากที่การกู้คืนความแข็งแรงทางกายภาพของพวกเขา, ผู้เข้าชมสามารถสนุกกับการสำรวจพืชที่อุดมไปด้วยPá Khoang ทะเลสาบ, Muong Thanh เยี่ยมชมที่ราบสูง, พิชิตผาดินแดงผ่านและคดเคี้ยวใน “สี่เอนไซม์ผ่าน “…

ป่าชัย
ป่าชัย

ความรู้สึกที่จะค้นพบความงามของถ้ำลึกลับเช่น Pa ธ ม, Nhe ถ้ำระยะไกลหรือเยี่ยมชมป่าชัย – สถานที่สำคัญทางชายแดนระหว่างสามประเทศเวียดนาม – ลาว – ประเทศจีนเป็นที่แน่นอนลึกลงไปในใจของนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมเดียนเบียนที่. ป่าชัย – ที่ไหน “กาไก่, ทั้งสามประเทศฟัง”

ที่พักพิง De แมว
ที่พักพิง De แมว

และแน่นอน, ท่องเที่ยวเดียนเบียน, เข้าชมมากที่สุดต้องการเยี่ยมชมอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์เช่นเดียนเบียนฟูอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, A1 เนินเขาและผู้บัญชาการทหารของ De แมว – สถานที่ที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์. สง่าราศีของประเทศมากกว่าชัยชนะที่เดียนเบียนฟูตกใจโลกในอดีตที่ผ่านมา. อย่าลืมแวะไปที่เนินเขา A1 – พระธาตุประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเดียนเบียนฟูชัยชนะ.

A1 เนินเขา - พระธาตุประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเดียนเบียนฟูชัยชนะ
A1 เนินเขา – พระธาตุประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเดียนเบียนฟูชัยชนะ

ตามประสบการณ์การเดินทางที่เดียนเบียนของผู้เข้าชมจำนวนมาก, ระยะเวลาตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมเป็นเวลาที่เดียนเบียนได้รับฝน rains.The อีกมากมายที่ทำให้ถนนลื่นและผลกระทบมากในผู้เข้าชม’ ผู้เข้าชม. ถ้าคุณตั้งใจจะแวะไปเดียนเบียนโดยวิธีส่วนบุคคล, ผู้เข้าชมควรให้ความสนใจที่จะนำเอกสารส่วนตัวเต็มรูปแบบและตรวจสอบอย่างรอบคอบปลอดภัยของวิธีการก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเอาชนะทางไกลและค่อนข้างอันตราย.

หวังว่าคุณจะมีความสนุกสนานและการเดินทางที่น่าตื่นเต้นจากประสบการณ์ในการเดินทางของเดียนเบียนจากดาลัดการเดินทาง.

โดยเลอ Thuc

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น