+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ
+84 263 3516 888 Contact@DalatTrip.com

เข้าสู่ระบบ

ลงชื่อ

หลังจากสร้างบัญชี, you'll be able to track your payment status, ติดตามการยืนยันและคุณยังสามารถประเมินการท่องเที่ยวหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการทัวร์.
ชื่อผู้ใช้*
รหัสผ่าน*
ยืนยันรหัสผ่าน*
ชื่อจริง*
นามสกุล*
อีเมล์*
โทรศัพท์*
ประเทศ*
* สร้างบัญชีหมายความว่าคุณโอเคกับเรา เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว?

เข้าสู่ระบบ

สิ่งที่คุณควรทำ 1 วันในเมืองโฮจิมินห์

คุณมีเพียงหนึ่งวันอิสระที่จะไปที่บางส่วนในเมืองโฮจิมินห์? คุณกำลังเบื่อกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมภายในใจกลางเมือง. ผมอยากจะแนะนำแปดสถานที่ที่จะไปในเมืองโฮจิมินห์เป็นเวลาหนึ่งวัน. คุณสามารถเล่นมากเกม, เพลิดเพลินกับบริการบันเทิงมากมาย, หรือผ่อนคลายภายใต้ต้นไม้สีเขียวโดยไม่ต้องย้ายมากภายในพื้นที่ท่องเที่ยว.

1. ปราสาท Tajmasago

ตั้งอยู่ข้างบ้าน Nguyet ทะเลสาบ – Phu My Hung, ตำบล 7, สวยงามปราสาท Tajmasago ถูกสร้างขึ้นด้วยการจำลองสถาปัตยกรรมของโบสถ์ Tajma, หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก.

ปราสาท Tajmasago
ปราสาท Tajmasago

จากระยะไกล, ปราสาทเป็นที่โดดเด่นในสีขาวละเอียดอ่อน, และเส้นสถาปัตยกรรมคลาสสิกที่ทันสมัยรวม. หลังจากที่ประตูถูกเตรียมพร้อมตลอดเวลาเป็นวิธีที่นำไปสู่ห้องโถงของปราสาทออกแบบในสไตล์หรูหราของพระมหากษัตริย์; โปร่ง, ทะเลสาบขนาดกว้างขวาง, เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม, ผนังกับประติมากรรมที่แยบยล… นอกเหนือจากไฮไลท์ที่มีสองร้านอาหารที่แตกต่างกันสำหรับความรู้สึกของนักท่องเที่ยว, ปราสาทยังดึงดูดลูกค้าด้วยบริการสุดหรูในโรงแรมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย. ปราสาทเป็นคุณลักษณะเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมครั้งเดียวไซ่ง่อน.

2. สวนเขื่อนเสนทางวัฒนธรรมและ Suoi Tien พาร์ค

เขื่อนเสนและ Suoi Tien สวนสาธารณะเป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับวัฒนธรรมและความบันเทิงในไซ่ง่อน. ไฮไลท์ของพวกเขามีภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ระบบเกมที่มีสามระดับที่แตกต่างกัน, ให้บริการทุกชนิดของนักท่องเที่ยวทุกคนมาเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย.

Suoi Tien พาร์ค
Suoi Tien พาร์ค

นอกเหนือจาก, สองสวนสาธารณะอย่างต่อเนื่องรีเฟรชตัวเองกับชุดของเกม, อุปกรณ์ดังนั้นแม้จะมีกี่ครั้งที่มาที่นี่, คุณยังรู้สึกใหม่และคุ้มค่าที่จะมีประสบการณ์. ก่อนการเปิด Dai Nam ใน Binh Dương, Suoi Tien เป็นหนึ่งในคอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวในไซ่ง่อน.

ที่อยู่: เขื่อนสวนวัฒนธรรม Sen, 3 ความสงบ, ท้องที่ 3, ตำบล 11, โฮจิมินห์ซิตี้; Suoi Tien: 120 ทางหลวง 1A, ตาลภู, ตำบล 9, โฮจิมินห์ซิตี้.

3. เว็บไซต์กีหว่าท่องเที่ยว

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง, เว็บไซต์ท่องเที่ยวกีหว่าเป็นสีเขียวที่มีสวนสาธารณะ, ศูนย์ยุติธรรมระหว่างประเทศ, โรงแรมที่ทันสมัยและระบบการร้านอาหาร. มันมีทุกประเภทของความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก: พายเรือในทะเลสาบ, ชิงช้าสวรรค์, โยก, นั่งรถไฟทั่วประเทศเล็ก ๆ, บ้านหัวเราะ, สวนสัตว์ขนาดเล็ก …

Ky Hoa เว็บไซต์ท่องเที่ยว
Ky Hoa เว็บไซต์ท่องเที่ยว

ที่อยู่: 12 ถนนกุมภาพันธ์ 3, Dist.10.

4. Van Thanh พื้นที่ท่องเที่ยว

Van Thanh สวนท่องเที่ยว – ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกแขวน Xanh, Van Thanh มีทุ่งหญ้ากว้างใหญ่, เขียวชอุ่มต้นมะพร้าวสีเขียว, สระว่ายน้ำที่สะอาด, อาหารราคาถูก … เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะใช้จ่ายวันโดยไม่ต้องไปไกล. ที่นี่, คุณสามารถเลือกที่นั่งใด ๆ สำหรับตัวเองและเพื่อน, แต่ทางเลือกที่นิยมมากที่สุดคือกระท่อมริมแม่น้ำ. นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายเย็นของบ้านบนน้ำ, แต่ละเต็นท์พร้อมเตียงไม้และเตาถ่านสำหรับบาร์บีคิวเพื่อสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว. จุดหนึ่งที่ชื่นชอบของผู้คนเดินทางไปไซ่ง่อน.

Van Thanh พื้นที่ท่องเที่ยว
Van Thanh พื้นที่ท่องเที่ยว

ที่อยู่: 48/10 เดียนเบียนฟู, Binh Thanh อำเภอ.

5. Binh Quoi พื้นที่ท่องเที่ยว

Binh Quoi พื้นที่ท่องเที่ยว – 4กม. จากสี่แยกแขวน Xanh, Binh Quoi หมู่บ้านดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เสน่ห์ที่เงียบสงบของชนบท, “ขี้” สะพาน, สะพานไม้, เรือไปตามแม่น้ำ , บ้านที่เรียบง่ายและเส้นทางคดเคี้ยว. แต่บริเวณนี้ยังได้ลงทะเบียนลูกค้าที่ให้บริการ, มันไม่ได้มีห้องพักมากสำหรับการท่องเที่ยวนั่งลง, ผ่อนคลาย.

Binh Quoi พื้นที่ท่องเที่ยว
Binh Quoi พื้นที่ท่องเที่ยว

6. จุดตกปลาใน Binh Quoi

ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีราคาที่เหมาะสม. สิ่งที่ดีคือหลังจากที่สั่งซื้อ, คุณสามารถเลือกที่จะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่าของกระท่อม (ขึ้นอยู่กับจำนวนของผู้คน) สำหรับการพักผ่อน, การรับประทานอาหาร, พูดคุยทุกวันดังนั้นนี้เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นพอดีกับนักเรียนและครอบครัวของพวกเขา. นอกเหนือจาก, ถ้าคุณเพียงต้องการที่จะพักผ่อนและผ่อนคลาย, คุณสามารถเลือกเบ็ดตกปลาและพื้นที่ที่เงียบสงบที่จะคิดเกี่ยวกับคน, เกี่ยวกับชีวิตและเกี่ยวกับความกังวลของชีวิต .

จุดตกปลาใน Binh Quoi
จุดตกปลาใน Binh Quoi

7. สวนนกกระสา

สวนนกกระสาเป็นสถานที่ที่จะมุ่งเน้น, ผ่อนคลายและมีความสนุกสนานกับเพื่อนที่คุ้นเคยของเยาวชนไซ่ง่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งและคนหนุ่มสาวที่เดินทางไปไซ่ง่อนในทั่วไป. ไฮไลท์ของสถานที่ที่สวยงามนี้เป็นภาพของพระอาทิตย์ตกบนเรือลงแม่น้ำสำหรับการดูนกกระสาบินกลับไปที่รังของพวกเขา. มันมีความสวยงามเพียงอย่างเดียวในขณะนี้ดังนั้นบางทีคนที่มาที่นี่เป็นครั้งแรกที่สามารถจะเป็นเพียงเล็กน้อยที่น่าเบื่อและจำเจ. อย่างไรก็ตาม, ที่มีขนาดกว้างขวาง, พื้นที่โปร่งถูกปกคลุมด้วยต้นไม้สีเขียว, นี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการประชุม, พบเพื่อน, เล่นเกมหรือการรับประทานอาหาร.

สวนนกกระสา
สวนนกกระสา

8. Can Gio เว็บไซต์ท่องเที่ยว

จากใจกลางเมืองไม่กี่สิบกิโลเมตรในทิศทางที่จะ Nha Be, เว็บไซต์ Gio สามารถดึงดูดผู้เข้าชมที่มีช่วงของประเภทที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน, เช่นการเล่นกับลิงในเกาะลิง, เรือสำรวจป่าตัน, พักผ่อนบนชายหาด, เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่.

เกาะลิง Can Gio
เกาะลิง Can Gio

นอกจากนี้สถานที่สำคัญของการสำรวจในวันนี้, คุณสามารถเลือกที่จะพักค้างคืนที่ค่ายหรือถามคนในท้องถิ่นเพื่อการนอนหลับที่บ้านของพวกเขา, เรียนรู้วัฒนธรรมของภาคใต้อยู่ในเมืองที่ทันสมัยที่สุดของประเทศของเรา. Can Gio เป็นสถานที่สำคัญในเว็บไซต์การท่องเที่ยวของไซ่ง่อน.

เกี่ยวกับผู้เขียน

สวัสดี, ฉันโฮลำ! นั่นฉัน, เด็กที่ต้องการประสบการณ์มากขึ้นในแต่ละวัน. ฉันช้า แต่แน่นอนวิธีการทำงานของฉัน, การเดินทางและการใช้งานร่วมกันเป็นรสชาติของฉัน. บทความของบล็อกนี้ไม่เพียง แต่จากฉัน, แต่ยังมาจากเพื่อนและเดินทางของฉันส่งให้ฉัน.

ใส่ความเห็น