CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ LẠT TRIP

CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ LẠT TRIP

TÊN VĂN BẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN DALAT TRIP

Giấy Phép Kinh Doanh: 5801490274 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Lâm Đồng cấp ngày 03/05/2012

Giấy Phép Lữ Hành Quốc Tế: 68-039/2022/TCDL-GPLHQT của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch cấp ngày 19/01/2016

Giấy Phép Thông Tin Điện Tử: 01/GP-TTĐT của Sở Thông Tin & Truyền Thông Lâm Đồng cấp ngày 27/12/2017 | Tổng biên tập: Lê Văn Thức

Giới thiệu về công ty du lịch Đà Lạt Trip

Hiện nay, Công ty du lịch Đà Lạt Trip tổ chức nhiều loại hình tour du lịch ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhưng tour chủ đạo vẫn ở tại Đà Lạt như: tour hàng ngày, tour cho khách đoàn, tour cho gia đình, tour theo yêu cầu của khách du lịch… và không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của quý du khách.

Với phương châm “Du lịch chất lượng và tiết kiệm”, Đà Lạt Trip luôn có sự tính toán hợp lý trong việc xây dựng giá thành nhằm mang lại những chương trình du lịch đảm bảo chất lượng với mức giá thấp nhất, tiết kiệm cho khách du lịch. Tuy nhiên, chất lượng vẫn luôn là sự cam kết hàng đầu của chúng tôi. Yếu tố con người luôn được Công ty chúng tôi chú trọng đầu tư. Vì thế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và kiến thức hiểu biết sâu rộng sẽ mang đến cho quý du khách những kỳ nghỉ khó quên.

Hãy đến với Đà Lạt Trip với biết bao điều kỳ thú đang chờ đón bạn cảm nhận!

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm:

 Kinh Doanh Dịch Vụ Du Lịch Lữ Hành

★ Đại Lý Du Lịch

 Dịch Vụ Hỗ Trợ Liên Quan Đến Quảng Bá và Tổ Chức Tour Du Lịch

 Đại Lý, Môi Giới Thương Mại & Đấu Giá

 Đại Lý Vé Máy Bay, Vé Tàu, Vé Xe

 Cho Thuê Xe Du lịch

 Tổ Chức Giới Thiệu và Xúc Tiến Thương Mại

Đà Lạt nơi ưu ái cho công ty du lịch phát triển

Đà Lạt – một thành phố với nhiều cái tên đẹp và thơ mộng như: Thành Phố Tình Yêu, Thành Phố Ngàn Hoa, Thành Phố Sương Mù, Thành Phố Mưa Bay… ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước bởi nhiều thác nước hùng vĩ, cảnh hồ nên thơ, rừng thông vi vút ngút ngàn; nhiều loài hoa quý, nhiều cây trái thơm ngon, trĩu cành; nhiều công trình kiến trúc kiêu sa. Vẻ đẹp của Đà Lạt còn là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên với những nền tảng xã hội, trong đó con người với tấm lòng hiếu khách, cởi mỡ, đôn hậu, lịch thiệp và duyên dáng đã trở thành linh hồn sống của thành phố Đà Lạt.

Nơi mảnh đất Đà Lạt dịu dàng và tràn đầy sức sống ấy, Công ty Du Lịch Đà Lạt Trip đã hình thành và phát triển như một cây thông chắc khỏe bám rễ vào lòng đất mẹ hút lấy nhựa sống để từ đây vươn xa khắp nẻo.

Cập nhật Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Dalat Trip Jsc

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Dalat Trip Jsc

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !