ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH

Công ty du lịch Đà Lạt Trip hân hạnh được phục vụ quý du khách trên thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Khi truy cập vào website Du lịch Đà Lạt – Dalattrip.com để sử dụng dịch vụ du lịch: vận chuyển, lưu trú, đặt tour du lịch… Du khách đã đồng ý và tuân thủ những chính sách của Đà Lạt Trip. Quý du khách vui lòng đọc kỹ các chính sách của chúng tôi và hợp tác để có chuyến du lịch Đà Lạt hấp dẫn và vui vẻ.

CHÍNH SÁCH THÔNG TIN

Cổng liên lạc chính thức của Đà Lạt Trip: Từ các đầu số: 0263-3516888, 0263-3517888, 0263-3900809, 0263-3970560. Email: contact@dalattrip.com hoặc res@dalattrip.com | Đà Lạt Trip không chịu trách nhiệm nếu du khách nhận được thông tin sai lệch từ số điện thoại hoặc email ngoài danh sách trên.

  • Tiếp nhận thông tin: Du khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình tour. Du khách có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đặt dịch vụ tại văn phòng Đà Lạt Trip hoặc qua Email. Đà Lạt Trip chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho du khách đặt trực tiếp hoặc cho người đại diện. Đà Lạt Trip không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho du khách.
  • Thông tin du khách cung cấp: Khi sử dụng dịch vụ của Đà Lạt Trip, du khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về tên tuổi, địa chỉ email, số điện thoại cá nhân,…là những thông tin cơ bản giúp cho Đà Lạt Trip phục vụ du khách được chu đáo. Trong trường hợp thông tin do du khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để phục vụ cho du khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với du khách.

Quyền lợi bảo mật thông tin của du khách

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Đà Lạt Trip, du khách được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà du khách cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để phục vụ du khách một cách chu đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Tuyệt đối sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào.

TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT

Đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch

Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình đã xác nhận. Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết. Tùy theo tình hình thực tế, Đà Lạt Trip giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Đà Lạt Trip thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho du khách.

Với các chương trình du lịch của khách nước ngoài, Đà Lạt Trip không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do du khách chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Đà Lạt Trip ngay tại thời điểm đặt dịch vụ, Đà Lạt Trip sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Du khách – người sử dụng dịch vụ du lịch

Thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Trong thời gian đi du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình. Du khách không nên có những hành vi xúc phạm, quấy rối đối với nhân viên phục vụ du lịch, người dân địa phương và với các khách du lịch khác. Không đi du lịch để phát biểu và tuyên truyền nội dung có liên quan chống phá chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….Tôn trọng mọi giá trị văn hóa và môi trường thiên nhiên tại điểm đến tham quan du lịch. Chúng tôi không chấp nhận mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một du khách khác.

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

Sau khi du khách đã thống nhất với nhân viên tư vấn và đồng ý sử dụng dịch vụ du lịch với nội dung được xác nhận qua Email của Đà Lạt Trip. Du khách sẽ thực hiện thanh toán như nội dung xác nhận qua email.

Giá dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê trong phần “bao gồm” và “không bao gồm” trong các chương trình tour du lịch hoặc trong Email xác nhận từ Đà Lạt Trip. Đà Lạt Trip không có nghĩa vụ thanh toán chi phí nào không nằm trong phần “bao gồm”.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Đà Lạt Trip xác nhận đã nhận được thanh toán trước ngày khởi hành hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên qua Email. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Đà Lạt Trip.

ĐIỀU KHOẢN HỦY DỊCH VỤ

Trường hợp bị bủy bỏ do Đà Lạt Trip

Nếu Đà Lạt Trip không thực hiện được chuyến du lịch, Đà Lạt Trip phải báo ngay cho du khách biết và hoàn lại cho du khách toàn bộ số tiền mà du khách đã thanh toán. Kèm theo bồi thường thiệt hại cho du khách nếu làm lỡ hành trình và thời gian của du khách.

Trường hợp bị hủy vé do du khách

  • Huỷ trước 30 ngày : miễn phí hoàn trả.
  • Huỷ trước 10 ngày : 10% tổng giá tour.
  • Huỷ trước 03 ngày : 30% tổng giá tour.
  • Huỷ trước 01 ngày : 50% tổng giá tour.
  • Sau thời gian trên : 100% tổng giá tour.

Trên đây là mức phạt hủy nguyên tắc, chi phí này có thể được linh hoạt tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Đà Lạt Trip.

Không áp dụng điều kiện hủy tour cho ngày Lễ, Tết. Thời gian hủy tour được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty và được công ty xác nhận.

Trường hợp bị hủy do nguyên nhân khách quan

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

CHÍNH SÁCH GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

  • Trẻ em cao dưới 1m : Miễn phí
  • Trẻ em cao 1m-1,2m : 50% giá người lớn
  • Trẻ em cao trên 1,2m : tính như người lớn

2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em miễn phí. Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 sẽ tính bằng giá người lớn.

CHÍNH SÁCH KHÁCH SẠN & LƯU TRÚ DU LỊCH

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn hoặc một giường đôi tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết. Khách sạn do Đà Lạt Trip đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của du khách nếu thông báo trước cho Đà Lạt Trip sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và du khách phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Đà Lạt Trip có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN DU LỊCH

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Đà Lạt Trip sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Đà Lạt Trip không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Đà Lạt Trip chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho du khách.

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Đà Lạt Trip không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu du khách mất hay thất lạc hành lý thì Đà Lạt Trip sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !