TOUR ĐÀ LẠT KỶ NIỆM KHÓ PHAI (2N)

 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR KỶ NIỆM KHÓ PHAI 2 NGÀY

 

Ngày 1: Đà Lạt – Thành Phố Hoa

– 8 giờ 30 xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn, đưa quý khách lên đồi Robin đi cáp treo dài 2300m, từ cáp treo quý khách có thể nhìn rừng thông, thung lũng Đà Lạt. Sau khi xuống cáp treo quý khách sẽ tham quan ngôi Thiền Viện Trúc Lâm nổi tiếng của Đà Lạt và cảnh hồ Tuyền Lâm thơ mộng giữa bạt ngàn thông xanh. Theo dòng nước của hồ Tuyền Lâm quý khách sẽ tham quan thác Datanla, dòng thác lớn nhất của Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố 7km, tại thác Datanla quý khách còn có thể thử cảm giác lạ tại hệ thống máng trượt xuống thác.

Kỷ niệm Đà lạt

– Ăn trưa

– Chiều quý khách tiếp tục tham quan Vườn hoa Thành phố, dạo quanh hồ Xuân Hương ngắm cảnh thơ mộng và lãng mạng của hồ. Tiếp đến quý khách tham quan Dinh Bảo Đại – là nơi vị Vua cuối cùng của triều Nguyễn đã từng ở đây. Tại đây quý khách có thể một lần trở thành Vua, Hoàng Hậu tại phòng hóa trang của Dinh.

Quý khách tiếp tục tham quan Ga Đà Lạt – một trong những nhà Ga cổ nhất và có kiến trúc độc nhất Đông Dương, quý khách viếng chùa Linh Phước hay còn gọi là chùa Ve Chai – một trong những ngôi chùa độc nhất của ViệtNam.

Buổi tối tự do tham quan cảnh về đêm của Đà Lạt.

Ngày 2: Đà Lạt – Thành Phố Tình Yêu

– 8 giờ 30 xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn và đưa quý khách đi tham quan Thung Lũng Vàng – một trong những cảnh đẹp nhất của Đà Lạt, trên đường đi quý khách sẽ tham quan Làng Hoa Vạn Thành – một trong những nơi trồng hoa lớn nhất của Đà Lạt. Tiếp đến quý khách sẽ chinh phục đỉnh Langbiang cao 2168m bằng xe jeep tại khu du lịch. Quý khách có thể ăn trưa tại nhà hàng trên đỉnh Langbiang( tại đỉnh núi bạn có thể ngắm nhìn về Đà Lạt, ngắm làng dân tộc đang sinh sống dưới chân núi Langbiang.)

Nghỉ ngơi, xuống núi quý khách sẽ tham quan Thung Lũng Tình Yêu, nơi khơi nguồn cảm hứng mới cho gia đình bạn hoặc Đồi Mộng Mơ – nơi bạn có thể thấy mô hình thu nhỏ của Vạn Lý Trường Thành. Tham quan XQ sử quán – nơi lưu giữ những bức tranh nghệ thuật đặc sắc. Tham quan nơi sản xuất và công nghệ làm hoa khô nổi tiếng của Đà Lạt, thăm nhà thờ Domain – một trong những nhà thờ có kiến trúc đẹp của Đà Lạt, tại đây quý khách còn có thể chọn cho mình những chiếc áo len đẹp mang đặc trưng của Đà Lạt.

Buổi tối quý khách tự do khám phá thành phố về đêm( bạn có thể thuê xe đạp đôi đạp dạo quanh hồ Xuân Hương – một trong những nơi lãng mạng dành cho gia đình bạn).

Giá tour: 1,800,000 VNĐ/1 khách. Tối thiểu 2 khách. Trên 2 khách liên hệ 0633970560 để lấy giá tốt.

Bao gồm: hướng dẫn viên, xe vận chuyển đời mới, vé tham quan, vé cáp treo, mán trượt, xe jeep, nước uống, quà lưu niệm.

ĐẶT TOUR NÀY

 

5/5 - (2 bình chọn)

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !